Thứ hai 15/04/2024 17:05
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những vũ khí trong game chỉ tổ hại... chính người sử dụng

aa
Đôi khi trong một vài trường hợp, những vũ khí trong game được thiết kế ra chỉ nhằm để đưa chủ nhân của nó lên bàn thờ còn nhanh hơn đối thủ nữa.

Phụ Lục

Nói về những vũ khí trong game kỳ dị thì khá nhiều, nhưng mấy thứ có khả năng... giết chết chủ nhân còn nhanh hơn cả đối thủ thì lại là chuyện khác. Đôi khi với trí tưởng tượng hơi bị quá đà của mình, các nhà phát hành game đã làm ra vài thứ cả trên lý thuyết lẫn thực tế chắc chắc là không thể dùng được.

PC/CONSOLE

Top 5 vũ khí “siêu bựa” trong thế giới game

Có rất nhiều thứ độc đáo trong thế giới game, nhưng top 5 vũ khí dưới đây bảo đảm sẽ khiến các bạn ngạc nhiên cực kỳ vì độ bựa vô đối của chúng.

Experimental MIRV - Fallout 3

Fallout 3

Ai chơi qua Fallout 3 đều chắc chắn biết tới khẩu súng phóng lựu Fatman rồi, chỉ khác là thay vì sử dụng mấy thứ bình thường nó lắp hẳn mấy quả Mini nuke vào để thử lửa. Fatman là thứ vũ khí hủy diệt kinh hồn nhất trong Fallout 3, nó đủ sức thổi tung bất kỳ mọi thứ trong tầm, bất kể có là thứ quái vật mạnh nhất game như bọn Deathclaw.

Nhưng Fatman vẫn chưa tính là gì so với Experimental MIRV – vũ khí trong game có sức công phá mạnh nhất thế giới Fallout 3, nó có thể nạp và bắn một lần 8 quả Mini nuke, nói đơn giản thì MIRV chỉ đơn giản là một bản mod của Fatman với khả năng nạp đạn nhiều hơn thôi. Một nhát bắn của MIRV đơn giản cho từ hủy thiên diệt địa, không có thứ gì có thể sống sót nổi khi nó đã nhả đạn.

Mặc dù dã man khủng khiếp như vậy, nhưng hầu hết người chơi Fallout 3 đều không dám rớ tới MIRV trừ khi muốn chết. Bạn có thể tưởng tượng việc ném 8 quả đầu đạn hạt nhân vào một chỗ nó là như thế nào, hầu hết các trường hợp sử dụng MIRV đều dẫn tới kết quả nổ tan xác bản thân trước. MIRV không sử dụng được trong không gian nhỏ hẹp, còn nếu ra chỗ đồng không mông quạnh thì cũng phải lựa chỗ thật xa mới dám dùng nó. Về cơ bản đây là thứ vũ khí trong game vô dụng hoàn toàn, chưa kể Mini nuke cũng chả phải nhiều nhặn gì, bắn một lần 8 quả thì đúng là... hơi bị phá của.

Razor Hat - Mortal Kombat

Razor Hat hay còn được gọi với cái tên thân mật là “Mũ dao cạo xương”, là món vũ khí trong game bất ly thân của Kung Lao trong Mortal Kombat. Với cái tựa game máu me từ đầu đến chân này, thì việc một nhân vật sử dụng chiếc mũ sắc như dao lam để chẻ đôi đối thủ cũng chẳng có gì là lạ nữa. Vấn đề là với thiết kế của Razor Hat, thì nó sinh ra để... giết chủ nhiều hơn là kẻ địch.

Một cái mũ với vành tròn xung quanh sắc như dao cạo, rõ ràng là thứ chả hề an toàn gì, nhất là khi Kung Lao rất thích ném nó vòng vòng như Bumerăng rồi... chụp lại bằng tay không. Phòng trường hợp ai không biết thì Razor Hat sắc tới nỗi có thể chẻ đôi người, cắt nát cả sắt thép, dùng như lưỡi cưa trong mấy cái đòn kết liễu Fatality đậm mùi hư cấu trong game.

Trừ khi Kung Lao có thần kinh bằng thép, chứ không việc quơ quơ một cái mũ có khả năng khiến mình bị cắt đứt đầu bất cứ lúc nào không phải là hành vi thông minh cho lắm. Riêng việc anh ta chụp nó ở trên không với tốc độ như vậy đã đủ tự sát lắm rồi, càng đừng nói tới chuyện múa mũ như ở trong game. Rơi mũ có khi cụt ngón chân như chơi. Để ý lại thì chúng ta khá ít thấy mấy thể loại vũ khí trong game mà khả năng gây nguy hiểm cho chủ cao tới vậy, không lạ tại sao Mortal Kombat thích thú việc biểu diễn Fatality đến thế, chúng nó đã quá quen với cái chết rồi.

Bom – Bomberman

Những vũ khí trong game chỉ tổ hại... chính người sử dụng

Giờ là tới tuổi thơ của rất nhiều game thủ đây, thứ vũ khí trong game chắc là quen thuộc nhất ở bài viết này – đống bom mìn trong Bomberman. Trực quan sinh động, có sức công phá mạnh và dễ dùng nhất... chỉ với một nút bấm là bạn sẽ “đẻ” ra cả tá bom tròn tròn xinh xinh đủ sức nổ tan tành cm nó cả thế giới. Đáng tiếc là cuộc sống không hạnh phúc như vậy, đống bom này hầu hết hại chủ nhiều hơn là giúp.

Trong tất cả seri Bomberman thì mấy cái power-up luôn là thứ không thể thiếu, thường thì sau một vài màn chơi game thủ đã nốc đầy một đống thứ như tăng độ dài của bom, đặt nhiều quả một lúc, bom gai xuyên tường hoặc bom hẹn giờ. Chúng đều rất tuyệt vời cho đến khi bạn nhận ra là mình vừa đặt một quả ngay sau mông, chặn luôn đường lùi và tự ký vào án tử của bản thân. Trường hợp này xảy ra nhiều như cơm bữa, nhất là với các đại hiệp có thói quen ấn cho sướng tay.

Những vũ khí trong game chỉ tổ hại... chính người sử dụng

Chắc phải đến 50% trường hợp chết trong Bomberman đến từ “tự tay bóp d*i” này, đặc biệt khi có trên hai người chơi cùng nhau. Bomberman có lẽ game mà chơi một mình nhiều khi còn tốt hơn là có bạn bè, vì nó chỉ tổ kéo nhau chết chung chứ lợi ích thì chẳng bao giờ có cả. Cái thứ vũ khí trong game này thực sự vô cùng đã tay, nhưng mà nếu được chọn thì người ta sẽ chẳng bao giờ muốn sử dụng nó cả, vì thế mà trong game ai cũng muốn lấy bom hẹn giờ cho an toàn.

Singularity Cannon - Red Faction: Armageddon

Nếu bạn không biết thì Red Faction: Armageddon là tựa game bắn súng chuyên môn khai sinh ra những loại vũ khí trong game cực kỳ quái dị, ví dụ nhự một con kỳ lân trong lốt súng laser có khả năng phun cầu vồng ra từ... ass một cách đầy khêu gợi. Do đó việc có thêm vài thứ gì khác tương tự cũng chả có gì lạ trong Red Faction: Armageddon, chẳng hạn như một khẩu súng tạo ra lỗ đen chả hạn.

Singularity Cannon có cơ chế phát hỏa rất chi sáng tạo, đó là mỗi lần bắn nó sẽ tạo ra một cái lỗ đen mini hút tất cả mọi thứ vào bên trong, hoặc không thì cũng khiến con mồi di chuyển chậm lại rồi nổ tan xác pháo. Chưa bàn tới chuyện Singularity Cannon là một trong những vũ khí trong game mạnh nhất lịch sử, thì riêng cái ý tưởng “nén” lỗ đen thành đạn nó đã đủ điên khùng lắm rồi. Theo đúng lý thuyết thì chỉ cần lỡ bóp cò trúng vật ở gần thôi là chủ nhân của cái súng này sẽ đi đời ngay tắp lự, khi mà hắn sẽ là người bị hố đen hút đầu tiên, rất may là với một tựa game như Red Faction: Armageddon thì điều này bị bỏ qua.

Nhìn về mặt tích cực thì bắn Singularity Cannon rất sướng tay, khi bạn chứng kiến kẻ thù chạy re kèn và nổ tưng bừng với quả cầu đen thui nuốt chửng mọi thứ. Trên thực tế đạn của cái thứ chết tiệt này cực hiếm, tới nỗi tôi nghi ngờ nó thực sự làm từ vật chất tối thật nên mới bắn ra được lỗ đen. Singularity Cannon không nằm trong danh sách các vũ khí trong game đáng dùng, vì có trời mới biết liệu đâu một ngày nó lại cho chủ nhân đi vào vũ trụ vô định luôn.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị - 6 nhân vật DLC mới
PC/Console

Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị - 6 nhân vật DLC mới

Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị cho tựa game đối kháng mới nhất. 6 nhân vật nổi tiếng trong DLC. Xem qua ngay cấu hình cho Mortal Kombat 1 trước khi tải game.
Điểm danh các nữ hoàng bá đạo trong thế giới game
PC/Console

Điểm danh các nữ hoàng bá đạo trong thế giới game

Nữ hoàng luôn là một hình ảnh quyền lực và sắc sảo mang đến sự u mê với hàng vạn con dân. Hãy cùng điểm những nữ hoàng của thế giới game nào.

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm
Đời sống

Nóng nhất tại Úc lúc này: Vụ tấn công nghiêm trọng tại trung tâm mua sắm

Một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở ngoại ô Sydney, Úc khiến ít nhất 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương nặng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9