Thứ năm 22/02/2024 11:09
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 25°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 25°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Điểm danh các nữ hoàng bá đạo trong thế giới game

aa
Nữ hoàng luôn là một hình ảnh quyền lực và sắc sảo mang đến sự u mê với hàng vạn con dân. Hãy cùng điểm những nữ hoàng của thế giới game nào.

Phụ Lục

Mới đây một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với nước Anh khi Nữ hoàng Elizabeth II đã băng hà vào ngày 8/9 vừa qua. Đây có thể nói là một sự kiện sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cục diện thế giới chứ không chỉ riêng nước Anh.

Nữ hoàng lên ngôi vào năm 1952 và chứng kiến ​​những thay đổi xã hội to lớn. Nhiệm kỳ nguyên thủ quốc gia của Nữ hoàng Elizabeth II chứng kiến quá trình chuyển đổi từ đế chế sang Khối thịnh vượng chung, kết thúc Chiến tranh Lạnh và việc Vương quốc Anh gia nhập - và rút khỏi - Liên minh Châu Âu. Triều đại của bà trải qua 15 đời thủ tướng, bắt đầu từ Winston Churchill, sinh năm 1874, và bao gồm cả bà Liz Truss, sinh 101 năm sau vào năm 1975.

Để thay cho lời chia buồn tới toàn thể nước Anh, Mọt Game xin được điểm qua những vị nữ hoàng nổi bật khác trong thế giới game. Mong rằng danh sách này sẽ xua tan đi những không khí căng thẳng và buồn bã từ thông tin kể trên.

Các nữ hoàng trong thế giới game

Paper Mario: The Thousand-Year Door: The Shadow Queen

The Shadow Queen là một con quỷ bất tử trong truyền thuyết, người đã bị phong ấn trong một cung điện cổ xưa trong một nghìn năm. Khi một phù thủy quyền năng nghĩ ra một cách để hồi sinh cô, Mario và những người bạn của mình đã lên kế hoạch ngăn chặn nữ hoàng tái sinh.

Paper Mario: The Thousand-Year Door

Thật không may, The Shadow Queen đã có thể trở lại thế giới vật chất bằng cách sử dụng Princess Peach làm vật chứa. Bằng cách chiếm hữu Peach, The Shadow Queen buộc Mario phải chiến đấu với chính người phụ nữ mà anh đã cứu rất nhiều lần.

The Shadow Queen có nhiều phép thuật khác nhau tùy ý sử dụng, nhưng Peach bằng cách nào đó đã chặn được sức mạnh của cô ấy và khiến cô ấy khó chịu đến mức để lộ hình dạng thật của mình. Khi Nữ hoàng Bóng tối bị phân tâm bởi những điều ước tốt đẹp từ những mảnh Crystal Shards, Peach đã trao sức mạnh còn lại của mình cho Mario. Điều này cuối cùng đã cho phép anh ta đánh bại Nữ hoàng Bóng tối và phong ấn cô ta.

Battletoads Series: The Dark Queen

Nói về tham vọng thì chắc không ai có thể sánh được với The Dark Queen, nếu các vị nữ hoàng hay vị vua chỉ muốn thao túng và nắm quyền một khu vực nhất định thì The Dark Queen lại muốn nắm trong tay cả thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, The Dark Queen dựa vào ma thuật hắc ám của mình, một đội quân dị nhân và sức mạnh quyến rũ của mình.

Battletoads Series

The Dark Queen (Tạm dịch: nữ hoàng bóng tối), tên thật là Evelyn Volkmire là nhân vật phản diện chính trong loạt Battletoads. The Dark Queen là một trong những hình mẫu nữ hoàng đầu tiên trong thế giới trò chơi điện tử. Đồng thời cũng được công nhận là người phụ nữ nóng bỏng nhất trong thế giới 8bits.

Fire Emblem Fates: Mikoto

Nếu bên trên là những vị nữ hoàng đã bị tha hóa bởi cái ác thì Mikoto giống như một ngọn hải đăng giữa biển đêm vậy. Mikoto là một người có tâm hồn rộng lượng, quan tâm sâu sắc đến người dân của mình.

Mikoto cai trị Hoshido cùng chồng một thời gian, nhưng việc trở thành nữ hoàng của cô không hề dễ dàng. Căng thẳng giữa Hoshido và vương quốc láng giềng Nohr leo thang sau khi chồng cô bị giết và con cô bị bắt cóc. Mikoto đau đớn vì đứa con đã mất của mình, nhưng cô đã nuôi nấng 4 đứa con của người chồng quá cố như chính mình.

Fire Emblem Fates

Trong suốt thời gian đó, Mikoto giữ an toàn cho vương quốc của mình bằng cách tạo ra một kết giới phép thuật. Hơn bất cứ ai khác trong danh sách này, Mikoto là một nhân vật mẫu hệ với sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc. Đôi khi cô ấy lơ đãng và được miêu tả là một kẻ vô tình nói đùa, nhưng cô ấy luôn giữ bình tĩnh khi cần thiết và hành động như một nhà hiền triết thông thái.

Mortal Kombat Series: Sindel

Sindel đã từng là nữ hoàng của vùng Edenia với chồng của mình là Jerod. Thật không may khi mà Shao Kahn đã xâm lược vương quốc, giết chết Jerod, bắt người dân của cô làm nô lệ và lấy đứa con gái sơ sinh của cô làm con của mình.

Với tất cả hy vọng đã mất, Sindel đã bị buộc phải tự sát. Điều này thường sẽ là kết thúc câu chuyện của cô, nhưng Shao Kahn đã hồi sinh Sindel bằng ma thuật hắc ám trước khi tẩy não cô và tuyên bố cô là vợ của anh ta.

Mortal Kombat

Không còn nhớ gì về quá khứ của mình, Sindel thể hiện lòng trung thành kiên định với Shao Khan. Với sự giúp đỡ của con gái, Sindel nhận ra rằng cô đang bị thao túng và thề sẽ đưa Shao Khan ra trước công lý. Tuy nhiên, câu chuyện của cô đã được sửa đổi trong bản khởi động lại Mortal Kombat năm 2011

Radiant Historia: Queen Protea

Cố nhân có câu "Nhìn mặt mà bắt hình dong", câu nói này là hoàn toàn có cơ sở và cực kỳ phù hợp để nói về Queen Protea. Nhìn qua tạo hình chúng ta cũng đã thấy được sự ích kỷ và u mê quyền lực của Queen Protea. Protea là Nữ hoàng của Granorg, nhưng cô ấy không thể không quan tâm đến những lời cầu xin của người dân của mình.

Cô ấy chỉ quan tâm đến bản thân và ham mê sự xa hoa với cái giá phải trả cho vương quốc của mình. Sau khi chồng qua đời, Protea cho phép mình bị các cố vấn của mình thao túng và bị cuốn vào ánh hào quang của hoàng tộc. Trong vòng vài năm, xác chết rải rác khắp các con hẻm và thần dân của cô chết đói. Protea là một người phụ nữ vô ích, độc ác và ngu ngốc.

Radiant Historia

Protea chính là người trực tiếp đưa vương quốc của mình vào cảnh nghèo đói, khổ cực. Đồng thời, cô cũng là người đưa ra phán quyết hành hình số lượng lớn dân chúng trong vương quốc. Đỉnh điểm, cô đã tự thiêu thành phố của mình chỉ để tiêu diệt một kẻ phản loạt. Thật sự, Queen Protea là hình ảnh nữ hoàng cực đoan, ngu ngốc, bảo thủ nhưng bù lại được cái xinh nên tạm tha thứ cũng được.

Darkstalkers Series: Morrigan

Là một công chúa, Morrigan luôn tìm kiếm sự kích thích và nảy sinh nỗi ám ảnh về thế giới loài người. Cha nuôi của cô, Belial, là một nhân vật huyền thoại và là một nhà cai trị nhân từ, nhưng Morrigan chỉ bắt đầu thực hiện các trách nhiệm hoàng gia của mình một cách nghiêm túc sau khi ông qua đời.

Darkstalkers Series

Sau khi lên ngai vàng Aensland để trở thành người cai trị Makai, Morrigan đã được định đoạt vị trí Nữ hoàng bóng đêm trong 1.200 năm. Tính cách nổi loạn của cô trở nên ít rõ rệt hơn theo thời gian, nhưng người vẫn theo chủ nghĩa khoái lạc và vẫn thích thú khi chiến đấu và sẵn sàng chứng minh sự xứng đáng của mình bằng cách chiến đấu với những con quỷ khác. Nhìn chung thì Morrigan Aensland là một hình tượng nữ hoàng hoàn toàn khác lạ với định kiến của chúng ta.

Trên đây là danh sách những nữ hoàng mà Mọt Game tổng hợp lại, đây cũng chỉ là những thông tin cơ bản nhất về những nhân vật trên. Nếu cảm thấy thích thú, bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm những tựa game ở trên để có cái nhìn rõ hơn về những nhân vật.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị - 6 nhân vật DLC mới
PC/Console

Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị - 6 nhân vật DLC mới

Mortal Kombat 1 cấu hình khuyến nghị cho tựa game đối kháng mới nhất. 6 nhân vật nổi tiếng trong DLC. Xem qua ngay cấu hình cho Mortal Kombat 1 trước khi tải game.
10 chiến binh băng giá trong game
PC/Console

10 chiến binh băng giá trong game

10 chiến binh băng giá trong game

Tin bài khác

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ
PC/Console

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố
PC/Console

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử
PC/Console

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Trong lịch sử không bao giờ thiếu những tên sát nhân cuồng tín, thích mang mạng người ra đùa giỡn, thậm chí là biến họ thành các tác phẩm nghệ thuật để thỏa mãn ham muốn bệnh hoạn của chúng. Chính sự đáng sợ, vô nhân tính đến phản xã hội của chúng là thứ khiến cho ta phải rùng mình mỗi khi tên đám thú vật ấy được xướng tên, và chẳng có đề tài làm game nào tốt hơn là mượn nỗi sợ có thật trong lịch sử để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng trong hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại, về cách những tựa game đã khiến một con người gây ra những hành vi đáng sợ thế nào, cũng như những khía cạnh tăm tối mà bạn chưa từng được biết đến nhé.
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?
PC/Console

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay
Game Mobile

Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Game MMORPG mobile luôn là một trong những thể loại trò chơi được game thủ yêu thích nhất. Mọt Game gợi ý cho bạn đọc những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay.
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ
Game Mobile

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử
PC/Console

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Chẳng có trò chơi điện tử nào tốt hơn là mượn nỗi sợ từ vụ án có thật để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
ĐTCL: Lịch thi đấu vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu vòng loại SEA Regional Cup mùa 10 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu TFT SEA Regional Cup mùa 10 để các bạn có thể nắm bắt và theo dõi giải đấu nhé.
Khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ LOL

Khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ LOL

LMHT là trò chơi quá phổ biến trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên vì 1 vài lỗi nào đó mà bạn không thể bắt đầu trò chơi được, cùng tìm hiểu cách khắc phục trong bài viết này.
ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 sẽ ra mắt trong ngày 22/02/2024.
Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Liên Quân Mobile là 1 tựa game nổi tiếng với nhiều nhân vật cuốn hút. Chính điều đó đã khiến trên Internet ngày càng nhiều nội dung 18+ xoay quanh những nhân vật này.
Cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản

Cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản

Hướng dẫn cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình đơn giản, cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình Garena, điện thoại.
Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Mới đây, nhà phát triển Vương Giả Vinh Diệu đã hé lộ một vài thông tin về tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ không thể ngồi yên.
Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua

Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm 1 tựa game 18+ offline dành cho iphone? Đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây là top những tựa game hay nhất dành cho bạn. Bắt đầu thôi.
NPH SohaGame tiếp tục

NPH SohaGame tiếp tục 'xông đất đầu năm' với tựa game mới - 3Q Tốc Biến

NPH SohaGame đã sẵn sàng cho một năm 2024 đầy năng suất khi liên tục trình làng ựa game idle 3Q Tốc Biến đến game thủ.
Mộng Kiếm Tiêu Dao - Làng game Việt chào đón thêm một tựa game MMORPG

Mộng Kiếm Tiêu Dao - Làng game Việt chào đón thêm một tựa game MMORPG

Mộng Kiếm Tiêu Dao, tựa game nhập vai cày cuốc chủ đề tiên hiệp mới toanh được NPH VGP thành công đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 3/2024.
Dân tình hào hứng trước thông tin VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Dân tình hào hứng trước thông tin VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Mới đây, NPH game hàng đầu Việt Nam - VNGGames đã chính thức thông báo về việc sẽ phát hành siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp đình đám Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Moonlight Blade M).
TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

MMORPG là tựa game hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích. Cùng tìm hiểu top 5 game moible MMORPG đáng chơi nhất trong năm 2024 này nhé.
Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Trong Kiếm Thế Origin, Đoàn Thị Kiếm là môn phái khá mạnh trong PK tổng với chiêu cuối cùng sự trâu bò nếu tăng điểm đúng. Cùng tìm hiểu cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm để trở nên mạnh nhất.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Chẳng có trò chơi điện tử nào tốt hơn là mượn nỗi sợ từ vụ án có thật để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại.
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9