Seven Knights – Nhân vật nữ đầu tiên của nhóm Hắc Hiệp lộ diện

Seven Knights - Nhân vật mới lộ diện sẽ là nhân vật nữ đầu tiên trong nhóm Hắc Hiệp, và sở hữu một cơ chế nội tại vô cùng bá đạo.

Như Motgame đã đưa tin về một số bật mí mới ở Seven Knights máy chủ Hàn Quốc, khi hình ảnh Rudy bị bắn tan nát cách đây không lâu, ngày hôm nay nhân vật gây nên sự xáo trộn đó đã xuất hiện. Không phải là Rudy thức tỉnh như nhiều người suy đoán, mà đó là một nhân vật đặc biệt mới: Colt.

Seven Knights
Seven Knights: Những hé lộ về nhân vật mới liên quan đến Rudy
Những dấu hiệu mới xuất hiện trong Seven Knights phiên bản Hàn Quốc cho thấy có gì đó sắp sửa đến với Rudy, thủ lĩnh của nhóm Thất Hiệp.

Lữ Khách Lang Thang Colt

Colt thuộc lớp nhân vật đặc biệt mới, trong nhóm Hắc Hiệp (Dark Knights). Colt sử dụng khẩu súng máy làm vũ khí chính, tham gia vào cuộc chiến nhằm săn đuổi Rudy, người đứng đầu Thất Hiệp.

Nội tại:

  • Khi bị tấn công, Colt chỉ trúng đòn bởi cú đánh đầu tiên, tất cả những đòn đánh sau đó Colt sẽ tránh né hết.
  • Đòn tấn công của Colt gây thêm sát thương và bỏ qua khả năng né tránh.
  • Miễn nhiễm sát thương trong 7 lần đánh.

Kỹ năng 1: (70s)

Tấn công 3 mục tiêu với 170% sát thương vật lý 2 lần (tổng cộng 340%), gây mù trong 2 lượt.

Kỹ năng 2: 80s)

Tấn công toàn đội hình đối phương với 280% sát thương vật lý, khắc dấu ấn “Săn Mồi” lên những kẻ địch bị đánh trúng.

Săn Mồi: Đánh dấu kẻ địch. Khi mục tiêu dính 2 dấu ấn “Săn Mồi”, Colt sẽ kích hoạt Đạn Đen, gây 60% sát thương vật lý 3 lần (180%), đồng thời giảm hiệu ứng hỗ trợ 2 lượt.

Kỹ năng thức tỉnh:

Gây 150% sát thương vật lý lên tất cả đội hình địch 2 lần (tổng cộng 300%), kèm hiệu ứng xuyên và luôn luôn chí mạng.

Trang bị đặc trưng của Colt:

  • Tỉ lệ chí mạng + 20%
  • Tỉ lệ phản công + 20%
  • Đòn đánh thường sẽ khắc một dấu ấn “Săn Mồi” lên mục tiêu.

Seven Knights

Với sự xuất hiện của Colt, đấu trường sẽ thay đổi Meta một lần nữa. Với việc chỉ bị đánh trúng duy nhất ở đòn đánh đầu tiên, và sở hữu khiên miễn nhiễm 7 lần, cần đến 7 kỹ năng mới có thể bóc hết khiên của Colt. Dĩ nhiên đòn đánh thường cũng sẽ góp phần gỡ đi khiên của Colt, nhưng nếu khéo léo sắp xếp cô ở phía sau đội hình thì Colt sẽ vô cùng khó chịu. Ngoài ra, dù đã gỡ bỏ hết khiên nhưng với nội tại, Colt vẫn sẽ tồn tại cực kỳ lâu. Colt cũng sẽ là khắc chế cực mạnh với Branz & Branzel, cặp đôi song sinh có khả năng né tránh cực mạnh khi máu ở mức báo động.

Seven Knights - Chi tiết bản cập nhật 17/8: Thức tỉnh Feng Yan, chỉnh sửa chế độ Rồng
Seven Knights - Bản cập nhật ngày 17/8 mang đến rất nhiều thay đổi trong chế độ săn Rồng và Ngục Hàng Ngày, cùng loạt sự kiện với các phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ sớm đoán được cốt truyện tiếp theo, khi Colt xuất hiện và săn đuổi, đánh bại Rudy, đó cũng sẽ là động lực khiến cho Rudy thức tỉnh.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Vĩnh Hậu

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận