Tốc Chiến: Hướng dẫn phá đảo tướng mới Diana cực dễ hiểu!

Diana đã chính thức có mặt trong nhóm tướng Sát Thủ hệ Pháp Thuật của Tốc Chiến, cũng giống như Karatina - vị tướng vừa được ra mắt trước đó.

Với lối chơi khá cơ bản, nhiều game thủ Tốc Chiến có thể dễ dàng làm quen và nhanh chóng đạt thông thạo với Diana. Vầng Trăng Ai Oán trong Tốc Chiến so với bản gốc trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC có thay đổi khoảng 10% trong bộ kỹ năng để phù hợp hơn. Còn về cơ bản, lối chơi và cách sử dụng kỹ năng combo của vị tướng này vẫn phần lớn được giữ nguyên.

Tốc Chiến: Hướng dẫn phá đảo tướng mới Diana cực dễ hiểu!

Về bảng ngọc, Sốc Điện đương nhiên là lựa chọn hàng đầu của các tướng Sát Thủ. Tiếp theo, người chơi lấy điểm Tàn Bạo để gia tăng lượng sát thương Pháp Thuật và Xuyên Kháng Phép, điểm Hồi Phục để tăng khả năng trụ đường và cuối cùng là Dải Băng Năng Lượng để tung chiêu nhiều hơn. Riêng về trang bị, với khả năng dồn sát thương tốt từ bộ chiêu thức cũng như các đòn đánh tay uy lực với nội tại của mình, Nanh Nashor chính là trang bị trấn phái dành riêng cho Diana.

Tốc Chiến: Hướng dẫn phá đảo tướng mới Diana cực dễ hiểu!

Tiếp theo đó, lên Giày Phàm Ăn để tăng khả năng trụ đường. Vì là tướng tay ngắn nên điều này khá quan trọng, sau đó nâng cấp thành Ngưng Đọng Phàm Ăn vào cuối trận. Hoàn thành nốt Ngọc Vô Cực để có combo trang bị trong mọi trận đấu của Diana. Phần còn lại là những trang bị tình huống, tùy theo chất tướng đối thủ và thế trận mà có thể sử dụng khá đa dạng. Tiêu biểu có Quỷ Thư Morello, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Tốc Chiến: Hướng dẫn phá đảo tướng mới Diana cực dễ hiểu!

Trong Tốc Chiến, Diana không có nhiều sức mạnh để trao đổi kỹ năng và sát thương trước cấp 3, vì vậy giai đoạn này chủ yếu farm hòa khi đối đầu với các tướng tay dài. Để dọn lính nhanh bạn có thể tận dụng Nội Tại Đao Ánh Trăng. Khi có đủ 3 chiêu thức, Diana sẵn sàng lao vào khô máu với các tướng Pháp Sư khác. Điều quan trọng là phải sử dụng chuẩn xác chiêu (1) để có thể kích hoạt chiêu (3) hai lần. Cộng thêm lớp giáp từ chiêu (2), Diana rất dễ có những pha trao đổi có lời.

Combo mạnh nhất của Diana chính là việc kết hợp 3 chiêu thức cùng 3 đòn đánh thường. Việc được tăng Tốc Độ Đánh từ chiêu (3) và sức mạnh của Nanh Nashor giúp Diana gây ra nhiều sát thương nhất với combo này.

*Chi tiết như sau: Chiêu (1) > Chiêu (3) > Chiêu (2) > Đánh thường > Chiêu (3) > Đánh thường > Đánh thường.

Chiêu cuối Trăng Mờ có khả năng khống chế và gây Sát Thương diện rộng tốt, thích hợp cho những pha giao tranh hỗn loạn. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp cùng bộ combo trên để tiêu diệt đối thủ khi đi đường.

8.7 trên 10 / 121 bình chọn

      30-09

      eFootball 2022

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      08-09

      08-09