Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục ‘Ác Kiếm’ Katarina cực dễ hiểu!

Katarina là một trong ít những sát thủ trong Tốc Chiến có thể dễ dàng hủy diệt bất kỳ đội hình team địch 'mỏng manh' nào trong vài giây.

Katarina có thể nhanh chóng lật kèo ở bất kỳ tình huống giao tranh nào trong Tốc Chiến để mang lợi thế về cho đồng đội với một chiêu cuối tuyệt đẹp. Nhưng khả năng làm nên tên tuổi của cô nàng sát thủ này so với các tướng còn lại chính là giảm thời gian hồi chiêu sau khi hạ gục đối thủ. Hơn nữa, với sự cơ động tuyệt vời, nữ sát thủ có thể ra vào giao tranh một cách dễ dàng.

Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục 'Ác Kiếm' Katarina cực dễ hiểu!

Katarina thường được dùng ở Đường giữa. Điều làm Katarina trở nên độc nhất nằm ở khả năng dồn sát thương cực khủng dù không phải là xạ thủ, tất cả nhờ vào kĩ năng ‘Bông Sen Tử Thần’.  Chúng ta hãy cùng nhau đi sâu vào các kỹ năng tàn độc của Katarina.

Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục 'Ác Kiếm' Katarina cực dễ hiểu!

Kĩ năng chính mang lại sự cơ động cao cho Katarina chính là ‘Ám Sát’. Khi sử dụng chiêu này, Katarina có thể bay đến vị trí có thể dùng lưỡi dao lên tướng địch. Trong khi kĩ năng đầu tiên – ‘Phi Dao’, Katarina sẽ ném dao vào mục tiêu, sau đó lưỡi dao sẽ nảy sang hai mục tiêu khác (lính hoặc tướng địch) gần mục tiêu chính và gây sát thương đáng kể. Kĩ năng thứ hai – ‘Tung Hứng’, nữ sát thủ ném dao lên không trung và nhận thêm 30% tốc độ di chuyển.

Nếu bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, ắt hẳn sẽ biết rõ Katarina không thể di chuyển khi sử dụng chiêu cuối. Tuy nhiên, trong Tốc Chiến, Katarina vẫn có thể di chuyển khi sử dụng ‘Bông Sen Tử Thần’, một điều quá sức ấn tượng. Nếu Katarina rơi vào tình thế nguy cấp, nữ sát thủ luôn luôn có thể trốn thoát nhờ sự cơ động của bộ kĩ năng cũng như sự trợ giúp của phép bổ trợ ‘Tốc Biến’.Tỉ lệ sát thương pháp thuật của các kĩ năng và nội tại Gây Vết Thương Sâu từ chiêu cuối rất khủng.

Tốc Chiến: Lịch trình chi tiết giải đấu Icon Series SEA – Mùa Hè 2021!
Tốc Chiến: Lịch trình chi tiết giải đấu Icon Series SEA – Mùa Hè 2021!
Thế giới lần đầu tiên được nếm trải Tốc Chiến đầy tính cạnh tranh với giải đấu đầu tiên mang tên Icon Series SEA 2021.

Để có kết quả tốt khi sử dụng những vị tướng như Katarina, bạn nên nâng chiêu theo thứ tự kỹ năng 1-3-2 và chiêu cuối theo đúng mức cấp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Katarina không phải là một vị tướng dễ chơi và bạn sẽ cần thời gian để làm quen với bộ kĩ năng của nữ sát thủ!

Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục 'Ác Kiếm' Katarina cực dễ hiểu!

  • Điểm mạnh: Katarina cơ động, có thể gây ra lượng sát thương lớn và có thể đối đầu tốt với hầu hết với các tướng sát thủ khác hiện nay khi đi đường giữa. Điểm cực mạnh của Katarina chính là việc có thể sử dụng chiêu cuối hai lần trong giao tranh nhờ vào khả năng giảm hồi chiều sau khi hạ gục một kẻ địch nhờ vào bộ chiêu cũng như nội tại ‘Tham Lam’.

Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục 'Ác Kiếm' Katarina cực dễ hiểu!

  • Điểm yếu: Khi sử dụng chiêu cuối, Katarina có thể trở thành mục tiêu của hàng tá hiệu ứng khống chế dẫn đến chiêu cuối bị ngưng lại hoàn toàn. Vì vậy, nếu phải đối đầu với đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế, nữ sát thủ khó phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, về cuối trận, Katarina càng yếu đi trừ khi bạn thật sự quá “xanh” và biết cách ra vào giao tranh hợp lý.

Tốc Chiến: Hướng dẫn thuần phục 'Ác Kiếm' Katarina cực dễ hiểu!

Như đã đề cập trước đó, Katarina là một trong những sát thủ đáng sợ nhất trong Tốc Chiến khi có thể xoay chuyển tình thế. Từ sát thương, sự cơ động, hay khả năng dồn ép đối thủ trong giao tranh, nữ sát thủ có thể làm được tất. Nếu biết cách chơi, bạn có thể 1 chọi 9 trong trận bởi sát thương từ bộ kĩ năng của nữ sát thủ rất tiềm năng.

Tốc Chiến: 3 mẹo hay dành cho Hỗ Trợ leo Rank Sắt lên Đại Cao Thủ!
Tốc Chiến: 3 mẹo hay dành cho Hỗ Trợ leo Rank Sắt lên Đại Cao Thủ!
Hamez thuộc Team Secret đã có những chia sẻ dành cho vị trí Hỗ Trợ trong Tốc Chiến dễ dàng leo Rank từ Sắt lên Đại Cao Thủ.

Katarina hiện đang khá mạnh trong bản cập nhật hiện tại, vì vậy nữ sát thủ xuất hiện hầu như trong mọi trận đánh thường lẫn xếp hạng. Về tổng thể, Katarina là một sát thủ hạng nếu như không phải hạng S thì cũng đạt hạng A.

8.7 trên 10 / 151 bình chọn