Trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzy – Dễ đến mức… phá giá

Một vài điều trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzy, một tựa game đối kháng toàn gái là gái với lối chơi dễ tới mức không ngờ

SNK Heroines Tag Team Frenzy ra mắt từ mấy ngày nay rồi, mà nhà Mọt Game đầy mạng nhện quá, lại còn phải đánh theo lượt nữa nên tới bây giờ mới có thể sờ vô mấy cô nàng võ sĩ xinh đẹp này. Và sau khi chơi được một tiếng, Mọt tui cũng phải thốt lên: Game gì mà dễ thế.

Trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzy - Dễ hơn cả chữ dễ

Một cuộc chiến toàn gái và gái, còn cái gì phù hợp hơn thế để có một trò chơi hút khách? SNK thực sự rất biết cách làm hài lòng game thủ của mình. Những cô nàng 2D trong tiềm thức của biết bao thế hệ game thủ nay được tân trang lại, khoác lên mình đồ họa “2.5D” với cái gì cần “chuyển động thì nó chuyển động” thật khiến người ta xao xuyến. Nhưng mà, Mọt không vì thế mà bỏ bê nhiệm vụ của mình đâu nha.

Dự đoán xem ai sẽ góp mặt trong SNK Heroines Tag Team Frenzy?
Dự đoán xem ai sẽ góp mặt trong SNK Heroines Tag Team Frenzy?
Gái thì SNK không thiếu, quan trọng là họ sẽ chọn ai góp mặt vô SNK HEroines Tag Team Frenzy thôi. Và đây là một vài dự đoán đến từ “nhà tiên tri” Mọt Game

Đánh giá về cái nhìn đầu tiên thì đồ họa trong game được làm rất khá. Các nhân vật đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, cơ bản là không khác gì so với trailer hết, một điểm cộng đáng khích lệ mà SNK làm được. Màu sắc cũng vô cùng tươi sáng, cực kỳ phù hợp cho trẻ nhỏ (còn nhỏ bao nhiêu tuổi thì chưa biết), thật sự gây cảm tình cho người chơi vô cùng. Đương nhiên đồ hoạ ở đây là theo phong cách 2.5D chứ không phải theo tiêu chuẩn của một game thế giới mở với đồ họa chăm chút và tỉ mỉ kia. Nếu bạn đem so sánh với những tựa game bom tấn thế giới mở với nền đồ họa kinh khủng khiếp gì đó thì SNK Heroines Tag Team Frenzy không là gì cả. Cũng có thể thông cảm được khi game phải liên tục duy trì khung hình ở mức 60FPS, vừa phải chăm chút cho ngoại hình và đòn đánh sao cho không có giật lag xảy ra thì việc này là có thể chấp nhận được. Hơn nữa, game thủ đối kháng cũng ít khi để ý đến chuyện đó. Tất nhiên là không tính tụi chơi Dead or Alive.

Trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzy - Dễ hơn cả chữ dễ


Còn về gameplay, có thể nói đây là một game rất dễ, vô cùng dễ. Chả còn hệ thống chiêu thức rườm rà nữa, tất cả đều được tiện ích vô một nút bấm. Từ đánh tới ôm, tới ra tuyệt chiêu hay kể cả khi… thủ cũng xài nút riêng hết. Thiết kế này khá tương đồng như khi chơi Mortal Kombat vậy. Khác một bên thì hơi máu me bạo lực, còn một bên thì ngọt ngào, nóng bỏng. SNK cũng mạnh dạn loại luôn cơ chế ngồi, thường thấy trong game đối kháng để làm đơn giản hóa game hơn nữa. Việc này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc làm quen game đối với những người mới. Game thù không cần tốn nhiều thời gian để làm quen, chỉ hơi tốn khá nhiều khăn giấy một chút.

Điều gì khiến SNK Heroines Tag Team Frenzy trở nên đáng mong chờ?
Tựa game đối kháng lấy chủ đề gái gú đánh nhau SNK Heroines Tag Team Frenzy có điều gì đáng để các game thủ mong chờ khi nó chính thức ra mắt. Hãy cùng điểm qua:

Đúng như dự đoán, SNK Tag Team Frenzy với lối chơi Tag Team sẽ phân ra thành một nhân vật là đánh chính (Attacker) và một nhân vật hỗ trợ (Supporter). Việc lựa chọn đội hình sẽ tùy thuộc vào người chơi vì mỗi nhân vật lại sở hữu hệ thống chiêu thức khác nhau. Các Supporter khi được gọi ra sẽ không tung chiêu như các tựa game Tag Team khác, mà chính người chơi sẽ là người điều khiển và tung đòn cho các nhân vật. Bạn cũng có thể điều khiển nhân vật đó luôn cũng được vì cả hai đều chỉ sử dụng một thanh máu, có đổi qua đổi lại kiểu nào thì cũng chỉ nhiêu đó máu thôi, không khác biệt lắm. Có duy nhất một điểm chú ý là khi đối phương rơi vào trạng thái máu đỏ, lúc đó chỉ cần một đòn Dream Finish trúng thì ngay lập tức bạn sẽ chiến thắng, không cần phải biết đối phương mất nhiêu máu. Một cách làm cũng khá hay và gây thích thú cho game thủ khi không gì sướng bằng được kết liễu người khác bằng một chiêu long trời lở đất cả. Một điểm khác biệt thú vị nữa là bạn có thể tấn công người khác bằng vật phẩm, có được nhắc đến trong trailer, cũng rất vui và hài hước. Chỉ hơi tiếc muốn sử dụng được thì phải sử dụng cả hai bên núm di chuyển trên tay cầm PS4, nên mấy ông nào mà chơi game đối kháng bằng fightsticks lại trở thành một thiệt thòi rất lớn.

Trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzy - Dễ hơn cả chữ dễ

Tổng quan thì, còn nhiều thứ khác về cốt truyện, về kỹ năng cũng như một cách kết hợp mà Mọt Game vẫn chưa thể khám phá hết. Cảm nhận chung sau khi trải nghiệm SNK Heroines Tag Team Frenzyh thì đây là một tựa game khá hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay chơi đùa với bạn bè. Đương nhiên là khi nhà không có ai và người bạn cũng phải đủ tuổi trước nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...