Thứ bảy 20/07/2024 03:11
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google

aa
Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google

Phụ Lục

Trong khuôn khổ sự kiện GDC 2019 đang diễn ra tại San Francisco, Google đã có một buổi trình diễn riêng cho hành trình vào làng game PC-Console của mình. Đúng như dự đoán của nhiều game thủ, đây chính là bước công bố dự án đã khởi động không lâu trước đây: Project Stream. Dự án này đã được thử nghiệm trong dịp ra mắt Assassin’s Creed Odyssey với sự hợp tác giữa Ubisoft và Google.

PC/CONSOLE

Cuộc chiến console mới sẽ bắt đầu trong năm nay?

Tất nhiên, việc stream một game AAA có đồ họa khủng lên trình duyệt Google Chrome chỉ là bước khởi đầu. Rạng sáng nay, Google đã chính thức hé lộ toàn bộ phần còn lại của Project Stream với tên gọi chính thức: Stadia.

Vậy Stadia là gì?

Stadia là một nền tảng chơi game mới được Google thiết kế theo kiểu riêng vô cùng độc đáo. Nó có thể coi như một platform nằm trên các platform khác nhưng cũng có khả năng họat động độc lập.

Dịch vụ Stadia phối hợp nhiều công năng khác nhau giúp cho việc chơi game của người chơi trở nên cực kỳ tiện lợi và hiện đại. Đặc biệt, Google sẽ làm hộ công đoạn khó nhằn nhất trong game PC-Console là xử lý tác vụ chạy game. Tuy nhiên nếu đó là đặc điểm duy nhất thì có lẽ Stadia chẳng có gì đặc biệt, cái đặc biệt của nó nằm ở những thứ diễn ra xung quanh việc “xử lý hộ này”.

Hãy cùng Mọt dạo sơ qua 1 vòng các điểm nhấn mà Google đưa ra sáng nay nhé!

Chơi game đã tay như thế nào?

Điểm cốt lõi nhất của Stadia là cung cấp dịch vụ xử lý game sẵn sau đó truyền qua mạng Internet đến máy người dùng. Như đã nói ở trên, Google không dừng lại ở đó khi điểm yếu cố hữu của loại hình dịch vụ này là… mạng lag. Và gã khổng lồ internet này đã mạnh dạn tuyên bố họ có cái mà không ai khác có được: hệ thống máy chủ mạnh nhất và trải rộng toàn cầu. Google tin rằng điều này cùng với kiến trúc thiết kế đặc biệt của Stadia có thể làm giảm tối đa lag tín hiệu đường truyền giúp chơi game mượt như xử lý tại máy của người chơi. Hơn thế nữa Stadia được thiết kế để cung cấp chất lượng hình ảnh 4K/60fps trong thời điểm hiện tại và sẽ nâng lên 8K/120fps trong thời gian tới.

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google
Tối đa Stadia có thể truyền chất lượng video 8K với 120 khung hình mỗi giây

Hệ thống trung tâm của Stadia được Google gọi là Data Center, nó có thể cung cấp một cấu hình cực khủng để xử lý game vì thế có thể “nốc ao” bất cứ tựa game sát phần cứng nào. Theo công bố của Google, mỗi 1 phiên chơi (một game thủ tham gia chơi) của Stadio có sức xử lý đồ họa là 10 Teraflops, bằng sức mạnh đồ họa của cả 2 cỗ máy console cấu hình mạnh nhất thế giới hiện tại là PS4 Pro và Xbox One X cộng lại.

Tất nhiên, phần stream về máy chỉ là phần cốt lõi, Stadia còn có nhiều hơn thế. Google đã biểu diễn 1 màn cực kỳ khó đỡ là chơi 1 màn game trên 4 thiết bị khác nhau. Hệ thống game sẽ tự động bắt đúng khoảnh khắc dừng (save state) của bạn và chuyển nhanh sang thiết bị bạn vừa kích họat để chơi tiếp. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game không gián đoạn dù có liên tục đổi thiết bị từ laptop sang điện thoại rồi sang PC, sang máy tính bảng và cuối cùng là TV mà không cần phải save hay bấm pause.

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google
Chức năng giữ khoảnh khắc còn có thể xuất ra thành link

Chức năng “save state” này thậm chí còn được Google đẩy lên cao hơn nữa khi bạn có thể xuất bất kỳ khoảng khắc chơi game nào của mình thành một… link. Bạn chia sẻ link này cho bạn bè và khi click vào sẽ sẽ chơi tiếp từ khoảnh khắc đó trở đi. Nhìn chung là xem đến đây, Mọt tui đã chẳng thể tin vào mắt mình, magic!

Bên cạnh đó, Google cũng giới thiệu một thiết bị chơi game riêng là một chiếc controller (tay cầm chơi game) mang tên Stadia Controller. Nó có vẻ ngoài quen thuộc của một tay bấm console nhưng được tích hợp các nút chức năng như bắt nhanh khoảnh khắc chơi, mở trợ lý Google Assistance… Trợ lý ảo này có thể nhanh chóng tìm giúp bạn video hướng dẫn nếu bạn bị… bí đường và nhiều tác vụ hỗ trợ khác, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói một cách nhanh gọn.

Chơi mạng và tối ưu chia sẻ

Stadia không chỉ dành cho dân cô đơn đóng cửa chơi game một mình. Kiến trúc đặc biệt của Data Center giúp việc chơi mạng nhiều người trở nên cực kỳ tối ưu. Thay vì phải đi vòng vèo trên internet để kết nối với nhau, giờ đây người chơi có thể truy cập trực tiếp vào mạng lưới máy chủ Google và đạt được độ trễ thấp nhất. Bạn cũng có thể gia nhập tiến trình chơi của bạn bè bất cứ lúc nào chỉ với 1 click. Đặc biệt hơn, nhờ thiết kế tất cả cùng đấu nối vào Data Center, việc chơi cross-platform là hoàn toàn được hỗ trợ không giới hạn kể cả chuyển save qua lại giữa các hệ máy.

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google
Không những chơi cross-platform còn có thể chuyển save

Đặc biệt Stadia hỗ trợ cho các streamer trong công việc của mình khá nhiều với thiết kế mới. Đầu tiên hệ thống sẽ không phải chịu 2 tải cùng lúc là vừa xử lý game vừa tải stream lên mạng. Với việc xử lý nằm trên Data Center, nó sẽ phân tín hiệu ra 2 luồng. Một luồng về máy của streamer để chơi game và luồng “copy” còn lại sẽ tải lên dịch vụ stream như Youtube Gaming. Bạn sẽ chẳng phải lo stream bị lag vì phần cứng quá tải.

Mặt khác, việc chia sẻ link “save state” như đã nói ở trên có thể giúp các streamer hoàn toàn có thể tương tác với khán giả của mình bằng cách gửi link đoạn mình đang gặp khó hay dàn xếp sẵn trong game cho người xem chơi tiếp để giải tình huống. Việc chơi multiplayer gia nhập ngay lập tức cũng sẽ giúp streamer nhanh chóng mời khán giả vào chơi cùng rất dễ dàng.

Không phải là dịch vụ mà là 1 nền tảng

Nếu chỉ dừng lại ở việc stream hộ các game của các hệ máy khác như PC, Xbox One, PlayStation 4… Stadia sẽ chỉ là một dịch vụ stream bám trên các nền tảng khác. Tuy nhiên Google đã khẳng định Stadia là một platform và Data Center chính là platform đó. Các lập trình viên hoàn toàn có thể dựng game riêng cho Stadia mà không cần phải thông qua các hệ máy khác.

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google
Data Center của Stadia chính là chiếc máy console, chỉ là bạn không phải giữ nó trong nhà

Không những thế Stadia còn hỗ trợ rất nhiều cho các nhà phát triển qua kiến trúc và sức mạnh của hệ thống Data Center. Một khả năng xử lý đồ họa và phá hủy môi trường triệt để theo kiểu cái gì cũng đập bể được. Một hệ thống chơi mạng rộng lớn và tương tác đa dạng, có thể chia một bản đồ ra nhiều phiên chơi khác nhau và có thể giúp các phiên chơi tương tác được với nhau.

Stadia – Định nghĩa và hành trình vào làng game của Google
Cấu hình trung bình của một phiên chơi game trên Stadia

Về sức mạnh, nó đạt hiệu năng xử lý 10.7 Teraflops trung bình cho mỗi phiên chơi như đã nói ở trên. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển rộng tay hơn trong thực hiện ý tưởng sáng tạo của mình mà không bị giới hạn bởi phần cứng máy chơi game. Đây là một điều nhức đầu của bao thế hệ lập trình game từ thời sơ khai đến giờ, luôn phải tiết chế để chiều theo cấu hình của thế hệ console hiện tại.

Ra mắt trong năm nay, nhưng không phải hôm nay

Cuối cùng, Google cho biết nền tảng Stadia sẽ chính thức ra mắt torng năm 2019 này và họ sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin vào mùa hè sắp tới. Điều này có nghĩa là ít nhất phải sau mùa hè năm nay Stadia mới ra mắt và ngày chính xác vẫn chưa được công bố.

PlayStation Now đã có màn "đá đểu" ngay lập tức

Mặt khác, nền tảng này chỉ chạy ban đầu ở một số khu vực nhất định như Mỹ, Canada, Anh, EU. Các khu vực khác vẫn phải chờ, có lẽ là chờ… mạng ổn định.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Đoán xem làng game năm 2021 có gì hot nào? - P.Cuối
PC/Console

Đoán xem làng game năm 2021 có gì hot nào? - P.Cuối

Liệu năm nay Google Stadia sẽ có những cải thiện gì cho dịch vụ game streaming của mình hay không? Hay Nintendo sẽ cho ra mắt một mẫu Switch mới hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tản mạn về game “chết” và chuyện bảo tồn game
PC/Console

Tản mạn về game “chết” và chuyện bảo tồn game

Tản mạn về game “chết” và chuyện bảo tồn game
Đâu chỉ Google, Apple cũng có plaftform chơi game như ai
PC/Console

Đâu chỉ Google, Apple cũng có plaftform chơi game như ai

Đâu chỉ Google, Apple cũng có plaftform chơi game như ai

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9