Thứ ba 23/04/2024 08:16
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tốc Chiến: Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion Sol sau khi được làm lại

aa
Sau khi được làm lại, Rồng Aurelion Sol khá mạnh mẽ và đang trở thành hot pick trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bộ chiêu thức mới, cách build đồ và combo mạnh nhất của vị tướng này nhé.
Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion sol sau khi được làm lại
Cách chơi Aurelion Sol sau khi làm lại

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol

Nội tại: Khởi Lập Vũ Trụ

[Mới] Các kỹ năng gây sát thương của Aurelion Sol sẽ nghiền nát kẻ địch thành Bụi Sao, giúp cường hóa kỹ năng của hắn.

(1) Hơi Thở Hỏa Tinh: Vụ nổ từ kỹ năng này gây thêm sát thương phép bằng (3% số cộng dồn Bụi Sao)% Máu tối đa của mục tiêu.

(2) Thượng Long Cảnh Giới: Tăng tầm bay tối đa thêm (62,5% số cộng dồn Bụi Sao)%.

(3) Hố Đen Kỳ Bí: Tăng ngưỡng kết liễu của kỹ năng thêm (2,6% số cộng dồn Bụi Sao)% và tăng phạm vi tác dụng.

(4) Sao Rơi/Màn Trời Giáng Thế: Tăng phạm vi tác động của kỹ năng.

Chiêu 1: Hơi Thở Hỏa Tinh

Aurelion Sol thở ra hỏa tinh trong 3,25 giây, gây sát thương phép bằng (0,5 x (cấp tướng) + 8/11/14/17 + 12% Sức Mạnh Phép Thuật) mỗi 0,2 giây lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu và làm lộ diện chúng. 50% lượng sát thương này sẽ được gây lên những kẻ địch gần bên. Mỗi giây hỏa tinh tác động lên cùng một mục tiêu, Aurelion Sol sẽ tạo ra một vụ nổ gây sát thương phép bằng (15/20/25/30 (gia tăng ở Cấp 5, 9 và 13) + 45/55/65/75 + 35% Sức Mạnh Phép Thuật + (3% số cộng dồn Bụi Sao)% Máu tối đa của mục tiêu). Nếu mục tiêu là tướng, Aurelion Sol sẽ nhận được 1 cộng dồn Bụi Sao. Sát thương theo Máu tối đa của mục tiêu sẽ bị giới hạn ở 100 khi tấn công quái rừng.

Hệ số sát thương lên quái: 40%

Aurelion Sol có thể di chuyển chậm rãi khi đang thi triển Hơi Thở Hỏa Tinh.

Ở cấp kỹ năng tối đa, thời gian tác dụng của Hơi Thở Hỏa Tinh không còn bị giới hạn.

Khi Hơi Thở Hỏa Tinh được vận sức ngắn hơn 0,25 giây, nó sẽ được đặt về 1-giây hồi chiêu.

Chiêu 2: Thượng Long Cảnh Giới

[Mới] Kích Hoạt: Aurelion Sol bay theo hướng chỉ định. Khi đang bay, Hơi Thở Hỏa Tinh sẽ không có hồi chiêu và sát thương của nó được tăng thêm 112,5%/115%/117,5%/120%. Tốc độ bay của Aurelion Sol bị giảm đi 50% nếu Hơi Thở Hỏa Tinh đang được thi triển.

Tái Kích Hoạt: Kết thúc sớm kỹ năng.

Nếu một tướng bị hạ gục trong vòng 3 giây sau khi nhận sát thương từ Aurelion Sol, 90% hồi chiêu của kỹ năng này sẽ được hoàn trả.

Tốc độ bay của Aurelion Sol là 300 + 100% Tốc Độ Di Chuyển.

Chiêu 3: Hố Đen Kỳ Bí

[Mới] Aurelion Sol triệu hồi một hố đen, gây (2/3,5/5/6,5 + 5% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép mỗi 0,2 giây. Hố đen sẽ kéo kẻ địch về phía tâm của nó trong 5 giây. Những kẻ địch trong vùng trung tâm sẽ bị hành quyết ngay lập tức nếu còn thấp hơn (5 + 2,6% số cộng dồn Bụi Sao)% Máu tối đa.

Vì hố đen có khả năng hấp thụ Bụi Sao, mỗi giây một tướng địch bị bắt giữ trong hố đen, Aurelion Sol sẽ nhận 1 cộng dồn Bụi Sao. Khi có kẻ địch bị tiêu diệt bên trong hố đen, Aurelion Sol sẽ nhận 5 cộng dồn Bụi Sao với mỗi tướng hoặc quái khủng bị tiêu diệt; 3 cộng dồn Bụi Sao với mỗi lính xe pháo hoặc quái lớn bị tiêu diệt; và 2 cộng dồn Bụi Sao với mỗi lính nhỏ hoặc quái nhỏ bị tiêu diệt.

Chiêu cuối: Sao Rơi/Màn Trời Giáng Thế

[Mới] Sao Rơi: Aurelion Sol ngắt một ngôi sao từ thượng giới và ném nó xuống mặt đất, gây (150/250/350 + 65% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm choáng những kẻ địch chịu ảnh hưởng trong 1 giây. Aurelion Sol nhận 8 cộng dồn Bụi Sao với mỗi tướng địch trúng chiêu.

[Mới] Màn Trời Giáng Thế: Mỗi khi Aurelion Sol thu thập được 65 cộng dồn Bụi Sao, lần thi triển Sao Rơi tiếp theo sẽ biến thành Màn Trời Giáng Thế. Aurelion Sol giáng xuống mặt đất cơn thịnh nộ vũ trụ, gây (187,5/312,5/437,5 + 81,25% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép trong một phạm vi rộng và Hất Tung những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây. Cú va chạm đồng thời tỏa ra một sóng năng lượng kinh hoàng, gây (150/250/350 + 65% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép lên tướng địch và quái khủng. Tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây và bị lộ diện trong 1,5 giây.

Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Theo thông tin Mọt tìm hiểu, cản cập nhật Tốc Chiến 5.0A sẽ giới thiệu tính năng hấp dẫn.

Tốc Chiến 5.0B có gì mới? Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? ...

Ngọc bổ trợ

Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion sol sau khi được làm lại
Ngọc bổ trợ phù hợp cho Aurelion Sol

Thứ tự nâng chiêu

Ưu tiên max chiêu 1, sau đó đến chiêu 3, cuối cùng là chiêu 2. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion sol sau khi được làm lại
Thứ tự nâng chiêu

Build đồ

Nguồn sát thương chính của Aurelion Sol đến từ các kỹ năng và sẽ phát huy cực đại khi đến cuối trận đấu.

Trượng Pha Lê Rylai là một trang bị tuyệt vời dành cho Aurelion Sol. Khả năng làm chậm mà Rylai cung cấp cho phép anh ta ở trong phạm vi an toàn để gây nhiều sát thương hơn.

Mặt nạ đọa đày Liandry là một vật phẩm tuyệt vời khác kết hợp tốt với sát thương theo thời gian của Aurelion Sol. Sát thương theo thời gian tác dụng với nội tại của Liandry, khiến kẻ địch bị "thiêu đến chết".

Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion sol sau khi được làm lại
Build đồ dành cho Aurelion Sol sau khi làm lại

Cách chơi Aurelion Sol sau khi được làm lại

Đầu trận và giữa trận

Aurelion Sol là một trong những tướng đầu trận yếu nhất trò chơi. Vì anh ta không có nhiều khả năng cơ động từ đầu nên bạn hãy giữ vị trí thật thấp, cố gắng last hit ăn lính và thu thập bụi sao.

Cách hiệu quả nhất để thu thập bụi sao từ sớm là tiêu diệt tay sai trong Hố đen từ Điểm kỳ dị. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng khả năng này trước khi last hit lính.

Cuối trận

Vào cuối game, đây là lúc Aurelion Sol biến thành con Rồng thực sự và có thể gánh dame cho đội của mình. Lúc này chắc hẳn bạn đã thu thập đủ bụi sao để cường hóa sát thương. Trong giao tranh tổng, hãy luôn cố gắng tìm đường bay tốt nhất, chặn đứng đường thoát của kẻ thù và ở trong phạm vi để gây nhiều sát thương nhiều nhất có thể với chiêu cuối. Luôn cẩn thận không bay quá gần kẻ địch có hiệu ứng khống chế, nếu bạn không muốn "gãy cánh" và chết bất đắc kì tử.

Cuối cùng, Aurelion Sol là Rồng hay là Giun kỹ năng của người chơi sẽ quyết định tất cả, bạn cũng đừng cố bắt chước các kiểu Build độc lạ của các Top tướng nhé, cách Build mạnh nhất là cách Build phát huy tối đa sức mạnh của tướng và trang bị hợp với tướng cùng với phong cách của người chơi.

Hoàng Phúc

Bài liên quan

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Dự Đoán Tướng Gì Đoán Đi | Đáp án Tướng Gì Đoán Đi Tốc Chiến 2024 mới nhất
Esports

Dự Đoán Tướng Gì Đoán Đi | Đáp án Tướng Gì Đoán Đi Tốc Chiến 2024 mới nhất

Hãy cùng Mọt Game xem qua đáp án sự kiện Tướng gì đoán đi 2024 của tựa game Tốc Chiến trong bài viết này.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.

Tin bài khác

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13
Tốc Chiến

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Talon, Kindred là vị tướng tiếp theo được Riot mang đến Wild Rift - Tốc Chiến Mobile để tham gia vào hội tướng "sát thủ". Cùng xem hướng dẫn chơi Kindred và build đồ nhé.
Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay
Tốc Chiến

Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay 8

Tốc Chiến mới cho ra mắt tướng mới ở vị trí đi rừng - Kindred cùng với sự kiện "Đố vui cùng Kindred" dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Hãy cùng kiểm tra kiến thức LMHT của bạn khi Kindred gia nhập đội quân Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Hướng dẫn đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn
Tốc Chiến

Hướng dẫn đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn

Bài viết này Mọt Game sẽ hướng dẫn các game thủ cách đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn chỉ với vài bước đơn giản.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.