Xbox One S hàng hiếm: Audi R8 và Lamborghini Centenario

Nếu là người yêu thích Xbox One và Forza Horizon 3 thì đây là một tin rất vui, phiên bản kết hợp giữa Xbox cùng Audi vừa ra mắt với mẫu mã vô cùng ấn tượng

Forza Horizon 3 vừa phát hành chính thức toàn thế giới. Và có lẽ để góp thêm chút nhiệt cho trò chơi, Xbox Germany và Xbox Australia vừa ra mắt trò “bốc thăm trúng thưởng” dành cho những người chơi may mắn nhất.

Đầu tiên là Xbox Germany. Trên trang Facebook chính thức của họ vừa đánh dấu ngày ra mắt Forza Horizon 3 bằng việc hợp tác cùng Audi để tạo ra 3 bộ Xbox One S phiên bản Audi R8 của hệ máy. Thậm chí nếu nhìn kỹ hình, có thể thấy tay cầm cũng được thiết kế cùng chủ đề với hệ máy bằng nút Xbox màu đỏ rất rất là lớn và phần grip còn được bọc da.

Để tham gia rất đơn giản. Trước hết bạn phải là công dân sống tại Đức, sau đó chỉ cần like trang Xbox Germanybài viết, kèm theo bình luận đối thủ Forza “dữ dằn” nhất của bạn là ai là đủ qua vòng gởi xe. Còn lại sau đó là vận may có mỉm cười với bạn hay không thôi. Có tới 3 bộ lận, cơ hội rất… nhiều nhé!

Cá nhân tôi thì thấy cái bộ Audi R8 Edition này không đẹp. Chỉ có mỗi phần đầu của xe được “đặc chế” lại thành bộ vỏ ngoài của chiếc Xbox One S, trông vô duyên tệ! Lẽ ra họ có thể thiết kế hoàn chỉnh, ra dáng chiếc xe một chút. Nếu được chọn, tôi vẫn thích con AMD Radeon R9 hơn con R8 này :)). Các bạn cứ từ từ xem hình bên dưới rồi hẵng kết luận.

Xbox One S hàng hiếm: Audi R8 và Lamborghini Centenario

Tiếp đến là Xbox Australia. Trong khi Xbox Germany làm 3 bộ Audi R8, thì các bạn Úc chỉ làm đúng một bộ Lamborghini Centenario Xbox One S. Đúng là độc nhất vô nhị. Đẹp đến mức đến mức Microsoft bình luận: “Cũng giống như cảm hứng từ hình dáng chiếc xe giá 2 triệu USD và cũng là hình bìa của Forza Horizon 3, chiếc Xbox One S Lamborghini Centenario đầu tiên và duy nhất là gợi nhớ đến thiết kế nổi bật và chế tác đẳng cấp của nhà sản xuất đến từ nước Ý. Với thân bằng hợp kim dùng đúc súng, tiệp màu với tay cầm và trang trí màu vàng mang đậm dấu ấn, chiếc console trông thật sự đẹp.

Và họ nói chẳng sai. Tôi thấy bộ Lamborghini Centenario rất hớp hồn. Nhìn đậm dấu ấn của chiếc xe sang, hết sức ấn tượng. Hơn nữa, chỉ có một bộ duy nhất dành cho cư dân Úc may mắn nhất nên giá trị càng cao.

Xbox One S hàng hiếm: Audi R8 và Lamborghini Centenario


Để tham gia, người dùng phải mua một bản Forza Horizon 3 trong khoảng thời gian 27/9 – 2/2 tại cửa hàng của Microsoft trên đường Pitt ở Sydney hoặc mua trực tuyến. Nếu đã đặt mua trước hoặc đã mua game trước thời gian này, người chơi chỉ cần gởi bằng chứng mua game bằng tin nhắn đến trang Facebook của Microsoft Store này là đủ. Sau đó, chỉ còn ngồi chờ vận may đến thôi.

Bạn nào đang ở Sydney cũng có thể ghé đường Pitt để xem ngắm bộ console này. Nhớ mang theo khăn để chùi nước dãi đấy nhé!

Cốt truyện Far Cry New Dawn – P.3: Có những thứ mãi mãi không thay đổi
Cốt truyện Far Cry New Dawn – P.Cuối: Có những thứ mãi mãi không thay đổi
Captain tìm gặp Joseph Seed, người có quyền năng giúp anh chống lại Highwaymen nhưng cốt truyện Far Cry New Dawn lại có những ngã rẽ đầy bất ngờ.

Các bạn thấy bộ Xbox One S nào đẹp hơn, Audi R8 hay Lamborghini Centenario? Cùng chia sẻ cảm tưởng bên dưới nhé.

Hai phiên bản Xbox One S quảng bá cho Forza Horizon 3 làm tôi lại nhớ hồi cuối tháng 4 năm nay, Xbox France cũng tung ba bộ Xbox One Iron Man ấn tượng không kém để quảng bá cho phim Captain America: Civil War ra rạp.

Nhìn Microsoft lại nghĩ đến Sony. Nếu tôi nhớ không lầm, Sony chẳng buồn làm những phiên bản quảng bá như vậy bao giờ. Có làm, chỉ là làm rồi bán đại trà để kiếm tiền bỏ túi thôi. Ở điểm này thì tôi thích Microsoft hơn. Đặc biệt, những phiên bản như thế này được Microsoft thiết kế hết sức ấn tượng so với những phiên bản được bán đại trà. Vậy mà lại mang đi làm xổ số miễn phí hết. Bó tay toàn tập, đúng là đại gia có khác :)).

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Đầu Đá

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận