Thiện Nữ Mobile tung tin nóng về phiên bản mới và cách game thủ đón nhận gây bất ngờ

Đợi chờ mòn mỏi đã mấy mùa “quýt”, thế nên khi Thiện Nữ Mobile tung tin nóng về phiên bản mới , game thủ đã có nhiều sắc thái tâm trạng khác nhau.

Theo đó, phiên bản mới của Thiện Nữ Mobile có tên gọi Giang Sơn Như Họa và dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 11/2018. Những tưởng ai ai cũng vui mừng nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như thế. Hay tin này, không ít người có cảm giác nghi ngờ liệu đây có phải là sự thật không khi mà VNG đã hứa hẹn cập nhật phiên bản từ cách đây vài tháng trước?

Thiện Nữ Mobile

Vì cứ mãi hứa hẹn mà không chính thức cập nhật phiên bản mới nên Thiện Nữ Mobile đã vô tình đưa người chơi của mình đến với các tựa game khác. Nếu tháng 11 này Giang Sơn Như Họa vẫn chưa chịu ra mắt thì chắc chắn, cộng đồng của Thiện Nữ Mobile khó lòng còn đông vui náo nhiệt được như xưa.

Thiện Nữ Mobile
Thiện Nữ Mobile: Người chơi nói gì về tổ ấm trong game?
“Mặc kệ những hơn thua ồn ào trong giang hồ, tôi vẫn chăm chỉ cùng người ấy xây tổ ấm trong game”... Một lời tự sự dễ thương của game thủ Thiện Nữ Mobile.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều game thủ không ngừng hi vọng và vui mừng vì sắp được gặp, cũng như tận tay trải nghiệm Họa Hồn – môn phái mới nhất trong phiên bản Giang Sơn Như Họa sắp tới.

Thiện Nữ Mobile

Họa Hồn khiến người người mê đắm vì đây được cho là môn phái toàn diện trong Thiện Nữ Mobile từ sắc vóc xinh đẹp nao lòng cho đến những kỹ năng tuyệt đỉnh. Kỹ năng của Họa Hồn bao gồm cả sát thương, phòng thủ, khống chế và hỗ trợ. Sở hữu nhiều phong cách chơi rất tùy biến, Họa Hồn có thể giữ được nhiều vị trí trong đội hình.

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh sự xuất hiện của Họa Hồn, Thiện Nữ Mobile còn có khá nhiều cập nhật hấp dẫn trong phiên bản Giang Sơn Như Họa. Hãy cùng xem qua đó là những tính năng gì mà khiến cộng đồng hào hứng nhé.

Cường hóa +20 có gì “hot”?

Sau này, khi nhân vật đạt đến mức cường hóa +20, ngoài việc sức mạnh được gia tăng đáng kể thì toàn thân còn tỏa ra hiệu ứng rồng bay uốn lượn xung quanh, đồng thời phát sáng cực kỳ độc đáo. Tuy rất thích nhưng nhiều game thủ cũng khẳng định đây chỉ là mơ ước bởi lẽ để lên được +20 là 1 điều khá là khó khăn.

Thiện Nữ Mobile

Phi Thăng

Sau 180 ngày người chơi mới mở được Phi Thăng phong ấn và còn kèm theo hàng loạt yêu cầu cực kỳ khó khăn về cấp độ, kinh nghiệm, cũng như cốt truyện,… thì mới có thể nhận nhiệm vụ.

Thiện Nữ Mobile

Đặc biệt sau khi Phi Thăng thành công, tất cả các môn phái sẽ thay đổi tạo hình một cách “ngoạn mục”. Tuy nhiên trước mắt, nhà phát hành chỉ mới nhá hàng tạo hình của nữ Đao Khách với trang phục cơ bản của tiên nhân, các phái khác sẽ được công bố sau.

Thiện Nữ Mobile

Chụp ảnh xóa phông

Game cũng có thể chụp ảnh xóa phông? Có thể, và bạn có thể trải nghiệm thử trong phiên bản Giang Sơn Như Họa của Thiện Nữ Mobile vì sắp tới, góc quay 3D sẽ xoay 720 độ tại bản đồ Thanh Khâu và cũng thay đổi giao diện chụp ảnh mới (chụp ảnh xóa phông).

Thiện Nữ Mobile

Gia Viên cập nhật mới

Sau phiên bản Giang Sơn Như Họa, Thiện Nữ Mobile sẽ cập nhật động tác đắp mền khi ngủ tại Gia Viên, tạo cảm giác ấm cúng hơn cho game thủ.

Thiện Nữ Mobile

Để cập nhật thêm thông tin về thiện Nữ Mobile tung tin nóng về phiên bản mới, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận