Thứ năm 30/11/2023 23:36
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hearthstone: Hướng dẫn xây dựng deck Freeze Mage kiểu mới

aa
Với những card mới trong bản cập nhật League of Explorers của Hearthstone, Freeze Mage còn mạnh mẽ hơn gấp bột phần với lối đánh cù nhây khó chịu

Phụ Lục

Vì sao lại là Freeze Mage

Nói chung có khá nhiều lý do để chọn một deck nào đó khi leo rank, nhưng nếu bạn đang tìm một deck mang thiên hướng control nhiều, tạo sự ức chế vãi hành và có khả năng combo hàng đống, hàng tấn sát thương cho đối phương thì Freeze Mage sẽ là một sự lựa chọn rất tốt.

Freeze Mage vốn đã có lịch sử lâu đời và là một deck quá nổi tiếng kể cả trong đánh rank cũng như các giải đấu, tiêu chí của nó thì chắc ai cũng biết, đó là liên tục rút bài, kiểm soát đối phương bằng hiệu ứng freeze, cù nhây với secret, lấy đủ key card và combo 15 sát thương sau khi đã khè đối phương bằng Alexstrasza. Theo thời gian Freeze Mage dần dần bị counter bằng nhiều thứ như Antique Healbot hoặc Kezan Mystic, cũng như Patron Warriot quá khỏe.

Với bản cập nhật mới League of Explorers vừa ra mắt, Freeze Mage cuối cùng đã lấy lại tiếng nói khi được cải tiến lối chơi. Người thành công nhất hiện nay là SuperJj khi anh ta đã dùng duy nhất Freeze Mage đánh bại Strancifka tại chung kết SeatStory Cup IV vừa rồi.

Điểm mạnh, điểm yếu

Điểm mạnh:

- Khả năng quản lý bàn đấu tốt.

- Sống dai sống dẳng kinh hồn nhờ Ice Block và Reno Jackson.

- Thắng nhờ phép nên không sợ các loại secret của Hunter, Paladin.

- Khắc chế tốt các deck Aggro, Secret Paladin, Mid Range Paladin.

Điểm yếu:

- Gặp Mill deck là chết vì bản thân Freeze Mage cũng rút bài như nước lã.

- Cần một cái đầu lạnh vì Freeze Mage đánh lúc đầu rất chậm, phải biết kiên nhẫn chờ đủ card.

- Cần rất nhiều card từ Adventure và cũng phải tốn một số dust kha khá.

- Vẫn bị counter khi gặp Control Warrior hay Handlock

Deck list

Điểm khác biệt giữa Freeze Mage của SuperJj với các deck truyền thống là anh ta đã sử dụng Reno Jackson – một Legendary đang cực hot thời điểm hiện tại với khả năng hồi phục quá bá đạo. Chúng ta đều biết Freeze Mage nổi tiếng câu giờ chờ đủ card bằng Ice Block, trong điều kiện bình thường Mage có thể kéo thêm 1 tới 2 turn nhằm tính toán cách dứt điểm, nay với Reno Jackson con số đó sẽ tăng lên gấp đôi, đối thủ phải tốn thêm tài nguyên để hạ gục bạn, đồng nghĩa họ sẽ yếu về late game.

Forgotten Torch cũng là một sự bổ sung khá tốt, nhất là trong giai đoạn đầu, khi Freeze Mage muốn tiêu diệt một quái nào đó mà không muốn phí Frostbolt. Điểm mạnh của lá bài này là nó cho ta một Fire Ball với giá 3 mana, cực hời khi kết hợp với Emperor Thaurissan để nối dài lượng sát thương cần thiết.

Về cơ bản Freeze Mage vẫn phải dùng combo Alexstrasza + 15 sát thương từ 2 Frostbolt + 2 Ice Lance hoặc 2 Fireball (bây giờ có thể thay bằng 1 Torch) + Frostbolt … để kết thúc, do đó deck sẽ tiến tới mục tiêu đánh chậm và tích lũy key card nhiều nhất có thể.

Giai đoạn đầu trận

- Luôn giữ lại Mad Scientist và Acolyte of Pain, Forgotten Torch cũng nên có trên tay để sử dụng sớm lấy Roaring Torch.

- Đối với những deck Aggro như Face Hunter hay Secret Paladin thì combo Frost Nova + Doomsayer luôn là thứ để dọn bàn, nếu cần bạn cũng có thể quẳng ra 1 cái Ice Blast khi đối thủ có vũ khí.

- Đừng bao giờ tiếc Frostbolt hay Fireball nếu muốn tiêu diệt một quái khó chịu nào đó như Flamewaker, nên nhớ chúng ta đã có Forgotten Torch để bù value về sau rồi.

- Giai đoạn đầu chủ yếu là gọi Mad Scientist để trao đổi, draw từ các nguồn như Acolyte of Pain hoặc Loot Hoarder, Arcane Intellect chỉ nên sử dụng khi đối thủ không có quá nhiều quái trên bàn. Một điều sai rất cơ bản là mọi người thường draw vô tội vạ mà không để ý bên kia đã bắt đầu dàn ra hàng đống thứ, những quái 2 atk như Loot Hoarder và Mad Scientist sẽ giúp bạn có 1 chút tempo dù không nhiều.

Giai đoạn giữa trận

- Quẳng Emperor Thaurissan bất cứ khi nào có thể để lấy lợi thế về cuối game.

- Đây là lúc để dùng hết 2 Doomsayer, nếu như nhắm không thể dọn bàn, hãy xác định dùng nó như mồi câu 1 lượt tấn công hoặc bắt đối phương phải tốn tài nguyên, trong thời đại mà ai cũng thủ Silent như hiện nay thì khả năng bạn sạch dọn bàn với combo cũ là khá thấp.

- Sử dụng Coin đúng cách, bạn sẽ cần nó để lấy 2 Fireball từ Antonidas.

- Mục tiêu của Freeze Mage là đóng băng đối phương tới chết, vì vậy chỉ đổi quái khi bắt buộc (thí dụ như bên kia có Emperor Thaurissan, Antonidas hay Ragnarok), còn không thì cứ táng thẳng mặt đối thủ.

- Hãy coi Cone of Cold cũng là thứ để remove , dùng nó và 1 Icelance để tiêu diệt những quái khó chịu như Sylvanas, Emperor Thaurissan…

Giai đoạn cuối trận

- Hãy để ý các secret, Druid có thể cho bạn thăng thiên mặc dù vẫn còn nhiều máu nếu đang cầm 2 Roar, vì vậy hãy chắc chắn rằng mình đã được bảo hộ với Ice Block.

- Blizzard quan trọng hơn Flamestrike, thời điểm này là lúc những body to 6/6 trở lên bắt đầu xuất hiện nhan nhản, chúng ta không thể tiêu diệt hết chúng được, lúc này hiệu ứng Freeze sẽ có tác dụng cầm chân bọn cục súc đó lại, do đó tung Flamestrike ra trước và giữ lại Blizzard cho những tình huồng nhạy cảm sẽ là chìa khóa để chiến thắng.

- Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng có Alexstrasza cho một combo hoàn chỉnh, có thể dùng những cách khác như Antonidas rồi Frostbolt + Ice Lance để lấy Fireball, trừ khi đối thủ có Kezan Mystic và sẽ cho bạn thua ngay, còn không thì họ buộc phải tiêu diệt Antonidas.

- Pyroblast là lá bài cuối cùng mà bạn nên dùng tới, vì nó tốn nguyên một turn, đừng bao giờ nghĩ tới việc dùng nó để bắn vào Grom Hellscream hay Ysera, nếu bạn đã nát tới mức đó thì cũng chẳng thể thắng nổi nữa đâu.

- Freeze Mage sẽ thường xuyên lâm vào cảnh hấp hối chỉ với 1 máu, hãy bình tĩnh đừng cuống lên mà miss lethal, nên nhớ bạn có 2 Ice Block và Reno Jackson thành ra muốn chết nhanh cũng khó lắm đấy.

Một vài lưu ý khi gặp các deck cụ thể

- Secret Paladin: Sát thương của deck chủ yếu dựa vào Dr.6 (Mysterious Challenger) khi có đủ buff, hoặc cái khỉ gì đó từ Blessing of Kings. Cách giải quyết: Frostbolt + Ice Lance, do sát thương này đi theo từng cục nên chỉ cần ngắt được là xong.

- Dragon Priest: Sát thương của họ chỉ ở mức trung bình, kéo dài trận đấu phần thắng sẽ thuộc về ta, chỉ chú ý đừng để Cabal cướp oan.

- Face Hunter: Ice Barrier sẽ vô hiệu hóa 50% sát thương toàn trận, secret của Hunter vô dụng vì Freeze Mage chủ yếu đánh bằng phép, kèo này chỉ cần qua mid game thì đối thủ sẽ tự khắc đầu hàng.

- Handlock: Nhiều người nghĩ Warlock sẽ tự đặt mình vào nguy hiểm khi tap, nhưng bạn sẽ thấy một đống Giant và Twilight Drake to khỏe khủng khiếp không thể giết nổi. Họ còn Antique Healbot và Lord Jaraxxus, nói chung đây là kèo khó cho Freeze Mage

- Control Warrior: Bạn không thể thắng 1 Warrior có 50+ giáp, đừng cố làm gì cho mệt.

Đức Phạm

Bài liên quan

Free to Play và Pay to Play: Game nào tốn tiền hơn?
PC/Console

Free to Play và Pay to Play: Game nào tốn tiền hơn?

Free to Play và Pay to Play, lựa chọn giữa việc phải trả tiền để chơi game và miễn phí, thì thực sự đâu mới là thứ tốn kém hơn?
BlizzCon 2019 gây chấn động với Diablo 4, Overwatch 2 và hơn thế nữa!
PC/Console

BlizzCon 2019 gây chấn động với Diablo 4, Overwatch 2 và hơn thế nữa!

BlizzCon 2019 gây chấn động với Diablo 4, Overwatch 2 và hơn thế nữa!
Cơ chế ngẫu nhiên thực ra là trò "lừa đảo" của các nhà phát triển game
PC/Console

Cơ chế ngẫu nhiên thực ra là trò "lừa đảo" của các nhà phát triển game

Bạn có thể nghĩ các cơ chế ngẫu nhiên trong game hoàn toàn là do hên xui, nhưng thực tế thì nó đã được các nhà phát hành kiểm soát hết rồi.

Tin bài khác

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9