Thứ bảy 13/04/2024 07:33
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Mọi người đã chơi game khổ dâm thế nào trước khi Dark Souls xuất hiện?

aa
Trước khi Dark Souls ra đời và định hình cho những màn game khổ dâm kinh điển, thì cộng đồng game thủ đã từng có thời gian tự làm khó mình rất kinh dị.

Phụ Lục

Mọi người thường nay lấy Dark Souls hay các tựa game dòng Souls-like để nói về mức độ khổ dâm, tự hành hạ mình của game thủ. Nhưng thực ra thì máu điên chuyên dùng trong các game khổ dâm đã có từ lâu trong mỗi người, khi cộng đồng tự làm khó mình rất lâu trước khi Dark Souls ra đời.

Tại sao lại nói là game khổ dâm, vì những trò này hoàn toàn chỉ nhằm mục đích thỏa mãn lòng tự tôn của game thủ, chứ hoàn toàn không giúp bạn mạnh hơn chút xíu nào trong quá trình chơi cả.

PC/CONSOLE

Những thứ đã biến mất khỏi làng game trong 2 thập kỉ qua

Với sự phát triển không ngừng của làng game trong hơn một thập kỷ, có rất nhiều thứ “già cỗi” dần dần biến mất và bị thay thế mà chúng ta ít khi để ý tới.

Load/Save kiếm chỉ số đẹp trong Fire Emblem

Cái đầu tiên cực hình nhất và vẫn còn ám ảnh tôi tới bây giờ đó là màn Reroll chỉ số trong Fire Emblem, tất cả ai từng chơi tựa game này chắc chắn đều biết và từng làm trò siêu cấp khổ dâm này. Nói đơn giản thì cơ chế lên cấp của từng nhân vật trong Fire Emblem là hoàn toàn ngẫu nhiên, mỗi nhân vật khi lên cấp sẽ tự động “roll” một trong số các chỉ số của mình để cộng thêm một điểm.

Vấn đề xảy ra ở đây là nếu muốn mạnh thì bạn cần phải lên đúng cái chỉ số đó cho nhân vật mình chọn (str cho Lord, mag cho pháp sư, dex cho kiếm sĩ...), mà không phải lúc nào cái game chết tiệt này cũng roll ra như ý. Trường hợp bạn lên cấp chỉ được cộng đúng... 1 máu hoặc tệ hơn là không hề có cái gì xảy ra như cơm bữa, từ đây sinh ra màn save/load liên tục để roll cho tới khi nào vừa ý thì thôi.

Mọi người đã chơi game khổ dâm thế nào trước khi Dark Souls xuất hiện?

Việc Reroll nói chung là không khác tra tấn là mấy, khi bạn sẽ phải làm nó với tất cả nhân vật trong party mỗi khi lên cấp. Mọi thứ còn chết toi hơn nữa vì nếu muốn có một chỉ số cực đẹp, người chơi phải giữ sao cho cái lần lên cấp đó ở đúng chỗ có thể save/load được, dẫn tới việc một màn chơi có khi bị kéo dài ra vài chục lần. Đó là chưa nói chuyện phần trăm để ra tất cả chỉ số cần thiết trong một lần lên cấp rất khó y như trúng xổ số, có khi phải làm vài chục lần mới ưng ý... rồi xong phải load lại từ đầu vì lý do vớ vẩn nào đó.

Về sau có một game khổ dâm khác không thua gì Fire Emblem đó là dòng Megaten (Shin Megami Tensei), ai chơi cái này hẳn sẽ biết trò chỉnh skill Demon khi Fusion. Hầu hết các game thuộc dòng Megaten đều có chức năng hợp thể 2 con Demon lại thành một, với việc giữ lại các skill gốc của “bố và mẹ”, từ đây sinh ra một việc là bạn phải ngồi đó hàng tiếng đồng hồ để roll ra skill cần thiết.

Nói đơn giản như Persona chẳng hạn, mỗi demon có 8 kỹ năng riêng biệt và nhiệm vụ của người chơi phải làm sao cầu nguyện cho lần Fusion đó nó ra ưng ý. Thế là một cái game khổ dâm ra đời khi bạn liên tục phải chọn Fusion xong xem kỹ năng, hàng trăm lần như vậy cho tới khi bộ skill ra đúng ưng ý mình 100%. Cần lưu ý là cái hành động này hoàn toàn không giúp bạn đánh trùm dễ hơn bao nhiêu, mà nó chỉ thuần túy là thỏa mãn những game thủ muốn có chỉ số đẹp nhất mà thôi

Luyện max cấp với điểm cần gấp 3 lần

Có một điều mà rất ít người bây giờ biết, đó là cách đây khoảng 2 thập kỉ, cơ chế luyện cấp của game RPG cực kỳ khốn khổ khốn nạn. Nói ví dụ như The Legend of Dragoon chẳng hạn, bạn có biết rằng cái game khổ dâm này chia điểm kinh nghiệm khi lên cấp bằng với số nhân vật trong party không? Có nghĩa là bình thường để lên cấp đánh một con quái cần 100 điểm, thì giờ cứ nhân ba con số đấy lên nhé.

Nói chung là tôi hoàn toàn không hiểu lắm ý đồ của nhà sản xuất, khi họ làm cái trò ruồi bu này chẳng hiểu để làm cái gì. Vì vốn dĩ The Legend of Dragoon đã có cái màn luyện Additions đủ khổ sở lắm rồi, việc đánh mấy trăm lần các đòn thế để lấy tuyệt chiêu cuối chắc chưa đủ hưng phấn, nên luyện cấp thường cũng phải gấp 3 lần lên mới chịu.

Và như để chứng minh cho nhu cầu chơi game khổ dâm của game thủ, The Legend of Dragoon còn có một cơ chế ẩn cực kỳ quái thai. Đó là nếu ai đó đã luyện max cấp của nhân vật (60), thì game sẽ “thưởng” cho bạn bằng cách bỏ đi mức giới hạn này để kéo cấp độ lên con số 99. Điều quái dị ở đây là nó sẽ không hiện điểm kinh nghiệm nữa, mà cho ra một con số để lên cấp ẩn là 999,999 – chín trăm chín chín ngàn chín trăm chín chín điểm.

Vâng bạn méo nghe lần đâu 999,999 EXP để lên cấp sau 60 và cứ thế tiếp tục cho tới 99, nhẽ còn chưa đủ khổ dâm thì nên biết là con quái có điểm cao nhất trong game chỉ có 2k thôi nhé – nói đơn giản là đánh sơ sơ 500 con sẽ lên cấp một lần, mà đó là chưa tính vụ chia 3 kia đấy. Mà thực tế chỉ cần cấp cỡ 4x là đủ để đánh boss cuối thoải mái rồi, lên 60 là hoàn toàn thừa thãi chứ đừng nói chuyện khổ dâm ở mức 99.

PC/CONSOLE

Đâu là thứ tự thời gian của các sự kiện diễn ra trong The Witcher của Netflix?

Knife Boss - Resident Evil

Những người mới chơi Resident Evil 2 Remake chắc chắn sẽ chẳng bao giờ biết mức độ khốn nạn của các phiên bản cũ, nơi mà con dao găm đúng nghĩa là thứ phế vật hoàn toàn không có một tác dụng gì. Nếu như Resident Evil 2 Remake dao là thứ vũ khí có sát thương cao nhất game (thậm chí còn cao hơn trên PC với trick 120 FPS), thì các bản cũ từ phần Resident Evil 3 trở về đầu tiên thì nó lại là thứ để chơi game khổ dâm – khi cầm cái thứ này mà giết boss.

Trò chỉ dùng dao giết trùm đã có từ bản đầu tiên của Resident Evil, về sau nó trở thành chuẩn mực của mấy ông nội chuyên chơi game khổ dâm, đặc biệt là còn màn dùng dao speedrun no dmg nữa cơ. Cần nói lại là dao trong Resident Evil cũ sát thương thì yếu, tầm đánh thì gần và không có bất kì hiệu ứng phụ nào, thì chỉ riêng việc cầm nó mà đâm mấy con Tyrant to bằng cái xe tải đã là điều cực kỳ điên khùng rồi.

Nhưng Resident Evil 3 với Nemesis mới là tận cùng của khổ dâm bằng dao, bạn biết đấy hồi đó thì ai cũng biết nếu có thể giết Nemesis mỗi lần đụng độ mà không chạy sẽ được thưởng một món vũ khí cực xịn, nhưng vấn đề là ở lần đầu tiên ở sở cảnh sát khi chưa có súng mạnh thì giết nó kiểu gì? Với những ai chơi Resident Evil 3 lần đầu hoặc trình độ bình thường, thì gần như không bao giờ đủ đạn mà nã Nemesis ở lần đầu... nhưng nếu bạn là một thằng thích khổ dâm muốn lấy cái part súng kia bằng mọi giá, thì lựa chọn duy nhất là dao.

Đây là màn game khổ dâm có lẽ là kiểu “bị ép buộc” nhất, vì nó không những khó mà còn đòi hỏi tính kiên nhẫn khủng khiếp, vì phải đâm dao hơn 10 phút mới giết nổi Nemesis. Trên thực tế thì cái này thuần túy 100% là game khổ dâm, vì cụm từ “Knife Boss” là sinh ra dành riêng cho Resident Evil, kể cả tới ngày nay vẫn có cả đống người tự hành hạ mình như vậy.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Persona 5: The Phantom X mở thử nghiệm đợt 3, cơ hội để trải nghiệm siêu phẩm!
Game Mobile

Persona 5: The Phantom X mở thử nghiệm đợt 3, cơ hội để trải nghiệm siêu phẩm!

Mới đây, Persona 5: The Phantom X thông báo thời gian mở thử nghiệm đợt 3 đến game thủ để hoàn thành những công đoạn cuối cùng, tiến đến gần hơn ngày phát hành chính thức!
Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1
PC/Console

Top game khó nhất thế giới khiến người chơi đập máy P.1

Có những tựa game khó nhất thế giới được NSX làm ra với mục đích cho bạn hiểu rằng đôi khi trò chơi điện tử không phải chỉ để giải trí.
Khi game muốn người chơi ngừng chơi (phần cuối)
PC/Console

Khi game muốn người chơi ngừng chơi (phần cuối)

Khi game muốn người chơi ngừng chơi (phần cuối)

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9