Titanfall 2 có chế độ chơi mới, sắp cho chơi miễn phí trong 3 ngày

Nối bước bản đầu, Titanfall 2 sẽ được bổ sung một chế độ chơi mới hoàn toàn miễn phí vào tuần sau, mang tên Frontier Defense.

Frontier Defense là chế độ chơi đã có mặt trong Titanfall phần 1 sau 7 tháng kể từ ngày game ra mắt. Cũng được phát hành miễn phí, Frontier Defense gộp 4 người chơi thành một đội để bảo vệ cỗ máy Harvester, cố trụ trước 5 lượt kẻ địch với độ hùng mạnh tăng dần (thường được gọi là chế độ thủ thành – Horde mode).

Nhà phát triển cho biết, đi kèm với chế độ Frontier Defense là các loại kẻ địch mới sắp được cập nhật vào Titanfall 2 trong tuần sau. Cũng trong Frontier Defense, mỗi người chơi đều sẽ nhận được tiền thưởng cho mỗi kẻ địch mà mình hạ được. Các màn chơi của mục chơi này cũng sẽ có thêm các món đồ phụ trợ mà người chơi có thể sử dụng để cản bè lũ kẻ địch lại rồi tiêu diệt. Tuy nhiên đây cũng là những món đồ chỉ xuất hiện duy nhất trong Frontier Defense mà không có ở các mục chơi khác.

Titanfall 2
Titanfall 2: The War Games Gameplay Trailer
Trailer giới thiệu gameplay trên bản đồ "War Games" được làm lại trong bản DLC cùng tên dành cho Titanfall 2 trên hệ máy Playstation 4.

Người chơi cũng sẽ được tùy ý lựa chọn giữa các độ khó Dễ – Bình Thường – Khó – Bậc Thầy – Điên Loạn. Frontier Defense bao gồm 5 map trong Titanfall 2 như Homestead, Forwardbase Kodai, War Games, Blackwater Canal và Rise. Hãng phát triển Respawn cũng nói họ sẽ thêm các bản đồ khác trong tương lai.

Nếu bạn vừa nhận ra Rise vốn là một map có trong Titanfall, nhưng sao nay lại xuất hiện trong Titanfall 2? Thì bạn đã đoán đúng, Respawn cho biết họ sẽ chính thức thêm Rise vào danh sách bản đồ của game. Bên cạnh đó là một map hoàn toàn mới mang tên Township được bổ sung vào chế độ chơi Live Fire.

Ngoài những nội dung miễn phí như đã liệt kê bên trên, Respawn cũng dựa định sẽ bán thêm các nội dung trả tiền. Các nội dung bao gồm các lớp hóa trang (costume) cho vũ khí và người máy Titan trong Titanfall 2, sẽ được bán ra từ ngày 28/08 năm nay.

Tên chính thức của bản cập nhật chế độ chơi mới này là Operation Frontier Shield, sắp ra mắt vào ngày 25/07 trên cả 3 hệ PC, Xbox One, PS4. Một thông tin thêm là hãng phát hành cũng sẽ mở một đợt trải nghiệm miễn phí Titanfall 2 từ ngày 28 tới ngày 30 tháng này trên cả 3 hệ máy. Game thủ có thể trải nghiệm cả cốt truyện chơi đơn (tên The Beacon) và mục chơi mạng hoàn toàn miễn phí trong những ngày này.

scarless

Tác giả

    Đánh giá bài viết: