Chiu Chiu Tam Quốc Tendo có hàng tá công năng mạnh hóa trận hình cho bạn thỏa sức chinh phục

Trong Chiu Chiu Tam Quốc, bạn có hàng tá thứ để nâng cấp từ cấp độ danh tướng, đột phá đến trang bị, trận hình, thần thú, binh phù....

Chiu Chiu Tam Quốc sở hữu đồ họa 2D với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Game thuộc dòng thẻ tướng với thiết kế kiểu màn hình dọc tiện dụng đi cùng hệ thống mạnh hóa nhân vật vô cùng phong phú.

Lối chơi chính của game thuộc dòng thẻ tướng Idle, nhiệm vụ của bạn là sở hữu cho mình thật nhiều tướng, nâng cấp và bố trí trận hình tối ưu nhất để chinh phục các thử thách PvE, PvP mà tựa gamg đưa ra.

Để mạnh hóa sức mạnh đội hình, trò chơi có cực nhiều các tính năng khác nhau để bạn tùy ý phân bố tài nguyên. Từ các tính năng phổ thông như tăng cấp tướng, trang bị vật phẩm, tăng sao,… cho đến những tính năng đặc trưng như thần thú, binh phù,…

Tướng

Tương tự các game thẻ tướng truyền thống khác Chiu Chiu Tam Quốc Mobile cho phép bạn tăng cấp độ, bồi dưỡng và tăng sao tướng theo cấp của nhân vật. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn là bạn sẽ không bao giờ đủ kinh nghiệm dự trữ để tăng toàn bộ tướng mà chỉ có thể chọn 1 hoặc 2 tướng chủ lực.

Tính năng đột phá trong game ngoài  tăng mạnh các chỉ số cơ bản công, thủ, kháng theo % thì người chơi có thể nâng đến 31 tầng đột phá cho mỗi tướng, đây là số lượng cực khủng so với tựa game thẻ tướng cùng thể loại!

Trang bị

Với trang bị bạn có thể tăng cấp Cường Hóa, Luyện, tăng cấp đá khảm và tăng sao, mỗi tính năng đều tiêu hao cực nhiều các tài nguyên như tiền, đá rèn, mảnh ngọc và mảnh trang bị. Đặc biệt khi đạt các mốc cố định 1x, 2x, 3x,…các trang bị sẽ kích hoạt trống trận cổ vũ, tăng mạnh thuộc tính.

Các trang bị từ bậc cam trở lên sẽ có tính năng bộ thuộc tính, tăng % các chỉ số cơ bản rất hiệu quả. Người chơi cần phải phải lưu ý tính toán phân bổ các trang bị cho từng tướng sao cho hiệu quả.

Trận hình

Trận hình trong game Chiu Chiu Tam Quốc thuộc thể loại 5+3 khi cho phép người chơi ra trận một lúc 8 tướng, 5 chính thức và 3 tướng bổ trợ thay thế nhau khi có vị trí bị hạ gục. Phối hợp với hệ thống duyên phận sẵn có, bạn sẽ có cực nhiều các tổ hợp tướng khác nhau để sắp xếp ra trận nên hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ nhé.

Đặc sắc nhất của trận hình chính là tính năng Binh Phù, mỗi loại sẽ cung cấp cho bạn một chỉ số thuộc tính đặc trưng khác nhau tùy vào các tướng ra trận và mục đích đi PvE hay PvP. Có đến 8 loại phù khác nhau để chúng ta tha hồ lựa chọn.

Những tính năng đặc sắc khác

Thần Thú: Chiu Chiu Tam Quốc Mobile còn có tính năng Thần Thú chia ra các hiệu quả khác nhau như thần thú gây sát thương, thần thú gây choáng,… mỗi thần thú còn có khả năng khảm các loại đá khác nhau để tăng thuộc tính cho thần thú, gián tiếp tăng sức mạnh đội hình.

Duyên phận: tất cả các tướng trong trò chơi đều có duyên phận với nhau, không chỉ thế tính năng này còn kích hoạt kỹ năng hợp kích. Nên để tối ưu đội hình, bạn không thể chỉ xếp các tướng có phẩm chất cao nhất ra trận mà còn phải đưa các tướng duyên phận lên để cùng tung đòn hợp kích, tối ưu hóa sát thương.

Nhìn bề ngoài Chiu Chiu Tam Quốc Mobile rất giống các tượng game thẻ tướng Idle khác, nhưng khi trải nghiệm chúng ta mới thấy được tầng tầng lớp lớp chiều sâu của các tính năng, hệ thống kích duyên tướng, thần thú, binh phù….Có thể nói sản phẩm này thật sự là cả một kho tàng chiến thuật để bạn thỏa sức khám phá đấy!

Fanpage: https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc/

Trang chủ: https://chiuchiutq.tendo.vn/

9.7 trên 10 / 6 bình chọn
      • 3Q Quần Hùng Mùa 2
      • UFC – Siêu Sao Bóng Đá

      31-08

      19-08

      Yuoni

      Dung lượng: 6 GB

      Chơi
      17-08

      HUMANKIND

      Dung lượng: 25 GB

      Chơi
      15-08

      One Punch Man The Strongest VNG

      Dung lượng: 1.4 GB

      Chơi
      10-08

      Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile

      Dung lượng: 600 MB

      Chơi
      07-08

      3Q Quần Hùng Mùa 2

      Dung lượng: 400MB

      Chơi
      06-08

      UFC – Siêu Sao Bóng Đá

      Dung lượng: 1.2 GB

      Chơi
      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      15-07

      14-07