Overwatch: Đánh giá chi tiết về bộ kỹ năng của Moira

Đến thời điểm hiện tại trên server thử nghiệm PTR của Overwatch, đã có bản cập nhật mới và cho phép người chơi chạm tay vào vị tướng thứ 26 của mình.

Moira được biết là vị tướng có phong cách chơi, kết hợp giữa SupportOffense, cô vừa có khả năng hồi máu cũng như các kỹ năng tấn công mạnh mẽ và đầy tính cơ động. Mời bạn đọc cùng Mọt Game tìm hiểu kỹ hơn, về Moira vị tướng được mệnh danh là phù thủy của biệt đội Overwatch.

Overwatch: Tiểu sử Moira nút thắt quan trọng của tổ chức Talon
Moira O'Deorain, có chức danh là tiến sĩ nghiên cứu các thí nghiệm bí mật cho tổ chức Blackwatch và đóng vai trò quan trọng trong vị trí quyền lực của Talon

Cũng đã trải qua một thời gian dài kể từ khi Overwatch công bố vị tướng Support bổ sung đầu tiên của mình, chính là Ana, thì Moira lại là sự trở lại cho vị trí kể trên, nhưng tính chất và lối chơi của cô có phần cơ động hơn rất nhiều.

Overwatch

Kỹ năng cơ bản của cô là Biotic Grasp, với kỹ năng này có 2 tùy chọn cho người chơi, khi nhấp chuột phải Moira sẽ bắn ra một luồng năng lượng tím đen, gây sát thương lên các tướng địch bị chọn làm mục tiêu. Chiêu thức này có phần tương tự như của vị tướng Symmetra, tuy nhiên nó sẽ không tự định dạng được mục tiêu và tầm bắn sẽ xa hơn rất nhiều so với kỹ năng Photon Projector của Symmetra. Mổi khi gây sát thương bằng Biotic Grasp Moira sẽ được hồi lượng máu bị mất.

Overwatch

Có một điểm cần lưu ý với Biotic Grasp, đó chính là hitbox của kỹ năng này khá to, ngay cả khi tâm nhắm lệch ra ngoài ở một vị trí kha khá, nhưng đòn bắn vẫn được kích hoạt và gây sát thương.

Overwatch

Đặc biệt chiêu thức này không tính toán lượng đạn, năng lượng hay bất kể khoảng thời gian hồi nào. Đó chính là ưu điểm đầu tiên giúp cho Moira khá “bá đạo”, trong dàn tướng Support. Tùy chọn thứ 2 của Biotic Grasp, cũng thi triển chiêu thức tương tự nhưng luồng năng lương màu vàng và có chức năng hồi máu cho các đồng đội nằm trong phạm vi kích hoạt của chiêu thức. Lưu ý kỹ năng này không có khả năng tự hồi phục máu cho bản thân của Moira.

Lần này chắc chắn sẽ có thanh hồi chiêu với chiêu thức này, nó sẽ từ hồi phục sau khi người chơi ngừng kích hoạt và sẽ giảm thời gian hồi nhanh hơn, khi bạn sử dụng Biotic Grasp dưới trạng thái gây sát thương lên tướng địch.

Overwatch

Kỹ năng tiếp theo có tên gọi là Biotic Orb, Moira sẽ vận nộ và cho ra 2 khối cầu năng lượng có chức năng tương tự như Biotic Grasp. Qủa cầu màu tím khi được bắn ra, sẽ bay với tốc độ vừa phải không quá nhanh, khi va chạm vào các vật thể bất kỳ sẽ bật hoặc dội ngược lại, theo quĩ đạo bất kỳ.

Overwatch

Qủa cầu sẽ bắn ra những tia năng lượng, gây sát thương lên nhiều mục tiêu trong phạm vi nhất định và có thời gian biến mất khá nhanh sau khi đụng vào địch. Sát thương mà Biotic Orb gây ra khá cao và rút máu rất nhanh, các tướng Offense khi đụng độ với Moira phải quan sát kỹ lưỡng các khối cầu này, nếu không muốn bóc hơi trong một nốt nhạc.

Overwatch

Với Orb hồi máu có tính năng hoạt động và quĩ đạo bay giống như trên, tuy nhiên thời gian hiện hữu của nó có phần lâu hơn, cũng như khả năng bật dội kéo dài. Khả năng hoạt động cũng không có phần thay đổi, chỉ khác là nó có tính năng hồi phục lượng máu đã mất, cho đồng đội cũng như chính cô.

Overwatch

Kế đến là Fade, đúng như tên gọi của nó kỹ năng này cho phép người chơi tan biến và dịch chuyển đến một vị trí bất kỳ, trong một khoảng thời gian và phạm vi nhất định. Kỹ năng này có phần tương đồng như Wraith Form của Reaper, nhưng cho phép Moira tàng hình và thời gian thực hiện chiêu thức nhanh và linh hoạt hơn, thích hợp cho những pha bọc hậu, tấn công bất ngờ hoặc trốn thoát trong các trường hợp “ngàn cân treo sợi tóc”.

Overwatch

Cuối cùng đòn Ultimate của Moira chính là Coalescence, khi kích hoạt cô sẽ dồn lực và bắn ra một luồng năng lượng lớn, hướng theo đường thẳng và có thể tùy chỉnh hướng bắn của đòn đánh, đồng thờ tự hồi phục lượng máu bị mất của mình. Khi chưởng lực vào kẻ địch sẽ gây ra sát thương xuyên qua nhiều mục tiêu, khi sử dụng lên đồng minh, những người bị dính đòn sẽ được hồi phục máu,

Overwatch

Overwatch

Nhìn chung Moira là một vị tướng có khả năng tấn công cơ động và các bộ kỹ năng hồi phục máu khá lạ, đặc sắc. Tất cả các chiêu thức đều có 2 khả năng sử dụng, vừa có thể gây sát thương vừa có thể hồi phục máu cho đồng đội cũng như chính bản thân cô.

 

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Puutin

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận