Thêm thông tin về Dragon Quest Builders

ESRB vừa tiết lộ thông tin về rating của tựa game Dragon Quest Buiders. Game hành động nhập vai này rốt cuộc đã được ấn định sẽ dán mác E 10+ vì có đề cập tới rượu bia, một chút bạo lực, máu me, ngôn ngữ và những chủ đề hơi vượt mức bình thường.

Mọi người có thể xem phần miêu tả toàn diện của tựa game ăn theo từ Dragon Quest ngay dưới đây.

Game hành động nhập vai này sẽ cho người chơi vào vai một anh hùng sẽ phải nhận nhiệm vụ xây dựng lại thế giới bằng sức mạnh kiến tạo. Người chơi sẽ phải đi qua nhiều môi trường, thu thập và kết hợp những nguyên liệu thô, xây dựng các công trình, và phải chấp nhận chiến đấu chống lại những quái vật lăm le đến phá hoại (như bọn xương xẩu, golem hay rồng). Người chơi sẽ được dùng gươm, búa, và lựu đạn để đánh bại phe địch; hầu hết các đòn tấn công sẽ khiến kẻ địch nổ tung/banh xác xuống đất trước khi biến mất. Một loại quái (“tay máu me”) được khắc họa như một bàn tay nhớp nháp dịch đỏ.

Thêm thông tin về Dragon Quest Builders

Trong game cũng có những câu chữ và thoại nhạy cảm ( “Đồ tắm tai tiếng: Bộ đồ tắm đỏ táo bạo cho những ai thích khoe chút da thịt” hay “Khi màn đêm buông xuống, hai chúng ta cùng nghỉ ngơi chung một phòng và dành cho nhau những khoảng thời gian đặc biệt”). Trong quá trình chơi game người chơi cũng có thể tìm được hoặc tạo được vật phẩm là một thùng bia. Những từ như “damn” hay “hell” cũng sẽ xuất hiện trong các câu thoại.

Dragon Quest Builders sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 10 tại thị trường Bắc Mỹ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...