Tổng Quan Về Game

Liên Minh Tốc Chiến – VNG mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng trên máy tính. Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi MOBA 5vs5 thiên về kỹ năng cá nhân của từng người cũng như tinh thần đoàn kết teamwork được xây dựng lại hoàn toàn cho nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn sẽ phải chọn cho mình một trong rất nhiều anh hùng quen thuộc, sắm vai trò từ Hỗ trợ, đi Rừng, Xạ thủ hay Đỡ đòn để sát cánh cùng bạn bè vượt qua mọi thử thách trong trận đấu.

+ Vẫn là trò chơi LMHT quen thuộc: Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

+ Một đấu trường mới: Khám phá tốc chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên đấu trường công lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

+ Những anh hùng thân quen: Tốc Chiến Mobile sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng JinX và thổi tung tất cả mọi thứ.

+ Tranh đấu và leo hạng: Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến VNG cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

+ Lên đồ thật ấn tượng: Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

+ Kỹ năng chứ không phải ví tiền: Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Đáp án đầy đủ sự kiện “Đố vui cùng Urgot”

Đáp án đầy đủ sự kiện “Đố vui cùng Urgot”

Được biết, sự kiện "Đố vui cùng Urgot" của tựa game LMHT: Tốc Chiến sẽ kéo dài cho đến hết ngày 25/3/2023.

Mikey 20/03/2023

Tốc Chiến 4.1: Lộ diện 2 vị tướng sắp ra mắt tiếp theo

Tốc Chiến 4.1: Lộ diện 2 vị tướng sắp ra mắt tiếp theo

Theo nhiều nguồn tin từ cộng đồng hâm mộ, 2 vị tướng mới đến từ Zaun sẽ được ra mắt trong bản cập nhật Tốc Chiến 4.1.

Khánh Hằng 17/03/2023

Đáp án sự kiện Đố vui cùng URGOT

Đáp án sự kiện Đố vui cùng URGOT

Trọn bộ 6 câu hỏi cùng câu trả lời trong sự kiện ra mắt tướng mới URGOT trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Richard Pham 17/03/2023

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Urgot – Đao Phủ Dị Dạng

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Urgot – Đao Phủ Dị Dạng

Urgot sẽ là vị tướng tiếp theo xuất hiện trong Tốc Chiến 4.1, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đường Baron.

Blueee 16/03/2023

Tốc Chiến: Chế độ Ultimate Spellbook – Sách Phép Tối Thượng sắp sửa được ra mắt

Tốc Chiến: Chế độ Ultimate Spellbook – Sách Phép Tối Thượng sắp sửa được ra mắt

Ultimate Spellbook - Sách Phép Tối Thượng là chế độ chơi tiếp theo sắp sửa được Riot Games ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Blueee 02/03/2023

guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhung
Nhung
12 days ago

Game hay

Top