tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 13:52
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 31°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.2

aa
Trong Total War: Three Kingdoms thì lập liên minh thông qua việc kết hôn là một mẹo khá hay, nó vừa giúp kiếm được tướng tốt mà lại tránh xung đột luôn.

Phụ Lục

Tiếp theo với phần 2 những mẹo nhỏ trong Total War: Three Kingdoms, hãy đến với các mục quan trọng từ giữa game trở đi, đó là cách để lôi kéo đồng minh, kết hôn và thu phục tướng cũng như sử dụng tiền bạc sao cho đúng.

PC/CONSOLE

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.1

Total War: Three Kingdoms là một tựa game khá phức tạp, nên các mẹo nhỏ để làm game trở nên dễ thở hơn không bao giờ là thừa cả.

Lập liên minh vào giữa game

Sau khoảng từ 30 tới 40 turn trong Total War: Three Kingdoms, các lãnh chúa lớn còn sống sót sẽ bắt đầu đưa ra những lời mời thành lập liên minh (coalition) với các thế lực nhỏ hơn ở xung quanh. Khi vào một liên minh thì toàn bộ những lãnh địa đó sẽ tự động bảo vệ nhau, cũng như cùng kéo đi đập chết tươi kẻ nào dám gây chiến. Người chơi nên tự kiếm hoặc chọn vào một liên minh ngay khi có thể, vì bạn không thể sống sót một mình mà không có bạn bè đâu.

Đừng giữ thái độ trung lập không gia nhập liên minh, vì về sau bạn sẽ thấy các thế lực lớn với 6 tới 7 nước quây lại đánh nhau rầm rầm. Người viết đã gặp trường hợp nằm ngay dưới mông Viên Thiệu và sau khoảng 50 turn, hắn đã thành lập một liên minh to đùng với cả đám chư hầu xung quanh, khi khai chiến xảy ra thì số lượng lính mà Viên Thiệu có thể huy động nhiều hơn quân đội của tôi thường là gấp 5 lần, méo hiểu làm sao để thắng được.

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.2

Lập ra một liên minh sớm nhất có thể, ít nhất nó sẽ giữ cho bạn có thêm đồng bọn để đánh nhau vào giữa game trước khi có đủ tướng lẫn kinh tế để làm gỏi toàn bản đồ. Đừng để các lãnh chúa lớn như Viên Thiệu, Tào Táo hay Tôn Quyền có thời gian gom đồng minh, vì lúc đó bạn sẽ thấy mình phải đối đầu cùng những lực lượng quá lớn để có thể chống lại. Lãnh địa của một liên minh càng lớn thì bạn sẽ càng khó để phát triển, vì đi một bước là sẽ đụng cả lũ chư hầu trong liên minh đó, làm sao mà mở rộng lãnh thổ được.

Có người cưới được là cưới gấp

Cưới gả trong Total War: Three Kingdoms là một vấn đề rất quan trọng, vì nó là nguồn cung nhân lực cũng như giữ cho đám tướng lĩnh của bạn ổn định trong thời gian dài. Hơn nữa việc cưới hỏi đôi khi còn có thể lôi một tướng mạnh nào đó của kẻ địch về dưới trướng của mình, kể cả khi bạn không kiếm được đối tượng nào ra hồn, thì con dâu/rể mới đó vẫn có thể trở thành vật trung gian để gả đi nếu có dịp (chọn ly hôn và chúng ta lại mới toanh như lúc đầu).

Đừng quan trọng quá chuyện thông hôn với một lãnh chúa dẫn đến việc bạn không thể đánh hắn, tất cả các loại hòa ước đều là giấy lộn nếu chúng ta đủ mạnh. Mọi quan hệ chính trị trong Total War: Three Kingdoms chỉ phục vụ mục đích duy nhất là chiếm thành mở đất, bất kể nó có là thông gia cho con cái mình đi chăng nữa thì xử được cứ xử. Thường sau khoảng 2 tới 3 chục turn thì sẽ chẳng còn ai nhớ mình đã gả con cái cho người nào nữa đâu, hai bên lật mặt thực tế còn nhanh hơn cả lật bánh tráng.

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.2

Vậy nên ngay khi con cái của bạn tới tuổi trưởng thành, hãy rà khắp bản đồ để kiếm một mối tốt mà kén dâu/rể ngay lập tức. Bạn cũng có thể kết nạp bất kỳ tướng lĩnh nào vào gia tộc bằng hình thức nhận con nuôi (tốn 4 ngàn tiền), để có người mà gả đi hay lai ra con cháu mới đời sau phòng trường hợp gia tộc của bạn éo chịu sinh ra đứa hậu duệ nào ra hồn.

PC/CONSOLE

Đánh giá Total War: Three Kingdoms - Khi người Mỹ làm game Tam Quốc

Với việc chuyển hướng sang đề tài Tam Quốc Chí, Total War: Three Kingdoms đang được đánh giá là tựa game thành công nhất trong toàn bộ seri Total War.

Lương thực quan trọng như tiền

Có 2 thứ tài nguyên quan trọng nhất trong Total War: Three Kingdoms là vàng và lương thực, thường thì người chơi chỉ quan tâm tới vàng vì nó là thứ dùng để xây nhà, mua lính, trả lương cũng như ti tỉ chức năng khác. Nhưng lương thực cũng quan trọng không kém, vì mặc dù không biểu hiện trực tiếp như vàng, nhưng lương thực là thứ giúp vương quốc của bạn phát triển.

Lương thực giúp tăng tốc độ lên dân số (càng đông dân càng nhiều thuế), giữ cho Public Order ổn định tránh nổi loạn, cung cấp quân lương cho binh lính khi hành quân và quan trọng nhất là để trao đổi. Về cơ bản thì lương thực cũng quan trọng hệt như tiền, bạn có thể dùng nó làm vật đưa lên bàn đàm phán nếu cần, hãy để ý biểu tượng bát cơm trên hình các lãnh chúa khác, nếu nó ở mức Poor thì chúng ta có thể lợi dụng được đấy.

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.2

Bạn có thể bán lương thực cho những ai cần trong Total War: Three Kingdoms, dùng nó để đàm phán đình chiến hay tăng thiện cảm với những lãnh chúa khác. Trừ những thể loại giàu nứt tường như Viên Thiệu hay Tôn Quyền, thì không ai lại chê lương thực cả, nhất là những lãnh địa nhỏ nằm kẹp giữa mấy ông lớn. Bằng cách trao đổi lương thực thừa, bạn sẽ thu lại kha khá vàng hoặc quyền lợi mà không phải bỏ xu nào, chỉ nhớ là đừng tiêu quá số lượng mình hiện có là được.

Hiểu rõ chức năng của kị binh

Khác với các đơn vị bình thường như cung thủ, giáo hay lính sử dụng kiếm và khiên, kị binh trong Total War: Three Kingdoms có cơ chế phức tạp hơn nhiều. Ở tựa game này kị binh được phân ra làm 2 loại chính là kị binh xung phong (shock cavalry) và kị binh cận chiến (melee cavalry), điểm khác biệt của chúng nằm ở vũ khí khi Shock cavalry sử dụng giáo dài còn Mele cavalry dùng kiếm và khiên.

Như tên gọi thì Shock cavalry mạnh nhất khi xung phong và tông vào kẻ địch nhưng sát thương cận chiến yếu, còn Mele ngược lại khả năng xung phong kém bù lại có thể chiến đấu cận chiến tốt vì có khiên và vũ khi tầm gần. Tất nhiên là kị bịnh nào mà bạn đâm đầu vào đám lính giáo đang dàn hàng thì cũng chết cả thôi, nhưng trong trường hợp đột kích từ cánh hoặc đằng sau thì một đợt charge của Shock cavalry là đủ giết phân nữa đội hình đối thủ, điều mà Melee cavalry không làm được.

Những mẹo hữu ích trong Total War: Three Kingdoms – P.2

Một đội quân nên cân bằng giữa Shock và Melee cavalry, vì bạn sẽ cần đột kích hoặc chiến đấu để quây lính địch từ phía sau. Một điều nữa là các loại kị binh nặng (Heavy cavalry) chỉ thực sự mạnh khi được bao bọc kỹ, vì chúng chạy vô cùng chậm và rất dễ xuống sức. Kị binh nặng không bao giờ được tung vào đầu trận mà nên giấu cho tới khi lính hai bên lao vào nhau, vì bất kể là Shock hay Mele cavalry, đám xe tăng này cũng đủ sức cày nát mọi thứ nếu chúng lao vào từ bên hông hay đằng sau.

Đức Phạm

Bài liên quan

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings
PC/Console

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị để chơi mượt tựa game này theo các mức Settings từ thấp đến Max Setting mà vẫn ổn định không giật lag cho game thủ.
Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War
PC/Console

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War có nhiều thay đổi mang tính tích cực để làm mới lại dòng game lâu đời bậc nhất thế giới game.
Total War: Three Kingdoms ngừng cập nhật, cha đẻ của series Total War nhận đủ "gạch đá"
PC/Console

Total War: Three Kingdoms ngừng cập nhật, cha đẻ của series Total War nhận đủ "gạch đá"

Đều là những đứa con của Creative Assembly tuy nhiên, Total War: Three Kingdoms (Tam Quốc) lại không may mắn như những người anh em khác.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9