Thứ ba 05/12/2023 06:15
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Góc hư cấu: Khi người hùng và nhân vật chính trong game mới là kẻ phá hoại

aa
Phông bạt cho cố thì cũng không che nổi độ ngu của một số nhân vật chính trong game, khi hành động của chúng chỉ tổ làm cho nhân loại đi tới hồi diệt vong.

Thường được mô tả với những mỹ từ như chân mệnh thiên tử, người được chọn, kẻ giải quyết đau khổ cho nhân loại hay mọi tính từ rất kêu nào đó, nhân vật chính trong game quả thực là một vị trí đáng ganh tị đối với bất kì ai. Nhưng trong một vài trường hợp thì băng đảng này chỉ tổ ăn hại khi toàn mang tới đau khổ và phá hoại, khi chúng như dịch bệnh đi tới đâu là gieo rắc kinh hoàng và tai ương tới đó.

PC/CONSOLE

Thế giới mở là hướng đi của thị trường game trong thế hệ console tiếp theo?

Cốt truyện của Shadow Of The Colossus thoạt nghe qua thì cực kỳ tuyệt vời, khi nhân vật chính Wander chấp nhận hi sinh tất cả để cứu người mình yêu, rong ruổi qua các vùng đất dài đằng đẵng để chiến đấu với đám Colossus khổng lồ cao tới hàng chục mét. Nhưng trên thực tế thì Wander là một tên đồ tể đích thực bởi dù vô tình hay cố ý thì việc làm của anh ta vẫn sẽ phá vỡ sự cân bằng của thế giới, diệt chủng những con thần thú vô hại với mục đích chỉ để cứu một con bánh bèo vô dụng, nằm ngủ như chết (thực ra là đã chết rồi) từ đầu tới cuối game.

Bọn người hùng với nhân vật chính trong game chỉ giỏi phá hoại

Giao kèo của Wander với quỷ dữ thực ra là để giúp bóng tối thoát khỏi phong ấn, khi nó bị giam trong người 16 Colossus khổng lồ, bằng cách tiêu diệt hết các thần thú này thì bóng tối sẽ được tự do và hủy diệt thế giới. Thật ra thì ngay từ đầu người chơi đã cảm thấy có gì đó không ổn rồi, nhưng Wander thì hoàn toàn kệ xác và không quan tâm gì tới chúng cả, anh ý bất chấp thế giới này có bị hủy diệt cũng chẳng quan trọng bằng việc cứu bạn gái mình - ờ thì nghe cũng hợp lý đấy chứ.

Đôi khi boss không phải là sinh vật mạnh mẽ như chúng ta từng nghĩ

Kết cục của Wander tất nhiên là không hay ho gì lắm, vì với mỗi con thần thú mà anh ta tiêu diệt thì bóng tối lại thoát ra và xâm nhập vào người Wander một chút, cho tới khi nó hoàn toàn nuốt chửng con mồi. Tất nhiên động cơ để cứu người con gái mà mình yêu thì nghe cũng cao cả đó, nhưng nó không thể bỏ qua việc anh đi diệt chủng động vật quý hiếm và thả quỷ dữ lên mặt đất được đâu.

Ngay từ cái tên của mình “Tomb Raider” (kẻ trộm mộ) là chúng ta đã thấy đây là một thể loại nhân vật chính trong game không hề tốt lành gì rồi, bạn có thể nói Lara là một học giả, nhà mạo hiểm và khảo cổ chân chính, nhưng trong hầu hết các trường hợp thì em gái này chính là một cái thảm họa di động, gieo rắc sự hủy diệt cho bất kì chỗ nào ẻm đặt chân. Thường thì kịch bản của hầu hết các game Tomb Raider đều bắt đầu bằng việc có một cái cổ vật bí ẩn nào đó, mang sức mạnh to lớn có thể xoay chuyển vũ trụ đang nằm yên vị trong phế tích, nhưng rồi một đám người xấu đang nhăm nhe chiếm đoạt chúng thế nên sứ giả sự thật là Lara buộc lòng phải ra tay ngăn chặn.

Bọn người hùng với nhân vật chính trong game chỉ giỏi phá hoại

Giờ thì kịch bản này có thể diễn biến theo nhiều hướng, nhưng bất kể là có như thế nào đi nữa thì khi Lara lấy được cổ vật, thì khu di tích lẫn các dân cư bên cạnh đó sẽ bị văng miểng, nhẹ thì bị đám người xấu mò vào tận nhà còn không thì xảy ra thảm họa tự nhiên, lũ lụt động đất các kiểu muốn diệt chủng luôn (chơi Shadow Of The Tomb Raider là thấy rõ nhất). Thực tế thì “cổ vật” nên nằm yên một chỗ, các "nhà bảo tồn" tự cho bản thân phải có trách nhiệm giống như Lara rất hay có tư tưởng phải đi giữ gìn chúng nó bằng cách đem về nhà mình, mặc dù không ai muốn cũng như không ai cần cả.

Xét trên khía cạnh tồi tệ nhất khi đám người xấu lấy được cổ vật, thì cùng lắm dân làng ở đó cũng chỉ mất báu vật truyền đời mà thôi, chứ không phải bị một đám rằn ri vũ trang đầy mình truy sát tận nhà, khi có con điên nào đó đang ôm cổ vật toàn nhắm chỗ đông người nhất mà chạy vào. Tức là trong bất kì trường hợp nào thì sự xuất hiện của Lara chỉ mang tới thảm họa diệt chủng hàng loạt, thật sự là vô cùng hay ho cho danh xưng “khảo cổ”.

PC/CONSOLE

Prince of Persia Remake bị chê xấu - Ubisoft khẳng định làm vì đam mê

Bất chấp những lời chửi rủa về chất lượng đồ họa của Prince of Persia Remake, thì Ubisoft vẫn tự tin mình đã bỏ đủ tiền để đảm bảo chất lượng rồi.

Đẹp trai (tùy nhận định), khoai to (nghi vấn), nhà giàu (chắc kèo), học thức rộng (có thể) và bạn gái là hotgirl nổi tiếng nhất toàn quốc. Cuộc đời của Athas chính là định nghĩa của cái gọi là người được chọn, nhân vật chính trong game sở hữu hào quang chói lọi còn hơn cả mặt trời ban trưa, nhưng rất tiếc trong một phút lầm lạc cơm không muốn ăn lại muốn đi đâm đầu vào cám lợn, Athas đã tự tay hủy diệt mọi thứ mà mình đang có.

Bọn người hùng với nhân vật chính trong game chỉ giỏi phá hoại

Sau nhiều phen lên voi xuống chó, Athas bị Frostmourne điều khiển và trở thành Death Knight của Lich King, hắn đã quay trở lại đồ sát toàn bộ gia đình dòng họ cùng thần dân mình, trước khi đốt trụi cả cái vương quốc ra tro. Tất cả việc này chỉ vì cay cú một con dơi (Dreadlord) và bị nó khích đuổi theo 8 vạn dặm tới tận Bắc Cực, thế nên mới nói có là nhân vật chính hay không thì anh ý vẫn là một gã dễ bị bắt bài, khi bị ai đó gạ kèo solo Da-xua là sẽ lập tức lao tới ăn thua đủ ngay bất cần quan tâm hậu quả.

Là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất lịch sử, không có gì lạ khi Athas thường xuyên được lấy làm ví dụ cho những pha chơi ngu kinh điển. Sự tồn tại của Athas (về sau là Lich King) còn gieo rắc kinh hoàng cho cả thế giới lẫn nhiều thế hệ người chơi WOW, anh ý từ nhân vật chính chuyển thành một con boss khủng bố kinh hoàng trong game, cái này là đúng nghĩa tầm ảnh hưởng sâu rộng phá vỡ bức tường thứ 4 rồi nhé.

Đừng để cái vẻ ngoài lãng tử cùng phong thái quý ông ho lao của Arthur đánh lừa bạn, dẫu có là nhân vật chính trong game Red Dead Redemption 2 thì Arthus vẫn không thay đổi được việc hắn là một tên khủng bố, kẻ cướp, cho vay nặng lãi, giết người, buôn đồ lậu chuyên nghiệp hay cánh tay đắc lực của trùm băng Van der Linde. Bất kể người chơi có lựa chọn tốt đẹp tới đâu khi điều khiển Arthus, thì cũng không thay đổi được việc hắn đã giết rất nhiều người, khiến nhiều gia đình li tán vì vay nặng lãi và đi tới đâu là có đứa sẽ phải chầu trời tới đấy.

Xuyên suốt hành trình của Arthur là những màn lừa đảo cùng bắn giết hoành tráng, từ tiết mục kéo cả băng đi tới làm gỏi dinh thự Braithwaite, khủng bố ngân hàng Saint Denis hay cướp ngục để cứu đồng bọn khỏi bị treo cổ... Người ta có thể thích tính cách anh hùng mã thượng của Arthur nhưng bất chấp việc hắn có làm vì ai hoặc vì lý do gì đó nghe có vẻ cao cả thì cũng không thay đổi sự thật đây là một tên ngoài vòng pháp luật, mối nguy hiểm của xã hội cần phải bị tiêu diệt.

Tôi thích Red Dead Redemption 2 ở một điểm nó phân chia thiện ác rạch ròi, vì ở cuối game Arthur đã phải nhận quả báo khi bị viêm phổi nặng và băng Van der Linde bị chính phủ đuổi trối chết tới tận diệt. Tội ác phải bị trừng trị và bất kể là Arthus chết vì viêm phổi hay bị cảnh sát bắn giữa lưng, thì đó cũng là cái giá mà hắn phải trả sau một đống các thể loại chuyện tồi tệ đã kể ở trên. Cả 2 nhân vật chính trong Red Dead Redemption đều là bọn tội phạm chuyên nghiệp, thế nên dù có thương tiếc thế nào, ăn năn ra làm sao thì kết cục vẫn không thể thay đổi được.

Đức Phạm

Bài liên quan

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng
PC/Console

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng

World of Warcraft ra mắt nhân vật siêu mất cân bằng bởi chủ ý của Blizzard. Cộng đồng game thủ đang khó hiểu vì chính nhà phát hành tự gây mất cân bằng.
Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2
Video

Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2

Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2
Cốt truyện The Last of Us qua Video: Thảm họa chết – P.1
Video

Cốt truyện The Last of Us qua Video: Thảm họa chết – P.1

Cốt truyện The Last of Us qua Video: Thảm họa chết – P.1

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9