mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ bảy 30/09/2023 02:55
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 26°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Review Hellblade: Senua's Sacrifice - Cổng địa ngục đã mở

aa
Review Hellblade: Senua's Sacrifice - Cổng địa ngục đã mở

Nếu bạn cảm thấy NIOHDark Souls quá khó và chỉ thuần về chặt chém (hack & slash), thì có thể đổi gió với Hellblade – Senua’s Sacrifice để có thể cảm nhận sự kết hợp giữa dòng game đi cảnh giải đố và hành động chặt chém.

Cốt truyện nhuốm màu thần thoại Bắc Âu

Hellblade: Senua's Sacrifice được phát triển bởi team Ninja Theory vốn rất thành công với những game đình đám trước đây là Heavenly SwordDevil May Cry. Lần này Ninja Theory đem đến một cốt truyện nhuốm màu bi thương và phức tạp dựa trên nền tảng của thần thoại Bắc Âu. Nhân vật chính của chúng ta là Senua một nữ chiến binh người Celt, trên đường đến vùng đất Helheim, xứ sở của cõi âm để giải thoát cho linh hồn của Dillion là thầy và cũng là chồng mình cùng cha mẹ.

Nữ anh hùng hay… bà khùng?

Senua chắc chắn không phải là một cô gái bình thường. Nhà sản xuất đã hé lộ về việc mời những chuyên gia về tâm thần để cố vấn xây dựng game mô tả đúng diễn biến của một người bị bệnh tâm thần. Sự thật là sau biến cố gia đình cô đã rơi vào trạng thái của một người bị san chấn tâm lý đang chơi vơi giữa tỉnh và điên vì vậy suốt cuộc hành trình bạn sẽ cảm thấy nhiều yếu tố phi thực tế, cứ như trong một cơn ác mộng.

Có nhiều giọng nói trong đầu Senua thể hiện các nhân cách từ sợ hãi, diễu cợt đến dũng cảm

Có nhiều giọng nói thúc đẩy Senua trong suốt hành trình, ngay cả khi đang đi trên đường cô cũng tự nói với mình rất nhiều. Nếu bạn đi bên cạnh cô ấy hẳn bạn sẽ rất lạnh gáy vì 1 cô gái vừa đi vừa lảm nhảm nói chuyện một mình và thỉnh thoảng gọi tên hay trò chuyện với ai đó “khuất mặt”.

PC/CONSOLE

The Last of Us: Nỗi tuyệt vọng mang tên “nhân tính”

Có thể nói chi tiết này là một gia vị hoàn thành xuất sắc hương vị của món ăn Hellblade: Senua's Sacrifice. Chính nhờ chi tiết này mà các diễn biến trong game dù phi lý cũng trở nên hợp lý đến không ngờ.

Combat vừa phải, đủ thử thách

Suốt chặng đường tìm lại người thân của mình, Senua phải đụng độ nhiều kẻ thù vừa mang màu sắc thần thoại vừa mang kiểu cách ma quỷ. Chức năng combat chính là cái giúp nữ chính của chúng ta vượt qua chúng.

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Chiến đấu được mô phỏng rất thật trong Hellblade: Senua's Sacrifice

Chiến đấu trong game có độ khó ở mức trung bình, chủ yếu dựa vào chuỗi “phòng thủ - phản công” căn bản của các game nhập vai như Middle Earth: Shadow of Mordor hay The Witcher. Phòng thủ thông thường sẽ chỉ đỡ đòn thụ động nhưng khi bạn ấn nút phòng thủ đúng khoảnh khắc kẻ địch tung đòn sẽ có tác dụng làm choáng kẻ địch trong 1 giây và đây chính là lúc để phản đòn.

PC/CONSOLE

Cảm nhận Nioh: Game dành cho người thích bị hành hạ

Mặc dù biết tới Nioh hơi muộn, nhưng cảm xúc của tôi vẫn nguyên vẹn cực kỳ khi vừa chơi vừa nhai đậu xanh cùng rau má mà vẫn nằm sấp liên tục.

Trong tấn công, Senua có các đòn đánh thường, đánh “lực”, đạp lùi kẻ địch và các combo mạnh mẽ như chạy từ xa và chọc thẳng gươm vào kẻ địch. Tất cả những đòn này cung cấp cho bạn một kho hành động khá đủ để “hành” bọn tép riu cản đường. Boss vẫn có những tiến trình tấn công lặp lại nên bạn có thể dễ dàng “bắt bài” qua vài đợt đụng độ.

Độ khó của combat sẽ tăng lên khi có nhiều kẻ địch xuất hiện cùng lúc, với cách chơi đối kháng phòng thủ - phản công thì việc bị bao vây sẽ khiến bạn chống đỡ rất vất vả. Nếu bạn từng chơi qua Shadow of Mordor sẽ hiểu cảm giác đánh nhau số đông bằng cơ chế phòng thủ - phản công nó bấn loạn và ức chế ra sao. Mặc dù vậy nó mô phỏng rất tốt combat thật trong chiến đấu với các bước né đòn, phản đòn, side step. Càng vào sâu trong game khả năng combat của bạn sẽ càng tốt và thực hiện được nhiều combo phức tạp hơn.

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Khi vào combo sẽ có "chữ bay"

Điểm đặc biệt trong Hellblade: Senua's Sacrifice là chỉ chiến đấu khi combat mode được bật (Senua rút kiếm ra) và sau khi hoàn tất chiến đấu Senua sẽ kết thúc combat mode (thu kiếm vào). Bạn sẽ không thể chém bừa bãi khi đang ở trạng thái bình thường được.

Giải đố theo “góc nhìn”

Một điểm khá mới lạ của Hellblade: Senua's Sacrifice là các màn giải đố tìm đường. Nếu combat là một nửa của gameplay cần bạn phải tập trung và phản xạ thì nửa còn lại này đòi hỏi bạn phải suy luận và tìm kiếm. Cơ chế hoạt động của các câu đố phụ thuộc vào “góc nhìn” của Senua, nó gần như là một “nút” tương tác của nhân vật khi giải đố. Ví dụ khi đi ngang một cột chứa tư liệu bạn phải dùng nút “nhìn” và xoay góc nhìn vào cột đó nó sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện.

Khoan đã! Cây cột biết nói ???

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Giải đố dựa theo góc nhìn là một điểm khá mới lạ

Cơ chế giải đố vận dụng góc nhìn của game cũng khá là “nhức đầu” do nó khá mới với người chơi. Đơn cử như phần đường đi vào đấu với con boss đầu tiên trong game. Có những đoạn địa hình bị khuyết như cầu thang bị đổ, cầu gãy, tường kín tưởng như ngõ cụt. Nhưng khi bạn đến một vị trí có đánh dấu bằng cái cổng vòm, đứng đúng góc và “nhìn” qua đó, địa hình sẽ được “sửa” lại để có thể đi qua.

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Mở khóa cổng là một loạt các câu đố đan xen

Tất nhiên nó không đơn giản chỉ có 1 cái mà có nhiều vị trí như vậy, bạn phải làm theo thứ tự và mở đúng con đường thông suốt đến chìa khóa chính để mở đường đi tiếp. Đối với người mới làm quen sẽ khá bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu, nhưng khi đã trải qua một chút tìm hiểu và “săm soi” bạn sẽ nhận ra cơ chế hoạt động của chế độ giải đố kỳ quặc này.

Đồ họa tuyệt vời, âm thanh chất lượng – muốn điên luôn

Tại sao khổ qua đắng nhưng vẫn ngon ? Nếu bạn từng ăn khổ qua sẽ hiểu cảm giác của việc trải nghiệm đồ họa và âm thanh của Hellblade: Senua's Sacrifice. Gói gọn trong câu “khó chịu nhưng… hay”.

Đồ họa Hellblade: Senua's Sacrifice được làm khá tốt, các chi tiết địa hình rất đẹp thể hiện nét hoang sơ lẫn cổ kính của các phế tích thần thoại. Chuyển động lại càng tốt với tư thế của nhân vật khi combat, các thế vung kiếm, chọc gươm cực đẹp mắt và đầy uy lực.

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Hiệu ứng ảo khá nhức mắt

Tuy vậy những đoạn mô tả sự rối loạn tâm lý hoặc cao trào có hiệu ứng nhòe khiến bạn cực kỳ nhức mắt. Nhất là khi nhìn vào các nguồn lửa như chảo lửa hay đuốc. Đây là hiệu ứng cố ý để bạn “đồng cảm” với tình trạng bên trong đầu của Senua. Đắng! nhưng mà chất!

Âm thanh cũng vậy, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ âm thanh đặc biệt thu âm bằng 2 micro song song mô phỏng cách nghe của 2 lổ tai người tạo hiệu ứng âm thanh sống động. Tuy vậy nhạc điệu thỉnh thoảng đổi một cách khá “lạc quẻ”, đang đi bỗng nhạc đổi kiểu khiến bạn giật mình lo lắng không biết có gì chờ mình phía trước. Sau đó bạn nhận ra… chẳng có gì cả, chắc game chỉ muốn hù dọa bạn mà thôi.

Cái chợ 1 người

Cổ nhân nói “hai phụ nữ và 1 con vịt thành cái chợ”, còn trong Hellblade: Senua's Sacrifice chỉ càn một cô Senua đủ thành cái chợ. Game chỉ theo chân nữ chính thôi nhưng bạn phải nghe cực nhiều câu chuyện và các màn đối thoại dài lê thê cù nhây đầu game.

Hellblade – Senua’s Sacrifice

Tranh đấu nội tâm và ký ức quá khứ đều thể hiện bằng lời thoại

Ngoại các đoạn thoại do chính Senua tự nói với mình còn có các giọng từ các nhân cách khác hoặc ai đó “khuất mặt” dẫn dắt cô ta đi, chèn thêm vào đó là giọng của hồi ức, câu chuyện của ai đó kể về quá khứ. Tất cả hòa trộn thành một chuỗi khiến bạn căng mắt căng tai ra mà tiếp thu liên tục, chúng chỉ im lặng khi bạn vào combat mode. Trong đó sẽ có giọng khác thế chỗ để… nói tiếp.

Chốt hạ: Hay nhưng hơi ngắn

Nhà sản xuất cho biết Hellblade: Senua's Sacrifice có độ dài tầm 10 giờ chơi, không quá tệ cho một game 30 USD, nửa giá so với các game “chuẩn” 60 USD. Với cơ cấu giải đố kết hợp combat có thể nói đây là một sản phẩm đáng để bạn thử tay nghề. Nhất là những ai đỡ không nổi độ khó của những game dạng Dark Souls có thể xem Hellblade: Senua's Sacrifice như một món xả stress “gỡ gạc” ức chế.

Game hiện đang phát hành trên PCPlaystation 4 với giá bán 30 USD.

Cấu hình Hellblade: Senua's Sacrifice phiên bản PC:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • VGA: GTX 770 with 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
 • DirectX: Version 11
 • HDD: 30 GB ổ cứng trống
 • Lưu ý: Độ phân giải màn hình tối thiểu phải từ 1280x720 trở lên

K Khỉ Nâu

Bài liên quan

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?
Công nghệ

Làm sao để chơi game PS4 trên điện thoại bất kể có máy hay không?

Nghe cứ như thể một trò đùa, nhưng thực sự người ta có cách chơi game PS4 trên điện thoại mà không quan tâm việc có máy hay là không.
Những ngày cuối tuần chơi game gì cho sướng?
Công nghệ

Những ngày cuối tuần chơi game gì cho sướng?

Sau cả một tuần bận rộn với công việc hay học tập, có thể bạn sẽ thắc mắc cuối tuần này nên chơi game gì để tận hưởng thời gian rảnh rỗi.
What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản
PC/Console

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

What Remains of Edith Finch lấy cảm hứng từ phim kinh dị Nhật Bản

Tin bài khác

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!
PC/Console

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Với sự nổi lên một cách nhanh chóng của ngành công nghiệp game trong nước nói riêng và quốc tế nói chung, các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot
PC/Console

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot mà người chơi có thể điều khiển được. Với lối chơi đối kháng quen thuộc, Jujutsu Kaisen Cursed Clash sẽ là tựa game hot khi được ra mắt.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile
PC/Console

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút
PC/Console

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá đảo tựa game này của các game thủ. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem người chơi nên trang bị những gì trước khi bắt đầu phi vụ cướp.
Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích
PC/Console

Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Trong Lies of P cậu bé người gỗ Pinocchio rất khác với bộ phim hoạt hình do Disney sản xuất. Vậy, câu chuyện thật sự về cậu bé người gỗ là gì? Liệu còn những câu chuyện cổ tích nào đen tối hơn không?
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Việc biết cách xem ELO Valorant sẽ giúp bạn tự đánh giá được thành tích trong trận đấu của mình có được game đánh giá cao hay không.
Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Dưới đây là một số cách giúp nhiều game thủ có thể giảm tình trạng giật lag trong FC Online.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

ASIAN Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam tạo cơn địa chấn khi dẫn trước Trung Quốc 1 - 0

Đội tuyển LMHT Việt Nam gây bất ngờ với chiến thắng đầu tiên trước Đội chủ nhà Trung Quốc tại ASIAN Games 2022.
Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Nếu bạn thắc mắc rằng cần phải nạp bao nhiêu tiền để đạt đến một mốc kiếm hiệp (tức VIP) nào đó trong VLTK Mobile, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức có phiên bản PC và mobile

Final Fantasy 7 Ever Crisis chính thức được công bố phiên bản PC của mình trong sự kiện kỷ niệm của Square Enix.
Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút

Các kỹ năng Payday 3 cho chế độ Stealth lén lút ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá đảo tựa game này của các game thủ.
Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Lies of P và sự kinh hoàng trong các câu chuyện cổ tích

Chuyện gì đã xảy ra trong Lies of P, tựa game soulslike lấy chủ đề dựa trên câu chuyện cổ tích Cậu bé người gỗ Pinocchio vừa được phát hành?
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9