Nvidia công bố loạt card màn hình mới mạnh gấp đôi, giá rẻ bằng một nửa

Giá bán rẻ hơn người tiền nhiệm trong khi sức mạnh xử lý cao hơn, chạy độ phân giải đến 8K, Nvidia đã làm người hâm mộ cực kỳ bất ngờ.

Tối qua, Nvidia đã có một buổi công bố quan trọng qua sóng stream liên quan đến thế hệ VGA mới toanh của mình, các Vga Geforce RTX 30xx. Xuất hiện với bộ trang phục áo khoác da quen thuộc, CEO đồng sáng lập Nvidia – ông Hoàng Nhân Huân từng bước giới thiệu các công nghệ mới mà thế hệ kiến trúc Ray Tracing đời thứ 2 mang tên Ampere đạt được.

Cyberpunk 2077 chơi bằng card RTX kiến trúc Ampere

Theo đó, đây là thế hệ kiến trúc lõi xử lý đời thứ 2 kế tục nhân Turing trước đây và nó làm được cực nhiều thứ khi tích hợp AI và các công nghệ phân tích hình ảnh tự động. Bỏ qua các thuật ngữ kỹ thuật thì bạn có thể làm một số việc cực kỳ tuyệt với như stream ngay trên phần mềm của Nvidia và chỉnh camera tự xóa phông mà không cần dùng phông xanh như cách cũ. Công nghệ tối ưu hình ảnh cho phép chơi game với độ phân giải cao và sắc nét từ việc tối ưu hình ảnh xuất ra ở độ phân giải thấp hơn, nói đơn giản là chạy game ở cấu hình thấp rồi để AI biến nó thành hình ảnh sắc nét nhưng FPS thì vẫn không tụt.

Chơi thử game ở độ phân giải 8K

Kiến trúc Ampere đã kết hợp 3 yếu tố quan trọng của việc xử lý đồ họa game vào cùng một chip khiến cho việc chơi game cực kỳ hiệu quả. Nhân xử lý SM sẽ đảm bảo việc tính toán thuật toán, nhân Ray Tracing sẽ xử lý đổ bóng và cuối cùng nhân Tensor xử lý việc tối ưu hình ảnh, cả 3 sẽ chạy cùng một lúc khi xử lý đồ họa. Kết quả chúng ta sẽ chạy game với cấu hình HD nhẹ nhàng nhưng độ phân giải xuất ra có thể lên đến 4K mà không bị tụt khung hình do hệ thống đang chạy với cấu hình HD.

Nvidia công bố loạt card màn hình mới mạnh gấp đôi, giá rẻ bằng một nửa

Nvidia công bố loạt card màn hình mới mạnh gấp đôi, giá rẻ bằng một nửa

Và sản phẩm của loạt công nghệ mới này sẽ là 3 chiếc VGA mới dự kiến sẽ ra mắt toàn thế giới trong tháng 9 này bao gồm:

 • Geforce RTX 3090: Card duy nhất xử lý được độ phân giải game 8K, chưa công bố giá
 • Geforce RTX 3080: Mạnh gấp đôi RTX 2080, giá vẫn 699 USD, bán ra ngày 17/9/2020
 • Geforce RTX 3070: Mạnh hơn RTX 2080Ti, giá 499 USD, bán ra tháng 10/2020

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

  2 Comments Added

  1. No1LiveForever Tháng Chín 2, 2020 | Trả lời

   Bây giờ mà tui xài mấy cái card trên chắc chắn máy tui bị nghẽn cổ chai chắc luôn. :D. Mình chỉ ngó chỉ mình ko mua :D

  Bình Luận