Tổng Quan Về Game

Liên Minh Tốc Chiến – VNG mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng trên máy tính. Theo đó trò chơi vẫn giữ nguyên lối chơi MOBA 5vs5 thiên về kỹ năng cá nhân của từng người cũng như tinh thần đoàn kết teamwork được xây dựng lại hoàn toàn cho nền tảng di động.

Tham gia vào game bạn sẽ phải chọn cho mình một trong rất nhiều anh hùng quen thuộc, sắm vai trò từ Hỗ trợ, đi Rừng, Xạ thủ hay Đỡ đòn để sát cánh cùng bạn bè vượt qua mọi thử thách trong trận đấu.

+ Vẫn là trò chơi LMHT quen thuộc: Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút.

+ Một đấu trường mới: Khám phá tốc chiến, một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên đấu trường công lý và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sẽ “nét” như khi được sử dụng trên máy tính.

+ Những anh hùng thân quen: Tốc Chiến Mobile sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng JinX và thổi tung tất cả mọi thứ.

+ Tranh đấu và leo hạng: Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo trong quá trình chơi. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến VNG cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao, chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

+ Lên đồ thật ấn tượng: Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

+ Kỹ năng chứ không phải ví tiền: Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Rakan đường giữa, lựa chọn lạ hay lựa chọn chiến thuật tại CKTG Tốc chiến 2022?

Rakan đường giữa, lựa chọn lạ hay lựa chọn chiến thuật tại CKTG Tốc chiến 2022?

Rakan đi mid đã tạo nên bất ngờ tại CKTG Tốc chiến 2022. Mời các bạn tham khảo qua bài viết để biết thêm lý do nhé.

motgamebo 27/06/2022

Tốc Chiến: Hướng dẫn cẩm nang Ashe đi mid của TF Coyote

Tốc Chiến: Hướng dẫn cẩm nang Ashe đi mid của TF Coyote

Hãy cùng Mọt Game tham khảo lối chơi Ashe đi đường giữa cực kỳ thú vị của tuyển thủ Coyote (Team Flash - Tốc Chiến).

motgamebo 26/06/2022

Trực Tiếp kết quả CKTG Tốc Chiến 2022 vòng Bảng ngày 25/6

Trực Tiếp kết quả CKTG Tốc Chiến 2022 vòng Bảng ngày 25/6

Ngày thi đấu thứ 5 tại vòng bảng CKTG Tốc chiến sắp diễn ra. Với 4 cặp đấu TF vs T1, RRQ vs SG, OMH vs FW và RY vs IMT.

motgamebo 25/06/2022

Dự đoán CKTG Tốc Chiến 2022 – ngày 25/6: Team Flash khẳng định vị thế

Dự đoán CKTG Tốc Chiến 2022 – ngày 25/6: Team Flash khẳng định vị thế

Mời các bạn cùng Motgame đưa ra những dự doán về 4 cặp trận TF vs T1, RRQ vs SG, OMH vs FW và RY vs IMT tại vòng bảng CKTG Tốc chiến 2022.

motgamebo 25/06/2022

Trực Tiếp CKTG Tốc Chiến 2022 Vòng Bảng ngày 24/6

Trực Tiếp CKTG Tốc Chiến 2022 Vòng Bảng ngày 24/6

Ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng CKTG Tốc chiến 2022 sắp diễn ra. Mời các bạn theo dõi xem ai sẽ là người giành suất đi tiếp vào vòng trong.

motgamebo 24/06/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top