Tổng Quan Về Game

Liên Minh Tốc Chiến – VNG mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng trên máy tính. Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi MOBA 5vs5 thiên về kỹ năng cá nhân của từng người cũng như tinh thần đoàn kết teamwork được xây dựng lại hoàn toàn cho nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn sẽ phải chọn cho mình một trong rất nhiều anh hùng quen thuộc, sắm vai trò từ Hỗ trợ, đi Rừng, Xạ thủ hay Đỡ đòn để sát cánh cùng bạn bè vượt qua mọi thử thách trong trận đấu.

+ Vẫn là trò chơi LMHT quen thuộc: Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

+ Một đấu trường mới: Khám phá tốc chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên đấu trường công lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

+ Những anh hùng thân quen: Tốc Chiến Mobile sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng JinX và thổi tung tất cả mọi thứ.

+ Tranh đấu và leo hạng: Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến VNG cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

+ Lên đồ thật ấn tượng: Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

+ Kỹ năng chứ không phải ví tiền: Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Tristana nên đi đường Rồng cùng tướng Hỗ Trợ nào trong Tốc Chiến?

Tristana nên đi đường Rồng cùng tướng Hỗ Trợ nào trong Tốc Chiến?

Tristana được chào đón như là vị tướng Xạ Thủ mới thuộc tộc Yordle ra mắt với sự kiện Viễn Chinh trong Liên Minh Tốc Chiến.

Leolone 16/01/2021

Tristana – Xạ thủ Yordle dồn sát thương cực khủng trong Tốc Chiến

Tristana – Xạ thủ Yordle dồn sát thương cực khủng trong Tốc Chiến

Tốc Chiến chính thức chào đón vị tướng Xạ thủ thuộc tộc Yordle vừa ra mắt ngày hôm nay, đó chính là Tristana. Với khẩu đại bác mang tên Bom Thủ, cô nàng luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình mới.

Leolone 16/01/2021

Kennen bị giảm 50% sức mạnh chỉ vì hệ thống trang bị trong Tốc Chiến

Kennen bị giảm 50% sức mạnh chỉ vì hệ thống trang bị trong Tốc Chiến

Việc thiếu đi 1 trong 2 món trang bị trấn phái khiến Kennen trong Tốc Chiến khó có thể hoàn thiện chuỗi combo chiêu thức vốn có của mình từ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC.

Leolone 15/01/2021

Tốc Chiến – VNG tổ chức giải đấu Cộng Đồng đầu tiên tại Việt Nam

Tốc Chiến – VNG tổ chức giải đấu Cộng Đồng đầu tiên tại Việt Nam

Với sự kiện này, đánh dấu lần đầu tiên Tốc Chiến Việt Nam có một giải đấu cộng đồng mở màn cho năm 2021. Theo đó, giải đấu Đại Chiến Cộng Đồng sẽ được VNG tổ chức tại 5 khu vực trên khắp Việt Nam. Với thể thức thi đấu trực tiếp offline vào ngày...

Leolone 14/01/2021

Kennen – Vị tướng mở giao tranh hoàn hảo trong Tốc Chiến

Kennen – Vị tướng mở giao tranh hoàn hảo trong Tốc Chiến

Vào ngày hôm nay, Tốc Chiến chính thức mở cửa đón vị tướng mới thuộc tộc Yordle ra mắt, đó chính là Kennen - Trái Tim Sấm Sét. Vị tướng nhỏ nhưng có khả năng mở giao tranh cực tốt trong Summoner's Rift.

Leolone 14/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments