Top 3 tướng cực dễ chơi cho người mới bắt đầu với Liên Minh Tốc Chiến!

Liên Minh Tốc Chiến là một tựa game thú vị mới ra mắt bởi Riot Game. Tuy lạ mà quen, nếu như bất kỳ ai đã từng chơi các tựa game MOBA trước đó trên điện thoại đều có thể nhanh chóng làm quen được cách chơi của Tốc Chiến.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng đã từng chơi qua Liên Minh Huyền Thoại trên PC để có thể dễ dàng hiểu được các vị tướng, các vật phẩm và lối chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Thế nên trong bài viết này Mọt đây muốn giới thiệu cho các bạn newbie “lính mới” lần đầu chơi Liên Minh 3 vị tướng có thể dễ dàng làm quen và cực kỳ mạnh mẽ xuyên suốt trận đấu.

Phải chăng Tốc Chiến liệu được sinh ra để tận diệt Liên Quân Mobile?

Garen – Chiến binh dòng dõi Crownguard

Xuất thân từ dòng dõi nhà Crownguard, Garen là một vị tướng có sức khỏe trâu bò nhất nhì của dòng game Liên Minh suốt 10 năm nay. Nội tại thì hồi máu, lại có cả skill “Lòng Dũng Cảm” để giảm sát thương từ đòn đánh vật lý lẫn phép. Một điều thú vị khác chính là Garen không cần tốn Mana để có thể sử dụng chiêu thức. Cộng với khả năng trâu lỳ chịu đòn đau và khả năng bám dính với “Phán Quyết”, bạn hoàn toàn có thể lăng xả vào đội hình địch, tách hẳn xạ thủ và pháp sư của team đối phương và kết liễu nếu có cơ hội với skill “Công Lí Demacia” bất kỳ lúc nào đồng đội bạn đã sẵn sàng.

Top 3 tướng cực dễ chơi cho người mới bắt đầu với Liên Minh Tốc Chiến!

Có 2 cách lên đồ chính cho Garen, hoặc là Tanker trâu bò, hoặc là Fighter. Đôi khi có một số trường hợp có thể lên đồ nữa Tanker, nữa Fighter cho Garen mà không hề làm vị tướng này phế đi một chút nào..

Shyvana – Long nữ Demacia

Là một sinh vật ma thuật đáng sợ trong đại lục đại Runeterra. Shyvana là một trong những vị tướng có lối chơi và vị trí khá giống với Garen bên trên. Tuy nhiên nếu nói về độ chịu chơi và chịu “quẩy” đội hình đối phương, thì Shyvana là một trong những sinh vật đáng sợ bật nhất mỗi khi cô hóa rồng và lao thẳng vào pháp sư hoặc xạ thủ của địch. Mặc dù vậy, Shyvana có phần khá mạnh nên bị giới hạn bởi việc kỹ năng Ultimate “Hóa Rồng” chỉ sử dụng được khi thanh nộ của của đang đầy. Và thanh nộ sẽ chỉ đầy, nếu cô sử dụng nhiều chiêu thức trong 1 khoảng thời gian nhất định lên đối thủ mà thôi.

Top 3 tướng cực dễ chơi cho người mới bắt đầu với Liên Minh Tốc Chiến!

Tương tự Garen, Shyvana cũng có 2 hướng chính lên đồ chính là Tanker hoặc Fighter. Và đôi khi, việc lên Semi – Tank hoặc Semi – Fighter (nữa Tanker nữa Fighter) cũng sẽ khiến Shyvana trở nên khá bá đạo. Với khu vực sống chính là ở trong rừng, người chơi Shyvana có thể biến cả bản đồ thành sân nhà nếu quản lý hướng đi và cắm mắt tốt trong quá trình chơi.

Lux – Tiểu thư ánh sáng

Lux là một trong những vị tướng khá đa nhiệm, phù hợp cho nhiều mục đích và cách thức chơi. Nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thậm chí cũng không để ý rằng Lux thật ra cũng thuộc dòng dõi nhà Crownguard giống với Garen. Với sức mạnh chủ đạo đến từ phép thuật, Lux rất phù hợp để đi đường giữa như một pháp sư gây sát thương hoặc hỗ trợ với nhiều kỹ năng cấu rỉa và kiểm soát đối phương.

Top 3 tướng cực dễ chơi cho người mới bắt đầu với Liên Minh Tốc Chiến!

Dễ chơi là một đặc điểm của Lux. Tuy nhiên, để cầm Lux điêu luyện thì bạn cần phải luyện tập nhiều. Bởi vì hệ chiêu thức của cô toàn bộ đều là kỹ năng định hướng. Thế nên sẽ rất khó khăn trên hệ di động để bạn có thể căn chiêu chuẩn xác. Nhưng một khi đã quen với Lux, bạn sẽ nhận ra cô nàng này sẽ rất thú vị nếu phối hợp một số cách lên đồ theo hướng quấy rối địch và hỗ trợ đồng đội mở combat khi giao tranh.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận