Tổng Quan Về Game

Tựa game thẻ tướng 8vs8 Chiu Chiu Tam Quốc Mobile sắp được NPH Tendo ra mắt tại làng game Việt vào tháng 6/2021 tới đây. Bước chân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chinh chiến với các quốc gia đối nghịch khác theo phong cách chiến đấu hoàn toàn mới.

Sức hút của game đến từ việc xây dựng chiến thuật chuyên sâu trong từng trận đấu. Người chơi cần dựa vào cấp bậc và vai trò khác nhau của các tướng chuyên Công, Thủ, Trợ…để đưa ra những đội hình chiến lược nhằm tối ưu hoá sức mạnh của các tướng ra trận. Từ đó tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để tham gia và giành chiến thắng ở các bảng xếp hạng thông qua chuỗi hoạt động phó bản, chiến boss cá nhân, thế giới, liên sever…

Bên cạnh những trận chiến đỉnh cao cùng với tuy duy chiến thuật sáng tạo, game sở hữu đầy đủ những tính năng , hoạt động của dòng game đấu tướng. Người chơi cần phải bồi dưỡng đội hình thông qua hệ thống phát triển tướng cực kỳ chuyên sâu. Thấu hiểu mong muốn của game thủ, nên khi bạn rời khỏi trò chơi, đội hình của bạn vẫn tiếp tục chiến đấu để tìm kiếm tài nguyên, trang bị, như thể bạn đang online.

Tuy vậy, giá trị cốt lõi của game vẫn nghiêng về thiên hướng giải trí, theo đó Chiu Chiu Tam Quốc Mobile mang lại cho người chơi một lối chơi cuốn hút theo cách riêng của nó. Với lối chơi 1 chạm cân team cùng nền đồ họa hài hước mà Chiu Chiu Tam Quốc Tendo hứa hẹn mang đến chất chơi đấu tướng rảnh tay cực hay cho mọi tín đồ game thẻ tướng.

TIN LIÊN QUAN

Cảm nhận Chiu Chiu Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt: Dễ chơi dễ hiểu lại rất cuốn hút nữa!

Cảm nhận Chiu Chiu Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt: Dễ chơi dễ hiểu lại rất cuốn hút nữa!

Được biết Tendo là một nhà phát hành Tendo đầy kinh nghiệm với các sản phẩm đề tài Tam Quốc Chí như Thiên Long Tam Quốc, Long Tướng 3Q.

Mèo Lười 10/07/2021

Mọt Game tặng 666 giftcode game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile

Mọt Game tặng 666 giftcode game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile

NPH Tendo gửi tặng đọc giả Mọt Game 666 gift code giá trị nhân dịp game Chiu Chiu Tam Quốc Mobile ra mắt vào 10h sáng ngày 9/7/2021.

YThienLong 09/07/2021

Chiu Chiu Tam Quốc có rất nhiều phó bản, tầng tháp và đấu trường cho bạn chinh phục

Chiu Chiu Tam Quốc có rất nhiều phó bản, tầng tháp và đấu trường cho bạn chinh phục

Bên cạnh đồ họa chibi tươi sáng và lối chơi dễ làm quen, Chiu Chiu Tam Quốc còn sở hữu hàng loạt tính năng PVP – PVE vô cùng hấp dẫn.

Mèo Lười 08/07/2021

Chiu Chiu Tam Quốc Tendo có hàng tá công năng mạnh hóa trận hình cho bạn thỏa sức chinh phục

Chiu Chiu Tam Quốc Tendo có hàng tá công năng mạnh hóa trận hình cho bạn thỏa sức chinh phục

Trong Chiu Chiu Tam Quốc, bạn có hàng tá thứ để nâng cấp từ cấp độ danh tướng, đột phá đến trang bị, trận hình, thần thú, binh phù....

Mèo Lười 07/07/2021

Từ đấu tướng khắc hệ đến bem nhau cực sướng mắt trong Chiu Chiu Tam Quốc Mobile

Từ đấu tướng khắc hệ đến bem nhau cực sướng mắt trong Chiu Chiu Tam Quốc Mobile

Đi cùng với tạo hình chibi 2D vui nhộn của các nhân vật là một tựa game thẻ tướng phong phú về số lượng tướng, kỹ năng, duyên phận.

Mèo Lười 06/07/2021