Thứ ba 28/11/2023 16:21
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tìm hiểu về “chị hai” Nga Mi – môn phái sinh ra để làm thay đổi cục diện của Kiếm Thế Origin

aa
Trong tháng 5 này, Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi của Kiếm Thế Origin đã giới thiệu môn phái thứ 11 vô cùng đặc biệt góp mặt vào thế giới võ lâm của tựa game này.

Phụ Lục

Khi nói về thế giới võ hiệp, Nga Mi thường nổi lên bên cạnh Thiếu Lâm, Võ Đang tạo thành một bộ 3 đại môn phái nổi tiếng nhất giang hồ mặc dù họ có cùng điểm chung là ẩn cư tu hành trên núi. Điều này cũng khiến cho các tác phẩm về võ hiệp về sau đều phải ít nhiều nhắc đến các họ để tăng thêm tính hấp dẫn và game cũng không ngoại lệ.

Game mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 6/2023 mới nhất!

Chào tháng 6 đầy năng lượng với những tựa game Việt hấp dẫn đến từ những nhà phát hành có tiếng tăm trong thị trường Việt Nam. Theo chân Mọt Game khám phá ngay nhé!

Kiếm Thế Origin (4).jpg

Đó cũng chính là điều khiến Kiếm Thế Origin gây chú ý vì khi ra mắt thì tựa game này chỉ giới thiệu 2 trong 3 đại môn phái là Thiếu Lâm và Võ Đang. Nga Mi được nhiều game thủ dự đoán sẽ ra mắt nhanh chóng trong một bản cập nhật gần nhất. Điều đó không hẳn là yêu cầu bắt buộc phải có đầy đủ bộ 3 cho “đẹp đội hình” mà còn nằm ở vai trò tối quan trọng của phái Nga Mi trong bố trí sức mạnh chiến đấu trong game.

Nga Mi – Một hệ phái kỳ lạ nhưng không thể thiếu vắng

Từ trong các tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, Nga Mi được xác định với đặc điểm là môn võ độc đáo và đệ tử toàn nữ tu theo Phật giáo. Chính bởi đặc tính toàn nữ này mà khi đưa vào game, phái Nga Mi được giao cho một vai trò hết sức quan trọng gắn liền với hình ảnh người phụ nữ: Chữa lành.

Hầu hết các game võ hiệp đều trao cho Nga Mi chức năng hồi máu và hỗ trợ đồng đội. Các chiến đội khi tuyển thành viên đều có xu hướng dành riêng một chỗ trống cho Nga Mi, nếu không thì “cắn” hồi máu chay không thể nào bơm kịp.

Kiếm Thế Origin.jpg

Kiếm Thế Origin cũng không nằm ngoài quy chuẩn chung này khi xây dựng Nga Mi là một môn phái hồi máu hỗ trợ và chỉ có thể tạo nhân vật giới tính nữ. Tuy nhiên, tựa game này đã tạo ra một bước ngoặt độc đáo là chia mỗi môn phái ra thành 2 tông phái theo 2 hướng sức mạnh khác nhau. Đối với Nga Mi thì đó là Nga Mi Phụ Trợ và Nga Mi Chưởng.

Nga Mi Phụ Trợ được thiết kế theo phong cách buff hỗ trợ toàn năng với 5 kỹ năng chủ động và 6 kỹ năng bị động hầu hết đều là buff và debuff nhiều chỉ số trong giao chiến. Các bổ trợ này ngoài việc hồi máu còn có tăng miễn sát thương, tăng kháng trạng thái bất lợi, tăng sinh lực và nội lực, tăng tốc đánh, tăng tốc chạy, giảm thời gian tác dụng của trạng thái bất lợi.

Kiếm Thế Origin (7).jpg

Với những ưu điểm này, Nga Mi Phụ Trợ có thể chống lưng cho một dàn đồng đội thuộc nhiều vai trò khác nhau trụ vững lâu dài trên chiến trường. Ngoài các buff kiểu tăng sức chống chịu, Nga Mi Phụ Trợ còn có một debuff làm kẻ địch giảm kháng tất cả từ đó làm nền cho các môn phái khác của phe ta tấn công hiệu quả hơn. Đây là một tông phái thiên về buff và dùng hết các khả năng của mình cho việc hỗ trợ đồng đội.

Nga Mi Chưởng thì sẽ đặc thù hơn một chút với bộ kỹ năng 5 chủ động và 6 bị động định hướng chiến đấu. Điều này sẽ không biến Nga Mi Chưởng thành một nhân vật thuần chiến, thay vào đó là khái niệm buff chiến. Một phần các kỹ năng sẽ gia tăng khả năng chiến đấu tự thân cho Nga Mi cùng với khả năng hồi máu, nhưng số kỹ năng còn lại vẫn thực hiện vai trò buff và debuff. Điều khác biệt là các buff này định hướng vào sức chiến đấu là chính như tăng tấn công, tăng khả năng bỏ qua né tránh, tăng sát thương chí mạng, tăng chưởng pháp.

Những buff đặc thù này biến Nga Mi thành một chiến thần đứng phía sau gia tăng công lực chiến đấu cho cả đội. Với đặc trưng tập trung vào hồi máu và tăng sức đánh thay vì hỗ trợ sinh tồn như Nga Mi Phụ Trợ, Nga Mi Chưởng đã khai thác vai trò buff hỗ trợ theo một hướng hoàn toàn tách biệt và làm phong phú thêm lựa chọn cho người dùng môn phái này.

Tương tác lợi - hại với các môn phái khác

Nga Mi là một môn phái đặc biệt với khả năng buff vượt trội, tuy nhiên game cũng phải có cân bằng và phái này cũng có điểm yếu riêng chứ không phải mạnh toàn diện đứng trên các phái khác được.

Nga Mi đã được ấn định theo nguyên tố Thủy và trở thành môn phái thứ 3 thuộc hệ này bên cạnh Đoàn Thị và Thúy Yên. Cũng chính vì vậy, theo tương tác ngũ hành thì Nga Mi sẽ bị áp chế bởi 2 môn phái theo hệ Thổ là Võ Đang và Côn Lôn trong khi sẽ thắng về ngũ hành với 2 phái hệ Hỏa là Cái Bang và Thiên Nhẫn.

Kiếm Thế Origin (6).jpg

Đó là so sánh về đối chiến solo dựa trên ngũ hành, nhưng trên thực tế do đặc tính có bộ kỹ năng buff nên Nga Mi sẽ bất lợi khi đánh 1 vs 1 với bất kỳ môn phái nào nuôi nhân vật theo hướng tấn công đơn thể. Hầu hết bộ kỹ năng của Nga Mi phục vụ buff và hồi máu, rất ít kỹ năng đối chiến trực tiếp vì vậy sẽ rất thua thiệt nếu đánh solo. Bù lại, khi đánh tổ đội thì Nga Mi sẽ phát huy cực mạnh lợi thế của mình. Từ lâu nay các tổ đội khi giao chiến đều tìm cách loại bỏ Nga Mi của đối phương trước để giành lợi thế.

Nếu xét về phối hợp tổ đội, tùy theo chiến thuật đánh, hai hệ phái của Nga Mi sẽ có những ứng dụng rất hiệu quả. Nếu đánh nhau với một tổ đội mạnh về tung hiệu ứng bất lợi thì Nga Mi Phụ Trợ sẽ đạt hiệu quả cao, khi đó phái này sẽ làm giảm hiệu ứng tiêu hao sức chiến đấu mà đối phương tung ra.

Kiếm Thế Origin (5).jpg

Ngược lại, nếu sử dụng chiến thuật công phá với các môn phái chuyên về tấn công sát thương đơn chiến và quần chiến thì Nga Mi Chưởng là yếu tố làm sắc bén thêm khả năng của nhóm. Những mũi nhọn đánh sát thương sẽ được tăng cường sức mạnh tối đa, sẵn sàng xuyên thủng kẻ địch một cách chớp nhoáng.

Kết

Nga Mi là một môn phái đặc biệt với khả năng hỗ trợ đồng đội mạnh hơn các môn phái khác. Cũng chính vì điều đó mà sử dụng Nga Mi cần một cách tiếp cận khác biệt so với các môn phái được thiết kế để đối chiến trực tiếp.

Đây là môn phái thể hiện tính “team- work” đặc trưng của các game võ hiệp chiến đấu. Bản thân Nga Mi sẽ không thể đứng một mình, nhưng một khi có sự phối hợp từ đồng đội, Nga Mi sẽ giúp tổ đội nhân sức mạnh của mình lên nhiều lần. Đây là một hạt nhân quan trọng khi chiến đấu quần chiến, tổ đội phải bảo vệ nhân vật này. Và để bù đắp lại, nhân vật này sẽ là một nguồn lực chi viện cực kỳ đắt giá.

Đặc biệt hơn nữa, người đẹp Xoài Non đã có một màn hóa thân thành phái Nga Mi hết sức ấn tượng. Với vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết của mình, Xoài Non đã để lại nhiều ấn tượng đối với cộng đồng người chơi Kiếm Thế Origin và đông đảo fan hâm mộ. Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh sắp tới của cô nàng cùng Nga Mi nhé!

Kiếm Thế Origin (2).jpg

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com
Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73
Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio
Game Mobile

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?
Game Mobile

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị
Game Mobile

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất
Game Mobile

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất theo từng bậc từ S đến D. Cùng xem cái tên nào sẽ có mặt tại bậc S với sức mạnh áp đảo và hiệu quả nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được
PC/Console

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được

Huyền Thoại Runeterra Từ Siêu Phẩm Đến Dead Game vì không cạnh tranh được với những cái tên lớn khác trong thể loại game thẻ bài. Động thái từ Riot Games!
Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Free Fire OB42 tháng 11 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Free Fire OB42 tháng 11 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
Chilla

Chilla's Art The Kidnap: Gã hề BIẾN THÁI

The Kidnap là một tựa game kinh dị đến từ nhà Chilla’s Art, xoay quanh vấn nạn bắt cóc muôn thuở.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu KIC 2023 mới nhất

Saigon Phantom sẽ là đội tuyển duy nhất của Việt Nam tham gia vào giải đấu quốc tế Honor of Kings International Championship 2023 - KIC 2023.
ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

ĐTCL mùa 10: Xây dựng đội hình "thập cẩm" xoay quanh Miss Fortune 3 sao

Cùng Mọt Game tham khảo đội hình cực mạnh trong ĐTCL Mùa 10 với các quân cờ xoay quanh Miss Fortune 3 sao.
LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

LMHT: Liệu FMVP Zeus hay Faker sẽ sở hữu trang phục CKTG 2023 Hàng Hiệu?

Riot đối diện với thử thách đáng kể khi phải tạo ra trang phục CKTG 2023 đầy khó khăn theo yêu cầu của Zeus và Faker.
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất

Top tier nhân vật Honkai Star Rail 1.5 chuẩn nhất theo từng bậc từ S đến D. Cùng xem cái tên nào sẽ có mặt tại bậc S với sức mạnh áp đảo và hiệu quả nhất.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái đã qua đời của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9