Thứ bảy 25/05/2024 09:46
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán

aa
Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán

Phụ Lục

Sau cuộc chiến ở phần 4, mở đầu cốt truyện Gears 5 mới cả nhóm JD bao gồm Kait, Marcus, JD, Del được nhận trở lại quân đội COG và nhập cùng một số quân nhân khác vốn là đồng đội cũ của JD tạo thành nhóm hành động Delta (đặc nhiệm COG). Họ thực hiện nhiều nhiệm vụ cho COG cho đến khi nhận nhiệm vụ đặc biệt đánh dấu sự khởi đầu của phần Gears 5 này.

Chiến tranh cần phải có vũ khí

Cốt truyện Gears 5 bắt đầu với một nhiệm vụ mà Baird nhờ vả. Nhóm Delta tiến vào một trạm phóng tên lửa bỏ hoang quét sạch dư đảng Swarm tại đây và kích hoạt phóng một vệ tinh Hammer of Dawn lên quỹ đạo. Khi kích hoạt phóng, nắp hầm tên lửa bị kẹt không mở được trong khi Swarm đổ quân tiếp viện đến ào ạt. Marcus đề nghị hủy bỏ nhiệm vụ tất cả rút lui bảo toàn lực lượng. Tuy nhiên JD với tư cách chỉ huy đội lại cố lao vào hầm tên lửa nhằm cố tiếp cận hệ thống mở hầm bằng tay. Del bất đắc dĩ phải lao theo hỗ trợ bỏ lại Marcus và Kait phía sau tử thủ ngăn chặn dòng quân tiếp viện đổ vào phòng chỉ huy bệ phóng.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
JD nhất quyết phải làm cho được dù mạo hiểm tính mạng cả nhóm

JD hoàn tất được nhiệm vụ khi kịp mở cửa hầm cho tên lửa thoát đi tránh được việc nó tông vào cửa hầm đóng và nổ tung. Tuy đã đạt mục tiêu nhưng Marcus tỏ ra không hài lòng vì hành vi quá liều lĩnh của JD có thể khiến cả đội mất mạng. Dù không vui lắm nhưng cả đội cũng lên trực thăng trở về thủ đô New Ephyra.

Thủ tướng Jinn biết được nỗ lực này của cả nhóm và rất tức giận ra lệnh triệu hồi đội Delta đến chất vấn. Marcus đi trước để dàn xếp tình hình và giữa hai người xảy ra tranh cãi dữ dội. Jinn vẫn muốn giữ nền hòa bình và phản đối sử dụng vũ khí hủy diệt như Hammer of Dawn vì đó cũng là di nguyện của Anya Stroud, vợ của Marcus. Thậm chí Jinn còn cho rằng lẽ ra nên chôn Anya ở một chỗ trang trọng trong New Ephyra như một niềm tin cho quốc gia COG thay vì ở đâu đó khác.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
Jinn vốn không ủng hộ dựng lại Hammer of Dawn nên bực tức khi biết cấp dưới lén lút làm

Marcus cực kỳ tức giận vì ông không muốn vợ mình bị biến thành một công cụ chính trị và là một người lính kinh qua rất nhiều cuộc chiến với Locust, ông hiểu rằng con người sẽ thua nếu không có trong tay những thứ đủ mạnh như Hammer of Dawn. Cuộc chiến tại sự kiện Gears of War 4 đã báo hiệu rằng diễn biến trong cốt truyện Gears 5 sẽ rất tệ vì Swarm là chủng loài tiến hóa hơn Locust rất nhiều, chúng sẽ rất mạnh.

Tuy vậy, Jinn với quyền lực tối cao của mình đã quyết định không được phép tái sinh Hammer of Dawn.

Con dao hai lưỡi

Trong lúc mọi người đang tuyệt vọng thì có tin báo đội di tản ở Khu định cư số 2 (Settlement 2) của liên bang COG đang bị Swarm tấn công. Jinn ra lệnh cho đội Delta lập tức đi ứng cứu và bảo vệ đội giải cứu di tản cư dân. Một thành viên khác của đội là Fahz Chutani, đồng đội cũ của JD cũng gia nhập. Cùng với các gương mặt khác như Augustus Cole, Clayton Carmine, Lizzie cháu gái của Carmine, họ cùng nhau tiến về Khu định cư số 2.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
JD bị kẹt dưới đống đổ nát và suýt bị con Swarm làm thịt

Swarm đang tràn ngập khu này và bất ngờ tấn công làm rơi trực thăng của đội Delta, cả nhóm bị rơi xuống tầng hầm của một ngôi nhà cùng xác chiếc trực thăng và bị kẹt ở đây giữa bầy Swarm. Sau khi thoát chết đồng thời tập trung đủ đội, họ quyết định đi riêng so với nhóm Lizzie vốn hạ cánh an toàn ở nơi khác cùng chia quân ra để giải cứu những người mắc kẹt ở nhiều nơi. Fahz luôn tỏ ra là một kẻ khó ưa khi liên tục cà khịa đủ chuyện, khi đi ngang đài tưởng niệm trong công viên họ nhắc về kỷ niệm cũ của cả bọn tại Khu định cư số 2 này trước khi JD cùng Del đào ngũ và dấn thân vào các biến cố trong cốt truyện Gears of War 4. Năm đó tại đây có một cuộc biểu tình lớn của người dân nhằm chống lại chính sách cai trị của COG, đội Delta cũ được phái đi trấn áp và xảy ra việc nổ súng bắn vào dân thường. Fahz bị ám chỉ là kẻ gây ra thảm họa đó, anh ta chỉ im lặng bước đi tỏ vẻ nhẫn nhịn.

Sau khi ứng cứu thành công cho nhóm của Lizzie, họ nhận được điện báo cầu viện của Carmine và lập tức lên đường. Nhóm Carmine bị áp đảo nhưng nhờ sự hợp sức của Team Delta họ đã vượt qua hàng loạt quái vật Swarm đủ loại từ bình thường đến to bự, và đặc biệt là một thực thể vốn là một cơn lốc đỉa đi theo đàn cực kỳ nguy hiểm, cả nhóm hội quân và cùng hộ tống đoàn xe chở người tị nạn rời khỏi thành phố. Sau một cuộc tranh cãi, khi bị nhắc lại rằng chính Fahz là kẻ nổ súng gây ra sự kiện đó thì anh ta không nhịn nổi đã phun ra rằng chính JD đã ra lệnh được phép bắn. JD cúi đầu thú nhận điều đó nhưng cho rằng lúc đó người biểu tình quá hung hãn nên anh ta chỉ phản ứng theo tình hình mà thôi. Không khí rạn nứt bao trùm cả đội nhưng họ phải gạt bỏ điều đó để ứng cứu dân thường khỏi tay đám Swarm.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
Hammer of Dawn phá nát đội quân Swarm hùng hậu

Tình hình nguy ngập khi đám Swarm chặn đứng đường đi và họ không đủ quân lực để vượt qua, vẫn bản tính liều lĩnh, JD yêu cầu Baird bắn Hammer of Dawn vào ngay vị trí định vị trên bộ giáp của mình trong đều kiện hệ thống chưa hoàn chỉnh. JD lao thẳng vào đội quân Swarm dẫn các tia Hammer of Dawn cắt vào đội hình địch. Đội quân Swarm bị tiêu diệt toàn bộ nhưng Hammer of Dawn cũng gặp trục trặc và bắn loạn xạ vượt khỏi tầm điều khiển của Baird. Một loạt bắn rơi trúng đoàn xe di tản khiến Lizzie chết thảm còn JD bị thương nặng.

Sợi dây vô hình

Thời gian trôi đi, cốt truyện Gears 5 tiếp diễn ở thời điểm 4 tháng sau biến cố đó. Kait và Del nhận nhiệm vụ tiếp cận một ngôi làng Outsider ở một vùng hẻo lánh để thuyết phục họ quy phục về liên minh COG. Dưới chính sách quyết liệt của Jinn, những người Outsider bị đàn áp thẳng tay khiến họ rất ghét quân COG, xem liên minh COG như bọn phát xít xâm lược. Tuy nhiên ngôi làng này lại có một ý nghĩa đặc biệt.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
Hai chú cháu gặp lại nhau

Kait tiến vào yêu cầu gặp trưởng làng và người đó không ai xa lạ chính là Oscar Diaz, chú của Kait Diaz. Oscar mặc dù rất vui mừng khi gặp lại Kait nhưng ông nhanh chóng từ chối lời đề nghị quy phục COG. Trong khi Kait đang tranh cãi để thuyết phục ông chú Outsider của mình thì ngôi làng bị Swarm tấn công. Trong lúc cùng dân làng kháng cự, Kait bị một con Snacher bắt cóc nhốt vào bụng và bỏ chạy.

Bên trong bụng con Snatcher, Kait cảm thấy được mối liên kết của mình với Swarm và cảm giác mình đang điều khiển cả đội quân Swarm tấn công ngôi làng. Cuối cùng, cô có cảm giác mình đang ở bên trong tâm trí của một con Warden, một loài Swarm cực mạnh mình đồng da sắt với vũ khí là 2 cây chùy lớn, chứng kiến cảnh nó bóp nát đầu Oscar.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
Khoảng khắc cuối cùng của ông chú Oscar tội nghiệp

Con Snatcher bị đội Delta cứu viện do JD dẫn đầu hạ gục và Kait được giải thoát, cô hốt hoảng chạy trở vào trong làng hy vọng những thứ mình thấy là một ảo giác, tuy nhiên sự thật đã phơi bày khi xác ông chú được được các đồng đội mình phủ chăn che lại. Cô kể lại cảm giác của mình cũng như cho rằng quá khứ của mình có một mối liên hệ nào đó với Swarm đồng thời đưa ra miếng mề đay của bà ngoại truyền lại. Marcus nhận ra tấm mề đay đó là biểu tượng của Locust, ông ta khuyên Kait nên đi về phía bắc đến một nơi gọi là New Hope có thể sẽ có manh mối về quá khứ của mình.

Mặc dù rất đau buồn cho việc mất người thân của Kait, JD ra lệnh cả đội rút về thủ đô chờ lệnh mới vì ở đây họ chẳng còn làm gì được nữa. Kait kiên quyết ở lại và cho rằng đây là vấn đề rất quan trọng liên quan đến số phận của mình và có thể là cả huyết thống của mình nên cô không ngại chống lệnh của chỉ huy, Del cũng tình nguyện ở lại giúp Kait. JD không còn cách nào khác phải để Kait ở lại tự do hành động và cũng cho phép Del và Jack (con robot AI hỗ trợ chiến đấu) đi cùng. Ngoài mặt là giúp sức nhưng vị chỉ huy lạnh lùng này cũng “nói nhỏ” với Del rằng nếu có gì bất trắc phải xử lý Kait ngay trước khi cô trở thành cái gì đó nguy hiểm. Kait nhìn thấy JD thì thầm gì đó với Del và cũng lờ mờ đoán ra ý đồ của anh ta.

Cốt truyện Gears 5 – P.1: Âm hồn bất tán
Kait nhận ra đồng đội đang ngờ vực mình khi biết mối liên quan giữa gia đình và Locust

Cốt truyện Gears 5 sang trang mới khi JD dẫn đội trở về để lại Del và Kait đi về phương bắc tìm sự thật về mối liên hệ vô hình giữa cô gái và chủng loài Locust. Cả hai nhóm chia tay trong ngờ vực khi JD lo ngại Kait sẽ bị Swarm bắt đi như mẹ cô và trở thành một thứ gì đó nguy hiểm còn Kait cũng cảm giác được rằng Del đi theo là để giám sát mình hơn là giúp đỡ.

[box background="info" border="dark"]Hammer of Dawn là một vũ khí hủy diệt cực kỳ mạnh mẽ và mang tính chiến lược cao. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong cốt truyện Gears of War là vào cuối cuộc chiến Pendulum và giúp quân COG chiến thắng đối thủ là phe UIR. Đặc biệt, nó là tác phẩm của Adam Fenix - cha của Marcus và ông nội của JD. Bạn có thể xem thêm về Hammer of Dawn tại đây.[/box]

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Lộ bằng chứng Microsoft sẽ cho ra mắt smartphone của tương lai
Công nghệ

Lộ bằng chứng Microsoft sẽ cho ra mắt smartphone của tương lai

Microsoft đã có một động thái cho thấy hãng sẽ cho ra mắt một thiết bị di động sở hữu thiết kế độc đáo nhất từ trước đến giờ họ từng làm.
Một AI mới của Apple đang được âm thầm phát triển
Công nghệ

Một AI mới của Apple đang được âm thầm phát triển

AI mới của Apple có thể được xem là một đối thủ tương lai của GitHub Copilot của Microsoft.
Gần 2.000 nhân viên Microsoft mảng game mất việc
Công nghệ

Gần 2.000 nhân viên Microsoft mảng game mất việc

Đây là một trong những động thái cho thấy Tập đoàn công nghệ này hiện đang thực hiện một chiến lược mới cho sự phát triển trong tương lai.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9