Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Scary Humans, game kinh dị cho… con nít?

Scary Humans có thể xem là một bước đi mới khi được hãng này thừa nhận là sẽ "khó khủng khiếp", và mỗi màn chơi sẽ ghê rợn hơn, mỗi lần chơi sẽ kinh dị hơn.

Chúng ta luôn thấy con người bị đe dọa, là đối tượng nạn nhân trong phần lớn các game kinh dị, nhất là trong những tác phẩm khoa học viễn tưởng có liên quan về người ngoài hành tinh, bao giờ con người cũng sẽ bị bắt cóc, làm thí nghiệm, đau đớn và khổ sở. Thế nhưng, bạn có bao giờ thử nghĩ đến điều ngược lại, khi người ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất và bị con người bắt làm thí nghiệm?

Scary Humans, game kinh dị cho... con nít?

Khè khè khè~


Gabhel Studios, một hãng phát triển game thành lập vào năm 2013, đang thử lửa với thể loại game kinh dị cùng tựa game mới Scary Humans của mình, dự tính sẽ phát hành thông qua Steam Greenlight trong chưa đầy một tháng nữa. Điều khác lạ trong game này là người chơi sẽ vào vai một người ngoài hành tinh nhỏ bé tên Mrgrt, bị con người bắt được và đem vào trạm không gian đông lạnh, bắt đầu thí nghiệm và mổ xẻ.


Cũng không quá khó đoán, nhiệm vụ của bạn là chạy trốn khỏi lũ con người tàn ác xấu xa đó, nhưng dĩ nhiên mỗi màn chơi sẽ dần khó lên. Scary Humans cũng có chế độ tự thay đổi để mỗi màn chơi đều trở nên khác biệt và mới lại so với những lần chơi trước.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Đồ họa và thiết kế đậm màu sắc sci-fi lẫn game thùng của thập niên 80, Scary Humans thực sự thân thiện dù gắn mác là game kinh dị, cả những người chơi thuộc lứa tuổi nhi đồng vẫn có thể thử sức, dẫu màn chơi sẽ khó vượt sức một chút với các bé.

Gabhell Studios thường được biết tới bởi những game mang tính giáo dục và giải trí nhẹ nhàng, và cũng chỉ có một lượng game khiêm tốn trong vòng 3 năm nay. Scary Humans có thể xem là một bước đi mới khi được hãng này thừa nhận là sẽ “khó khủng khiếp”, và mỗi màn chơi sẽ ghê rợn hơn, mỗi lần chơi sẽ kinh dị hơn. Qua trailer chúng ta thấy được game mang cảm giác quen thuộc của một phim kinh dị kiểu cũ, nên sẽ rất thú vị với những người chơi cũ đang tìm chút hoài niệm và cho cả thế hệ mới một chút dư vị quá khứ.

Game sẽ ra mắt sớm trong năm nay, mọi người hãy đón chờ tại Steam nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...