Thứ bảy 09/12/2023 15:38
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Lost Judgment – Công lý sát nhân - P.3

aa
Trên hành trình của mình trong Lost Judgment, Yagami đã tạo thiện cảm cho nhiều phe phái ở Yokohama, đây sẽ là lợi thế lớn cho anh về sau.

Khi trở về Yokohama 99, họ nhận ra mình đã bị lừa. Đám Liumang chỉ là mồi nhử dụ những người mạnh nhất đuổi theo. Một nhóm khác đã tấn công văn phòng đập ngất Sugiura và đánh gãy ngón tay của Tsukumo. Camera ghi lại một nhóm người mang mặt nạ khác đã hành sự, có thể chính là nhóm giết người. Cả bọn bắt đầu nghi ngờ về vụ án, tại sao giết 1 người lại phải cần đông người như vậy, họ liên quan đến nhau như thế nào? Kuwana bắt đầu lo sợ tính nguy hiểm đang ngày càng cao nên bỏ đi.

Sáng hôm sau, Sugiura xuất viện trở về, cả 2 gã Yokohama 99 bắt đầu rên rỉ vì chưa quen bị thương. Tsukumo vốn là mọt máy tính nên việc gãy ngón tay ảnh hưởng rất lớn, còn Sugiura là đạo tặc chuyên dùng tốc độ để tránh né ít khi ăn một đòn nặng như thế. Thấy 2 gã bạn có vẻ không sao, Yagami cùng Kaito lên đường trở về Kamurocho.

Về đến nơi, Kaito lập tức có cảm giác khác thường. Bọn du đãng có vẻ đang tụ tập rất đông, một điều rất hiếm thấy kể từ thời Yakuza còn hoành hành. Bọn chúng đang tìm một người nhưng với dáng vẻ rất ngổ ngáo, điều này khiến 2 tên thám tử thích đánh nhau cảm thấy ngứa mắt. Sau khi đánh đám giang hồ con tơi bời, một nhân vật có vẻ lợi hại xuất hiện. Kaito nhận ra hắn là Daimu Akutsu, một thành viên cũ của gia tộc Tojo, Yakuza chính hiệu. Hắn hiện là một thủ lĩnh của băng RK, một băng giang hồ mới nổi. Cùng với Akutsu còn có một tên Yakuza khác là Kazuki Soma đang là thủ lĩnh tối cao của RK. Akutsu tỏ ra già đời hơn đám đàn em khi biết rõ tên tuổi của Yagami và không quên để lại lời đe dọa rằng nhúng mũi vào chuyện của Yakuza sẽ bị xử theo kiểu Yakuza. Đó là giết thẳng tay mà không cần báo trước.

Khi Akutsu đi khỏi, Kaito nói rằng 2 gã Yakuza chỉ huy RK mặc dù chưa được kết nạp chính thức vào gia tộc nhưng là những người rất có triển vọng. Thật không may cho chúng là gia tộc sụp đổ trước khi chúng kịp tỏa sáng.

Yagami cùng Saori đến trại giam gặp Ehara, đúng như dự đoán, ông ta chơi trò ngây thơ từ chối trả lời mọi câu hỏi về vụ án giết người. Phải đến khi Yagami đào sâu vào sự tức giận ông ta mới nói rằng Mikoshiba ép con ông đến chỗ chết nhưng vẫn sống nhởn nhơ mà còn sắp trở thành giáo viên. Trong khi đó cả hệ thống pháp luật bắt tay cùng nhau giấu nhẹm cái chết của con ông, pháp luật đã mục ruỗng tới mức không thể trả lại công lý cho con ông.

Yagami trở về văn phòng thám tử của mình, Kaito nói rằng Tsukumo vừa gửi một đoạn video đang gây bão trên mạng. Đó là đoạn clip quay lại cảnh giết Mikoshiba và kẻ thủ ác sau khi lột mũ bảo hiểm ra thì chính là ông Ehara. Điều này cho thấy nhóm giết người lại tung ra con bài mới.

Yagami và Kaito đến văn phòng luật sư Genda định nhờ Saori lên lịch gặp Ehara lần nữa thì gặp người quen cũ là Mafuyu Fujii. Cô ta làm việc tại văn phòng công tố Tokyo. Cô cho cả nhóm biết rằng đoạn video vừa rồi khiến mọi thứ náo loạn lên. Bên công tố rất bối rối vì vụ án họ đã tuyên sắp trở thành chứng cứ ngoại phạm cho vụ giết người. Và họ cũng hành động giống như những người điều tra các vụ bắt nạt, tức là sẽ quyết định đoạn clip trên là giả rồi coi như vụ án giết người không liên quan đến Ehara.

Đó là cách an toàn nhất để nhiều người giữ được ghế và ngành giữ được thể diện. Người đề ra ý tưởng này chính là công tố viên Sadao Takano, một nhân tài trẻ tuổi đang nổi và cũng là công tố chính trong vụ sàm sỡ của ông Ehara. Cảnh sát cũng bị cuốn theo điều này vì họ đính dáng trực tiếp đến bằng chứng của vụ án vì vậy họ cũng sẽ làm ngơ để bảo vệ thanh danh.

Điều này càng cho thấy Ehara đã biết rất rõ lổ hổng của ngành luật. Ông ta đã tạo ra một vở kịch mà trong đó ông ta thoát án giết người một cách công khai như cái cách mà kẻ hại chết con ông thoát tội.

Bước ra phố, Yagami và Kaito nhận ra mình bị đám RK săn đuổi vì đã chuốc oán với chúng lần trước. Kaito quyết định đến tổng bộ RK gặp Akutsu để thương lượng. Kaito vào đã quá lâu không trở ra, Yagami liền đột nhập vào trong thì thấy Akutsu đang cố dụ Kaito về băng nhưng bị từ chối. Thế là Yagami nhảy vào và lại đánh nhau to.

Khi tàn cuộc thì Soma bất ngờ xuất hiện. Phong thái lạnh lùng đen tối của hắn khiến người ta thấy e ngại. Soma đồng ý để 2 gã thám tử yên vì họ cũng chưa cản trở gì băng RK. Yagami vui miệng hỏi về vụ tìm người thì Soma nói rằng gã kia có vẻ đã bị ai đó giết chết từ lâu rồi.

Saori lại hẹn Yagami đi gặp nạn nhân của vụ sàm sỡ là cô Mamiya. Tuy nhiên cô ta cũng không cung cấp thêm gì mới.

Trở về văn phòng Genda, cả nhóm tổng hợp lại và nhận định vụ này quá hoàn thiện không có chỗ hở nào. Yagami liền đưa ra một khả năng cuối cùng, đó là nạn nhân cũng chính là một đồng phạm. Điều này giải thích được các chi tiết của kịch bản đổi người ở điểm mù camera ngay trong cuộc rượt đuổi và nạn nhân sẽ không tiết lộ điều này. Nó tạo ra thời gian trống đủ để ông Ehara giết người rồi chạy đến hiện trường vụ rượt đuổi vài đổi người.

Đào sâu thêm, họ phát hiện ra Mamiya cũng từng học ở trường Kurokawa. Tấm ảnh đồng phục trường cho thấy cô giáo Sawa cũng học ở đây và cả nhóm theo dõi hiện trường bị bắt cũng vậy. Họ cùng độ tuổi học cùng trường và rất có thể là cùng lớp, điều này cũng cho ra khả năng họ đều quen biết Mitsuru. Mặt khác, Mitsuru Kusumoto là con trai của thứ trưởng bộ y tế hiện tại, bà Reiko Kusumoto. Đây là người nổi lên thay thế từ sau vụ bê bối 3 năm trước và đang được công chúng ủng hộ.

Sáng hôm sau, Yagami cùng Kaito quay lại Ijincho nhưng họ lại bất ngờ khi thấy đám RK đang kéo khá đông tới đây mà dẫn đầu là Akutsu. Nhưng tạm thời đó không phải chuyện của Yagami.

Chàng thám tử trở lại trường tìm cô giáo Sawa và nói hết những tình tiết mới hy vọng sẽ có thêm thông tin hữu ích. Cô giáo Sawa bất ngờ khi biết nạn nhân của Ehara là một người bạn cùng lớp cũ nhưng cô cũng nói rằng Mamiya chơi với một nhóm mà cô không mấy thiện cảm, sau vụ Mitsuru cô cũng không tha thiết gì gặp lại kể cả họp lớp cô cũng không đi. Khi biết Yagami nghi ngờ mình có liên quan với nhóm đã giết Mikoshiba, cô Sawa đổi thái độ bỏ đi họp hội đồng giáo viên.

Saori gọi điện và gửi tấm ảnh của Shinya Kawai, kẻ được cho là bắt nạt Mitsuru đến nhảy lầu năm xưa. Yagami nhận ra đó cũng chính là kẻ bị đám RK lùng tìm mấy hôm nay. Saori thăm dò được từ đám RK một số thông tin về Kawai và định gọi cho Yagami để thông báo thì điện thoại anh ta không liên lạc được, có gì đó không ổn.

Trở lại với Yagami, anh chờ đến tận tối mới xong cuộc họp giáo viên nhưng các đồng nghiệp nói rằng cô Sawa về nhà từ giữa cuộc họp vì người ta thông báo căn hộ chung cư của cô bị đột nhập. Cảm thấy lo lắng, Yagami tìm chủ tịch Okuda hỏi địa chỉ rồi lập tức chạy đến nhà cô giáo Sawa. Ngay trước cửa căn hộ anh gặp Kuwana đang đi đến và sau đó cả 2 bị băng RK bao vây. Có vẻ chúng nhắm vào Kuwana nhưng việc tại sao một kẻ trong thế giới ngầm lại đến nhà cô Sawa khiến Yagami khó hiểu.

Kuwana bỏ chạy trong khi Yagami cố đuổi theo để chặn bớt đám RK giải vây cho ông bạn. Khi đến sân sau thì Kuwana đã chạy thoát còn Akutsu xuất hiện với đoạn video Soma đang khống chế cô giáo Sawa bằng cây chọc nước đá. Yagami hoảng hốt và lộ sơ hở khiến anh bị đánh gục.

Đám RK lôi anh vào nhà kho, Soma xuất hiện nói rằng cô Sawa đang an toàn và quay ra hỏi thông tin về Kuwana. Khi hé lộ tên thật của Kuwana là Kitakata nhưng thấy Yagami không phản ứng gì, Soma nhận ra hắn biết còn nhiều hơn gã luật sư. Soma kết luận rằng Yagami hoàn toàn không có thứ hắn cần, hắn liền bỏ đi. Akutsu cho đàn em đánh Yagami tơi tả rồi định giết anh bằng cưa máy. Kaito và Sugiura có mặt kịp thời giải vây.

Hai gã tiếp viện kể rằng Saori gọi cho Yagami không được nên nhờ Tsukumo dò GPS chiếc điện thoại để tìm vị trí rồi cử người đến cứu. Lúc này họ nhớ tới cô giáo Sawa liền trở lên tìm. Tuy nhiên gọi cửa không ai trả lời và cửa phòng không khóa. Bước vào trong họ bàng hoàng nhận ra cô Sawa đã bị giết chết bởi 1 vết đâm từ sau gáy. Yagami cực kỳ đau khổ khi nhận ra rằng cuộc điều tra của mình lại đẩy một người vô tội tới chỗ chết.

Sau khi báo cảnh sát và giữ hiện trường chờ người tới thì bộ 3 phát hiện quyển kỷ yếu của trường Kurosawa trên tủ của cô giáo. Yagami đưa nó cho Sugiura và bảo nhanh chóng giấu mang về trước, có thể nó chứa manh mối quan trọng. Thanh tra Watanabe đến hiện trường, Yagami liền kể về băng RK và Soma, kẻ cuối cùng tiếp xúc với cô giáo Sawa trên tay cầm một cây chọc nước đá khớp với hung khí giết người.

Sáng hôm sau, cả trường Seiryo đau buồn nhận tin cô giáo Sawa bị giết. Đám học sinh bị sốc nghiêm trọng nhưng đau thương lại làm con người thay đổi. Akane, thành viên nữ trong nhóm tỏ ra tức giận quay đi, Matsun nói rằng cô ta rất thích Mikoshiba nên không chấp nhận việc mất anh ta đâm ra phản ứng rất tiêu cực. Matsun cúi đầu xin lỗi Koda vì đã bắt nạt cô bé trong thời gian dài, Koda tỏ ra không chấp nhận và bỏ đi.

Chủ tịch Okuda mời Yagami vào và nói rằng cô Sawa là người tốt, không đáng phải chết như vậy, ông nhờ chàng thám tử hãy tìm ra kẻ thủ ác để tìm công lý cho cô giáo. Yagami nói rằng anh không chắc có thể tìm ra thủ phạm, có thể một lúc nào đó anh sẽ đi vào ngõ cụt nhưng sẽ quyết không dừng bước trước bất kỳ cản trở nào.

Đầu mối giờ đây là Kuwana. Yagami tìm đến nơi ở bí mật của anh ta nhưng nhận ra nó đã bị lục tung. Tuy nhiên anh phát hiện có một bao thuốc bỏ lại và bên trong là một chiếc bật lửa khác thường. Nó là một USB ngụy trang thành bật lửa. Trò chuyện với hàng xóm của Kuwana, Yagami biết rằng anh ta có một ông cậu là chủ quán bar trong thành phố.

Yagami và Kaito tìm đến quán bar nhưng bị Soma phục kích. Kaito bị đâm một dao trí mạng còn Yagami bị Soma dồn đến chân tường. Rõ ràng Soma là một tay sát thủ thật sự với tài chơi dao thuần thục và cơ thể mảnh mai kèm theo lợi thế tốc độ. Trước khi Soma kịp ra tay thì chủ quán bar gọi điện nói rằng ông ta cần gặp Yagami, nếu Soma mang động cảnh sát sẽ ập đến ngay lập tức.

Sau khi Soma bỏ đi, Yagami gọi xe cấp cứu đưa Kaito vào viện còn mình đến gặp người đàn ông bí ẩn kia. Ông ta không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì, chỉ yêu cầu Yagami giao chiếc USB tìm được tại nhà Kuwana. Yagami từ chối đưa tang vật nhưng ông cậu cũng không quan tâm lắm chỉ nói rằng tất cả lý do Kuwana như ngày nay đều nằm trong chiếc USB đó.

Tesso chặn đường Yagami ngay trước Yokohama 99 để đánh nhau một trận. Anh ta sau đó chính thức thừa nhận Yagami là một người anh em rồi nói rằng băng Liumang không bao giờ đụng đến anh em của mình. Yagami trở về nhờ Tsukumo mở USB ra, bên trong là một đoạn video cũ quay cảnh Kawai đang bắt nạt Mitsuru, cùng làm với hắn là một nhóm học sinh trong đó có cả Mamiya. Ngày quay trùng với ngày Mitsuru nhảy lầu vì vậy đây là chứng cứ trực tiếp thể hiện nguyên nhân ép Mitsuru tự tử.

Đối chiếu với hình chụp của lớp trong quyển kỷ yếu từ nhà cô Kawa, họ nhận ra những gương mặt quen thuộc. Từ chi tiết giáo viên chủ nhiệm bị đuổi khỏi ngành và thay bằng người mới, họ tìm ra một manh mối bất ngờ. Yu Kitakata chính là giáo viên chủ nhiệm và đó cũng chính là Kuwana lúc còn trẻ. Điều này dẫn đến một suy đoán mới đó là Kuwana dùng đoạn video này để ép nhóm học sinh cũ làm việc cho mình và họ đã bắt cóc Kawai theo lệnh của Kuwana. Băng RK rất có thể đã khám phá ra điều này nên phát động truy đuổi Kuwana đến tận đây.

Yagami lập tức cùng Sugiura trở về Tokyo gặp Mamiya, sau khi đưa bằng chứng về đoạn video. Cô ta nhanh chóng sụp đổ nhưng đám người mang mặt nạ từng hành hung Sugiura lại xông vào nhà tấn công. Sau khi dọn dẹp hết đám nghiệp dư này, Yagami mang Mamiya đến một nơi an toàn là tiệm game của Toru Higashi, đàn em của Kaito, để giữ tạm.

Tại đây Mamiya xác nhận Kuwana đã tiếp cận họ 5 năm trước dùng đoạn video để uy hiếp bắt họ giúp sức trong kế hoạch của anh ta. Nhưng Mamiya nói rằng họ có một thỏa thuận ngầm rằng việc của họ sẽ không liên quan đến trực tiếp giết người. Họ chỉ bắt cóc Kawai rồi giao cho Kuwana, còn sau đó họ không biết.

Về cô giáo Sawa, Kuwana tiếp cận cô ta 6 tháng trước và có lẽ ông ta dùng vị thế cùng là giáo viên có học sinh bị bắt nạt đến tự tử để lấy lòng tin. Có thể Kuwana đã dụ cô Sawa nói ra sự thật về tội lỗi của Mikoshiba từ đó xác định hắn chính là kẻ bắt nạt gây ra cái chết của Toshiro.

Đúng lúc này Kuwana liên lạc và ra điều kiện sẽ gặp Yagami nếu anh thả Mamiya ra. Yagami quay trở về văn phòng để gặp Kuwana. Ông ta kể lại sai lầm ngày xưa của mình khi nghĩ rằng chuyện bắt nạt nhau chỉ là khủng hoảng tuổi dậy thì của học sinh. Tuy nhiên khi cô học sinh Sawa đến báo rằng nó đã vượt quá giới hạn thì ông thầy mới giật mình tỉnh ngộ. Kuwana âm thầm đặt máy quay với ý đồ sẽ dùng nó để cảnh cáo nhóm học sinh ngỗ ngược vào hôm sau. Nhưng không ngờ chiều hôm đó Mitsuru đã nhảy lầu.

Kuwana đã sống trong uất hận khi sự việc xảy ra tất cả học sinh đổ hết tội lên đầu Kawai khiến hắn bỏ học và chạy trốn thị phi. Riêng Kuwana phải chịu trách nhiệm chính và bị đuổi khỏi ngành. Từ đó ông tìm được mục tiêu của đời mình là đi trừng phạt những kẻ bắt nạt bằng cái chết.

Kuwana bỏ chạy khỏi văn phòng, Yagami đuổi theo và khi đến một hầm giữ xe đám học sinh cũ lại phục kích để Kuwana chạy thoát. Yagami tóm được Mamiya trong nhóm này và dẫn cô quay lại chỗ Hirasi. Tại đây, Mamiya hé lộ thêm nhiều chi tiết về cách họ ngụy tạo vụ án sàm sỡ kể cả cách dựng dấu vết để chắc chắn Ehara bị bắt và bị phán tội.

Saori và Yagami quay lại gặp ông Ehara với mục đích tìm sự đồng ý của ông ta trong việc kháng án. Ehara vẫn nhất quyết giữ quan điểm nhưng sau khi bị khiêu khích, ông ta cho phép Saori kháng án nhưng nói rằng ông sẽ chẳng ngu gì thừa nhận giết Mikoshiba tại tòa. Saori chính thức mời Yagami tham gia vụ án với tư cách luật sư, anh sẽ đứng ra bào chữa tại phiên tòa kháng án sắp tới của Ehara.

Đức Phạm

Bài liên quan

Lost Judgment - Vụ án học đường - P.1
Video

Lost Judgment - Vụ án học đường - P.1

Bước vào Lost Judgment, thám tử Yagami lại tiếp tục dấn thân vào một vụ án tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại phát triển thành một âm mưu lớn.
Lost Judgment - Vụ án học đường - P.2
Video

Lost Judgment - Vụ án học đường - P.2

Từ một vụ bắt nạn trong trường học, cốt truyện Lost Judgment đã phát triển thành một vụ giết người hàng loạt có sự tham gia của cả mật vụ.
Lost Judgment và cuộc phiêu lưu mới của tay thám tử giỏi võ
Video

Lost Judgment và cuộc phiêu lưu mới của tay thám tử giỏi võ

Trong Lost Judgment từ một vụ giết người trả thù bị bắt nạt lại liên quan đến cả hệ thống pháp luật, làm lao đao cả mật vụ lẫn thứ trưởng.

Tin bài khác

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc
PC/Console

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải
PC/Console

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

Không có gì bất ngờ khi Baldur's Gate 3 vơ vét giải thưởng tại The Game Awards 2023 nhưng bên cạnh sự kiện chính vẫn còn nhiều thông tin game thú vị khác được nhiều người quan tâm theo dõi.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Lễ trao giải The Game Awards đã được diễn ra từ 7 giờ 30 sáng ngày 08/12 theo giờ Việt Nam. Nhiều cái tên xứng đáng đã được xướng lên nhưng ai sẽ đạt giải Game of the Years 2023. Hãy cùng xem nhé!!!
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật
PC/Console

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau khi tung bản demo của The Bridge Curse 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được. Hôm nay, chúng ta sẽ không nói về bản demo, mà là câu chuyện có thật được lấy cảm hứng cho phần 2 của tựa game kinh dị siêu hot này nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9