Thứ bảy 20/07/2024 08:33
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey - Không hẳn là giống Origins, nó hay hơn nhiều!

aa
Trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey - Không hẳn là giống Origins, nó hay hơn nhiều!

Phụ Lục

Khi đặt cho phiên bản Assassin’s Creed mới nhất của mình cái tên Odyssey, Ubisoft có lẽ đã thực sự gửi gắm rất nhiều kỳ vọng vào tựa game này. Game có thế giới mở đã được khởi đầu từ Black Flag, hai nhân vật chính – một nam một nữ - được khơi mào từ Syndicate, một bản đồ khổng lồ kiểu Origins mà game thủ sẽ tốn hàng chục, thậm chí là hàng trăm giờ để khám phá. Mọi thứ được tạo ra nhằm một mục đích: thuyết phục game thủ khi trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey sẽ thấy đâ là một phiên trò chơi đáng sở hữu, dù nó hoàn toàn không giống với những phiên bản đầu tiên.

Chiến đấu

Trong Origins, chất nhập vai đã trở nên đậm đặc hơn khi Ubisoft tập trung bổ sung những yếu tố RPG vào trò chơi sau khi những gì họ đã làm trong Origins được đánh giá cao. Bạn sẽ vẫn cần phải luyện cấp, chuyển đổi vũ khí khi giao chiến… tương tự Origins, nhưng với nhiều thay đổi và cải tiến. Chỉ số trở thành một phần quan trọng hơn trong lối chơi, được thể hiện rõ nhất qua bảng tổng hợp chỉ số hiện ra ngay khi bạn bật Inventory.

Các chỉ số sát thương của ba nhánh kỹ năng được ghi rõ ràng.

Hệ thống kỹ năng của nhân vật được phát triển kỹ lưỡng hơn và phân nhánh thành tầm xa, cận chiến và ẩn nấp. Một số kỹ năng là chung cho mọi nhánh, nhưng game thủ có thể tự do xây dựng nhân vật của mình sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Bạn có thể hoàn toàn bỏ qua mảng bắn cung để dồn điểm vào nhánh sát thủ (Assassin), và thực hiện những pha lao người đến kết liễu 2, hoặc thậm chí là 3 mục tiêu cực kỳ đẹp mắt.

Khi giao chiến, game thủ vẫn cần phải tập trung vào việc chớp thời cơ để ra đòn, nhưng hệ thống kỹ năng của Assassin's Creed Odyssey đã được làm lại và cải thiện rất nhiều so với Origins. Gần như mọi kỹ năng đều có vẻ rất hữu dụng, dù một số yêu cầu Adrenaline. Chúng đều là những kỹ năng đặc biệt khá thú vị, chẳng hạn giật lấy khiên của đối thủ rồi quật ngược vào mặt hắn.

Cần phải nói rằng có vẻ như mảng lén lút đã được cải thiện rất nhiều, khác hẳn với Origins. Những pha hạ sát trong âm thầm được tưởng thưởng nhiều hơn, và thời gian để một nhân vật chuyên lén lút hạ gục con mồi bằng phương pháp bí mật cũng ngắn ngủi chẳng khác gì một chiến binh Sparta thứ thiệt. Điều này là nhờ vào ngọn giáo của nhân vật chính – nó là một vũ khí ám sát cực kỳ hiệu quả chẳng khác gì con dao trong tay áo quen thuộc trong các phiên bản trước đây, và có thể tiêu diệt những kẻ địch ngang cấp hay trên 1 cấp dễ dàng chỉ bằng một đòn duy nhất.

Bên cạnh việc chiến đấu trên đôi chân của chính mình, Assassin's Creed Odyssey còn khiến bạn nhớ về phiên bản Black Flag với một thế giới khổng lồ và có rất nhiều nước. Bạn có thể tuyển mộ thủy thủ, nâng cấp tàu bè, và tham gia vào những trận thủy chiến trên biển Aegean rộng lớn chẳng khác gì Black Flag. Thật ra, vùng biển rộng lớn của game có thể còn ẩn giấu nhiều hoạt động khác mà Mọt chưa kịp khám phá.

Một thế giới khổng lồ, sinh động

Bản đồ Hi Lạp trong Assassin’s Creed: Odyssey được tạo thành từ 27 thành bang khác nhau, và là bản đồ lớn nhất từng được tạo ra cho một tựa Assassin’s Creed. Nó chứa rất nhiều địa danh quen thuộc như Makedonia, Milos, Attika, Kephallonia… Thật may mắn là cũng như Origins, Ubisoft đã vứt bỏ hệ thống “trèo lên cao để mở bản đồ” quen thuộc trong Assassin's Creed Odyssey. Chỉ tưởng tượng việc trèo vài trăm ngọn tháp trên một thế giới khổng lồ như Assassin's Creed Odyssey đã khiến Mọt tui “rét”. Sau một hai tựa game đầu, việc leo trèo này đã mất hết sự thi vị và chỉ còn là điều phiền hà lặp đi lặp lại mà thôi.

Bây giờ trèo lên cao chỉ là để ngắm cảnh.

Mỗi thành bang có một nhà lãnh đạo và chỉ số cán cân quyền lực Athens vs Sparta được thể hiện bằng một thước đo hai màu xanh – đỏ. Bạn có thể giúp đỡ các lãnh đạo thành bang thay đổi cán cân này trong vai trò một lính đánh thuê, một tính năng mà những ai đã chơi qua ba phiên bản Far Cry gần đây nhất sẽ cảm thấy khá quen thuộc.

Ngoài việc là kẻ địch của nhân vật chính, các NPC còn có thể trở thành đồng đội, bằng hữu hoặc tình nhân nếu game thủ bỏ thời gian tương tác với họ. Những nhân vật đầy quyền lực trong game thậm chí còn có thể… treo thưởng (Bounty) cho cái đầu của bạn nếu những gì bạn làm khiến họ ngứa mắt. Những kẻ săn tiền thưởng có thể xuất hiện trước mặt bạn trên biển lẫn trên đất liền, khi bạn đang lang thang một mình hay giữa một trận chiến đông đảo. Nếu khoản tiền thưởng đó quá cao, những nhiệm vụ của bạn sẽ trở nên rất hỗn loạn khi vài ba gã săn tiền thưởng xuất hiện quấy nhiễu liên tục với hy vọng được "ngư ông đắc lợi" cái đầu của bạn.

Chú chim Ikaros là bạn đường tuyệt vời.

Trong khi tính năng leo tháp phiền hà bị hủy bỏ, Assassin's Creed Odyssey giữ lại tính năng do thám bằng tầm mắt của một chú chim hết sức thú vị đã xuất hiện trong Origins. Lần này, chú chim Ikaros sẽ giúp bạn ngắm cảnh, khám phá các kho báu, đánh dấu mục tiêu và quấy rầy chúng khi giao chiến. Nhân vật chính của chúng ta cũng học được chiêu mới cho phép họ nhảy lên lưng ngựa ngay lập tức mà không cần dừng lại, một kỹ năng vô giá nếu bạn cần phải… chuồn nhanh sau một vụ ám sát bất thành.

Giết hay tha?

Đây là một lựa chọn cực kỳ quan trọng trong Assassin's Creed Odyssey, đến mức Mọt tui muốn dành một phần để nói về nó. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ nhiều lần phải lựa chọn tiêu diệt con mồi, hay tha cho hắn để đổi lấy một lợi ích nào đó. Phần thưởng mà bạn nhận được có thể thay đổi hoặc không, nhưng những sự kiện diễn ra sau đó sẽ có đôi chút thay đổi. Mọt cảm thấy mọi lựa chọn của bạn đều không sai, sự khác biệt chỉ là điều gì sẽ xảy ra sau đó mà thôi.

Thật ra, đôi khi bạn cũng không nhất thiết phải hạ sát kẻ địch của mình, chẳng hạn với một nhiệm vụ… đòi nợ, bạn có 3 cách giải quyết: trực tiếp “xin tiết” con nợ rồi lấy tiền từ cái xác, hăm dọa để đòi tiền, hoặc làm nghề tay trái là khoắng sạch nhà của mục tiêu lúc nửa đêm.

Tạm kết

Trong thời gian bạn đọc bài viết này, tác giả đã trở lại “cày” và trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey để phục vụ cho bài review sẽ đăng trong vài ngày tới. Tuy nhiên sau những gì Mọt tui đã được trải nghiệm, Odyssey tỏ ra là một tựa game ấn tượng, kế thừa và phát huy được những thành công mà Ubisoft đã thực hiện trong những năm qua.

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki
Video

Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki

Assassin's Creed Mirage vẫn sở hữu đồ họa chân thật cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt hơn các phần trước đó, thì khả năng tàng hình của một Assassin lại trở thành tâm điểm chú ý của toàn thể anh em game thủ lẫn giới phê bình.

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng
Đời sống

Hiện trường kinh hoàng vụ tai nạn ở Cần Thơ khiến ba người thiệt mạng

Một vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra ở Cần Thơ khiến 3 người thiệt mạng đã gây xôn xao dư luận bởi mức độ đáng sợ và đoạn clip được ghi lại.
Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái
Đời sống

Lạnh người khi tới hiện trường quán Phúc Long: nơi người đàn ông đâm chết bạn gái

Nơi xảy ra vụ người đàn ông đâm chết bạn gái tại Phúc Long quận 12 giờ ra sao?
Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại
Đời sống

Cô gái cầu cứu dãy trọ khi bị thanh niên khỏa thân xông vào đòi giở trò đồi bại

Một thanh niên không mặc quần áo đột nhiên chạy vào khu nhà trọ, nhìn vào từng phòng rồi lao vào ôm hôn một cô gái đòi giở trò đồi bại.
Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập
Đời sống

Nơi tu tập mới của thầy Thích Minh Tuệ: đoàn ô tô nối dài, du khách tấp nập

Đoàn người nối đuôi nhau kéo về nơi thầy Thích Minh Tuệ tìm kiếm phước lành hay một sự mù quáng?
Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!
Giải trí

Em gái cầu thủ Văn Toàn gây sốc!

Mới đây, em gái của cầu thủ Văn Toàn gây ấn tượng mạnh khi chia sẻ những hình ảnh diện bikini nóng bỏng tại hồ bơi, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm - Giải thích cơ chế mới của ĐTCL mùa 12

Charm là một cơ chế mới được Riot Games đưa vào mùa 12 giống với các mùa khác thì mùa 12 cũng sẽ có cơ chế chưa từng xuất hiện.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân “đỉnh nóc kịch trần” sắp ra mắt

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9