Thứ sáu 08/12/2023 10:13
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 22°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 22°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top kẻ thù đáng sợ trong Sons of the Forest

aa
Dưới đây là top những quái vật ăn thịt người đáng sợ mà bạn sẽ phải đối mặt trên hòn đảo hoang trong Sons of the Forest

Phụ Lục

Chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2018 trên Windows, tựa game sinh tồn The Forest đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim game thủ với cơ chế sinh tồn thú vị trong một thế giới không gò bó. Với những thành tích đáng nể như bán được trên 5,3 triệu bản vào thời điểm mới ra mắt, được IGN gọi là “Tựa game kinh dị sinh tồn đáng nhớ nhất” và nhận được điểm số tích cực trên Metacritic, mới đây nhất, nhà sản xuất The Forest đã quyết định mở bán bản Early Access phần 2 của trò chơi mang tên “Sons of the Forest” cho game thủ trải nghiệm.

Và hơn cả những gì người anh đi trước có, “Sons of the Forest” cũng nhận được hàng loạt đánh giá tích cực trên Steam từ những trải nghiệm mà nó mang lại. Và đương nhiên để một tựa game kinh dị sinh tồn có thể chạm mốc thành công, thì sẽ không thể thiếu sự góp mặt cũng những kẻ thù nhìn nhân vật chính như dĩa sườn bì chả hai trứng. Vậy nên trong video ngày hôm nay, anh em hãy cùng Mọt tôi điểm qua top các kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong phần 2 Sons of the Forest, để xem chúng có khác gì phần một không nhé, bắt đầu ngay thôi nào.

Bộ lạc ăn thịt người

Là một trong những kẻ địch phổ biến và cũng gần như là đặc trưng nhất trong The Forest, vậy nên sẽ thật thiếu sót, nếu nhà phát hành không cho bộ lạc ăn thịt người đã tạo nên thương hiệu ấy góp mặt trong phần 2 của trò chơi. Trong Sons of The Forest, bộ lạc ăn thịt người ấy quay lại trong một diện mạo mới với nhiều chủng loại đa dạng hơn.

Về cơ bản, đám ăn thịt người này xem bạn là nguyên liệu chính cho bữa tối, và dựa vào từng đặc điểm riêng mà chúng được chia thành 4 loại chính tùy vào vị trí phân bố của chúng. Loại đầu tiên và bạn thường hay gặp nhất là đám ăn thịt người cơ bản, đám này thì già trẻ gái trai đều có, chúng trông chẳng khác gì những con người bình thường, chỉ có điều bữa tối của chúng là thịt người thôi, chúng thường để trần thân trên, trong khi phần dưới được che chắn bởi một chất liệu dày dặn trong khá giống da thú.

Trên người đám ăn thịt người cơ bản này thường được vẽ nguệch ngoạc bằng chất lỏng màu trắng, hình vẽ tương đối đa dạng, nhưng phần lớn sẽ trông như hình thập tự giá. Có một điểm đặc biệt là đám này sẽ thay đổi trang phục theo mùa, nhất là vào mùa đông, bạn sẽ phải đối mặt với một vài tên ăn thịt người được trang bị những bộ giáp dày, và hiển nhiên là việc đối đầu với một đám được vũ trang đầy đủ như thế sẽ khó khăn hơn là chạm mặt những kẻ ăn thịt mặc quần áo mỏng manh vào mùa hè.

Đám ăn thịt cơ bản này thường đi theo nhóm 2 3 người, địa điểm xuất hiện ưa thích chúng là khu nhà của bạn, đặc biệt là khi đêm xuống. Cách tốt nhất để chặn chân lũ này là bố trí nhiều cạm bẫy xung quanh căn nhà, chẳng hạn như cọc gỗ, bẫy gấu các kiểu. Sau khi chúng đã mắc bẫy thì việc duy nhất bạn cần phải làm là làm gỏi chúng trước khi chúng kịp trăn trối điều gì.

Loại ăn thịt người thứ hai mà bạn dễ bắt gặp là đám ăn thịt người bẩn thỉu, đám này thường có vóc dáng nhỏ con, đi bằng bốn chân, và chỉ ăn thức ăn thừa trong các máng ăn gần Trại của lũ ăn thịt người. Cơ bản thì đám này khá lành tính và không chủ động tấn công con người, trừ khi bạn cố tình chọc chó. Thêm nữa, đám này là lũ ăn thịt người hướng nội nên chúng có xu hướng xa lánh xã hội, vậy nên bạn không cần phải lo về việc bị đám này tập kích bất ngờ trong đêm.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa bạn nên xem thường những sinh vật tưởng chừng như vô hại này. Vì chúng sở hữu tốc độ nhanh nhẹn cùng đôi tay khéo léo nên dễ dàng trèo lên những khu vực có địa hình cao để phục kích người chơi, đôi lúc đám này sẽ ném đá, hoặc vồ vập hơn là lao vào âu yếm người chơi từ phía sau. Rìu thường được xem là vũ khí tốt nhất để tiêu diệt đám này vì có sức sát thương mạnh ở khoảng cách gần.

Loại ăn thịt người thứ ba là những tên ăn thịt người sống trong hang động. Theo thuyết tiến hóa của Darwin thì động vật sẽ có xu hướng thay đổi cơ thể để phù hợp với môi trường sống của chúng. Vậy nên với đám đã quen sống trong một nơi tăm tối như hang động, cơ quan thị giác của chúng hoàn toàn vô dụng và dần bị tiêu biến theo thời gian, nên người ta thường gọi đám này là lũ mù.

Lũ mù cũng không có mũi thính hay khả năng di chuyển nhanh nhẹn gì cả, thứ có ích nhất của đám này là thính giác, và chúng thường lần theo kẻ địch dựa vào âm thanh. Khi ra khỏi hang thì đám này vừa yếu vừa chậm, nơi thường thấy nhất của đám này là trong hang động hoặc bị trói vào mấy cái cọc gần bộ lạc, còn lý do tại sao tụi nó bị trói thì tôi chịu. Nếu đang cần một bộ giáp bằng da thì đám này là mục tiêu tuyệt vời để bạn nhắm đến.

Loại ăn thịt người thứ tư là đám đeo mặt nạ vàng, và cũng như tên, đặc điểm nhận dạng của đám này là những cái mặt nạ vàng khè trên mặt. Đám này cứng nhất và cũng khó đối phó nhất trong tất cả những loại ăn thịt người, ngoài mặt nạ vàng thì trên người đám này cũng bôi bôi quẹt quẹt mấy màu trắng đỏ nhìn như con cá vàng nhà tôi.

Đám này thì khá hung hăng, chúng có thể tấn công cả những kẻ ăn thịt người khác nếu không cùng bộ lạc. Cách tốt nhất để đối đầu với đám này là chuẩn bị một cái mặt nạ, nếu bạn đeo mặt nạ thì chúng sẽ nghĩ bạn là đồng loại và không tấn công bạn, có khi chúng còn tôn bạn lên làm trưởng tộc nữa không chừng.

Ngoài ra, nhóm ăn thịt người còn có hai loại khác là Titan và Brutes, ngoại hình của hai loại này đều thuộc dạng cao to đen hôi, tuy nhiên Brutes thì lành tính hơn một tí. Đám này khá chậm chạp và không chủ động tấn công người chơi, vũ khí thường dùng của chúng là dùi cui hoặc cơ thể của những tên ăn thịt người khác.

Còn Titan thì hung hăng hơn và thường đánh người bằng tay không, chiêu thường dùng của đám này là xông đến túm cổ người chơi và quăng quật người chơi bằng đôi tay rắn rỏi của mình, đơn giản nhưng không kém phần thô bạo.

À tôi quên nói, trên hòn đảo nơi bạn sống sẽ có những bộ lạc ăn thịt người khác nhau, và mỗi bộ lạc cũng có đặc trưng khác nhau, cách dễ nhất để phân biệt đám này là dựa vào màu sắc trên cơ thể. Tuy kẻ địch mạnh yếu từng lúc khác nhau, nhưng cơ bản đều chia thành những loại tôi kể ở trên.

Thêm một lưu ý khác là, nhóm người ăn thịt này khá thù địch với người chơi, nhưng nếu bạn không chủ động xâm phạm lãnh thổ hoặc đi chọc chó thì họ sẽ ít tấn công bạn, còn nếu bạn vào tộc người ta đốt phá cướp hiếp thì đừng trách sao nước biển lại mặn.

Quái vật đột biến

Ngoại trừ bộ tộc ăn thịt người thì chúng ta còn phải đối mặt với những con quái vật biến dị hình thù dị dạng xuất hiện trên hòn đảo, đám này thì không được bầy đàn như đám ăn thịt người, nhưng đổi lại chúng còn nguy hiểm hơn đám ăn thịt người gấp bội.

Loại phổ biến nhất mà bạn gặp là Finger hay còn có tên khác là Ronny. Đầu game bạn sẽ không gặp Finger, như khi càng đi sâu vào trong, bạn sẽ dần bắt gặp đám này gần những hang động của các bộ lạc ăn thịt người. Đám này có ngoại hình là một cái miệng lớn với tứ chi của con người, để dễ hình dung thì chúng trông khá giống mấy cái cây ăn thịt ngoài tự nhiên. Vì không có ngũ quan nên đám này không thể nhìn thấy con người, mà chỉ có thể xác định con mồi bằng các xung động như loài rắn.

Tuy khá nguy hiểm nhưng da của đám Finger này có thể tạo ra một bộ giáp kiên cố cho người chơi. Cách khống chế đám này tốt nhất là gây tê sau đó tấn công chúng, nhưng lưu ý là sau khi bị giết, Finger sẽ phun ra một chất giống như mạng nhện vào người chơi, nhưng cũng đừng lo quá, vì chất này cũng không gây hại lắm đâu.

Con quái vật tiếp theo là Twin hay sinh đôi, và giống như tên gọi, ngoại hình của đám này được lấy cảm hứng từ các cặp sinh đôi dính liền. Đám này nửa nam nửa nữ nên nhiều người cho rằng đám này là động vật lưỡng tính, nhưng vì vùng kín của tụi nó đã được cen sọt nên đến giờ vẫn chưa ai chắc chắn giả thuyết đó.

Những con Twin thường sẽ tấn công bằng cách vồ lấy con mồi khi kẻ địch mất cảnh giác, đám này thường trú ngụ trong những hang động tăm tối nên sẽ khó để quan sát chúng trong môi trường thiếu sáng, cách dễ nhất để nhận biết chúng là âm thanh, phần nữ của Twin sẽ phát ra tiếng kêu chói tai, còn phần nam thường sẽ có tiếng gầm gừ.

Loại thứ ba là Baby, và vì vài lí do mà ai cũng biết là gì nên tôi xin miễn nói về đám này. Đám tiếp theo là John 2.0, bạn sẽ gặp chúng vào khoảng cuối game, tụi này sống chung với đám ăn thịt người trong hang, nhưng không ưa người chơi và sẵn sàng tấn công người chơi bất cứ khi nào có thể. Thật ra đám này đến hiện tại vẫn chưa có tên, nhưng vì tụi nó giống với con sâu đột biến trong phần 1 nên cộng đồng game thủ gọi tụi nó là John phiên bản 2.0.

Một loài sinh vật đột biến khác là Sluggy, đám này trông giống một đống thịt bầy nhầy, và bầy hầy hơn idol Mỹ Dẹo. Tụi này di chuyển bằng cách trườn bò trên đất như những con sên, và vì hình thể hơi lớn nên tụi nó có thể lấp kín những chỗ nhỏ hẹp trong hang động, gây ra những chướng ngại cho người chơi. Với đám này thì dễ thôi, cứ cho một mồi thuốc nổ thổi bay tất cả là được.

Loại tiếp theo là Demon, những ngón chân của đám này bị chụm lại nên trông chúng giống những vũ công ba lê, nhưng trong phiên bản bị quỷ ám. Cách để tiêu diệt đám này là sử dụng sức mạnh tâm linh aka thánh giá, chỉ cần giơ thánh giá ra trước mặt là đám này sẽ bị choáng váng, bị thiêu đốt và bay màu.

Ngoại trừ những con quái vật trên thì người chơi còn phải đối đầu với những con vật hung hãn như cá mập trên hòn đảo, tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ nằm ngoài lề video này, đó là, không phải quái vật dị dạng nào cũng là kẻ địch. Cụ thể hơn, trong quá trình lang thang trên đảo, bạn sẽ gặp một người dị dạng tên là Virginia.

Về cơ bản, thì Virginia chính là con gái của ông tỷ phú Edward Puffton, cô ta sở hữu thân hình vô cùng dị dạng với ba cái tay và ba cái chân, nhưng lại được cha rất mực yêu quý. Tuy nhiên là vẫn chưa ai chắc chắn được rằng, liệu Virginia có hình dáng này trước hay sau khi đến hòn đảo. Ngón chân của Virginia dính liền nhau, tạo thành hình dạng giống như một đôi giày múa ba lê, và cô nàng cũng mê múa ba lê nữa.

Nói là ăn thịt người, nhưng Virginia thật ra là một NPC mà bạn có thể kết bạn và cùng nhau đồng hành trong suốt trò chơi. Kết bạn với Virginia có khá nhiều cái lợi, vì cô nàng sẽ mang một số vật phẩm đến tặng bạn, giúp bạn dễ sống sót trên hòn đảo hơn. Cô nàng cũng có sức chiến đấu khá mạnh nên sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều, nhưng vì Virginia vẫn có thể tử vong, và sau khi mất thì cô nàng sẽ không được hồi sinh nữa, nên nhớ phải đến hỗ trợ kịp lúc trước khi cô nàng nghẻo nhé. Và ngược lại, nếu bạn tấn công Virginia thay vì kết bạn với cô ấy, Virginia sẽ chạy biến vào rừng và bạn không thể tìm thấy cô ấy được nữa.

Và đó cũng là những kẻ địch mà tôi nghĩ bạn cần lưu ý nếu muốn cuộc sống trong Sons of the Forest chill như đang đi nghỉ dưỡng. Nếu video liệt kê sót kẻ địch nào đó, thì anh em hãy giúp Mọt tôi bổ sung cho đầy đủ nhé, cảm ơn anh em rất nhiều. Giờ thì, tôi là Mọt Game, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo nhé, bye bye~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt
Video

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt

Sons of the Forest và những kẻ bạn không muốn đối mặt
Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest
Video

Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest

Cách tìm mọi vũ khí trong Sons of the Forest
Tóm tắt cốt truyện: Sons of the Forest
PC/Console

Tóm tắt cốt truyện: Sons of the Forest

Cốt truyện trong Sons of the Forest bắt nguồn từ lòng tham, và chính lòng tham đó là bi kịch dẫn đến những nỗi đau sau này

Tin bài khác

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Lễ trao giải The Game Awards đã được diễn ra từ 7 giờ 30 sáng ngày 08/12 theo giờ Việt Nam. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên nhưng ai sẽ đạt giải Game of the Years 2023. Hãy cùng xem nhé!!!
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật
PC/Console

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau khi tung bản demo của The Bridge Curse 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về bản demo, mà là câu chuyện có thật được lấy cảm hứng cho phần 2 của tựa game kinh dị siêu hot này nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng
PC/Console

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Ngày xưa thì đến cả nhân vật nữ có thể điều khiển trong game còn hiếm chứ nói gì đến chuyện được nhìn ngắm 3 vòng nóng bỏng và biết chuyển động. Kẻ đi đầu tiên phong định hình ra công nghệ này chính là Fatal Furry 2 (1992) với sự ra mắt "sốc tận óc" của chiến binh Mai Shiranui.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tây Du Thần Ký với những phần quà giá trị để hành trình thỉnh kinh trở nên dễ dàng hơn!
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10:  Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9