Tổng Quan Về Game

Liên Minh Tốc Chiến – VNG mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng trên máy tính. Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi MOBA 5vs5 thiên về kỹ năng cá nhân của từng người cũng như tinh thần đoàn kết teamwork được xây dựng lại hoàn toàn cho nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn sẽ phải chọn cho mình một trong rất nhiều anh hùng quen thuộc, sắm vai trò từ Hỗ trợ, đi Rừng, Xạ thủ hay Đỡ đòn để sát cánh cùng bạn bè vượt qua mọi thử thách trong trận đấu.

+ Vẫn là trò chơi LMHT quen thuộc: Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

+ Một đấu trường mới: Khám phá tốc chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên đấu trường công lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

+ Những anh hùng thân quen: Tốc Chiến Mobile sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng JinX và thổi tung tất cả mọi thứ.

+ Tranh đấu và leo hạng: Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến VNG cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

+ Lên đồ thật ấn tượng: Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

+ Kỹ năng chứ không phải ví tiền: Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

TIN LIÊN QUAN

“Hot girl” Kiều Phạm chính thức tuyên chiến các cao thủ Tốc Chiến

“Hot girl” Kiều Phạm chính thức tuyên chiến các cao thủ Tốc Chiến

Nữ ca sĩ Kiều Phạm chính thức đầu quân cho XGaming với vai trò streamer cùng niềm đam mê bất tận ở tựa game Tốc Chiến.

truonggiang 13/10/2021

Tốc Chiến: Ra mắt ‘ Guild chiến’, cạnh tranh siêu gắt

Tốc Chiến: Ra mắt ‘ Guild chiến’, cạnh tranh siêu gắt

Mới đây, Riot đã tiết lộ về tính năng Guild - một trong những tính năng rất thú vị sẽ được ra mắt trong bản 2.5 sắp tới của Tốc Chiến

Blueee 12/10/2021

Tất tần tật những cập nhật mới trong Tốc Chiến 2.5

Tất tần tật những cập nhật mới trong Tốc Chiến 2.5

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 chứng kiến hàng loạt thay đổi lớn trong phần rừng, với mục tiêu Sứ Giả Khe Nứt

Blueee 12/10/2021

Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, Tốc Chiến Trung Quốc đã thu hút hàng chục triệu người chơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trải nghiệm.

truonggiang 10/10/2021

Tốc Chiến mùa 4 khi nào bắt đầu?

Tốc Chiến mùa 4 khi nào bắt đầu?

Nhiều khả năng, tốc chiến mùa 4 sẽ “khởi động” sau tết Nguyên Đán, bởi thông lệ mỗi mùa sẽ duy trì trong khoảng từ 4 đến 5 tháng.

truonggiang 08/10/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top