NULL

Titanfall 2 có chế độ chơi đơn

Theo lời của tác giả kịch bản Jesse Stern, chế độ chơi đơn của Titanfall 2 sẽ phát hành trễ hơn vào cuối năm nay, hoặc thậm chí là đầu năm sau.

titan1

Sau sự thành công của tựa Titanfall đầu tiên vào năm 2014 nhà sản xuất Respawn đã lập tức bắt tay vào phần tiếp theo. Với mong muốn đem lại cho người chơi một trải nghiệm toàn vẹn hơn, thế giới của Titanfall sẽ được thể hiện một cách đầy đủ, chân thực và đen tối nhất trong cốt truyện của chế độ chơi đơn.

titan2

Titanfall là một tựa shooter được làm bởi những thành viên cốt cán của ê kíp làm Call of Duty. Người chơi được phép điều khiển những cỗ máy chiến tranh khổng lồ tên gọi ‘Titan’, hợp thành một nhóm 6 người và chiến đấu với những nhóm 6 người khác. Cho đến tháng 10 năm 2015, đã có hơn 10 triệu bản Titanfall được bán ra.

titan5

Theo lời của Jesse, người chơi sẽ được chứng kiến ‘một cuộc chiến tranh toàn cầu thật sự’ hay còn gọi là phiên bản viễn tưởng của cách mạng và nội chiến Mỹ.


titan4

Titanfall 2 dự kiến sẽ ra mắt trên Xbox One, Playstation 4 và PC. Một phiên bản di động của game cũng đang trong quá trình phát triển, với ngày ra mắt dự kiến trong năm nay.

titan3

Nguồn: IGN.

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...