Phong Vân Mobile: Gà nhà mới của VTC?

Phong Vân mobile, tựa game nhập vai do công ty Game Dreamer phát triển, dự kiến sẽ được VTC phát hành vào tháng 7 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm ra trò tiếp theo của nhà phát hành này!

Phong Vân Mobile, tựa game nhập vai do công ty Game Dreamer phát triển dự kiến sẽ được VTC Mobile phát hành vào tháng 7 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm ra trò tiếp theo của nhà phát hành này.

Thuộc thể loại game nhập vai với chủ đề cổ trang chưa bao giờ hết hot, Phong Vân mobile không sử dụng nội dung của bất kỳ tác phẩm nổi tiếng nào. Thay vào đó lại được kế thừa từ phần nhìn đến cốt truyện từ bộ truyện tranh cùng tên do Mã Vinh Thành và Đan Thanh thực hiện. Do đó, tựa game tôn trọng bản gốc đến từng chi tiết, từ phục trang cho đến cả tuyến nhân vật của truyện.

Dragon Nest Mobile
Dragon Nest Mobile dự kiến ra mắt trong tháng 8/2018
Dragon Nest Mobile sắp được ông lớn VNG phát hành tại Việt Nam trong tháng 8/2018 sắp tới Cộng đồng vui mừng trước thông tin nhà phát hành mở cửa cho đăng ký trước.

Với 4 nhân vật đã trở nên quá quen thuộc nếu đã từng đọc qua bộ tuyện này, game thủ có thể lựa chọn giữa Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đệ Nhị Mộng, Sở Sở với hệ thống vũ khí và bộ kỹ năng riêng biệt, tạo được sức hấp dẫn cho người chơi đặc biệt là khi tham gia đấu trường hay boss.

Phong Vân Mobile: Gà nhà mới của VTC?

Không có được sự hoành tráng từ đồ hoạ 3D như nhiều game khác, thế nhưng Phong Vân vẫn có nét đẹp riêng khi tối đa hoá hình ảnh 2D, tạo nên một thế giới kiếm hiệp vô cùng sắc nét. Chưa hết, để khắc phục nhược điểm phần nhìn của mình, Phong Vân rất chú trọng vào khâu thiết kế. Kết quả là thời trang, thú cưỡi, chiêu thức và thậm chí đến background cũng được trau chuốt, mang lại trải nghiệm khá ổn cho game thủ về mặt hình thức.

Phong Vân Mobile: Gà nhà mới của VTC?Có gameplay nhập vai quá quen thuộc, người chơi không tốn nhiều thời gian để làm quen game và hoà mình vào thế giới Phong Vân. Thế nhưng cũng chính sự quen thuộc về các chức năng như biến hình, nâng cấp, thú cưỡi, pet, cường hoá trang bị, khảm nạm dễ dàng mang lại sự nhàm chán cho người chơi. May mắn thay, loạt hoạt động dày đặc trong game từ săn boss, phụ bản đơn lẻ hoặc tổ đội đã cứu vớt gameplay của Phong Vân. Đặc biệt hơn, game cũng hỗ trợ chức năng PK 1vs1, 2vs2 hay 3vs3 loạn chiến, hứa hẹn mang lại những trận đánh kịch tính cho game thủ.

Phong Vân Mobile: Gà nhà mới của VTC?

Bên cạnh hệ thống event dầy đặc, Phong Vân còn cho phép người chơi đi đánh quái, thu nhặt nguyên liệu và vật phẩm rồi sau đó rao bán lấy tiền vàng nhờ vào tính năng giao dịch trong game. Theo phiên bản hiện tại ở Trung Quốc, game thủ sẽ được nhận vàng không khoá sau mỗi giao dịch thành công, nhưng liệu game thủ việt có nhận được ưu đãi như thế hay không thì còn phải chờ đợi dài dài.

Phong Vân Mobile: Gà nhà mới của VTC?

Hiện tại, Phong Vân mobile sẽ được dự kiến ra mắt vào tháng 7 này cho cả nền tảng mobile cho đến máy tính, Mọt game sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Phong Vân trong những bài viết sau nhé!

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...