Thứ sáu 01/12/2023 09:29
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.Cuối

aa
Cho đến tận những diễn biến cuối cùng, cốt truyện Judgment vẫn đan xen giữa những cảnh đời bất hạnh và sự lựa chọn thực thi công lý đến cùng.

Khi nhóm Yagami chưa nghĩ ra kế hoạch nào khả dĩ thì Mafuyu gọi đến nói rằng cô biết vì sao một người vốn chính trực như Morita lại ủng hộ mù quáng AD-9. Cách đây 10 năm, anh trai của Morita bị kết án vì bóp cổ mẹ mình đến chết. Khi qua đời mẹ của hai người đó đã 70 tuổi và chịu đựng căn bệnh Alzheimer trong nhiều năm. Gần như phải có người theo sát những bệnh bệnh nhân như vậy bởi họ có thể rời nơi điều trị để đi lang thang bất cứ lúc nào. Trong trường hợp của nhà Morita, anh trai của ông đã quyết định hy sinh sự nghiệp sau đó chuyên tâm ở nhà chăm sóc mẹ mình trong suốt 7 năm, trước khi vụ án đau lòng xảy ra. Sự hy sinh lớn lao ấy đổi lại được gì? Tất cả chỉ là những hành vi tấn công cả về thể xác lẫn tinh thần của một bệnh nhân Alzheimer. Theo hồ sơ vụ án ghi lại, mẹ của Morita thuộc dạng bệnh nhân có xu hướng bạo lực sau khi mắc Alzheimer. Kiểu bệnh nhân này có xu hướng hoang tưởng và thường hay tấn công những người ở gần họ.

Khoảng 1 tháng trước khi gây ra sự kiện kinh khủng đó, tinh thần của anh Morita gần như đã tan vỡ. Suốt 7 năm, không nghề nghiệp, không thu nhập ổn định, lại phải chăm sóc một bệnh nhân có xu hướng tấn công người chăm sóc, dưới những áp lực đó, con người khốn khổ kia đã hoàn toàn sụp đổ và gây ra sự việc đau lòng nói trên. Khi tỉnh táo lại, anh trai của Morita vì quá hối hận nên cũng đã treo cổ tự sát có thể ông ta không muốn thảm kịch trong gia đình mình xảy ra thêm lần nào nữa nên mới quyết định bao che cho đám người có liên quan đến AD-9 chứ không phải vấn đề về tiền bạc hay quyền lợi. Trở về văn phòng luật Genda cả đám cảm thấy đáng tiếc cho những gì xảy ra với Morita trong quá khứ nhưng việc quan trọng cần làm là tính sao với vụ của Ayabe khi một tháng nữa phiên tòa sẽ diễn ra và chứng cứ lật tội cho tay cớm gần như không còn gì. Lúc này Saori mới đề xuất rằng dù bản thân Hoshino là một luật sư có tiềm năng nhưng vụ Ayabe muốn ổn thỏa thì chỉ có cách Yagami phải “tái xuất giang hồ” mới được việc.

Trước khi ra tòa để xử vụ của Ayabe, Yagami có gặp lại Morita để nói chuyện. Theo lời của vị công tố viên, anh của ông ta mới là người thật sự yêu thích ngành tư pháp khi luôn học hành chăm chỉ, chỉ đáng tiếc Morita có thành tựu còn anh của ông ta thì không nhưng người anh chưa bao giờ ganh tỵ với thành công của em mình. Khi mẹ bệnh Morita đã chần chừ trong việc trở về chăm sóc bà hay tiếp tục thăng tiến trong công việc, may thay anh của ông ấy đã đứng ra gánh vác tất cả. Thế nên sau sự việc đau lòng của gia đình, ông hy vọng AD-9 sẽ thành công để bi kịch không tái diễn nhiên có vẻ ông đã sai khi bao che cho bọn tội phạm. Morita cũng tiết lộ mình biết mọi chuyện sau cái chết của Shintani, khi đó tay thứ trưởng Ichinose đã gọi đến thuyết phục hãy để vụ này chìm xuồng. Câu chuyện “vì lợi ích lớn lao hơn”còn dang dở thì Kuroiwa xuất hiện, sau cuộc ác chiến, Kuroiwa muốn rút súng xử Yagami nhưng Morita đã kịp thời ngăn cản. Vừa bước ra ngoài, Yagami thấy đám yakuza Matsugane đang đứng làm áp lực với cảnh sát. Kaito cho rằng bọn họ sợ Kuroiwa dùng quyền lực để giở trò nên mới kéo đến trợ uy cũng như gián tiếp bảo vệ gã thám tử. Bên cạnh đám yakuza, Yagami còn nhận được sự ủng hộ trong hành trình truy tìm công lý từ những người khác tại Kamurocho

Câu chuyện dẫn tới một tháng sau đó, lúc này trên phiên tòa xét xử Ayabe, như đã thỏa thuận từ trước, Izumida cùng Yagami đã mời thứ trưởng Kaoru Ichinose lên phát biểu như nhân chứng trong tình tiết Shintani trước khi chết có gọi điện đến ADDC để kiếm tiến sĩ Shono. Sau một hồi hỏi đáp lòng vòng, cuối cùng Yagami cũng quay sang kết tội Shono về những việc hắn gây ra nhằm che giấu cũng như duy trì cuộc thí nghiệm vô nhân đạo thứ thuốc AD-9. Tất nhiên Ichinose phủ nhận mọi cáo buộc liên quan nhưng Yagami có một vật chứng cực kỳ nặng đô đó là đoạn ghi âm cuộc gọi giữa Hamura và Ichinose. Theo đó tên thứ trưởng lo ngại về cuộc gọi tìm Shono của Shintani nên yêu cầu Hamura hãy “dọn dẹp” sạch sẽ vụ này. Bằng mối quan hệ của mình, Hamura sẽ yêu cầu Kuroiwa đi bịt miệng Shintani, sau khi xong việc Ichinose sẽ chuyển cho Hamura thêm 100 triệu Yên ngoài định mức nữa. Ichinose vẫn còn cãi rằng đoạn băng chỉ là vật chứng ngụy tạo thế nhưng lúc này Hamura cũng đến phiên tòa làm nhân chứng, lâm vào đường cùng gã thứ trưởng lệnh đàn em hãy tìm Kuroiwa để diệt khẩu.

Yagami thấy không ổn nên giao việc tranh tụng lại cho Hoshino còn bản thân thì chạy đến ADDC để ngăn chặn án mạng sắp xảy ra bởi nếu Kuroiwa biết mình bị vứt bỏ, ai biết hắn có thể làm gì trong cơn điên loạn chứ? Tại ADDC phải rất vất vả họ mới tìm được Shono, lúc này đang bị Kuroiwa chĩa súng uy hiếp tính mạng. Ban đầu cứ tưởng Kuroiwa phát điên vì bị trừ khử khi hết giá trị lợi dụng nên muốn giết Shono, phá hủy AD-9 cho hả giận. Kết quả thực tế lại có chút khác biệt khi Kuroiwa vẫn là điên nhưng hắn chẳng muốn giết Shono lại càng không muốn hủy AD-9. Mục tiêu của Kuroiwa là không cần Ichinose, không cần ADDC, không cần Bộ Y Tế, hắn muốn chỉ bằng sức của bản thân và Shono sẽ nghiên cứu thành công AD-9, qua đó mọi tội lỗi sẽ bị rũ bỏ và Kuroiwa chính là đại anh hùng của toàn nhân loại. Sau một trận đấu tay đôi khá vất vả, Yagami cũng đạp được Kuroiwa văng ra ngoài khung cửa sổ nhưng hắn vẫn còn sức leo lên để đánh tiếp một trận nữa.

Lần này Kuroiwa đã thật sự thua cuộc nhưng vẫn muốn lôi kéo Shono chết chung tuy nhiên Kaito không cho hắn toại nguyện và Kuroiwa gục xuống thoi thóp sau loạt đạn như mưa của cảnh sát. Tên thanh tra trong cơn giãy chết nói rằng trò khoa học nho nhỏ của tay tiến sĩ đã kết thúc nhưng Shono nói rằng AD-9 đã thành công. Để chứng minh thuốc của mình hoàn thành, Shono không ngại tự tiêm vào bản thân thế nhưng kết quả rất khủng khiếp khi tay tiến sĩ bắt đầu lên cơn gào thét quằn quại. Lúc này cặp mắt của hắn bắt đầu sung huyết nhưng không phải màu đỏ như bình thường mà là màu xanh đen cực kỳ quái dị. Hóa ra ngoài cái chết đau đớn, AD-9 khi đi vào cơ thể người còn gây ra những cơn đau đầu kinh khủng và làm cho nhãn cầu chuyển sang một màu xanh đen cực kỳ quái dị. Đó là lý do vì sao những nạn nhân trong các vụ án ở Kamurocho đều bị khoét đi cặp mắt.

Trở lại phiên tòa, Kido nhận thấy phe Ichinose chuẩn bị thất thế nên chẳng còn ngại ngùng gì mà khai hết mọi chuyện. Cuối cùng Okubo, Ayabe đã được giải oan, cái chết của Emi được làm sáng tỏ cũng như thứ thuốc chết tiệt AD-9 và cái trung tâm ADDC làm ra nó đều bị thanh tẩy. Mọi người bắt đầu trở về với cuộc sống bình thường, Sugiura có cơ hội làm lành với ông anh rể hụt Okubo. Hai anh chị Saori và Hoshino bị ông Genda nhắc nhở tuyệt đối đừng thả thính nơi làm việc thế nhưng có vẻ không hữu ích mấy. Riêng Mafuyu dù cố hết sức thuyết phục Yagami trở lại làm luật sư thế nhưng hắn từ chối vì cảm thấy vẫn thích cuộc sống tự do tự tại với công việc nhàn hạ của một thám tử tư hơn là đóng bộ nghiêm túc để nói những câu văn mẫu bài bản trên tòa án. Thậm chí Yagami còn phớt lờ sự tức giận của Mafuyu để cùng Kaito bắt tay vào một vụ truy tìm mèo lạc vừa được khách hàng tại Kamurocho ủy thác.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1

Đó là một buổi chiều đẹp trời của năm 2015, tại văn phòng luật sư Genda, lúc này luật sư kỳ cựu Masamichi Shintani đang “cà khịa” ngôi sao triển vọng Yagami vì thái độ kiêu ngạo của tay luật sư trẻ tuổi tuy nhiên Yagami cũng không phải dạng vừa khi đáp trả gay gắt.
Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2

Theo đó sau vụ án đầu tiên, dù được Yagami cãi trắng án nhưng kể từ ngày đó Okubo lại phải uống thuốc ngủ liên tục vì áp lực từ giới truyền thông cùng những bình luận ác ý của người dân sinh sống xung quanh.
Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.2
PC/Console

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.2

Cốt truyện Judgment tiếp tục chứng kiến chặng đường khó khăn của Yagami khi anh vấp phải sự phản đối của cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tin bài khác

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9