Thứ năm 25/07/2024 07:18
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

aa
Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Nhà phát hành Ubisoft vừa bất ngờ công bố Hyper Scape, một tựa game Battle Royale mới toanh lấy bối cảnh tương lai cùng gameplay tốc độ cao có phần tương tự Apex Legends. Họ cũng mở một đợt thử nghiệm technical test để thử lửa server trước khi mở các đợt chơi thử rộng rãi hơn trong tương lai. Phương thức đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm này khá giống với cách mà Riot đã làm cho Valorant, khi game thủ cần liên kết tài khoản Uplay với Twitch và xem streamer để nhận key một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các khu vực được tham gia đợt thử nghiệm này nên chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Mọt tui biết thừa bạn nghĩ gì khi đọc được những dòng trên. 99% là “Ôi vãi lúa, lại Battle Royale!” và một tiếng thở dài ngao ngán, bởi trong vài năm trở lại đây, hàng chục nhà phát triển đã đổ hàng tỉ USD vào thể loại này và để lại đằng sau cả một nghĩa trang đầy xác của những kẻ thất bại. Trong đống xác đó có đủ cả những tựa game lớn được đầu tư hoành tráng lẫn những trò vơ tiền nhanh gọn trước lúc chia tay, nên việc game thủ không còn muốn nghe đến Battle Royale là dễ hiểu. Tuy nhiên khi nhìn vào những gì mà Hyper Scape đem lại, Mọt Nghiêm Túc tui đây nhận ra rằng trò chơi này có cơ hội để thành công.

Theo thông tin mà Mọt được biết, Hyper Scape là một tựa game được phát triển bởi Ubisoft Montreal, đội ngũ đứng đằng sau thành công của Rainbow Six Siege. Đại diện studio nói rằng trò chơi đã được phát triển trong khoảng 2 năm trời, đồng nghĩa với việc dự án này khởi động sau thành công của PUBGFortnite không lâu. Với bề dày kinh nghiệm phát triển Rainbow Six Siege, tựa game mới của Ubisoft Montreal hẳn sẽ “chuẩn không cần chỉnh” về mặt cảm giác bắn, trong khi đồ họa cũng đã được chứng minh là đủ sức chinh phục game thủ, vì vậy nên chúng ta chỉ còn một lo ngại duy nhất là lối chơi.

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Cũng giống như các tựa game Battle Royale khác, Hyper Scape có một chút bối cảnh đóng vai trò giải thích cho những sự kiện xảy ra trong game và làm nền cho lối chơi, nhưng có vẻ như Ubisoft đã dành nhiều thời gian hơn cho cốt truyện. Thiết lập của game là một thế giới tương lai xa xôi, khi tập đoàn công nghệ Prisma Dimensions tạo ra một thế giới ảo rộng lớn (tương tự như OASIS trong bộ phim Ready Player One) và trò giải trí thú vị nhất ở đây được gọi là Crown Rush. Trong môn thể thao này, con người ngoài đời sẽ hóa thân thành các nhân vật trong thế giới ảo và chiến đấu để giành những giải thưởng lớn mà Prisma Dimensions trao tặng. Người ta thậm chí có thể nhập địa chỉ www.PrismaDimensions.com vào trình duyệt của mình để nó dẫn đến với trang chủ của trò chơi.

PC/CONSOLE

Những cảnh nóng trong PS4 đã bị Sony "tiêu diệt" như thế nào?

Về mặt lối chơi, Hyper Scape là một tựa game lấy bối cảnh một thành phố tương lai (trông khá giống Paris) giúp nó trông khác biệt với các bản đồ đầy đất trống, đồi trọc và rừng cây trong những tựa game Battle Royale khác. Gameplay mang nhiều nét tương đồng với những tựa Battle Royale hiện tại, chẳng hạn 100 đấu sĩ tranh giành chiến thắng, một “vòng bo” không ngừng thu nhỏ buộc game thủ phải liên tục đến gần nhau để giữ cho nhịp độ trận đấu liên tục tăng cao. Thế nhưng bên dưới những thiết lập quen thuộc này, Mọt tui tìm thấy rất nhiều biến tấu cho thấy rằng Ubisoft Montreal thực sự đã dụng tâm trong việc phát triển trò chơi và hi vọng nó có được chỗ đứng trong lòng game thủ.

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Thay đổi đầu tiên và dễ nhận thấy nhất trong Hyper Scape chính là ở bãi chiến trường mà game thủ sẽ tham gia. Thay vì lựa chọn những khu đất rộng lớn, đầy đất trống đồi trọc chỉ được điểm xuyết bằng vài căn nhà hay làng mạc nhỏ, chiến trường mà Ubisoft Montreal tạo ra cho Hyper Scape là một thành phố dày đặc (với kiểu quy hoạch và kiến trúc trông khá giống Paris). Đây không phải chỉ là một thay đổi tạo ra chỉ nhằm mục tiêu tạo sự khác biệt, mà thực sự phục vụ cho những sáng tạo trong lối chơi của game mà Mọt tui sắp kể đến.

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Sáng tạo đầu tiên nằm ở chỗ hệ thống vũ khí trong game. Nếu như trong những tựa game khác, game thủ chỉ có thể nâng cấp vũ khí của mình khi tìm được những khẩu súng cấp cao hơn hay được lắp nhiều phụ kiện hơn thì trong Hyper Scape, mọi khẩu súng mà bạn tìm thấy đều hữu dụng. Game hoàn toàn không có khái niệm “độ hiếm” hay “phụ kiện” – thay vào đó, bạn sẽ nâng cấp thứ mình đang cầm trên tay bằng cách hấp thụ một vũ khí khác vào nó để tạo ra một món vũ khí mạnh hơn. Điều này giúp mỗi cuộc đọ súng mà bạn chiến thắng đều đem lại một phần thưởng nhỏ, góp phần vào việc gia tăng tỉ lệ trở thành người sống sót sau cùng.

Nhân vật của bạn cũng chẳng hề có một bộ kỹ năng nào trực tiếp ảnh hưởng đến lối chơi của họ. Thay vào đó, bạn sẽ nhặt các kỹ năng này ngoài đường, và có thể trang bị tối đa hai kỹ năng cùng một lúc. Nhờ vào thiết lập “thế giới ảo” của game, Ubisoft Montreal có thể tạo ra những kỹ năng rất sáng tạo mà vẫn hợp lý, chẳng hạn chữa trị vết thương cho nhân vật, “hô biến” ra bức tường từ không khí, hoặc bao bọc nhân vật trong một quả cầu có thể nảy tưng tưng đến nơi an toàn.

Những kỹ năng này tỏ ra cực kỳ quan trọng trong Hyper Scape, bởi chúng không chỉ giúp game thủ có thể phục hồi sức khỏe hay bảo vệ họ trước làn đạn của đối thủ, mà còn có thể mở ra những phương thức chơi mới. Chúng giúp cho gameplay của Hyper Scape trở nên hỗn loạn và khó đoán trước, bởi bạn chẳng bao giờ có thể dự đoán được đối thủ trước mặt có thể làm được gì dựa vào ngoại hình của hắn ta. Với Mọt tui, sự hỗn loạn này là một thay đổi đáng hoan nghênh sau khi những tựa game ra mắt gần đây chọn lối chơi có phần tính toán và chậm rãi hơn (Firestorm, Warzone, Crucible).

Khả năng di chuyển của game thủ càng nhấn mạnh sự hỗn loạn này. Hyper Scape không có cái gọi là “sát thương theo độ cao” nên người chơi có thể dễ dàng nhảy lầu mà không cần phải bận tâm đến việc mình đang ở tầng mấy. Bãi chiến trường của game thủ cũng không bị giới hạn trên mặt đất hay trong các tòa nhà mà đạt đến một tầm cao mới theo đúng nghĩa đen bởi sân thượng của tất cả các tòa nhà trong game đều được mở ra chờ đón game thủ. Bạn cũng có thể trượt (slide), double-jump và dùng các bệ nhảy màu trắng đặt khắp nơi để gia tăng tỉ lệ sinh tồn của mình trong các cuộc đụng độ.

Ngay cả “vòng bo” mà game thủ quen thuộc cũng hoạt động theo một phương thức khác trong Hyper Scape. Thay vì làm bạn mất máu, vòng bo Decay của game sẽ khiến tất cả các công trình bên ngoài nó trở nên trong suốt, khiến những ai nằm ngoài vòng trở thành miếng mồi ngon cho kẻ ở bên trong. Vòng Decay cuối cùng lại biến Battle Royale thành Capture the Flag, khi chiếc vương miện (lý do mà môn thể thao này có tên Crown Rush) xuất hiện và ai giữ nó 45 giây sẽ là người chiến thắng. Điều này không hề dễ dàng bởi người giữ vương miện sẽ bị đánh dấu, khiến họ trở thành mục tiêu cho tất cả kẻ địch xung quanh.

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Học hỏi từ các tựa Battle Royale khác, Ubisoft Montreal cho những game thủ chẳng may bị hạ gục một phương thức để trở lại với trò chơi. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ trở thành một “hồn ma” (game gọi là Echo) có thể di chuyển tự do nhưng không thể bắn súng, và việc của bạn là do thám cho đồng đội cũng như tìm đến các điểm hồi sinh xuất hiện trên xác các đối thủ khác. Khi bạn tìm được một điểm hồi sinh, các đồng đội của bạn sẽ phải đến nơi để kích hoạt nó, giúp bạn trở lại với trận đấu. Tuy nhiên đây là một điều khá mạo hiểm bởi vị trí của điểm hồi sinh luôn được đánh dấu trên bản đồ.

Cuối cùng, Ubisoft Montreal cũng cho biết họ có “âm mưu” biến Hyper Scape thành một hiện tượng mới trên Twitch. Ngoài việc chọn phương thức phát key tham gia thử nghiệm giống Valorant, họ còn đang phát triển một phương thức tích hợp Twitch vào game, cho phép người xem tạo ra các sự kiện ngẫu nhiên trong trận đấu như giảm trọng lực (để nhảy cao hơn) hay đạn vô tận. Streamer cũng có thể rủ rê người xem của mình chơi chung chỉ bằng một nút bấm, giúp tạo ra sự gắn kết và tương tác giữa streamer với các fan của mình.

Với Hyper Scape, Ubisoft nuôi mộng tạo ra "hiện tượng Battle Royale" mới

Với sự kết hợp của tất cả những yếu tố trên, Mọt tin rằng Hyper Scape sẽ đem lại cho game thủ một trải nghiệm Battle Royale không giống với những gì mà chúng ta từng có trước đây. Nó hẳn sẽ có chút gì đó giống Overwatch (nhờ các kỹ năng mà nhân vật nhặt được), nhưng đi kèm sự hỗn loạn thiếu kiểm soát của Apex Legends khi game thủ dành rất nhiều thời gian tung tăng giữa không trung. Nếu bạn đã quen với lối chơi có phần hơi chậm rãi của PUBG hay Warzone, hoặc cảm thấy Fortnite và Apex Legends không dành cho mình, Hyper Scape có thể là một tựa game đáng để chờ đợi.

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki
Video

Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki

Assassin's Creed Mirage vẫn sở hữu đồ họa chân thật cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt hơn các phần trước đó, thì khả năng tàng hình của một Assassin lại trở thành tâm điểm chú ý của toàn thể anh em game thủ lẫn giới phê bình.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9