Thứ năm 30/05/2024 16:48
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 35°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 35°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

aa
Việc đầu tiên bạn cần làm khi bước chân vào thế giới giang hồ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là lựa chọn một môn phái cho mình.

Trong thế giới giang hồ đầy hỗn loạn của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có tổng cộng 6 môn phái mang những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, đâu là lựa chọn phù hợp nhất với game thủ?

Thái Bạch: Phù hợp với cả tân thủ và cao thủ

Trên hành trình bôn ba trong thế giới võ lâm rộng lớn của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, Thái Bạch nổi lên như một lựa chọn đầy hứa hẹn cho những tân thủ khao khát chinh phục đỉnh cao. Sử dụng "binh khí chi vương" - thanh kiếm uy phong, Thái Bạch là tổng hòa của những hiệp khách giang hồ vang danh trong tiểu thuyết Cổ Long. Mang trong mình hình ảnh kiếm khách hào hoa, phong nhã, Thái Bạch sở hữu lối chơi dễ dàng tiếp cận, khả năng sát thương ấn tượng cùng độ cơ động cao, hứa hẹn khuấy đảo mọi chiến trường.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Điểm mạnh của Thái Bạch không chỉ dừng lại ở khả năng tấn công. Sở hữu độ cơ động cao, Thái Bạch dễ dàng tiếp cận mục tiêu, di chuyển linh hoạt và gây bất ngờ cho đối thủ. Nhờ ưu điểm này, Thái Bạch trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả PvE và PvP. Trong PvE, họ là nguồn sát thương chủ lực, gánh vác trọng trách hạ gục kẻ thù. Trong PvP, họ là cơn ác mộng cho đối thủ với những pha tấn công nhanh chóng, khó lường. Tuy nhiên, sức phòng thủ chỉ ở mức trung bình nên đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng di chuyển linh hoạt để né tránh sát thương và tối ưu hóa hiệu quả chiến đấu.

Với lối chơi đơn giản, hiệu quả cùng hình ảnh kiếm khách lãng tử, Thái Bạch là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân trong thế giới võ lâm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Thiên Hương: Sắc nước hương trời, dành cho phái đẹp

Thế giới giang hồ Cổ Long luôn không thiếu bóng những người đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG đã tạo ra cả một môn phái cho họ. Sở hữu nhan sắc rạng ngời, những nữ đệ tử Thiên Hương mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao và khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng ấn tượng.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Khác với những môn phái tấn công mạnh mẽ, Thiên Hương sử dụng dù làm vũ khí, tạo nên những màn trị liệu và hồi sinh đầy uyển chuyển. Khả năng hồi phục mạnh mẽ chính là điểm mạnh cốt lõi của Thiên Hương. Họ có thể kéo dài thời gian chiến đấu cho cả đội, giúp đồng đội trụ vững trước mọi kẻ thù. Nhờ vậy, Thiên Hương trở thành mảnh ghép không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào, dù là PvE hay PvP.

Tuy có khả năng sinh tồn mạnh mẽ nhờ võ học có khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội, Thiên Hương vẫn cần được bảo vệ cẩn thận trong các trận chiến, đặc biệt là PvP. Việc di chuyển linh hoạt và sử dụng kỹ năng hợp lý cũng là chìa khóa để Thiên Hương phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Di Hoa: Thoắt ẩn thoắt hiện, biến hóa khôn lường

Di Hoa Cung trong tiểu thuyết Cổ Long như những đóa hồng có gai, với tuyệt kỹ Di Hoa Tiếp Mộc khiến đối thủ nhận lấy sát thương của chính mình. Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Di Hoa là môn phái có khả năng di chuyển linh hoạt như bóng ma, và cũng sở hữu môn võ học đã làm nên danh tiếng của họ trong tiểu thuyết.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Vũ khí của Di Hoa Cung là sáo (tiêu), mang đến những chiêu thức thanh tao và hoa mỹ, cùng khả năng di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện, né tránh mọi đòn tấn công của kẻ địch một cách nhẹ nhàng và thanh thoát tựa điệu múa. Nhờ vậy, họ có thể tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng và tung ra những đòn đánh chí mạng bất ngờ. Sát thương mạnh mẽ cùng hiệu ứng hỗ trợ độc đáo giúp Di Hoa Cung trở thành lực lượng chủ chốt trong mọi đội hình, dù là PvE hay PvP.

Điểm nhấn của Di Hoa Cung chính là khả năng copy võ học của kẻ địch. Nhờ vậy, họ có thể linh hoạt thay đổi chiến thuật và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong trận chiến. Tuy nhiên, để làm chủ sức mạnh này, game thủ cần nắm rõ kỹ năng của tất cả các môn phái còn lại trong game, đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc và khả năng tư duy chiến thuật nhạy bén.

Thần Uy – Dũng mãnh đi đầu, không màng nguy hiểm

Trong số các môn phái vang danh giang hồ, Thần Uy nổi lên giữa các chiến trường của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG như lá chắn thép vững chắc. Nếu Thái Bạch là thanh kiếm sắc, Thiên Hương giữ gìn sự sống, thì Thần Uy là chiến binh "vạn người khó địch", hòn đá tảng ngăn trở mọi kẻ thù. Những game thủ liều lĩnh, thích xông pha và muốn trở thành chỗ dựa cho tất cả mọi người sẽ yêu thích môn phái này.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Trong chiến đấu, Thần Uy luôn bảo vệ đồng đội và gánh vác trọng trách tiên phong trong mọi trận đánh, gánh chịu sát thương, khiêu khích kẻ thù tập trung hỏa lực vào mình, tạo cơ hội cho đồng đội phát huy sức mạnh. Khả năng sử dụng hai món vũ khí là thương và cung tạo ra sự linh hoạt giúp họ dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương, lôi kéo kẻ thù quan trọng, và tạo đột biến trong chiến thuật.

Thần Uy mang đến cho người chơi phong cách chiến đấu dũng mãnh, hiên ngang và đầy oai hùng. Khả năng sinh tồn phi thường cùng lượng máu dồi dào biến họ thành bức tường thành vững chắc, che chắn cho đồng đội trước mọi đòn tấn công nguy hiểm. Kỹ năng phòng thủ đa dạng giúp Thần Uy hạn chế tối đa sát thương nhận vào, đồng thời khống chế hiệu quả kẻ địch, tạo lợi thế cho tổ đội trong giao tranh.

Đường Môn – Phần thưởng cho game thủ kiên trì

Sở hữu danh hiệu "vua không ngai" về sát thương, Đường Môn thống trị chiến trường với khả năng tấn công tầm xa uy lực. Phi tiêu và con rối - những vũ khí độc đáo của môn phái - chính là bí quyết tạo nên sức mạnh hủy diệt của họ. Tuy nhiên, để phát huy triệt để sức mạnh này đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao và kinh nghiệm dày dặn. Độ khó cao là rào cản mà Đường Môn đặt ra, chỉ dành cho những ai thực sự đam mê và kiên trì.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Lợi thế chiến thuật của Đường Môn nằm ở khả năng di chuyển linh hoạt và tấn công từ xa. Họ có thể dễ dàng gây sát thương và tiêu diệt kẻ thù mà không cần lao vào nguy hiểm, bảo toàn bản thân một cách hiệu quả. Họ còn có con rối, bạn đồng hành tuyệt đối trung thành để tăng cường sát thương tổng thể, biến mỗi game thủ Đường Môn thành cỗ máy chiến tranh đáng gờm.

Có thể nói rằng Đường Môn là nơi kỹ năng lên ngôi và sức mạnh thực sự được bộc lộ. Nếu bạn yêu thích cảm giác mạnh, khát khao thử thách bản thân và trở thành đại công thần trong những trận hỗn chiến, hãy gia nhập Đường Môn và chinh phục mọi thử thách trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Cái Bang – Đa năng và dũng mãnh

Sử dụng quyền cước để chiến đấu và mang những chiêu thức cận chiến đầy uy lực, Cái Bang cho người chơi cơ hội sử dụng những đòn tấn công mãnh liệt, khống chế nhiều kẻ địch cùng lúc và gây hiệu ứng khống chế đầy khó chịu. Họ còn có được sự hỗ trợ đắc lực từ chú chó Husky đồng hành trong mọi hoạt động từ sinh hoạt đến chiến đấu.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Những môn phái vừa quen vừa lạ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao?

Khả năng khống chế là điểm mạnh của Cái Bang. Họ có thể giảm tải cho tanker Thần Uy, hỗ trợ tổ đội trong các hoạt động PvE gian nan, và trở thành át chủ bài trong những pha hỗn chiến gay cấn. Tuy nhiên, để cân bằng sức mạnh, sát thương của Cái Bang bị giảm đi phần nào. Do vậy, người chơi cần tận dụng các chỉ số tấn công và phòng thủ ổn định để sinh tồn và gây sát thương hiệu quả.

Độ linh hoạt và sát thương vừa phải giúp game thủ Cái Bang có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong đội hình. Tuy nhiên, sự đa năng này cũng đi kèm với sự "không chuyên" khi họ không thực sự xuất sắc ở bất kỳ vai trò nào, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao và hiểu rõ bộ kỹ năng để sử dụng hiệu quả.

Lời kết

Những thông tin trên hẳn đã giúp bạn tìm ra được môn phái phù hợp nhất với mình khi bước chân vào thế giới giang hồ mới lạ của Cổ Long. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì đi nữa, thì tất cả đều có một điểm chung: cuộc chơi của bạn sẽ không bao giờ thiếu vắng niềm vui và sự hào hứng, bởi vô vàn tính năng đầy thử thách đang chờ đợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một trò chơi tuyệt vời như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG!

Bất Chính Đại Hiệp

Bài liên quan

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập
Game Mobile

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
6 tựa game mobile hấp dẫn sẽ ra mắt đầu tháng 5/2024
Game Mobile

6 tựa game mobile hấp dẫn sẽ ra mắt đầu tháng 5/2024

Sau thời gian chờ đợi, những tựa game đình đám Silkroad Online, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, v.v... đã chính thức ấn định ngày phát hành trên nền tảng mobile!
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mở đăng ký, cộng đồng háo hức chờ đợi
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mở đăng ký, cộng đồng háo hức chờ đợi

Ra mắt lần đầu vào năm 2015 tại Trung Quốc, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trở thành một trong những bom tấn kiếm hiệp MMORPG thành công nhất.

Tin bài khác

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG
Game Mobile

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Để thuần thục bí kíp “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La” tại Võ Hồn Đại Lục VNG, các game thủ hãy tham khảo bài viết dưới đây!
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!
Game Mobile

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi
Game Mobile

Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Vào ngày 27/05/2024, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC mang đến nhiều quà tặng giá trị cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm 2 năm kể từ khi tựa game này cập bến thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt
Game Mobile

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong thế giới kiếm hiệp dị bản đầy mới lạ của "Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký", người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt, đậm chất giang hồ kiếm hiệp.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo
Game Mobile

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves
Game Mobile

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai
Đời sống

Cập nhật mới: Lộ vật chứng liên quan đến xác chết khô ở Lào Cai

Trên cái xác chết khô ở Lào Cai, người ta đã tìm ra một vật chứng rất khả nghi.
Biến căng ở Bến Tre: Chồng
Đời sống

Biến căng ở Bến Tre: Chồng 'tiễn' vợ rồi châm lửa tự hủy

Cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh một vụ việc thương tâm vừa xảy ra ở Bến Tre, bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng.
Cô gái ngây thơ diện áo ren xuyên thấu nhưng quên mặc nội y
Giải trí

Cô gái ngây thơ diện áo ren xuyên thấu nhưng quên mặc nội y

Mới đây, cô nàng người Thái Lan Juthatip Sripho gợi cảm, táo bạo khi mặc áo ren xuyên thấu trong suốt 'mặc như không'.
Ngân Sát Thủ cởi áo táo bạo, khoe vũ đạo gợi cảm!
Giải trí

Ngân Sát Thủ cởi áo táo bạo, khoe vũ đạo gợi cảm!

Theo hỉnh ảnh được đăng tải trên mạng xã hội thời điểm gần đây, streamer Ngân Sát Thủ "quẩy hết nấc" trong bữa tiệc công khai của mình.
Hot girl Quỳnh Ami khoe vòng 1 nhấp nhô bên gềnh đá
Đời sống

Hot girl Quỳnh Ami khoe vòng 1 nhấp nhô bên gềnh đá

Khoe dáng bên gềnh đá, nàng hot girl xứ Nghệ khiến nhiều anh em phải 'xịt máu mũi' bởi body nét căng cực phẩm.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
MC Mai Dora đăng trạng thái bất ổn, kiệt sức lúc rạng sáng!

MC Mai Dora đăng trạng thái bất ổn, kiệt sức lúc rạng sáng!

Mới đây, nữ MC xinh đẹp - Mai Dora khiến fan lo lắng khi đăng tải thông tin khó chịu .
Liên Quân Mobile: Nữ streamer Mei Mei sập live vì liên quan đến 18+

Liên Quân Mobile: Nữ streamer Mei Mei sập live vì liên quan đến 18+

Mới đây, trên nền tảng livestream khóa sóng của nữ streamer Liên Quân Mobile, chính chủ ngã ngửa khi biết nguyên nhân.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

LMHT: Cộng đồng tranh cãi gay gắt về trang phục Hall of Legends của Faker

Kể từ khi Riot hé lộ thông tin về trang phục vinh danh, người khen kẻ chê vô kể, skin Hall of Legends của Faker đang gây nhiều tranh cãi.
LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

LMHT: Tổ chức LEC vượt mặt Riot Games khi ra mắt SVĐ hiện đại sức chứa 3000 chỗ ngồi!

Mới đây, tổ chức lắm fan bậc nhất nước Pháp đã đi 1 nước cờ táo bạo khiến cả thế giới phải nhắc đến tên họ trước thềm LEC mùa Hè 2024.
Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Nữ streamer gặp sự cố với chiếc quần bơi ngay trên sóng trực tiếp!

Mới đây, cô nàng streamer xinh đẹp này suýt chút nữa phải trả giá vì hành động quá khích của mình.
VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

VALORANT 8.11: Bản đồ mới xuất hiện cùng sự trở lại của Haven

Mới đây, theo thông tin được lan truyền, bản đồ mới sẽ xuất hiện trở lại trong bản cập nhật VALORANT 8.11 thời gian sắp tới.
Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Hướng dẫn Tân Thủ chinh phục Võ Hồn Đại Lục VNG

Để thuần thục bí kíp “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La” tại Võ Hồn Đại Lục VNG, các game thủ hãy tham khảo bài viết dưới đây!
Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Hot: Ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Zenless Zone Zero!

Sau bao ngày chờ đợi mệt mỏi, cộng đồng fan nhà miHoYo cuối cùng cũng nhận được thông tin chính thức về ngày ra mắt của "em út" vũ trụ Hoyoverse.
Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Cộng đồng hào hứng "thổi nến" mừng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC tròn 2 tuổi

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC mang đến nhiều quà tặng giá trị cùng loạt sự kiện hấp dẫn dịp kỷ niệm 2 năm kể từ khi tựa game này cập bến thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Hé lộ trang phục nóng bỏng mắt trong tựa game gợi cảm nhất năm 2024

Dù chưa chính thức ra mắt, tựa game đã khiến công đồng mạng liên tục sục sôi vì tạo hình nhân vật có thể nói là gợi cảm nhất năm 2024.
Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu esports dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á

Samsung tổ chức giải đấu Odyssey Cup phiên bản các trường đại học quy tụ game thủ sinh viên trên toàn khu vực cùng tranh tài.
Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Đột Kích thay đổi mạnh chế độ Zombie với Big Update mới

Nhiều bổ sung dành cho chế độ chơi Zombie, QCMM mới và các cập nhật hệ thống khác sẽ là nội dung chính của Big Update cuối tháng 5 trong Đột Kích.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9