Thứ năm 30/11/2023 08:38
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 22°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 22°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những điểm hấp dẫn thu hút game thủ của Kiếm Thế Origin

aa
Với sự kết hợp cổ kim, Kiếm Thế Origin đã sử dụng nhiều lợi thế của cả phiên bản xưa và công nghệ hiện đại để lưu giữ những bản sắc của dòng game, tăng tính hấp dẫn và thu hút người chơi hòa mình vào thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy lôi cuốn.

Phụ Lục

Ngày ra mắt chính thức của Kiếm Thế Origin 27/3 đã cận kề, game cũng đã có 2 đợt Alpha Test giới hạn giúp một bộ phận game thủ tham gia hiểu được những đặc điểm cơ bản của nội dung sản phẩm. Nếu bạn không thuộc nhóm game thủ may mắn được tận tay trải nghiệm sớm thì giờ có lẽ đang tự hỏi Kiếm Thế Origin có điều gì hấp dẫn khiến bạn muốn tham gia vào ngày ra mắt chính thức? Ngay bây giờ bạn có thể Tải game tại đây để cùng sẵn sàng cho ngày ra mắt nhé!

Game mobile

Top game phiêu lưu giải đố cực hack não trên mobile nên thử ngay!

Thử ngay những tựa game phiêu lưu giải đố khiến game thủ mê mẩn, đắm chìm khám phá để giải mã ra những bí ẩn đằng sau đó.

Kiếm Thế Origin

Đây là sản phẩm “làm lại” dành cho người cũ sống lại ký ức hay thu hút người mới đến với trải nghiệm mới của thương hiệu Kiếm Thế? Hãy thử tìm hiểu nhanh qua phân tích 5 đặc điểm lớn giúp Kiếm Thế Origin trở nên hấp dẫn với người chơi nhé!

Kiếm Thế Origin

Hệ thống môn phái đa dạng với tương tác ngũ hành

Nhiều môn phái với có yếu tố ngũ hành thì không ít sản phẩm võ hiệp trên thị trường đã áp dụng, nhưng với Kiếm Thế Origin thì điều này lại được thực hiện theo cách đặc biệt hơn nhiều. Hệ thống môn phái được làm trên nền tảng vốn có của Kiếm Thế PC, bản thân phần nội dung này đã đặc biệt ngay từ bản đầu tiên.

Kiếm Thế Origin sẽ có 10 môn phái đại diện cho ngũ hành chia đều thành mỗi nguyên tố 2 phái. Bên trong mỗi phái lại chia làm 2 tông phái tu luyện võ công khác nhau. Từ đó, chúng ta có 4 bộ võ công (cây kỹ năng) riêng biệt cho mỗi một nguyên tố trong ngũ hành. Các bộ võ công này cũng chia thành nhiều nhóm tác chiến đặc thù như cận chiến, chưởng pháp, sát thương vật lý, sát thương nội công,…

Kiếm Thế Origin

Mặt khác, ngũ hành tương tác trong Kiếm Thế Origin cũng được làm chặt chẽ. Bạn có thể thấy rõ khi đi các phụ bản ngang sức. Nếu kẻ địch thuộc nguyên tố kháng với môn phái của bạn thì khi đánh solo sẽ không thấm đòn, có cảm giác như… gãi ngứa. Phải đến khi tổ đội với người thuộc môn phái khác đến trợ chiến bạn mới đánh bại được kẻ khắc hệ này.

Có thể đối với người chơi đơn thì sự khắc chế thấy rõ này có chút phiền hà nhưng khi tính đến chiến lược tương tác ngũ hành thì sẽ thấy Kiếm Thế Origin hướng người chơi đến việc tính toán kỹ. Từ việc lập một tổ đội có độ phong phú ngũ hành cao dự phòng mọi tình huống cho đến quan sát thuộc tính kẻ địch, boss để chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Đánh vào kẻ yếu nguyên tố, tránh kẻ trội nguyên tố hơn mình.

Đồ họa thân quen, khơi gợi hoài niệm nhưng rất mới mẻ

Lựa chọn đồ họa là một điều mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng phải suy nghĩ khi quyết định làm một game mới. Với Kiếm Thế Origin thì ứng dụng phong cách đồ họa hoài cổ là một lựa chọn toàn vẹn nhất. Bạn có thể tự hỏi tại sao không phải là 3D bóng bẩy hiện đại mà phải làm theo đồ họa ngày xưa, nhưng ẩn sau đó là những tính toán kỹ càng chứ không phải đi theo phong trào, chọn theo ngẫu hứng.

Kiếm Thế Origin

Đầu tiên, đồ họa 2.5D vừa thiết kế theo phong cách của phiên bản PC để gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa vừa “tân trang” lại để phù hợp hơn với xu thế. Tuy nhiên, nó không phải được lấy nguyên từ bản cũ. Đồ họa của Kiếm Thế Origin đã được làm lại theo chất lượng cao hơn, vẽ chi tiết và sắc sảo hơn so với công nghệ của 14 năm trước.

Vẫn là những cảnh vật và gam màu đó nhưng khi soi kỹ sẽ thấy sự khác biệt về độ nét cũng như độ chi tiết được nâng cao. Làm mới theo công nghệ mới là điều quá dễ dàng nhưng làm mới và vẫn giữ nét nguyên bản thì quả là một bài toán khá thử thách.

Một chủ ý khác phía sau quyết định chọn đồ họa 2.5D thay vì 3D đó là việc tái hiện các tính năng đông người trong thế giới Kiếm Thế. Kiếm Thế Origin kế thừa nhiều chức năng từ bản PC trong đó có những chiến trường đông hàng trăm người chơi.

Chỉ có đồ họa 2.5D mới có thể làm được điều này mà không khiến game bị nặng quá mức. Hiển thị vài trăm mô hình 3D trên màn hình có thể khiến chiếc điện thoại “cháy máy” dù có sức xử lý cao đi nữa. Nhưng với hiển thị 2.5D nó vẫn nằm trong ngưỡng an toàn, thiết bị nào cũng có thể cân nổi. Vì vậy bạn vừa có thể trải nghiệm cảm giác hoài niệm vừa có thể tham gia các chiến trường hàng trăm người trong các sự kiện ingame

Kiếm Thế Origin

Kế thừa các tính năng đặc trưng của phiên bản PC

Như nhà sản xuất đã thông báo từ đầu, Kiếm Thế Origin sẽ kế thừa nhiều tính năng quen thuộc từng thành công với phiên bản PC 14 năm trước. Đây sẽ là phần xương sống của tựa game mới giúp tái hiện những trải nghiệm từng làm say mê các game thủ nhiều năm trước.

Bạn sẽ bắt gặp những tính năng quen thuộc như Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Võ Lâm Cao Thủ, Nhiệm Vụ Thương Hội… với phần hoạt động được thiết kế lại cho phù hợp với nền tảng di động nhưng vẫn dựa trên bộ khung của tính năng cũ quen thuộc.

Kiếm Thế Origin

Bên cạnh đó là các tính năng thuộc về tối ưu sức mạnh cho nhân vật như Ủy thác, Kỹ năng sống, Rèn và cường hóa trang bị, Đào kho báu… cũng được kế thừa lại ở Kiếm Thế Origin kèm theo những tối ưu phù hợp.

Tất nhiên việc kế thừa này đi kèm với tối ưu và cải tiến. Ngoài thao tác chỉnh sửa để các tính năng vốn dành cho PC vận hành tương thích với kiểu chơi game trên mobile thì Kiếm Thế Origin cũng sắp xếp chúng lại một cách hiệu quả hơn. Các tính năng và hoạt động được sắp xếp theo giao diện và tiến trình của game mobile hiện đại với các nhóm tính năng tương ứng với nút bấm dễ truy cập. Các hoạt động phân loại theo thời gian, theo hạng mục cá nhân hay tổ đội.

Điều này giúp việc kế thừa những tính năng kinh điển trở nên có hiệu quả và dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng người chơi.

Bản sắc Kiếm Thế được giữ nguyên trong các hoạt động

Không chỉ kế thừa các tính năng kinh điển, Kiếm Thế Origin còn lưu giữ bản sắc rất riêng của thương hiệu này khi chuyển lên hệ mobile. Đặc tính cốt truyện của Kiếm Thế là một bối cảnh pha trộn giữa thời cuộc loạn lạc và những chính chiến chốn võ lâm.

Kiếm Thế Origin

Cũng chính từ bản sắc đặc trưng đó, các hoạt động trong Kiếm Thế đều mang song song 2 yếu tố võ lâm và binh chiến. Bạn vừa có hoạt động Võ Lâm Cao Thủ để đấu võ thuật với các cao thủ danh tiếng trong giang hồ nhưng cũng vừa có thể tham gia các hoạt động như phó bản Nghĩa Quân, phó bảng Quân Doanh hay chiến trường Tống Kim thuộc về những biến loạn của thời cuộc.

Đây là một bản sắc mà ít sản phẩm game nào có thể cân bằng một cách hài hòa. Thường sẽ là một hướng duy nhất võ hiệp hoặc binh chiến hoặc hướng thứ 2 chỉ mang vai trò phụ trợ làm nền. Việc Kiếm Thế Origin vẫn lưu giữ và cân bằng tốt bản sắc này là một điều rất ấn tượng bên cạnh việc cân bằng yếu tố ngũ hành đã nói ở phần đầu.

Những tính năng mới đặc biệt được sáng tạo và bổ sung

Nếu chỉ dừng lại ở việc mang nguyên xi những gì ở phiên bản PC 14 năm trước lên nền tảng mobile thì Kiếm Thế Origin sẽ không thể trở nên nổi trội giữa thị trường game đa dạng như hiện nay. Chính vì vậy song song với các tính năng gợi nhớ kỷ niệm thì game cũng được bổ sung nhiều tính năng mới với nhiều ý tưởng đầy sáng tạo.

Kiếm Thế Origin

Đơn cử là Thực Nguyệt Đảo. Đây là tính năng mới được bổ sung thêm vào Kiếm Thế Origin. Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất chính là có sự góp mặt của các kẻ địch mang tên “Thực Nguyệt” thuộc Thực Nguyệt Giáo. Đây là cái tên từng xuất hiện trong một tính năng khác là nhiệm vụ tiêu diệt Thực Nguyệt Giáo ở Kiếm Thế PC. Chính sự sáng tạo một cái mới nhưng vẫn cài cắm một chút gợi ý liên quan đến nội dung cũ đầy kỷ niệm là nét độc đáo mà nhà sản xuất dành cho Kiếm Thế Origin.

Ngoài Thực Nguyệt Đảo thì Kiếm Thế Origin cũng có nhiều tính năng mới toanh khác như Trích Tinh Lâu, Bang Hội Cắm Cờ,...

Kiếm Thế Origin

Không những vậy, việc sáng tạo để tối ưu Kiếm Thế Origin so với phiên bản PC truyền thống cũng được ứng dụng lên các thành phần chức năng game. Dễ thấy nhất chính là giao diện được thiết kế tinh giản, sắp xếp theo nhóm giúp dễ tìm và truy cập hơn trên điện thoại. Đó mới chỉ là các tính năng của bản Alpha Test, khi đi vào hoạt động chính thức chắn chắn sẽ có thêm nhiều tính năng được cập nhật thêm theo thời gian.

Kiếm Thế Origin

Nhìn chung thì Kiếm Thế Origin là một sản phẩm kết hợp khéo léo giữa phần hoài niệm của Kiếm Thế PC và sự sáng tạo cũng như công nghệ làm game hiện đại dành cho di động. Khi tham gia vào thế giới Kiếm Thế Origin bạn sẽ vừa được trải nghiệm những nội dung thuộc về bản sắc của thế giới Kiếm Thế nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ làm game hiện đại mang lại sự thoải mái và tiện lợi.

Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại:

Đức Phạm

Bài liên quan

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!

Tin bài khác

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards
Game Mobile

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio
Game Mobile

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9