Thứ sáu 01/12/2023 01:22
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Doom Eternal – P.5: Quá khứ của Argent D’Nur

aa
Cốt truyện Doom Eternal – P.5: Quá khứ của Argent D’Nur

Phụ Lục

Trong Doom Eternal, game thủ rất nhiều lần nhận được các token để nâng cấp bộ giáp của Doom Slayer từ tay các linh hồn những chiến binh cổ đại. Các linh hồn này tồn tại ở khắp nơi và luôn quỳ xuống trước Doom Slayer sau khi đã trao token trong tay mình cho anh. Họ là các chiến binh Sentinel cổ đại của xứ sở Argent D’Nur, lực lượng bảo vệ cho quốc gia này trước kẻ địch bên ngoài, và đã chiến đấu tới giây phút sau cùng trước những binh đoàn quỷ dữ xâm lăng. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Mọt nhìn lại lịch sử của tổ chức Night Sentinels và những gì đã xảy ra với họ.

Cổ đại

Trong quyển sách Ligra Sultagenta (Book of Kings) của người Argent có ghi lại rằng từ rất xa xưa, có một mảnh vỡ khổng lồ đâm xuống hành tinh Argent D’Nur của họ “từ thiên đường.” Mảnh vỡ này đâm thủng cả hành tinh, và các Wraith xuất hiện từ trong vết thương đó. Sự xuất hiện của họ đem lại sinh lực mới cho mặt đất, và tất cả những gì hơi thở của Wraith lan tới thức tỉnh từ giấc ngủ vĩnh hằng. Trong số những sinh vật đầu tiên thức tỉnh có các Ancestral (tổ tiên), những sinh vật hung hãn có kích thước khổng lồ và chúng chiến đấu với nhau, phá nát đất đai và tất cả những gì bị cuốn vào cuộc chiến đó.

Các Wraith ra đời.

Giữa những cuộc chiến của các Ancestral, những người Argent đầu tiên thức tỉnh và thành lập những bộ tộc đầu tiên. Họ sinh ra từ đá và lửa, với nguồn gốc thấp hèn nhưng trỗi dậy nhờ sức mạnh của ý chí. Họ không sợ hãi các Ancestral mà rèn nên những món vũ khí đầu tiên để đánh bại chúng nhằm giành lấy quyền được sống trên mặt đất và khởi đầu Thời đại của con người. Kể từ đây, người Argent chăn nuôi, trồng trọt và phát triển nền văn minh của mình. Họ tuyển ra hoàng đế đầu tiên là Ormero, xây dựng thánh đường thờ phụng các Wraith và giao cho các tu sĩ Hội Deag trách nhiệm thỏa mãn cơn đói của Wraith.

Nhưng bộ tộc Argent vẫn chưa phải là những kẻ thống trị hành tinh. Các thành phố của họ vẫn bị tấn công bởi lũ man rợ, bão tố và động đất vẫn phá hủy các thành trì, và cả lời ca của các Wraith cũng có thể khiến những kẻ tâm trí không kiên định rơi vào điên loạn. Giữa bối cảnh này, hoàng đế Ormero thành lập nên Night Sentinels, quân đoàn của những chiến binh Argent hùng mạnh nhất.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Doom Eternal – P.4: Samuel Hayden là ai?

Maykr xuất hiện

Vào một thời điểm nào đó sau khi Night Sentinels được thành lập và cư dân Argent D’Nur đang rơi vào Thời đại than khóc (Time of Grief) dưới sự thống trị của hoàng đế Etrex, tộc Maykr xuất hiện tại Argent D’Nur. “Những sinh vật như sứ trắng từ một thế giới cao xa mang những món quà đến D’Nur. Họ muốn liên minh với chúng ta và đem lại trật tự lâu dài cho thế giới,” theo mô tả từ Ligra Sultagenta. Bằng những thành quả của nền văn minh tiên tiến của Maykr, các vũ khí và phép thuật của Argent D’Nur hoàn toàn không có tác dụng lên họ. Các Maykr giúp đỡ người Argent xây dựng xã hội và hứa hẹn về một cuộc sống mới sau khi chết để đổi lại việc được thờ phụng như thần linh.

“Có khả năng di chuyển qua thời gian và không gian, họ khống chế tất cả những chiều không gian đã biết và chưa biết. Bằng lời dạy của họ, chúng ta phát triển lớn mạnh hơn, xã hội của chúng ta được gia cố bởi hiểu biết và tri thức vô tận của họ, đảm bảo rằng người dân của chúng ta sẽ được an toàn vĩnh viễn – dù là trong thế giới này hay thế giới kế tiếp. Cái chết sẽ không còn là kết thúc của con dân chúng ta. (…) Chúng ta sẽ tìm thấy sự yên bình vĩnh hằng, và trí óc của chúng ta sẽ yên nghỉ khi biết rằng những người chúng ta kề vai trong chiến đấu sẽ gặp lại chúng ta ở vùng đất bên kia cõi trần tục.”

Hạm đội Argent D'Nur, bao gồm cả Fortress of Doom.

Với sự giúp đỡ của Maykr, nền văn minh của Argent D’Nur lớn mạnh và họ thực hiện những cuộc viễn chinh đến nhiều thế giới khác, lan tỏa ảnh hưởng của tộc Maykr và người lãnh đạo của nó là Khan Maykr. Họ khám phá ra nhiều thế giới mới, nhiều kẻ thù mới, và những cuộc chiến mới nổ ra khi các Night Sentinels luôn dẫn đầu trên chiến trường bảo vệ và giải phóng những kẻ yếu, kẻ bị áp bức trong vũ trụ. “Dù chúng ta chiến đấu trên những mảnh đất không phải của mình, máu chúng ta đổ ra là để giữ yên Argent D’Nur và những người con trai, con gái bảo vệ nó. Chúng ta thành lập những liên minh mới với những chủng tộc mình giải phóng, và đức tin của chúng ta trở thành đức tin của họ. Hàng ngũ của chúng ta lớn mạnh lên.”

Trong khi Night Sentinels và các chiến sĩ Argent D’Nur chinh chiến bên ngoài, Khan Maykr và hoàng đế Roan có một cuộc gặp mặt bí mật. Khan Maykr hé lộ lời tiên tri rằng một ngày nào đó sẽ có một kẻ tà ác xuất hiện từ hàng ngũ Argent D’Nur, và kẻ đó phải bị phát hiện trước khi quá trễ. Vì thế cỗ máy Divininty Machine được tạo ra nhằm tinh lọc linh hồn của những chiến binh mạnh mẽ nhất mà Argent D’Nur sở hữu. Kẻ đó sẽ không xuất hiện trong nhiều thế hệ nữa nên cư dân Argent D’Nur dần lãng quên lời tiên tri này trong khi Khan Maykr và các tu sĩ Hội Deag vẫn thì thầm về kẻ tà ác một ngày nào đó sẽ đe dọa thế giới của họ.

Divinity Machine.

Kẻ ngoại tộc

Vào thời đại của hoàng đế Novik, khi người Argent đang theo đuổi chinh chiến để bảo vệ hòa bình ở những hành tinh khác, những chiều không gian khác, những trục thời gian khác, một Người Ngoài (Outlander) xuất hiện. Những mô tả trong quyển Ligra Sultagenta nói rằng trí óc của Người Ngoài đã bị phá hủy bởi phẫn nộ, mặc một bộ giáp không phù hợp với việc sinh tồn trên đất Argent D’Nur và mang theo những loại vũ khí có nguồn gốc lạ lùng.

“Anh ta không đến từ thế giới của chúng ta, và nói một thứ ngôn ngữ xấu xí. Không rõ anh ta bước lên mảnh đất này như thế nào. Các lính trinh sát Sentinel tìm thấy anh ta trong tình trạng đẫm máu, đầy vết móng vuốt và bên bờ vực cái chết, nhưng vẫn thầm thì về sự diệt vong sắp đến và lực lượng của bóng tối. Anh ta đầy mùi máu, và những mảnh thịt vụn vấy bẩn bộ giáp có vẻ không phải của anh ta. Theo luật của người Argent, Người Ngoài sẽ bị phán xét trong đấu trường, nơi mà tất cả những ai đi lệch khỏi Đạo sẽ có cơ hội chiến đấu để giành lại tự do.”

“Chúng ta quan sát Người Ngoài vượt qua những vết thương của mình và chứng minh sự xứng đáng của bản thân trong Đấu Trường Máu. Kỹ năng chiến đấu của Người Ngoài là thô thiển và hung ác, nhưng sự quyết tâm của anh ta khi xung phong tương đồng với một chiến binh Sentinel thực sự. Tiếng gầm và sự phẫn nộ của anh vang vọng trong đấu trường, và các vệ binh ủng hộ cho anh ấy. Họ gào lên “Rip and Tear” khi anh ta như một con ác thú đẩy lùi rào cản của những vết thương xác thịt và cái chết.“

Với những chiến công này, Người Ngoài được trao cho một phần thưởng – không phải danh hiệu hay cấp bậc, mà là quyền được chết trong vinh quang khi lan truyền lời dạy của Maykr đến những ai cần chúng. Những chiến tích đó cũng khiến Người Ngoài được diện kiến Khan Maykr, và khi một Maykr học được thứ ngôn ngữ của anh ta, họ được nghe kể về những vùng đất chưa từng thấy, những sinh vật được sinh ra từ lửa đỏ ở một vùng đất bóng tối mà Khan Maykr chưa từng biết đến.

“Lại là một cơ hội để trao món quà của Maykr cho những ai đang cần,” theo lời ghi chép của Ligra Sultagenta.

(Còn tiếp)

Đức Phạm

Bài liên quan

Fall Guys và những
PC/Console

Fall Guys và những 'kẻ diệt quỷ' dễ thương đến từ Doom Eternal

Fall Guys vừa giới thiệu trang phục Doom Eternal và người hâm mộ tựa game diệt quỷ có thể bắt đầu chạy đua để giành những chiến thắng dễ thương được rồi.
Sự kiện E3 2018 – Họp báo Bethesda: Doom, Skyrim, Wolfenstein ra mắt phần tiếp theo
PC/Console

Sự kiện E3 2018 – Họp báo Bethesda: Doom, Skyrim, Wolfenstein ra mắt phần tiếp theo

Sự kiện E3 2018 – Họp báo Bethesda: Doom, Skyrim, Wolfenstein ra mắt phần tiếp theo
Cốt truyện Doom Eternal – P.4: Samuel Hayden là ai?
PC/Console

Cốt truyện Doom Eternal – P.4: Samuel Hayden là ai?

Cốt truyện Doom Eternal – P.4: Samuel Hayden là ai?

Tin bài khác

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9