Thứ tư 06/12/2023 10:46
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội

aa
Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội

Cốt truyện của Dragon Age: Origins rơi vào thời điểm khởi đầu của đợt Hạo Kiếp lần thứ 5, tức là vào khoảng năm 9:30 Long Đằng Kỷ. Vào lúc này đã 400 năm kể từ đợt Hạo Kiếp lần thứ 4 diễn ra, nhân loại dường như đã quên đi những ký ức khủng khiếp đến từ lũ quái vật Darkspawn và Đại Quỷ Vương.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Dragon Age: The Fade (Ảnh Giới)

Tổ chức Grey Warden vừa khôi phục lại được một ít quyền hạn hoạt động của mình ở vùng Ferelden và bắt đầu chiêu mộ thêm tân binh. Các thủ lĩnh của Tổ Chức Grey Warden vì bản thân huyết mạch có tương liên với chủng Darkspawn nên họ có cảm nhận được sự trỗi dậy của Đại Quỷ Vương và quân đoàn hắc ám này.

Người chơi có thể lựa chọn 3 chủng tộc chính trên lục địa Thedas lần lượt là: Nhân loại, Tiên tộc và Người Lùn trong đó nếu bạn chọn chủng tộc Người Lùn thì sẽ không chọn được cấp Pháp Sư và giới tính là Nam. Nếu bạn chọn Tiên Tộc (Elf) thì bạn sẽ là một thợ săn của Tiên tộc Dalish hoặc là một Tiên tộc ở Thị thành.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội

Nếu chọn là nhân loại thì xuất thân của bạn ở trong một gia đình quý tộc Ferelden. Còn chủng tộc người lùn bạn có 2 lựa chọn xuất thân là một thường dân hay một quý tộc ở Orzammar. Việc chọn lựa chủng tộc và chức nghiệp của nhân vật chỉ anh hưởng một số chi tiết nhỏ trong game (chủ yếu là phần romance và một số mối quan hệ với các NPC) ví dụ như nếu bạn chọn là một quý tộc loài người thì chú cún Mabari (chiến khuyển và là một trong những NPC có thể điều khiển được) sẽ tự động thân thiết với bạn mà không cần bất cứ tác động nào (game có cơ chế tạo mối quan hệ thân thiết với các NPC bằng cách tặng quà, chia sẻ thức ăn…)

Mọi thứ bắt đầu khi Duncan, một Thủ lĩnh của Tổ chức Grey Warden tại Ferelden tuyển mộ tân binh. Ông đi khắp Ferelden để tìm kiếm các thành viên thích hợp và đã tìm ra bạn cùng hai tân binh khác đến Ostagar tìm gặp hoàng đế Cailan và Loghain Mac Tir, một công tước của Ferelden. Tại đây, quân đội của vương quốc này đang tập trung nhằm tiêu diệt lũ Darkspawn vừa trỗi dậy.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Duncan (giữa) đi khắp nơi tuyển mộ thêm thành viên cho Grey Waden

Nhưng bạn có một nhiệm vụ khác. Cùng với Daveth và Ser Jory, hai tân binh khác của hội Grey Warden, nhân vật chính của chúng ta phải hoàn tất nghi lễ nhập hội (Joining) bằng cách tìm ba ống máu Darkspawn dưới sự giám sát của Alistair, uống chúng và sống sót. Người thành công sẽ sở hữu khả năng “cảm nhận” lũ Darkspawn, nhưng kẻ thất bại phải trả giá bằng mạng sống. Daveth là kẻ thất bại, trong khi Ser Jory phản bội và bị hành quyết bởi Duncan, còn bạn là người sống sót để trở thành một chiến binh Grey Warden.

Trong khi đó, kế hoạch quân sự của hoàng đế Cailan gặp một bước ngoặt bất ngờ: Loghain phản bội ông và rút quân khi nhận được tín hiệu thay vì đánh thọc sườn để yểm trợ hoàng đế. Đoàn quân của Cailan sụp đổ, còn bạn và Alistar bị đánh rơi khỏi ngọn tháp được dùng để gửi tín hiệu đến Loghain.

Tỉnh dậy trong căn lều của Flemeth – mẹ của nữ phù thủy Morrigan mà bạn từng gặp gỡ khi tìm kiếm những ống máu Darkspawn, bạn biết được rằng mình và Alistar là những Grey Warden duy nhất còn sống sót khi lực lượng Ferelden trong thung lũng Ostagar bị tàn sát. Flemeth đã cứu cả hai, chữa trị cho họ, khuyến khích hai người sử dụng các hiệp ước mà Grey Warden có được với các quốc gia để gầy dựng lại một đạo quân, tiếp tục chống lại cơn Hạo Kiếp. Flemeth cũng để con gái mình là Morrigan gia nhập vào đội ngũ của các Warden.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Flemeth bên trái và Morrigan bên phải

Trong khi đó ở Denerim, thủ đô của Ferelden, kẻ phản bội Loghain đang tô vẽ cho mình và đổ vấy mọi tội lỗi lên tổ chức Grey Warden. Hắn tự phong mình là Chấp Chính Vương của Ferelden, tuyên bố truy nã các thành viên Grey Warden, trong khi các đại quý tộc Ferelden khác phản đối vì nhiều lý do – có thể là không tin tưởng vào lời giải thích của Loghain, hoặc không thể chấp nhận một kẻ có nguồn gốc bình dân nắm lấy ngai vàng của vương quốc. Một cuộc nội chiến sắp bùng nổ.

Các Grey Warden của chúng ta – giờ đây với sự giúp đỡ của Morrigan – đến với thị trấn Lothering đang hỗn loạn trước thông tin về chiến sự. Tại đây, Alistair đề nghị nhân vật chính trở thành người lãnh đạo, và bạn sẽ gặp gỡ Leliana, một nữ tu của Giáo Hội Đoàn Andraste cùng Sten, một gã Qunari lực lưỡng, hai thành viên mới nhất của cuộc hành trình.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Leliana là một nhân vật quan trọng suốt nhiều phiên bản Dragon Age

Rời khỏi Lothering, đội ngũ của bạn sẽ đến với Redcliffe, quê nhà của Alistair nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ bá tước Eamon Guerrin, một người họ hàng của vua Cailan và là con rơi của tiên hoàng Maric, đủ khả năng để nhận lấy ngai vàng sau cái chết của Cailan. Tuy nhiên khi đến nơi, bạn nhận ra rằng Redcliffe đang bị các xác sống (undead) tấn công hàng đêm, trong khi bá tước Eamon đang bạo bệnh.

Những diễn biến sau đó khiến tất cả mọi người đều bất ngờ: bá tước Eamon bị đầu độc theo chỉ thị của Loghain, nhưng lũ undead lại xuất hiện bởi một thử nghiệm thất bại của Connor, con trai bá tước. Cậu bé là một Blood Mage (huyết pháp sư), và người chơi phải đối mặt với một vài lựa chọn: hi sinh Connor, hay tìm cách giải phóng cậu bé khỏi con quỷ đang ám ảnh cậu. Các Grey Warden phải thâm nhập vào Ảnh Giới để hoàn thành nhiệm vụ nói trên.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Cậu bé Connor đã lén lút luyện huyết thuật bị cấm

Dù bạn giải quyết Connor bằng cách nào, các Warden vẫn cần sự giúp đỡ của bá tước Eamon. Isolde, vợ bá tước chỉ đường cho bạn đến Denerim để tìm cha Genitivi. Ông là người đang nghiên cứu các văn hiến cổ để tìm Urn of Andraste, thánh vật chứa tro cốt của Andraste và được cho là có thể giải trừ mọi nguyền rủa. Cuộc hành trình tìm kiếm cha Genitivi cũng không yên ả. Đội ngũ của chúng ta tìm thấy một kẻ mạo danh, một đền thờ đẫm máu, xác chết của một trong những hiệp sĩ phục vụ bá tước Eamon, và phải giết chết một nhân vật khác của Giáo Hội Đoàn.

Sau khi giải cứu cha Genitivi, bạn nhận được manh mối về Urn of Andraste, nhưng trước khi lấy được nó, các Grey Warden cần phải vượt qua bọn tà giáo, những con rồng và một thử thách bởi một vệ binh cổ đại. Ông ta đã sống qua hàng thế kỷ, và sẽ buộc bạn phải thể hiện giá trị của mình. Nghe như phim Indiana Jones The Last Crusade ấy nhỉ.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Báu vật tro cốt của nhà tiên tri Andraste

Với một nhúm tro của Andraste trong tay, bá tước Eamon cuối cùng cũng được chữa khỏi. Ông đưa ra một kế hoạch táo bạo để ngăn chặn cả Loghain và Blight: một cuộc Landsmeet (đại hội các lĩnh chủ) nhằm đưa Alistair lên ngai vàng. Trong thời gian chuẩn bị cho sự kiện này, bạn vẫn cần phải tìm kiếm thêm đồng minh.

Thường được biết tới dưới tên gọi Kinloch Hold, Pháp Hoàn Tháp là tổng hành dinh của Hội Kết Giới Sư tọa lạc ở hồ Calenhad. Khi bạn đến nơi đây, tòa tháp đang bị bọn Darkspawn tấn công, còn lực lượng Hiệp Sĩ Dòng Đền bên ngoài đang dự định sử dụng Right of Anulment (quyền triệt tiêu) để giết hại tất cả pháp sư trong tòa tháp. Nhằm ngăn cản điều này, nhân vật chính và đồng đội sẽ vào bên trong tòa tháp để ngăn chặn lũ ác quỷ bên trong.

Cốt truyện Dragon Age: Origins – P1: Nhà vua và kẻ phản bội
Toàn cảnh Pháp Hoàn Tháp

Tại đây, người chơi có thể tuyển mộ pháp sư Wynne vào đội ngũ của mình. Một Sloth Demon hùng mạnh sẽ đưa cả nhóm vào Fade (Ảnh giới), khiến tất cả bị tách rời ở nhiều nơi. Nhân vật chính sẽ gặp được pháp sư Niall đang bị kẹt trong Fade và biết được một bí mật: Uldred, một người trong hàng ngũ lãnh đạo hội Hội pháp sư từng có dự định liên minh với Loghain nhằm giúp các pháp sư được tự do hơn. Các thành viên Hội pháp sư đổi ý sau khi biết được những gì Loghain đã làm tại Ostagar, còn Uldred bỏ trốn sau khi sự thật bị phơi bày. Chính hắn là kẻ đã triệu hồi ác quỷ và khiến cả tòa tháp bị tấn công.

Sau khi giải cứu tất cả đồng đội và tiêu diệt Sloth Demon, nhân vật chính trở lại với thế giới thực và được trao quyền lựa chọn số phận của Hội Kết Giới Sư. Nếu tiêu diệt họ, các Hiệp sĩ dòng Đền sẽ tham gia vào lực lượng của bạn, còn nếu không, các pháp sư sẽ giúp bạn chống lại Cơn Hạo Kiếp. Cuộc hành trình của bạn sẽ vẫn còn tiếp diễn.

Còn tiếp...

Đức Phạm

Bài liên quan

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
Những cặp tình nhân nổi tiếng trong game
PC/Console

Những cặp tình nhân nổi tiếng trong game

Những cặp tình nhân nổi tiếng trong game
Game và đời thật, đâu là khoảng cách? [p.1]
PC/Console

Game và đời thật, đâu là khoảng cách? [p.1]

Game và đời thật, đâu là khoảng cách? [p.1]

Tin bài khác

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?
PC/Console

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Với sự thành công mỹ mãn của GTA V, sau 10 năm "làm mưa làm gió" thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA VI. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong thời gian sắp tới. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025
PC/Console

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Rockstar đã thông báo vào tháng trước rằng đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 để kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch
Game Mobile

Hack Coin Master: Hack Spin đâu không thấy cẩn thận mất sạch

Cách Hack spin Coin Master nhanh nhất, hack spin Coin Master sao cho không mất acc? Hướng dẫn cách Hack spin Coin Master nhận quà hấp dẫn
Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất
Giftcode

Code Coin Master 6/12 và Link Spin miễn phí mới nhất

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 6/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023
Game Mobile

Cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí mới nhất 2023

Bạn đã biết cách tăng thêm lượt quay Spin miễn phí trong Coin Master hàng ngày chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt Spin Coin Master miễn phí, cùng tìm hiểu thôi nào!
Tổng hợp gift code Captain Tsubasa: Ace và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Captain Tsubasa: Ace và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Captain Tsubasa: Ace với những phần quà giá trị để hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp dễ dàng hơn!
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tây Du Thần Ký với những phần quà giá trị để hành trình thỉnh kinh trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Cyber City: Thành Phố Dị Năng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cyberpunk và pháp thuật cổ đại

Cyber City: Thành Phố Dị Năng - Sự kết hợp hoàn hảo giữa cyberpunk và pháp thuật cổ đại

Cyber City: Thành Phố Dị Năng, tựa game nhập vai chiến thuật màn hình dọc lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đậm chất cyberpunk sắp sửa được NPH Funtap phân phối tại thị trường Việt Nam.
Cách xem ID Coin Master nhanh nhất

Cách xem ID Coin Master nhanh nhất

Coin Master là tựa game yêu thích của giới trẻ đang bùng nổ trong thời điểm hiện tại, kéo theo đó các vấn đề liên quan đến ID người dùng cũng ngày càng nhiều. Để khắc phục những tình huống không đáng có cũng như bảo vệ tài khoản, thông tin cá nhân của bản thân, các chủ ngôi làng nhà Coin Master nên nắm bắt các thủ thuật sau đây nhé!
Cách nạp Coin Master đơn giản nhất để có thêm lượt Spins

Cách nạp Coin Master đơn giản nhất để có thêm lượt Spins

Trong Coin Master bạn có thể nạp tiền để mua thêm lượt Spins và hòm kho báu. Các bạn đã biết cách nạp chưa? Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Coin Master đơn giản nhất nhé!
KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift hợp tác đặc biệt cùng Blackpink cực hoành tráng trong Season 5

KartRider: Drift, tựa game đua xe đa nền tảng nổi tiếng của Nexon vừa công bố phát hành mùa giải mới với sự hợp tác đặc biệt cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu Blackpink!
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

GTA 6: Tung trailer đầu tiên, ra mắt năm 2025

Trailer đầu tiên của trò chơi Grand Theft Auto 6 (GTA 6) vừa chính thức được tung ra vào ngày hôm nay 5.12 và khiến game thủ vô cùng phấn khích.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9