Sống lại kí ức tuổi thơ với Pokemon Generations

Pokemon Generations sẽ là món quà tiếp theo của The Pokemon Company dành cho các fan hâm mộ thế giới kì lạ này trên toàn thế giới.

The Pokemon Company đang có rất nhiều hoạt động và dự án để kỉ niệm 20 năm ra đời của dòng game huyền thoại: từ phát hành Pokemon Go, công bố các trading card mới, thông tin về Sun and Moon, và những sự kiện trong game được tổ chức liên tục từ đầu năm đến giờ. Ngày hôm qua, Pokemon Company vừa đem sự hứng khởi lên thêm một bậc nữa khi đã chính thức cho phát sóng 2 tập đầu tiên của loạt anime mới toanh: Pokemon Generations!

Pokemon Generations giới thiệu đến người xem bối cảnh và cốt truyện đặt trong thế giới Pokemon, thông qua những sự kiện và địa điểm đã từng được nhắc đến trong loạt game cũ. Loạt phim Pokemon trước đây đã mang nhiều thay đổi và nhân vật so với phiên bản gốc, nhưng lần này Pokemon Generations muốn tiếp cận người xem – cả những fan gạo cội lẫn những người mới đến với Pokemon – bằng việc làm sống lại cảm giác hoài niệm với những “giá trị vàng ban đầu”. Mỗi tập của Generations đều khá ngắn, chỉ có thời lượng ừ 3-5 phút, và sẽ được đăng tải trên YouTube hàng tuần.

Pokemon Company đã có giới thiệu chính thức về loạt phim kì này:


Pokémon Generations sẽ làm sống lại trong các thế hệ từng yêu thích dòng game Pokemon những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên nhất mọi thời đại. Từng những ngày đầu tiên tại Kanto đến hiện tại vàng son ở khu vực Kalos, hãy cùng dấn sâu và chứng kiến lịch sử Pokemon bằng một góc nhìn mới hoàn toàn. Theo chân từng cuộc du hành nhỏ, chỉ với 3 tới 5 phút, chúng ta sẽ sống lại giấc mơ thuở nào vào mỗi tuần từ giờ cho đến 23.12.2016.

Chỉ với thời lượng ngắn gọn nhưng từng tập đều đáng để xem. Tập 2 đã được trình chiếu và nội dung nhận được phản hồi rất tốt. Mọt Game đã xem, còn các bạn thì sao?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận