tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 15:09
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

aa
Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó. Hai, đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng. Ba, xin hãy phân biệt cẩn thận, người cưỡi Bạch Long Mã chưa chắc là Đường Tăng…

Tỉnh dậy trong thế giới Tây Du

“Bạn là một thi thể.” Đây là câu nói đầu tiên tôi nghe thấy sau khi tỉnh lại.

Thi thể… là có ý gì? Ý thức dần hồi phục, một lượng lớn thông tin dồn dập ập vào đầu tôi. Tôi cảm thấy đầu đau như muốn nứt ra, không tự chủ đưa hai tay ôm đầu. Cảm giác lạnh như băng kỳ lạ từ tay truyền đến. Cả người tôi cứng đờ. Chưa từ bỏ ý định, tôi tiếp tục đưa tay sờ đầu mình. Cảm giác kỳ lạ đó lại xuất hiện, cơ thể tôi run lên nhè nhẹ, một sự thật đáng sợ không thể phủ nhận được bày ra trước mắt tôi.

Trên người tôi… không có da. Tôi cúi đầu, thấy cơ thể mình được tạo thành từ những khối xương trắng, gió thổi xuyên qua cơ thể mình.

“Chuyện gì thế này!”

Tôi hoảng sợ đứng dậy, từng khúc xương trên cơ thể phát ra tiếng lạch cạch vì hành động đó của tôi. Bất ngờ, một mảnh xương trong suốt rơi xuống. Tôi đi đến nhặt nó lên, một dòng chữ nhỏ lập tức đập vào mắt tôi.

“Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký. Chú ý, nơi này không phải thế giới Tây Du Ký mà bạn biết, nếu muốn sống, hãy tuân thủ những quy tắc sau.”

“Một, xin hãy diễn tròn vai diễn của mình.”

“Hai, đừng dễ dàng tin vào lời của thần tiên, thứ trên đầu bạn không phải thiên đình.”

“Ba, hãy giết ‘quỷ’, bạn sẽ nhận được manh mối quan trọng, nhưng hãy nhớ một điều, ‘quỷ’ không đến từ địa phủ.”

“Bốn, không được rời khỏi dãy Bạch Hổ, cũng không được đến gần Linh Sơn.”

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Sau khi tôi đọc hết tất cả các quy tắc, mảnh xương đó bỗng hóa thành tro bụi. Tôi cũng ý thức được tình trạng hiện tại của mình. Bây giờ tôi không phải người, mà là một con yêu quái!

Trong nguyên tác, năm thầy trò Đường Tăng sẽ chạm mặt Bạch Cốt Tinh hóa thân từ thi hài chỉ còn bộ xương trắng của một cô gái, nàng ta biến thành người thường, ba lần ly gián thầy trò Đường Tăng, cuối cùng bị Tôn Ngộ Không dùng gậy đập cho hồn phi phách tán.

Vậy nên bây giờ, tôi chính là nữ yêu quái Bạch Cốt Tinh kia? Những quy tắc trên là sao? Chẳng lẽ bắt tôi ăn thịt Đường Tăng thật à? Chưa kịp chờ tôi tìm ra câu trả lời, cơn đau xé da xé thịt bỗng truyền đến cơ thể. Giây tiếp theo, máu thịt và da người dần mọc lên trên cơ thể tôi, cuối cùng, tôi cũng có một cơ thể hoàn chỉnh. Từ một bộ xương trắng, tôi bỗng trở thành một cô gái bừng bừng sắc xuân. Cùng lúc đó, một quy tắc từ từ hiện lên trong đầu tôi.

“Xin hãy diễn tròn vai diễn của mình.”

Kẻ thứ sáu trong năm thầy trò

Tôi đứng dậy, nhìn thấy bóng năm thầy trò Đường Tăng nhỏ như hạt cát đang từ từ đi đến dãy Bạch Hổ. Tôi rất nhanh đã kịp phản ứng. Đây là lần đầu trong ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, yêu quái sẽ biến thành một cô gái trẻ, đi đến lừa Đường Tăng ăn cơm chay, sau đó đưa hắn đến dãy Bạch Hổ làm bữa tối.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1 Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người ...

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2 Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên ...

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3 Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của ...

Tôi quay đầu lại, quả nhiên đã thấy một hộp cơm chay được đặt sẵn ở đó. Cái hộp nặng trịch, không biết bên trong chứa thứ gì. Tôi ôm hộp cơm lên, nhanh chóng đi đến chỗ năm thầy trò Đường Tam Tạng. Nhưng chưa kịp đến gần, tôi đã cảm thấy có điều gì đó không đúng. Rõ ràng chỉ có năm người đi thỉnh kinh, nhưng tiếng bước chân tôi nghe được lại như có nhiều hơn năm người. Thậm chí tôi còn thoáng nghe thấy tiếng cười của một cô gái.

Sao lại có con gái trong nhóm Đường Tam Tạng?

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Da gà của tôi nổi hết cả lên, cảm giác sợ hãi bỗng dâng lên trong cơ thể. Tôi lắc đầu, giữ vững tâm lý tiếp tục đi nhanh về phía trước. Rất nhanh, tôi đã xuất hiện trước mặt họ.

Tôi thấy Bạch Long Mã dừng lại, trên đùi nó mọc ra rất nhiều mụn mủ, to có nhỏ có, nhìn như trứng sâu, trông đến phát khiếp. Người ngồi trên lưng Bạch Long Mã là một cao tăng to lớn, mặc áo cà sa, đầu đội mũ bì lô, im lặng nhìn tôi.

Bên cạnh hắn là hai kẻ hình dáng kỳ lạ, một người đeo 10 cái sọ trên cổ, gương mặt như chết lặng, đang khiêng hành lý, hệt như một con rối gỗ không có cảm xúc. Tên còn lại sắc mặt quái dị trông cực kỳ đáng sợ, hắn béo tròn trùng trục, thịt mỡ trên cơ thể chất mà một ngọn núi nhỏ, trên người hắn tỏa ra một mùi hôi thối không thể che dấu.

Ánh mắt của ba người đều nhìn về phía tôi, đồng loạt im lặng. Bầu không khí yên tĩnh đến kỳ lạ. Tôi khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt, ra vẻ trấn tĩnh nói:

“Các vị trưởng lão, có phải các vị đang định đi đến dãy Bạch Hổ ở phía trước không? Đường phía trước gập ghềnh lắm, nhà tiểu nữ vừa hay cũng ở đó, tiểu nữ có mang theo chút thức ăn chay, mời các vị ăn cho đỡ đói.”

Tôi vừa nói vừa đưa hộp cơm chay qua. Sau khi tôi nói xong, họ vẫn im lặng không đáp, chỉ lặng lẳng đứng yên tại chỗ. Tôi bỗng cảm thấy sốt ruột. Theo nguyên tác, lúc này Tôn Ngộ Không có lẽ đang đi hái trái cây ở quanh đây, rất nhanh sẽ trở lại, nếu để hắn bắt gặp, chắc chắn lớp ngụy trang của tôi sẽ bị phát hiện! Đột nhiên, một giọng nói nhẹ nhàng bỗng vang lên.

“Nữ thí chủ này nói đúng đó, sư phụ à, hay chúng ta nhận đi?”

“Dù sao thì cũng lâu rồi chúng ta chưa được ăn mấy thứ này.”

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Hóa ra Trư Bát Giới đang nói chuyện. Hai mắt hắn tham lam nhìn chằm chằm cơ thể tôi, trong mắt ánh lên dục vọng kỳ lạ. Tôi biết chuyện này không ổn tí nào. Bởi vì dục vọng trong mắt hắn không phải sắc dục, mà là thứ dục vọng mãnh liệt của… cơn đói.

Trư Bát Giới trở nên kỳ lạ

Trư Bát Giới không thèm nhìn đến phần cơm chay, đi thẳng đến chỗ tôi. Tay hắn khoác lên bả vai tôi, nước miếng từ trong miệng hắn chảy xuống ròng ròng.

“Nữ thí chủ đúng là có lòng dạ bồ tát, xin đa tạ nhé.”

“Dù sao thì, ai lại từ chối thức ăn dâng đến miệng chứ.”

Cơ thể tôi run lên lẩy bẩy, đang lúc định rời đi, một bóng dáng nhỏ bé bỗng xuất hiện trên bầu trời. Trong nháy mắt, bóng người đó đã đáp xuống mặt đất. Lông khỉ mọc đầy trên người hắn, hắn mặc váy da hổ, vũ khí treo đầy trên váy va vào nhau kêu lách cách, tay còn cầm một cây côn dài màu máu, trên thân côn vẫn còn lưu lại một vài vết máu màu đỏ sẫm. Tôi thầm nghĩ thôi xong rồi.

Tôn Ngộ Không đã quay trở lại! Tôi sắp bị đập chết tươi rồi!

Quả nhiên, Tôn Ngộ Không cũng chậm rãi đi đến chỗ tôi. Tôi sợ hãi nhắm hai mắt lại. Nhưng cây gậy như ý đó cũng không giáng xuống đầu như tôi nghĩ, tôi mở to mắt, vừa hay đối diện với gương mặt của Tôn Ngộ Không. Tôi bị dọa đến mất hồn.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Trên mặt hắn có hai vết máu đỏ tươi, nơi vốn phải có cặp mắt hỏa nhãn kim tinh, giờ phút này lại trở thành hai hốc mắt trống rỗng không có tròng. Mắt của hắn đã bị móc ra! Đầu óc tôi trống rỗng, chỉ nghe thấy Tôn Ngộ Không nói với Trư Bát Giới:

“Bát Giới, đệ đang làm gì thế?”

Trư Bát Giới mỉm cười, đáp:

“Đại sư huynh, lúc ở Ngũ Trang Quán đệ vẫn chưa ăn no, vừa hay có một vị nữ bồ tát đến mang thức ăn cho chúng ta này.”

Nói xong, hắn quay đầu lại nhìn tôi, nói một câu đầy ám chỉ:

“Chẳng qua, nãy giờ vị nữ bồ tát này cứ run hoài, không biết có phải đang chột dạ chuyện gì không?”

Tôi cảm thấy một sự nguy hiểm đáng sợ tỏa ra từ trên người Bát Giới.

“Chẳng lẽ… ngươi là yêu quái?”

Tiếp theo, chuyện kỳ lạ bỗng xuất hiện. Da mặt hắn bỗng nứt ra, hai nhãn cầu mọc lên, trào ra ngoài, xé rách hai khe hở trên da mặt, sau đó, nhãn cầu xoay vài vòng, biến thành hai con mắt. Cặp mắt đó nhìn tôi chằm chằm. Một quy tắc điên cuồng lặp đi lặp lại trong đầu tôi:

“Nếu phát hiện Trư Bát Giới đột nhiên mọc thêm hai con mắt, xin hãy tránh đối mặt với hắn, nếu xui xẻo nhìn thẳng vào hắn, phải lập tức móc mắt hắn ra.”

Lần đầu tiên mất mạng

Mọi chuyện nhanh chóng trở nên nguy hiểm. Hai con mắt kia đã sắp mở ra hoàn toàn, tôi muốn lùi về sau, lại cảm thấy cơ thể chẳng còn chút sức lực nào.

Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, tôi cố nén lại cảm giác sợ hãi, dồn hết sức đưa tay về hai con mắt mới của hắn! Lạ là cả Ngộ Không lẫn Bát Giới đều không có ý định ngăn cản hành động này của tôi. Hai tay của tôi chẳng còn chút sức lực nào, dùng hết can đảm ấn vào cặp mắt đó, sau đó tôi dùng ngón tay moi hai con mắt đó ra. Tôi nắm chặt hai con ngươi trong tay, dùng hết sức ném nó ra xa.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

“Hộc… hộc…”

Tôi thở hổn hển, trái tim đập thình thịch trong lòng ngực. Lúc này, một giọng nói nhẹ nhàng lại vang lên trên đầu tôi.

“Đại sư huynh, đệ không thấy nữ thí chủ này có gì bất thường hết, chắc chỉ là người thường thôi.”

Tôi đột nhiên ngẩng đầu khi nghe thấy lời này của Trư Bát Giới. Trên mặt hắn vẫn còn hai cái lỗ tối om, nhưng trông hắn lại chẳng có vẻ gì là quan tâm, thản nhiên nói. Tôn Ngộ Không gật đầu:

“Nếu đệ nói nàng ta không phải yêu quái, vậy thì nhận cơm chay của nàng ta rồi đi thôi.”

Tôi sửng sốt, sau đó trở nên mừng rỡ. Thành công rồi! Vì tôi đã nghe theo quy tắc nên nguy hiểm mới được loại bỏ! Trư Bát Giới gật đầu, sau đó lướt qua người tôi, cầm hộp cơm chay lên. Hắn đi đến trước mặt tôi, chắp hai tay lại thành hình chữ thập, niệm một câu:

“A di đà phật.”

Tôi vội vàng cúi đầu muốn trả lời, nhưng trong lòng lại đột nhiên dâng lên một cảm giác kỳ lạ. Tựa như tôi đã quên mất một thứ gì đó. Tôi cố gắng nhớ lại, cuối cùng nghĩ đến một chuyện.

“Đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng.”

Phía đối diện bỗng vang lên tiếng ai đó nhịn cười.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

“Khì khì… khì khì…”

Tôi đột nhiên ngẩng đầu, thấy Trư Bát Giới đang cười. Hắn cười xong rồi nhìn thẳng về phía tôi.

“Nữ bồ tát à, nàng bị lừa rồi.”

Vừa dứt cầu, quần áo hắn bỗng rách bươm, trong nháy mắt cả thân trên của hắn chẳng còn một mảnh vải nào. Ngay sau đó, cơ thể hắn bỗng trở nên kỳ lạ, những cái mụn nhỏ bắt đầu mọc chi chít trên người hắn. Giây tiếp theo, những cái mụn vỡ ra, tạo thành một khe hở, từng con mắt chui ra từ khe hở ấy, mọc chi chít trên người hắn.

Cả người hắn đều là mắt!

Giờ phút này, hắn đã chẳng còn duy trì hình dáng thân người đầu heo như trước nữa, mà trở thành một con quái vật khắp người toàn là mắt. Môi hắn nhếch lên thành một nụ cười, vui vẻ nói:

“Ta đã mọc nhiều mắt lắm rồi, nhiều đến nỗi ngay cả ta cũng không biết là con mắt nào có trước.”

Cảm giác ớn lạnh xông thẳng lên thiên linh cái, tôi muốn nhanh chóng chạy khỏi nơi này, nhưng đã không còn kịp nữa. Sau lưng, cây gậy như ý nặng một vạn ba nghìn năm trăm cân đập mạnh vào đầu tôi.

Đặt chân đến thiên cung

Ý thức của tôi trở nên hỗn loạn. Chẳng biết qua bao lâu, tôi cảm thấy có một tia sáng đâm thẳng vào mắt mình. Tôi từ từ mở mắt ra, trước mặt là thiên cung xa hoa lộng lẫy. Nơi này… là mơ ư? Từ trong thiên cung truyền ra một giọng nói như có như không. Có lúc thì nhẹ nhàng trầm thấp, lúc lại cao giọng hào hùng.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

“Nếu lần đầu thất bại thì nhanh sống lại đi thôi, biến thành những người khác tiếp tục đi ăn thịt Đường Tăng.”

“Bóp nát hai con mắt kia đi, đừng để lại.”

Lúc này tôi mới phát hiện, hai con ngươi của Trư Bát Giới bị tôi móc ra không hiểu sao vẫn còn nằm trong tay mình. Tôi cầm nó lên, cảm giác dinh dính nhớp nháp lan trên đầu ngón tay. Nơi này là thiên đình, vậy người đang nói chuyện với tôi hẳn là… thần tiên?

Quả nhiên, một bóng người từ trong thiên cung bay ra, sau đó, một ánh mắt đặt trên người tôi. Chỉ là một ánh mắt, nhưng lại hệt như một ngọn lửa có thể phá tan chân trời, thiêu cháy cơ thể, tựa như giây tiếp theo sẽ xuyên thấu linh hồn tôi. Áp lực từ trên người kẻ đó truyền đến như sóng thần, hắn chỉ cần đứng yên một chỗ đã có cảm giác như cả thiên đình, mang theo thiên uy bao trùm vạn vật.

Con mắt thứ ba trên trán hắn có thể phá tan ranh giới giữa ảo ảnh và hiện thực, xé tan từng lớp ảo ảnh, xiên thẳng vào cơ thể tôi. Tôi vừa nhìn đã biết thân phận người trước mặt.

Thanh nguyên diệu đạo chân quân; Chiêu Huệ hiển thánh nhân hữu vương, Quán giang khẩu hiển thánh nhị lang chân quân, chủ nhân Mai Sơn. Dương Tiễn.

Tại sao Nhị Lang Thần lại xuất hiện ở đây? Chẳng lẽ ba lần đánh Bạch Cốt Tinh là kiếp nạn do thần tiên tạo ra? Quy tắc cũng do bọn họ sắp đặt? Từng câu hỏi lần lượt nảy lên trong lòng tôi.

Không, không đúng.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Lúc trước, tôi từng nhìn thấy trên mảnh xương có một quy tắc là “Đừng dễ dàng tin vào lời của thần tiên, thứ trên đầu bạn không phải thiên đình. Dựa vào những thông tin tôi có hiện tại, có thể thấy quy tắc là tuyệt đối, không thể vi phạm quy tắc. Vì thế, tôi lén giấu hai con ngươi ra sau lưng, đưa mắt nhìn Nhị Lang Thần.

Quả nhiên, tôi đã phát hiện được một manh mối. Tuy trên người hắn có hơi thở của thần tiên, dáng người cao lớn, mặc trang phục chỉ thuộc về Nhị Lang Thần. Nhưng tôi vẫn cũng cảm thấy có gì đó không đúng. Tôi cẩn thú chú ý từng chi tiết trên người hắn, trong đầu đột nhiên lóe lên một suy nghĩ.

Có rồi.

Hắn không phải Dương Tiễn! Tam Tiên Đao của hắn đâu? Mặc chiến giáp nhưng lại không mang theo binh khí? Hơn nữa, từ nãy đến giờ hắn vẫn luôn duy trì một tư thế không thay đổi. Nghĩ vậy, lá gan của tôi cũng lớn hơn, đi đến trước mặt hắn.

Hắn không động đậy, tựa như không nhìn thấy tôi vậy. Sau đó, tôi dừng lại ở một vị trí cách hắn vài bước, nhìn thẳng vào mặt hắn. Hắn tiêu sái, uy vũ bất phàm. Nhưng, tôi lại không cảm nhận được hơi thở của người sống trên người hắn. Tôi suy nghĩ, đột nhiên nghĩ ra gì đó.

Vì thế, tôi lấy cặp mắt đang giấu sau lưng ra, đưa lên trước mặt mình. Con mắt đó nhanh chóng biến thành trong suốt, tôi xuyên qua con mắt đó nhìn về phía Nhị Lang Thần. Sau khi nhìn rõ, cả người tôi lạnh toát.

Thiên cung vốn sáng sủa giờ đã hoàn toàn biến mất, những tòa nhà rực rỡ cũng tan biết, chỉ còn lại một cỗ quan tài lớn làm bằng gỗ đen. Thứ gọi là thiên đình thật ra là một cỗ quan tài khổng lồ. Mà Dương Tiễn đứng cạnh quan tài lúc này nào còn có bộ dáng cao cao tại thượng của thần tiên? Cái miệng và 3 con mắt của hắn bị chỉ đen khâu chặt lại, làn do khô khốc, tựa như bên trong chẳng có chút máu thịt nào.

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Tôi hít sâu một hơi, đưa tay chạm vào hắn. Khoảnh khắc ngón tay chạm lên cơ thể Nhị Lang Thần, da hắn nhanh chóng khô quắp lai, tựa như một quả bóng cao su làm bằng da người. Hắn vốn chẳng phải Nhị Lang Thần, hắn chỉ là một tấm da người, da của Dương Tiễn!

Tôi cảm thấy đầu đau như muốn nứt ra, trong lòng dấy lên một nỗi sợ không tên. Đột nhiên, tấm da đó từ từ chuyển động. Ngay sau đó, nó tựa như có sinh mệnh, đánh thẳng về phía tôi. Tôi chưa kịp giãy dụa đã bị tấm da đó quấn chặt lấy. Trước mắt bỗng trở nên tối đen như mực.

Quay về dãy Bạch Hổ

Lần thứ hai mở mắt, tôi thấy mình đã quay về dãy Bạch Hổ. Tôi theo bản năng sờ tay lên cơ thể mình, phát hiện máu thịt trên cơ thể đã biến mất, tôi lại quay trở về làm một bộ xương trắng. Tôi ngồi xuống, sắp xếp lại những chuyện vừa xảy ra. Sau khi bị Trư Bát Giới phát hiện mình là yêu quái, tôi bị Tôn Ngộ Không đập chết.

Sau khi chết, không hiểu tại sao tôi lại đến thiên cung kỳ lạ kia, tấm da của Nhị Lang Thần xuất hiện, ra lệnh tôi ném hai con ngươi của Trư Bát Giới đi. Suy nghĩ vừa lóe lên, tôi lập tức lấy hai con mắt đó ra xem. Con mắt bây giờ đã biến thành một màu xám tro, không còn trong suốt như vừa nãy nữa, nó bị mí mắt bao lấy, tựa như đã kiệt sức.

Khi tôi cải trang thành cô gái, Trư Bát Giới chỉ cần nhìn đã phát hiện ra thân phận thật sự của tôi, hốc mắt của Tôn Ngộ Không thì trống rỗng. Nhìn xuyên qua con mắt này, tôi có thể thấy được thân phận thật sự của Nhị Lang Thần. Sự thật đã bày ra trước mắt.

Con mắt trong tay tôi có thể chính là Hỏa Nhãn Kim Tinh. Là con mắt mà Thái Thượng Lão Quân đã dùng lò luyện đan luyện chế suốt bảy bảy bốn mươi chín ngày. Tôi rợn cả người, hàng loạt bí ẩn vây lấy tôi.

Trên đầu tôi không phải thiên đình, vậy nghĩa là thiên đình không nằm ở trên trời, thế nó ở đâu? Vừa nãy tôi đã móc mắt của Trư Bát Giới, nhưng lại vi phạm quy tắc vì dễ dàng tin lời họ, bởi thế nên tôi mới bị Tôn Ngộ Không đánh chết. Nói cách khác, vi phạm quy tắc đồng nghĩa với cái chết. Vậy tôi còn bao nhiêu cơ hội?

Tôi nhớ lại, trong nguyên tác, Bạch Cốt Tinh bị đánh ba lần. Nếu sau ba lần, tôi không ăn thịt được Đường Tam Tạng, có lẽ tôi sẽ thật sự biến mất. Cơ thể tôi không rét mà run, trong lúc đang nghĩ cách, cảm giác khó chịu trong cơ thể lại truyền đến. Giây tiếp theo, da thịt lại bắt đầu mọc lên trên cơ thể tôi, nhưng lúc này tôi lại mang bộ dáng của một bà cụ, khác hẳn với hình dáng cô gái trẻ lúc trước. Nhìn thấy cơ thể biến đổi, tôi rất nhanh đã hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi nhìn về phía đông, tiếng vó ngựa từ xa truyền đến, nó phát ra từ nơi tôi vừa đến. Bọn họ đang đến đây.

Xem tiếp phần 2 tại: https://motgame.vn/quy-tac-sinh-ton-cua-bach-cot-tinh-trong-tay-du-ky-phan-2-31171.html

Bơ Béo

Bài liên quan

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1
Video

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm

Trong spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 lần này, Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm liên tục, sức chịu đựng của Vua nguyền hồn có thể đạt tới giới hạn không?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9