Thứ hai 20/05/2024 05:55
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 25°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 25°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

aa
Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.

Là 1 xạ thủ hit and run bá đạo, Kalista đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng nội tại cực kì nhuần nhuyễn để tạo ra những áp lực dành cho đối thủ. Một khi đã thuần thục, Kalista hoàn toàn có thể "nhảy múa" trước mặt team địch mà không 1 ai có thể động vào.

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến

Tiêu điểm tướng Kalista - Mũi giáo phục hận

Điểm mạnh

  • Cực kì cơ động, top 1 xạ thủ thả diều
  • Sát thương lớn
  • Có chiêu cuối mở giao tranh tốt, cũng như bảo kê hỗ trợ

Điểm yếu

  • Nội tại khó thuần thục
  • Mỏng manh, không có chiêu gì để trốn thoát khi bị xồ vào

Chi tiết bộ kỹ năng của Kalista

Nội tại: Phong thái quân nhân

Khi Kalista đang chuẩn bị ra đòn đánh, di chuyển cần điều khiển bên trái sẽ khiến cô lướt đi một đoạn ngắn theo hướng đã chọn sau khi mũi giáo được ném ra.

Khi bắt đầu trận đấu, cô có thể chọn một đồng minh để lập Thệ ước. Kalista không thể thay đổi Thệ ước của mình trong suốt trận đấu.

Một khi Kalista đã tung đòn đánh, sẽ không thể hủy. Tốc độ và khoảng cách lướt đi sẽ tỉ lệ với bậc của giày.

Chiêu 1: Đâm xuyên

Ném ra một mũi giáo, gây 120 sát thương vật lý (50 + 105%) lên mục tiêu đầu tiên trúng chiêu. Nếu kỹ năng này tiêu diệt mục tiêu, mũi giáo sẽ đâm xuyên, kéo theo cộng dồn Giày Vò găm lên mục tiêu tiếp theo trúng phải.

Sau khi sử dụng kỹ năng này, Kalista có thể lướt đi với nội tại Phong thái quân nhân.

Chiêu 2: Hồn ma do thám

Nội tại: Khi khoảng cách giữa Kalista và đồng minh Thệ ước nhỏ hơn 8, và cả hai cùng tấn công lên một mục tiêu trong 4 giây bằng đòn đánh cơ bản hoặc Đâm xuyên, Kalista sẽ gây 14% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép cộng thêm. Hiệu ứng này có 10 giây hồi chiêu trên mỗi mục tiêu.

Kích hoạt: Lệnh cho một Hồn ma do thám đi tuần tra một khu vực. Khi phát hiện ra tướng địch, hồn ma sẽ bám theo mục tiêu trong 4 giây và làm lộ diện chúng trong 4 giây. Sau 3 vòng tuần tra, hồn ma sẽ biến mất.

Tích trữ: Kalista nhận 1 tích trữ sau mỗi 45 giây, tối đa 2 tích trữ. Nội tại của kỹ năng này gây ra ít nhất 75 sát thương lên lính và hành quyết chúng nếu máu của chúng còn dưới 125.

  • Bóng ma có thể chặn được các đòn tấn công nếu bạn thả ra đúng lúc.
  • Hướng bóng ma truy đuổi chính là hướng kẻ địch đang đứng nếu chúng đang tàng hình.

Chiêu 3: Giày vò

Nội tại: Mỗi đòn đánh trúng đích của Kalista sẽ găm giáo vào mục tiêu trong 4 giây, tích lũy cộng dồn Giày vò.

Kích hoạt: Kalista rút mũi giáo khỏi các kẻ địch ở gần, gây 58 sát thương vật lý (15 + 65%) + 25 sát thương vật lý (7 + 26%) với mỗi mũi giáo sau mũi đầu tiên. Làm chậm kẻ địch trúng chiêu đi 15% trong 2 giây. Nếu kỹ năng này tiêu diệt ít nhất một mục tiêu, hồi chiêu của nó sẽ được đặt lại và hoàn trả 12 Năng Lượng. Gây 50% sát thương lên quái khủng.

Định mệnh vẫy gọi

Kalista đưa đồng minh Thệ ước của mình vào trạng thái ngưng đọng và kéo họ về phía mình trong tối đa 4 giây.

Đồng minh Thệ ước có thể phóng bản thân theo hướng chỉ định, hất tung những kẻ địch gần bên trong 1 giây sau khi va chạm vào tướng địch đầu tiên. Đồng minh Thệ ước sau đó nảy ngược lại một khoảng dựa theo tầm đánh của họ.

Thứ tự nâng chiêu

Với Kalista, sát thương gây ra từ chiêu 3 Giày vò là thứ bạn cần nâng max đầu tiên. Sau đó đến chiêu 1 và 2, chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Thứ tự nâng cấp chiêu Kalista

Phép bổ trợ, ngọc chuẩn dành cho Kalista

Kalista là vị trí có thể cơ động nhưng lại rất mỏng, do đó hãy ưu tiên sử dụng Kiệt sức hoặc Lá chắn hoặc để có thể giữ được trạng thái an toàn nhất dành cho cô ta.

Tiếp theo, "Nhịp độ chết người" là ngọc chính tối ưu nhất với bộ kỹ năng của Kalista.

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Phép bổ trợ và ngọc dành cho Kalista

Build đồ chuẩn dành cho Kalista

Kalista là vị tướng cần tốc đánh, do đó bắt buộc phải lên cuồng cung kèm với giày tốc đánh.

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Build đồ mạnh nhất dành cho Kalista

Combo mạnh nhất của Kalista

Cách combo của Kalista khá đơn giản, hãy tận dụng nội tại để có thể giữ khoảng cách tốt nhất với kẻ địch và găm những mũi giáo vào chúng. Khi đến "ngưỡng máu tử" hãy dùng Giày vò để giật ra tất cả những mũi giáo, và cả mạng của chúng nữa. Nếu cần mở giao tranh, hãy sử dụng chiêu cuối để hất tung kẻ địch nhé.

Combo: Chiêu 1 > đánh thường > đánh thường x3.14 > Chiêu 3.

Mẹo chơi Kalista

  • Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng tích trữ thật nhiều mũi giáo vào cơ thể chúng, số lượng mũi giáo càng nhiều thì sát thương gây ra sẽ càng nhiều.
  • Và nếu như trong giai đoạn đi đường cũng có thể sử dụng để kết liễu các con lính còn ít máu.
  • Chiêu cuối của Kalista là 1 công cụ mở giao tranh cực kì mạnh, hoặc cũng có thể sử dụng nó để cứu đồng đội khi cấp bách.
Hoàng Phúc

Bài liên quan

Tin bài khác

LMHT: Tướng Milio là cái tên tiếp theo sẽ cập bến Tốc Chiến phiên bản 5.2
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tướng Milio là cái tên tiếp theo sẽ cập bến Tốc Chiến phiên bản 5.2

Theo thông tin mới nhất, vị tướng Milio sẽ là cái tên được Riot Games lựa chọn để cập bến máy chủ Tốc Chiến phiên bản 5.2 sắp tới.
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13
Tốc Chiến

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Kindred Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Talon, Kindred là vị tướng tiếp theo được Riot mang đến Wild Rift - Tốc Chiến Mobile để tham gia vào hội tướng "sát thủ". Cùng xem hướng dẫn chơi Kindred và build đồ nhé.
Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay
Tốc Chiến

Đáp án sự kiện Đố Vui Cùng Kindred Tốc Chiến mới nhất hôm nay 8

Tốc Chiến mới cho ra mắt tướng mới ở vị trí đi rừng - Kindred cùng với sự kiện "Đố vui cùng Kindred" dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm. Hãy cùng kiểm tra kiến thức LMHT của bạn khi Kindred gia nhập đội quân Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
Tốc Chiến: Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion Sol sau khi được làm lại
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Hướng dẫn cách Build mới cho Aurelion Sol sau khi được làm lại

Sau khi được làm lại, Rồng Aurelion Sol khá mạnh mẽ và đang trở thành hot pick trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bộ chiêu thức mới, cách build đồ và combo mạnh nhất của vị tướng này nhé.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù
Đời sống

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong cơn nóng giận của thanh niên trẻ tuổi vì bênh mẹ mình khi bà bị nói xấu
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?
Esports

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Trong phiên bản hotfix mới nhất của LMHT 14.10 sẽ có những chỉnh sửa nhằm buff Corki cùng Smolder, đồng thời giảm sức mạnh Samira cùng Draven.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.