Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Fable Fortune – game thẻ bài mới từ “Lionhead”

Các nhân viên cũ của Lionhead Studios hiện đang phát triển một tựa game đấu thẻ bài mới có tên là Fable Fortune.

Trước khi Lionhead Studios bị tan đàn xẻ nghé, nhà phát triển này đã có một nhóm phát triển game đấu thẻ bài dựa trên thế giới trong Fable. Được biết, tính đến thời điểm Lionhead bị đóng cửa, Fable Fortune đã phát triển được 18 tháng.

Fable Fortune chưa bao giờ từng được chính thức phát hành hay công bố. Nhưng vào 21 giờ tối nay, Flaming Fowl Studios do các cựu nhân viên của Lionhead sáng lập nên, sẽ đưa dự án lên góp vốn cộng đồng trên Kickstarter. Flaming Fowl được đồng sáng lập bởi Craig Oman, Mike West and Marcus Lynn. Tất cả đều là những nhân viên kỳ cựu của Lionhead, và họ hy vọng có thể hoàn thành việc phát triển game bằng tiền góp vốn từ cộng đồng.

Nhóm mong muốn góp được ít nhất 250 ngàn bảng Anh cho game đấu thẻ bài free-to-play với nhiều mục tiêu cộng thêm cũng đã được lên kế hoạch. Microsoft đã cho phép Flaming Fowl được sử dụng bản quyền thương hiệu Fable, và nhóm dự kiến sẽ có một đợt closed beta sẵn sàng không lâu sau khi chiến dịch góp vốn kết thúc. Thử nghiệm open beta dự kiến triển khai vào tháng 10 trên PC và Xbox One. Trò chơi sẽ phát hành vào một thời điểm năm 2017. Vẫn biết Fable là thương hiệu độc quyền trên Xbox One, nhưng đây là game đấu bài mà. Không có PlayStation 4 thật sao?

Fable Fortune sẽ có thiết lập mang phong cách Hearthstone. Người chơi có 8 hero, mỗi hero sẽ có kỹ năng độc đáo riêng biệt. Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa 3D và hỗ trợ chơi co-op trực tuyến, cũng như có hệ thống thăng cấp cho thẻ bài. Ngoài ra còn một số cải tiến như các nhiệm vụ giữa trận đấu, chẳng hạn chơi một số dạng bài nhất định hoặc các lựa chọn tốt/xấu có thể thay đổi hero, năng lực hoặc thẻ bài của bạn.

Đồng sáng lập Mike West chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn xây dựng trò chơi cùng người hâm mộ, và sau đó biến hóa và thay đổi các thứ tiềm năng về trò chơi theo thời gian. Đây là khởi điểm của chúng tôi. Chúng tôi cần tìm hiểu người chơi muốn gì từ một game đấu thẻ bài, và chúng tôi sẵn sàng thảo luận cùng họ.

Một số hình ảnh trong Fable Fortune:

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Giao diện Co-Op
fable-fortune-card-game-1

Giao diện PvP
fable-fortune-card-game-2

fable-fortune-card-game-3

fable-fortune-card-game-4

Nguồn: IGN.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...