Chủ nhật 14/07/2024 11:50
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

aa
Với sự phát của của các phần mềm giả lập như NoxPlayer, ngày nay việc chơi game di động trên PC đã trở thành thói quen và thú của không ít game thủ.

NoxPlayer - Tất nhiên các NPH có thể sẽ không cảm thấy chuyện này có gì tích cực nhưng chịu thôi, ai bảo chơi giả lập mang lại nhiều tiện ích vượt trội như vậy.

Giả Lập NoxPlayer có gì mà khiến người ta phải thích thú?

NoxPlayer được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập trên PC cho cả hai nền tảng Android và MacOS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ra mắt thị trường Việt Nam đã hơn 5 năm, NoxPlayer là cái tên đã rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ kỳ cựu.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Nox đón nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía người dùng bởi sự ổn định, an toàn, giả lập nhẹ, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là tốc độ và khả năng tương thích rất tốt với tất cả các game mobile hiện hành tại Việt Nam như Free Fire, Liên Quân, Tốc Chiến, VLTK 1 Mobile… Hiện tại, NoxPlayer đang hỗ trợ tốt trên hai nền tảng là Android và Mac OS, ngoài ra thời gian trước Nox cũng đã tung ra phiên bản giả lập 64 bit dành riêng cho từng cấu hình máy tính và từng game. Bên cạnh đó, vì Nox mang đến phiên bản Android stock, nên ngoài khả năng chơi game, phần mềm giả lập Android này còn là công cụ hữu ích để test thử các ứng dụng được lập trình cho Android, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng khác từ Google Play Store.

Đầu tiên NoxPlayer là phương tiện cực tốt để chơi nhiều tài khoản cùng lúc. Đây cũng là ưu điểm mà các thiết bị di động khó có thể bì kịp, nhất là những game nặng về cày cuốc như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì đây là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà còn có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận bằng việc cày đồ rồi mua bán trong game.

Mấy game nhập vai thì ai cũng muốn có đồ xịn để mặc, cấp độ cao để lấy le với anh em bạn bè và còn tỉ tỉ thứ nhu cầu khác. Có cung thì phải có cầu, “trâu cày” cũng sẽ xuất hiện và những phần mềm giả lập sẽ là hỗ trợ đắc lực nhất như NoxPlayer.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Trong số các giả lập hiện nay, NoxPlayer được xem là một trong những giả lập hỗ trợ chơi nhiều tài khoản ổn định nhất. Thao tác đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Đã thế còn có cả hỗ trợ chức năng “chạm giả lập” không khác gì điện thoại thật mà chỉ riêng phần mềm này có. Bạn có thể tham khảo cách khởi tạo nhiều giả lập trong bài viết hướng dẫn của Nox tại đây. Không phải là không có lý do khi 40 triệu lượt người chơi tải phần mềm về vì tiện ích nó mang lại.

Chơi game nhưng vẫn có thời gian cho công việc khác là tiện tích thứ hai mà Nox mang lại. Rõ ràng game di động được tạo ra để chơi trên smartphone nhưng không thể phủ nhận chơi trên máy tính tiện hơn nhiều, nhất khi chơi đêm. Ra đường thì chỉ có đem cái điện thoại thì không bàn tới, còn ở nhà thì cảm giác gom tất cả vô một chỗ nó thoải mái hơn. Bạn có thể vừa chơi, vừa xem phim, vừa đọc tin tức hay lướt facebook trong khi cày thêm 5 - 6 tài khoản nữa.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Một yếu tố thú vị khác của Nox là trình giả lập này giúp chơi được cả những game mà trên store chưa có. Đây cũng chính là điểm cộng lớn nhất mà phần mềm giả lập trở thành một lựa chọn hàng đầu như bây giờ. Có một số tựa game, vì một lý do nào đó mà bị hạn chế hoặc không được phát hành tại khu vực của game thủ.

Đặc biệt tại Việt Nam, game thủ mobile ở đây rất thiệt thòi khi không ít các nhà phát hành game đã từ chối “phát hành” những siêu phẩm mobile của họ tại khu vực Đông Nam Á. Như Nhật Bản là chặn luôn IP của Việt Nam, bạn khỏi cầu mong gì được rờ tay vào những bom tấn nước này.

Đương nhiên, trời sinh voi sinh cỏ, ông Trời không tuyệt đường game thủ như thế khi APKPure và vài nền tảng cung cấp gói apk khác cho điện thoại cho phép game thủ vượt qua hàng rào IP để chạm tay vào ước mơ.

Nhưng việc đó đi kèm với việc phải cài đặt thêm phần mềm, rồi phải điều chỉnh setting máy rối rắm nhức đầu cực. Nhưng sử dụng giả lập thì mọi chuyện nó đơn giản hơn nhiều. Thích game nào, chỉ cần lấy cái file của nó quăng lên là tự động chơi được, xong. Đơn giản! Nó cực kỳ phù hợp cho mấy ông mà mù công nghệ hay mấy bạn nữ còn lóng ngóng trong mấy việc này.

Hữu ích là thế nhưng Nox lại chiếm dung lượng rất nhỏ khi cài đặt. Hãy yên tâm một điều là giả lập này nó chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ. Khi chạy NoxPlayer chiếm rất ít Ram. Bật thêm bao nhiêu tài khoản đi nữa thì tiêu hao cũng chỉ vậy, tiện thế còn gì. Ngoài ra, nó cũng chả đòi hỏi cấu hình máy quá cao để cài đặt đâu. Bạn có xài Win XP, bộ xử lý dual core hay ram 1.5GB thì cũng chiến được tốt. Đừng chần chừ khi những tiện ích quá lớn trên đây của NoxPlayer sẽ giúp bạn thỏa cơn nghiền game mobile.

Làm sao chúng ta có thể tải Nox, một trong các phần mềm giả lập để chơi game di động trên PC tốt nhất hiện nay? Đơn giản, hãy làm theo 5 bước như sau và bạn có thể rung đùi thưởng thức Free Fire, Liên Quân, Tốc Chiến, VLTK 1 Mobile… thoải mái rồi.

Các tính năng trên thanh công cụ của NoxPlayer

Tính năng quan trọng đều tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là cách thức điều khiển bàn phím (Keyset). NoxPlayer có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cụ thể, Nox khá tập trung vào việc ưu hóa tính năng cho giả lập, đặc biệt là tính năng điều khiển bàn phím (Keyset) của giả lập này cho phép cài đặt bàn phím theo từng game, hỗ trợ điều khiển và mô phỏng mọi thao tác chơi game trên smartphone một cách linh hoạt và dễ dàng thông qua bàn phím và chuột máy tính.

NoxPlayer phần mềm giả lập hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất 2021

Tiếp theo chính là trình đa nhiệm Multidriver hỗ trợ chơi đồng thời nhiều cửa sổ giả lập, tương thích tốt với các ứng dụng hỗ trợ treo máy cho game như SmartPK, Auto Super... điều này vô cùng hữu ích cho bạn khi chơi các tựa game đòi hỏi thời gian cày cuốc như VLTKM.. NoxPlayer hỗ trợ chơi tốt trên Android 5 hoặc 7, tương thích tốt với game hiện hành, đồ họa hiển thị rõ nét cùng trải nghiệm mượt mà. Có thể nói tính đa năng và hữu dụng trong Keyset và Trình đa nhiệm đang là điểm mạnh của Nox so với các trình giả lập khác.

Một số tình năng khác cũng khá hữu ích chính là hỗ trợ chuyển đổi tệp tin giữa máy tính và giả lập một cách nhanh chóng, cài/xuất file apk giữa máy tính và giả lập chỉ thông qua thao tác kéo thả vô cùng tiện lợi hay thao tác Macro giúp ghi lại hành động trước đó và tự động chạy tập lệnh. Đây là tính năng hữu ích giúp giải phóng đôi tay của bạn khi ghi lại tất cả các sự kiện của chuột và phím của bất kỳ các chương trình chạy trên nền Windows.

Tính năng quay màn hình (Video Recoder) khi chơi game và xuất video định dạng .mp4 ra máy tính khá dễ sử dụng, thông qua tính năng này, game thủ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình chơi game để đăng tải lên Youtube hay các mạng xã hội khác. Với các game thủ thích cảm giác sử dụng tay cầm, NoxPlayer cũng sẽ giúp thỏa mãn với tính năng hỗ trợ kết nối gamepad.

Đối với những game thủ có nhu cầu sử dụng đồng thời nhiều cửa sổ giả lập, việc đồng bộ các thao tác đa nhiệm là vô cùng hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể cài đặt và thao tác trên các cửa sổ giả lập một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi bật chức năng đồng bộ thao tác đa nhiệm, tất cả các hoạt động trong trình giả lập (A), bao gồm gõ phím, tải xuống trò chơi, v.v., sẽ được đồng bộ với các trình giả lập khác mà bạn đã tạo và khởi động như (B) (C) (D), bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên tất cả cửa sổ giả lập đang mở một cách đồng loạt.

Ngoài ra, thanh công cụ bên phía tay phải giả lập Nox cho phép hỗ trợ một loạt các tính năng hữu ích khác khi chơi game như: Phóng to toàn màn hình, chụp ảnh màn hình; tăng giảm âm lượng, mô tả trạng thái rung/lắc trong điện thoại; định vị gps; tạo icon game trên màn hình máy tính... Điều này mang đến nhiều niềm vui hơn cho những người yêu thích game Android. Nox thực hiện công việc của mình rất tốt và hoàn toàn miễn phí.

Kết

Tóm lại với những ưu điểm của mình NoxPlayer xứng đáng là phần mềm giả lập mà game thủ nên nghĩ đến mỗi khi đã quá chán nản với việc phải cầm con điện thoại nóng bỏng trên tay để cày cuộc hàng giờ liền. Tất nhiên game mobile được làm ra vốn dĩ là để chơi trên điện thoại di động thế nhưng với tình hình thực tế hiện nay khi có quá nhiều game đòi hỏi cày cuốc hay phải multi acc mới có thể trải nghiệm một cách ngon lành thì rõ ràng trình giả lập NoxPlayer là một trong những biện pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra, để tri ân người dung trong dịp đầu năm mới, NoxPlayer đang tổ chức sự kiện Mừng Xuân Tân Sửu: Chơi Game Hot – Đổi Quà Hay với nhiều hoạt động phong phú và phần thưởng hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về hoạt động tại: https://vn.bignox.com/pg/xuan_tan_suu

Website chính thức của NoxPlayer Việt Nam: https://vn.bignox.com

Fanpage NoxPlayer Việt Nam (hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng): https://www.facebook.com/VNnoxplayer

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Top 3 Ứng dụng giả lập Android và tải game Mobile trên máy tính hàng đầu
Công nghệ

Top 3 Ứng dụng giả lập Android và tải game Mobile trên máy tính hàng đầu

Ứng dụng tải game trên máy tính sẽ hỗ trợ các game thủ tải những game họ yêu thích một cách miễn phí với độ an toàn cao, tiện lợi, nhanh chóng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top #3 Ứng dụng tải game trên máy tính đáng tin cậy mà bạn nên thử.
NoxPlayer ra mắt hoạt động tri ân “Chơi game Hay – Quay Tiktok” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập
Công nghệ

NoxPlayer ra mắt hoạt động tri ân “Chơi game Hay – Quay Tiktok” nhân kỷ niệm 6 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển, NoxPlayer tổ chức hoạt động tri ân quy mô lớn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đã, đang và sẽ sử dụng trình giả lập Android này.
NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt
Game Mobile

NoxPlayerZ - Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt

Tháng 8 vừa qua, NoxPlayer đã đón chào sinh nhật lần thứ 7 của mình, đánh dấu 7 năm Nox Limited gia nhập vào thị trường giả lập android.

Tin bài khác

Trên tay bộ đôi Galaxy Watch 7 và Watch Ultra mới nhất đến từ Samsung
Công nghệ

Trên tay bộ đôi Galaxy Watch 7 và Watch Ultra mới nhất đến từ Samsung

Thế hệ đồng hồ thông minh Galaxy Watch 7 và Watch Ultra sẽ được tích hợp nhiều cải tiến AI đến từ hãng Samsung
Adobe giảm giá 15% cho Samsung sau sự cố sử dụng phần mềm lậu!
Công nghệ

Adobe giảm giá 15% cho Samsung sau sự cố sử dụng phần mềm lậu!

Sau sự cố tối qua của Samsung ngày 10/7 thì rạng sáng 11/7 Adobe đã tạo hẳn một gói ưu đãi riêng cho Samsung.
Ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 6: Smartphone màn hình gập mỏng nhất hiện tại
Công nghệ

Ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 6: Smartphone màn hình gập mỏng nhất hiện tại

Chiếc smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold 6 được mong đợi nhất đã được ra mắt trong sự kiện Unpacked 2024.
Hot: Samsung lộ việc sử dụng phần mềm Adobe lậu giữa sự kiện sản phẩm mới
Công nghệ

Hot: Samsung lộ việc sử dụng phần mềm Adobe lậu giữa sự kiện sản phẩm mới

Trong buổi trực tiếp Galaxy Unpacked 2024, Samsung đã để lộ hình ảnh sử dụng phần mềm Adobe lậu khiến ai cũng khó hiểu
Apple cảnh báo thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm mới trên Iphone
Công nghệ

Apple cảnh báo thủ đoạn lừa đảo nguy hiểm mới trên Iphone

Thủ đoạn lừa đảo xuất hiện trên iPhone có thể khiến bạn mất trắng
Nokia ra mắt mẫu tai nghe mới, sự trở lại của đế chế một thời?
Công nghệ

Nokia ra mắt mẫu tai nghe mới, sự trở lại của đế chế một thời?

Thương hiệu Nokia huyền thoại vừa giới thiệu mẫu tai nghe mới dành cho giới trẻ
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Thầy tu tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt
Đời sống

Thầy tu tự xưng Thích Tâm Phúc bị bắt

Đối tượng sư giả Thích Tâm Phúc đã bị lực lượng chức năng tạm giữ chờ ngày tuyên án
Tây Ninh: Bắt đối tượng dụ dỗ gái trẻ bán sang Campuchia
Đời sống

Tây Ninh: Bắt đối tượng dụ dỗ gái trẻ bán sang Campuchia

Cảnh sát đã bắt được kẻ bán gái trẻ sang Campuchia. Nhân dạng kẻ đó khiến ai cũng bật ngửa!
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...
Giải trí

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Nhân vật chính trong bức tranh ‘Em Thuý’ đã qua đời
Đời sống

Nhân vật chính trong bức tranh ‘Em Thuý’ đã qua đời

Bức tranh 'Em Thuý' được xem là đại diện tiêu biểu cho dòng tranh chân dung của Việt Nam trong thế kỷ 20
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9