PAX East 2017 và những điều còn đọng lại

Nếu bạn chưa rõ PAX là gì thì thật thiếu sót, vì đây là một trong những cuộc tụ hội của game thủ lớn nhất trong năm, và trong lần PAX East 2017 này đã có tới hơn 70 ngàn lượt người đổ về Boston để tham dự dùng nhau.

Tin tức và chơi thử các game bom tấn

Một trong những điểm sáng giá và thu hút đông đảo game thủ đến với các kỳ PAX luôn là những thông tin đến sớm từ những tựa game bom tấn sắp ra mắt, cũng như có cơ hội được chơi thử những bản demo chỉ độc quyền có mặt ở đây. Có thể kể ra những cái tên quen thuộc như: Mario Kart 8 Deluxe, Mass Effect: Andromeda, Friday the 13th: The Game…

Ngoài ra các ông lớn như Blizzard hay Square Enix cũng có những thông tin update cho các tựa game của họ, theo đó các fan của Diablo 3 sẽ chuẩn bị được đón lớp nhân vật mới Necromancer, còn Square Enix cũng sẽ tung ra một DLC thêm thắt các cốt truyện mới của FF XV (thật luôn, vắt sữa tới như vậy luôn).

Các tựa game đáng chú ý khác cũng có thể kể đến là Embers of War của 14-individual studio, đây là studio do một số các nhân viên cũ từ Blizzard tách ra hoạt động độc lập, tựa game Tower defense kết hợp yếu tố Moba này đang gây sự chú ý rất lớn. Hay Telltale – Guardians of the Galaxy với sự hợp tác chính thức từ Marvel, hứa hẹn cốt truyện cùng các nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong comic gốc.

Cơ hội cho những nhà phát triển độc lập

Ngoài việc là nơi giao lưu cũng như thông báo tin tức của những nhà phát triển lớn, những năm gần đây PAX còn là chỗ để các studio độc lập quảng cáo sản phẩm của họ. Ở lần PAX East 2017 này, số lượng các game Indie chất lượng phải nói là cực nhiều, hứa hẹn một mùa hè bội thu cho các fan của dòng game này.

Trong số này, cái tên đáng chú ý nhất là Brawlhalla, tựa game có lối chơi “ăn theo” huyền thoại Super Smash Bros đã quá nổi tiếng của Nintendo. Với lối chơi hài hước, hấp dẫn cùng chế độ đấu đông người trên nền đồ họa 2D quen thuộc, Brawlhalla được kỳ vọng sẽ trở thành tựa game “giải trí gia đình” mới cho năm 2017 này.Nhắc đến các game Indie thì chúng ta không thể bỏ qua các tựa game 2D theo phong cách hành động màn hình ngang cổ điển, tại PAX lần này có rất nhiều sản phẩm chất lượng đã được nhá hàng. Trong số đó nổi bật nhất là Sundered và Dead Cells, 2 tựa game lấy cảm hứng từ Castlevania.

Giữa một rừng các sản phẩm Indie tại PAX lần này, Sundered và Dead Cells nổi lên mạnh mẽ nhờ lối chơi hấp dẫn đi cùng đồ họa chất lượng. Đặc biệt Sundered nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi từ bản demo lần này, với một lối chơi đậm chất RPG theo phong cách 2D, đi cùng đồ họa chi tiết một cách đáng ngạc nhiên. Cả 2 tựa game trên đều sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên PC.

Đủ loại cosplay

Và tất nhiên khi đến với PAX, điều mà mọi người không thể bỏ qua là những màn cosplay công phu. Motgame sẽ có hẳn 1 mục riêng để giới thiệu cho các bạn, trong phạm vi bài viết này thì chúng tôi chỉ xin “nhá hàng” một chút thôi:

4

3

2

1

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...