Resident Evil công bố phim CGI thứ 3

Mới đây, studio Marza Animation Planet (bạn đã coi Harlock: Space Pirate của studio này sản xuất chưa?) vừa tiết lộ phim hoạt hình CGI sắp tới của họ là Resident Evil: Vendetta sẽ ra mắt vào năm 2017.

Phần tiếp theo, lấy tựa là Vendetta, sẽ tiếp nối 2 phần hoạt hình CGI trước trong series là Degeneration (2008) và Damnation (2012). Cả hai phần phim CGI này đều được giới chơi game đánh giá cao hơn hẳn phim Resident Evil người đóng với nữ nhân vật chính do Milla Jovovich thủ vai.

Resident Evil: Vendetta sẽ có sự góp mặt của nhân vật Leon S. Kennedy. Phim sẽ do Takanori Tsujimoto đạo diễn. Vị này đạo diễn một số tựa phim như Bushido Man, Hard Revenge hay Milly: Bloody Battle. Kịch bản sẽ do Makoto Fukami viết. Tên tuổi này từng viết 2 tập light novel (một dạng truyện tranh như manga nhưng dành cho độ tuổi lớn hơn một chút) Psycho-Pass.

Không phải game Star Wars "chất" nào cũng thấy được ánh mặt trời - P.1
Trong vũ trụ game Star Wars không chỉ có những KOTOR hay Battlefront mà còn rất nhiều game khác rất chất nhưng không may chúng đã chết yểu vì nhiều lý do.

Thú vị hơn, Resident Evil: Vendetta sẽ được tiết lộ tại sự kiện Tokyo Motorcycle Show do nhà sản xuất có thỏa thuận với hãng xe Ducati đến từ nước Ý. Được biết, sẽ có nhiều cảnh Leon cưỡi chiếc XDiavel mới nhất của Ducati làm mát mắt giới… mộ xe trong phim. Chiếc xe quá hoàn hảo cho công việc… truy đuổi bọn zombie trên đường đấy chứ?

Resident-Evil-Vendetta-Inside-Pic

Thông tin về Vendetta xuất hiện trước thời điểm tháng 5 có lẽ là chiến lược “dọn đường” cho ngày phát hành Umbrella Corps của Capcom. Bạn còn nhớ đấy chứ? Tháng 5 sắp tới Capcom sẽ phát hành Umbrella Corps. Đây là game multiplayer thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS), lấy bối cảnh trong thế giới Resident Evil. Mặc dù là game multiplayer nhưng Umbrella Corps cũng có phần chơi đơn The Experiment khoảng 20 màn chơi để đáp ứng khẩu vị của người chơi khi… đứt kết nối mạng, có lẽ vậy. Tuy chỉ là game ăn theo thương hiệu Resident Evil nhưng cũng được xem là phần chơi mới nhất trong series này. Umbrella Corps chỉ phát hành trên PlayStation 4 và PC, không có Xbox One.

Nguồn: Marza.

Đầu Đá

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3,00/5 - 1 Lượt)
    Loading...Loading...