Resident Evil: Infinite Darkness chuẩn bị lên sóng Netflix

Resident Evil: Infinite Darkness là một bộ phim CGI có vẻ sẽ lấy bối cảnh của Resident Evil 2, nhưng đáng tiếc phải tới 2021 thì nó mới ra mắt.

Thực ra việc một bộ phim Resident Evil đang được thực hiện không phải là thứ gì đó xa lạ, vì nó đã bị leak từ năm ngoài, còn tin đồn trên Netflix cũng vô tình xuất hiện vào tháng 2 đầu năm nay. Hơn nữa chúng ta còn có thể đón nhận tới 3 bộ phim Resident Evil đang được thực hiện cùng lúc – như một live-action về “một thằng nhóc của Wesker” chuẩn bị đi đến New Raccoon City.

Bộ phim mà chúng ta vừa có trailer hôm nay là Resident Evil: Infinite Darkness, một bộ phim CGI với 2 nhân vật chính Claire Redfield và Leon S. Kennedy. Chưa có nhiều thông tin lắm về bộ phim này, nhưng chúng ta có thể thấy bối cảnh của nó tại một căn nhà hoang, cũng như một địa điểm khác khá giống như sở cảnh sát trong Raccoon City khi đại dịch Zombie diễn ra, nhưng có một điều khác lạ là nhân dạng của Leon không trẻ trung như bản gốc.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ 2 trang phục Harrowing 2020 của Amumu và Elise
LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ 2 trang phục Harrowing 2020 của Amumu và Elise
Harrowing 2020 là sự kiện được tổ chức để chào mừng ngày lễ Halloween với những trang phục liên quan đến chủ đề ma quỷ và phù thủy.

Thực tế thì khi có thông tin về Resident Evil: Infinite Darkness thì cộng đồng cũng thở phào nhẹ nhõm, vì dạo gần đây Netflix đang gặp nhiều vấn đề trong việc thiết kết nhân vật và chỉnh sửa cốt truyện quá đà. Resident Evil: Infinite Darkness sẽ là một seri với 8 tập và lên sóng Netflix vào năm 2021, đây sẽ là bộ phim CGI thứ 4 sau RE: Degeneration, RE: Damnation và RE: Vendetta.

Resident Evil: Infinite Darkness chuẩn bị lên sóng Netflix

Resident Evil: Infinite Darkness có thể sẽ không lấy bối cảnh ở thành phố Raccoon, mà nó sẽ đi theo một nhiệm vụ của Leon và Claire sau khi họ trải qua thảm họa Zombie, tuyến thời gian của bộ phim này cũng có thể sẽ diễn ra trước các sự kiện mà chúng ta thấy ở những phần phim trước, vì Claire trông vẫn còn khá trẻ. Đây cũng là bộ phim đầu tiên có thể nằm trong chuỗi dự án reboot toàn bộ seri Resident Evil, hi vọng nó sẽ xứng đáng với những gì game thủ chờ đợi.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận