8.5
ĐÁNG CHƠI

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) là phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dành cho các thiết bị di động và console.

Tốc Chiến là gì

Tốc Chiến (tên đầy đủ là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) là game MOBA 5 đấu 5 thuần kĩ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Nhiệm vụ của người chơi

Chọn đường: Thể hiện khả năng xạ thủ đỉnh cao hay hỗ trợ đường đôi, tung chiêu xuất phép ở đường giữa hay so tài cận chiến với tướng đấu sĩ ở đường đơn.

Chinh phục rừng xanh: Thay vì chỉ đi một đường duy nhất, bạn có thể vào rừng săn quái. Tiêu diệt các quái vật hùng mạnh như Baron Nashor hay Rồng sẽ mở khóa các bùa lợi mạnh mẽ cho đội của bạn.

Phá trụ để mở đường tới nhà chính: Ở mỗi đường, các trụ phòng thủ là vật cản giữa đội của bạn và căn cứ của đối thủ. Hãy phá hủy các công trình này để dọn đường đến chiến thắng.

Phá hủy căn cứ đối phương: Nhà Chính là trái tim của căn cứ cả hai đội. Hãy tiêu diệt Nhà Chính của đội địch trước khi họ tiêu diệt Nhà Chính của bạn để giành chiến thắng trận đấu.

Tướng

Với trên 40 vị tướng để thu thập và sử dụng, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình vị tướng ưa thích để thể hiện phong cách bản thân. Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, tướng trong Tốc Chiến cũng được chia thành 6 nhóm chính, gồm: Sát Thủ, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Hỗ Trợ và Đỡ Đòn.

Mỗi vị tướng đều có các kỹ năng độc nhất vô nhị, trong đó có một chiêu cuối tuyệt đỉnh mà bạn có thể mở khóa trong trận đấu. Hãy lấy Ahri làm ví dụ. Cô sử dụng phép thuật để yểm bùa kẻ địch và chỉ sau một cái chớp mắt là kẻ địch đã bay màu.

Tăng sức mạnh cho tướng

Điểm kinh nghiệm: Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi hạ gục tướng địch, tiêu diệt lính địch, quái cũng như phá hủy các công trình phòng thủ. Khi có đủ XP, tướng của bạn sẽ thăng cấp, chỉ số cơ bản sẽ tăng lên và mở khóa nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Vàng: Bạn có thể kiếm vàng bằng cách tiêu diệt lính và tướng địch, hỗ trợ hạ gục hoặc phá hủy công trình phòng thủ. Sau đó, hãy sử dụng vàng để mua trang bị tăng chỉ số.

Trang bị: Mua các vật phẩm mạnh mẽ ở căn cứ để có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng sức mạnh của tướng. Mỗi trang bị đều được cấu thành từ các trang bị nhỏ hơn mà bạn có thể ghép trong quá trình chơi. Hãy sử dụng các trang bị giúp bạn tận dụng lợi thế sẵn có, phòng thủ và giành lấy chiến thắng.

Tất cả thông tin về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Câu chuyện về lục địa Runeterra: Đế Quốc hùng mạnh Noxus - eSports

Câu chuyện về lục địa Runeterra: Đế Quốc hùng mạnh Noxus

Đối với nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói chung, thì câu chuyện về lục địa Runeterra không hẳn ai cũng đều rõ. Riot Games là một nhà sản xuất game, nhưng bản thân họ cũng đưa vào rất nhiều chi tiết, câu chuyện dành cho thế giới Runeterra mà họ đã tạo nên.
Câu chuyện về lục địa Runeterra: Vương quốc hỗn loạn Demacia - eSports

Câu chuyện về lục địa Runeterra: Vương quốc hỗn loạn Demacia

Đối với nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói chung, thì câu chuyện về lục địa Runeterra không hẳn ai cũng đều rõ. Riot Games là một nhà sản xuất game, nhưng bản thân họ cũng đưa vào rất nhiều chi tiết, câu chuyện dành cho thế giới Runeterra mà họ đã tạo nên.