Thứ sáu 01/12/2023 16:42
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.2

aa
Cốt truyện Judgment tiếp tục chứng kiến chặng đường khó khăn của Yagami khi anh vấp phải sự phản đối của cả bên trong lẫn bên ngoài.

Lúc đến ADDC để điều tra thêm, họ gặp Ryusuke Kido, giám đốc trung tâm ADDC, từ đây những ký ức vào 3 năm của Yagami lại tiếp tục ùa về. Khi đó Okubo gần như sẽ bị kết tội giết người vì bằng chứng quá rõ ràng khi chính anh ta đã chôn xác của bệnh nhân cao tuổi đó cùng với tiền án nghiện rượu và sử dụng bạo lực với bạn gái cũ cách đây 6 năm. Nhưng bạn gái hiện tại của Okubo là cô y tá Emi Terasawa luôn tin rằng anh ta vô tội. Cuối cùng Shintani tức giận bỏ đi để lại Yagami một mình Yagami xoay sở với vụ án. Sau quá trình điều tra, họ biết rằng người cuối cùng tiếp xúc với bệnh nhân chính là tiến sĩ Shono dù không rõ ông tiến sĩ muốn làm gì nhưng cùng với lời khai từ Eimi, có thể chứng tỏ Okubo không giết nạn nhân. Anh ta chỉ là quá sợ hãi khi phát hiện xác của nạn nhân trong mớ quần áo và drap giường do mình chở đi giặt ủi nên mới có hành vi dại dột là đi phi tang xác thay vì trình báo cảnh sát. Yagami cũng lập luận rằng Okubo không muốn báo cảnh sát cũng hợp lý vì anh ta đang có tiền án tiền sự nên ngại tiếp xúc với chính quyền. Sau tất cả bồi thẩm đoàn tán thành với luật sư biện hộ nên xử cho Okubo trắng án, còn vụ cái chết của bệnh nhân ADDC sẽ được tiếp tục điều tra.

Trở lại ADDC ở hiện tại, cuộc điều tra về cái chết của Shintani đang gặp khó khăn vì giám đốc Kido lẫn tiến sĩ Shono đều không muốn hợp tác. Hơn nữa nhóm nghiên cứu của ADDC đang thực hiện dự án AD-9, loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh Alzheimer nên ngay cả bộ trưởng bộ y tế là Naohisa Kazami cũng đang ở đây để tham quan, điều này khiến nhóm Yagami không thể làm gì khác được. Tiếp họ họ bị thanh tra Kuroiwa đến để mời Yagami đến sở cảnh sát hợp tác điều tra thêm về cái chết của Shintani. Dù từ chối được gã thanh tra khó ưa nhưng kết quả điều tra tại ADDC cũng không có gì tiến triển nên cả nhóm buộc phải quay lại sảnh chính. Tại đây Yagami mạo danh là khách của tiến sĩ Shono nên được cô nhân viên Hashimoto dẫn vào khu vực Research Wing. Họ gặp được Shono để hỏi về Shintani nhưng ông ta tỏ ra vô cùng sợ hãi, lúc này thứ trưởng bộ y tế Kaoru Ichinose xuất hiện và yêu cầu tay thám tử hãy ngừng quấy rối việc nghiên cứu AD-9 vì loại thuốc này rất quan trọng với nền kinh tế Nhật Bản.

Trở về Kamuro, Hoshino cho rằng nên để Sugiura điều tra về tập đoàn Kajihira Group vì họ đang muốn mở rộng làm ăn và tăng cường quan hệ với các thành viên trong chính phủ, đặc biệt là bộ trưởng bộ y tế Kazami. Tìm hiểu về mối quan hệ mờ ám này biết đâu có thể phát hiện một vài manh mối liên quan đến AD-9 lẫn đám lợi ích tại ADDC cũng nên. Sau khi tìm hiểu, Sugiura cho biết năm ngoái tập đoàn Kajihira muốn khởi động một dự án xây dựng khu quy hoạch dân cư quy mô, mảnh đất họ nhắm đến thuộc về bộ y tế, cũng là nơi ADDC tọa lạc. Ông bộ trưởng Kazami cũng đang có ý muốn “sang tay” khu đất bởi hơn 10 năm qua trung tâm nghiên cứu y tế này không có thành quả nghiên cứu nào ra hồn. Tiền thuế của dân chúng trong suốt những năm đó cứ như đổ vào động không đáy, thậm chí nhiều tờ báo còn mỉa mai việc Bộ Y Tế đầu tư cho ADDC chẳng khác nào lãng phí tiền thuế của nhân dân. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi ADDC công bố thành quả ban đầu khi nghiên cứu AD-9.

Theo dự toán của Sugiura, Kajihira Group có thể đã mất hàng trăm tỷ Yên vì sự kiện oái oăm này. Yagami đã đến văn phòng Genda với ý muốn tìm tay nhà báo tự do Ko Hattori để tìm hiểu thêm về Kajihira Group nhưng không gặp thay vào đó anh gặp Mafuyu và được cô cho biết văn phòng công tố đang hướng sự nghi vấn về phía Yagami trong vụ án của Shintani. Lúc tiễn Mafuyu về, Yagami thấy đám giang hồ Kansai đang muốn bắt cóc cô nên đã cùng đám anh em tẩn cho chúng một trận, sau đó cả nhóm tìm đến đại bản doanh của lũ kia tại CLB Honmaruen để tính sổ. Tại đây họ gặp thủ lĩnh Satoshi Shioya, hắn nói rằng có một việc muốn yêu cầu nhưng lại không thích bị từ chối nên phải bắt cóc Mafuyu cho chắc ăn. Sau khi hạ gục Shioya thì cả nhóm gặp chủ tịch của Kajihira Group là Shigeru Kajihira. Ông ta cho biết mình muốn thâu tóm khu đất nên đã mua chuộc Toru Hashiki, phó giám đốc ADDC nhưng chả hiểu sao gã đã bị ai đó mưu sát một cách rất tinh vi. Vấn đề rất đáng lưu tâm hơn chính là trước khi bị mưu sát Hashiki từng hoài nghi AD-9 chỉ là một trò lừa nhằm câu giờ của ADDC. Ông ta quyết định âm thầm điều tra sự việc nhưng chưa ra ngô ra khoai gì thì đã mất mạng một cách đáng ngờ.

Kajihira cho biết đêm đó Hashiki có ẩu đả với kẻ nào đó và bị đánh trong thương, sau 3 tuần thì tay phó giám đốc thiệt mạng vì vết thương quá nặng. Rõ ràng đây là thủ pháp giết người đầy tinh vi khi ngụy trang dưới vỏ bọc một vụ say rượu ẩu đả thông thường và ông muốn tay thám tử điều tra vụ này cho mình. Yagami đồng ý tiếp nhận ủy thác và trong quá trình điều tra anh tả cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi cách ăn mặc của kẻ từng gây sự đánh nhau với Hashiki lại rất giống với The Mole, kẻ mà anh ta vẫn đang truy tìm bấy lâu nay. Nhờ cô công tố viên Mafuyu lấy trộm giúp hồ sơ vụ án, Yagami biết rằng đêm đó Hashiki không đến quán bar uống rượu một mình, ông ta có hẹn với tiến sĩ Shono. Không rõ hai người nói chuyện thế nào nhưng Shono bắt taxi về ADDC và có chứng cớ ngoại phạm còn Hashiki thì đánh nhau với gã giống The Mole rồi thiệt mạng. Cuối cùng họ phải nhờ cô thư ký Saori giả làm một tiếp viên đến quán bar Queen Rouge tiếp cận Mika, cô gái ngồi hầu rượu cho bàn của Hashiki và Shono đêm đó. Theo manh mối do Mika cung cấp, giờ đây gã thám tử có thể khẳng định Hashiki chết vì có ai đó muốn bịt miệng ông ta và thứ thuốc AD-9 này ngày một đáng ngờ hơn.

Sáng hôm sau Yagami đến trình diện tại văn phòng công tố để hợp tác về vụ án mạng của Shintani theo giấy triệu tập, tay thám tử kể hết mọi chuyện mình biết được với hai công tố viên Izumida và Morita, cấp trên của Mafuyu và yêu cầu họ hãy mở cuộc điều tra ngay lập tức. Sau khi nghe xong phần trình bày, Izumida nhắc nhở Yagami hãy xem lại thái độ của mình còn Morita lại nhận được một cú điện thoại quan trọng. Nghe xong cuộc gọi Morita nói rằng sau tất cả những gì họ đã điều tra Yagami không phải là người họ muốn bắt và hung thủ của vụ Shintani có thể chính là Ayabe bởi viên đạn thu được ở hiện trường cho thấy nó hoàn toàn trùng khớp với khẩu súng của tay cớm bẩn. Rõ ràng Ayabe đã bị ai đó cố tình gài bẫy nhưng Yagami không thể thuyết phục được các công tố viên nên đành tìm cách khác. Trong cuộc họp mặt tại Kamurocho, Hoshino cho rằng có rất ít cơ hội để gỡ tội cho Ayabe khi mà mọi chứng cứ đều rất bất lợi. Yagami nói mọi chuyện đều có cái bóng của The Mole và chỉ cần tìm ra hắn thì mọi gút mắc đều có thể tháo gỡ. Manh mối duy nhất đến The Mole lúc này chính là Kyohei Hamura và gã đang trốn rất kỹ trước sự truy sát của đám yakuza Kansai.

Nhờ ông bố nuôi Matsugane, Yagami biết Hamura vẫn điều hành đám đàn em qua điện thoại nên đã gắn máy nghe trộm tại trụ sở của chúng. Tuy nhiên khi xong việc gã thám tử lại bị bọn xã hội đen phát hiện, nhờ Sugiura ở ngoài cúp cầu dao điện tiếp ứng nên Yagami mới có thể thoát thân được. Thông qua đoạn băng nghe trộm, có vẻ Hamura đang trốn ở sòng bạc nào đó để điều hành công việc. Đến sòng bạc, Yagami gặp Hamura và gã đàn em thân tín Ozaki đang ngồi đó chơi xí ngầu hăng say. Sau vài câu qua lại họ liền dùng nắm đấm để tiếp tục nói chuyện. Trong khi đang tra hỏi Hamura thì đàn em của gã đã kịp thời đến ném lựu đạn và phóng hỏa để giúp hắn trốn thoát. Sau vụ lộn xộn tại sòng bạc ngầm, giờ đây Yagami đã biết tiến sĩ Shono mới là có nhiều nghi vấn nhất trong toàn bộ vụ án. Nhờ thông tin từ Ko Hattori, họ biết AD-9 là hy vọng sống còn cho rất nhiều bệnh nhân Alzheimer bởi hầu hết các thứ thuốc trước đây chỉ có thể làm chậm quá trình diễn biến chứ không có khả năng trị dứt điểm căn bệnh. Với lợi ích quá lớn mà thứ thuốc thần kỳ này mang lại không khó hiểu khi tay ký giả cảm thấy tiến độ nghiên cứu của ADDC là quá chậm chạp và hắn nghĩ Kido nên bắt đầu giai đoạn thử nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân đi là vừa.

Lúc này Yagami lại liên tưởng đến thứ thuốc AD-9 và 3 gã yakuza Kansai lẫn Shintani bị giết và móc mắt. Trở lại văn phòng thám tử, Yagami thấy rằng cả 4 đồng đội trong nhóm gồm Kaito, Sugiura và Hoshino đã tập hợp đầy đủ. Lúc này tay thám tử mới nêu ra một giả thuyết chấn động rằng Shono, kẻ vì quá nóng lòng nghiên cứu AD-9, từng dùng người sống làm vật thí nghiệm. Cả Shintani và 3 tên yakuza chết không minh bạch của băng Kyorei vùng Kansai có thể là các đối tượng thí nghiệm trong thời gian gần đây. thế nhưng tội ác man rợ này có thể đã bắt đầu từ 3 năm về trước bởi vì nạn nhân đầu tiên trong vụ án của Okubo vốn là một người bị Alzheimer đang điều trị tại bệnh viện của ADDC. Nếu giả thuyết này thành lập thì nhiều sự khúc mắc có thể trở nên hợp lý chẳng hạn như Shono chính là kẻ đứng sau sai khiến The Mole đi tìm các nạn nhân về để lão thử thuốc. Sau cùng Hoshino đã làm bản tóm tắt sơ bộ về tất cả sự việc xảy ra từ ba năm trước nhưng Sugiura lại cho rằng khi nào vẫn chưa giải quyết được các khúc mắc trong vụ Okubo giết Emi rồi phóng hỏa thì giả thuyết này vẫn chưa hoàn chỉnh. Cuối cùng Sugiura cũng thuyết phục được Yagami đến gặp Okubo, kẻ đang bị giam giữ chờ xử tử hình, để nói chuyện trực tiếp.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.1

Đó là một buổi chiều đẹp trời của năm 2015, tại văn phòng luật sư Genda, lúc này luật sư kỳ cựu Masamichi Shintani đang “cà khịa” ngôi sao triển vọng Yagami vì thái độ kiêu ngạo của tay luật sư trẻ tuổi tuy nhiên Yagami cũng không phải dạng vừa khi đáp trả gay gắt.
Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2
Video

Judgment: Cựu luật sư những đánh đấm chất hơn Lý Tiểu Long - P.2

Theo đó sau vụ án đầu tiên, dù được Yagami cãi trắng án nhưng kể từ ngày đó Okubo lại phải uống thuốc ngủ liên tục vì áp lực từ giới truyền thông cùng những bình luận ác ý của người dân sinh sống xung quanh.
Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.1
PC/Console

Judgment: Thám tử giỏi võ của Nhật Bản - P.1

Judgment bắt đầu với một chàng thám tử tư có quá khứ từng làm luật sư nhưng phải bỏ nghề sau một cú sốc sự nghiệp.

Tin bài khác

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5
PC/Console

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9