mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Chủ nhật 01/10/2023 02:18
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Những cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy

aa
Sau khi phân tích chán chê các trailer thì mới đây nhà Mọt lại có suy nghĩ về các cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy. Hãy cùng xem qua danh sách những tân nương đó để xem ai mới là waifu trong lòng của bạn nha.

Phụ Lục

Chúc Tiểu Hồng - Đào Mộng Yên

Hiến tế tân nương giấy là một tục lệ có từ khi thôn Trang Linh bắt đầu thờ phụng một bức tượng tà thần tên là “Lục Táng Bồ Tát”. Những cô gái được chọn làm tân nương giấy sẽ được mặc áo tân nương, sau đó được về bên “Lục Táng Bồ Tát” với một mồi lửa, người dân thôn Trang Linh tin rằng làm thế họ sẽ được Lục Táng Bồ Tát che chở, thôn sẽ phát triển và lớn mạnh.

Tuy không rõ có bao nhiêu cô gái đã trở thành nạn nhân của tục hiến tế này, nhưng sớm nhất ở thôn Trang Linh đến thời điểm hiện tại có lẽ là cô nàng Chúc Tiểu Hồng bị hiến tế vào năm 1926, xuất hiện trong phần 2 của Áo Cưới Giấy: Thôn Trang Linh.

Nếu bạn còn nhớ thì tôi từng làm một video chi tiết về những sự kiện trong Áo Cưới Giấy 2, các bạn có thể xem lại để biết thêm chi tiết nhé. Theo cốt truyện của Áo Cưới Giấy 2 thì Chúc Tiểu Hồng đã được nuôi dạy với suy nghĩ sẽ trở thành vợ của Lục Táng Bồ Tát khi trưởng thành. Và Chúc Tiểu Hồng hẳn đã vui vẻ lên giàn thiêu nếu không trúng tiếng sét ái tình với một chàng trai tên Lương Thiếu Bình.

Sự xuất hiện của Thiếu Bình đã làm thay đổi toàn bộ nhận thức của Chúc Tiểu Hồng. Nhưng khi cô nàng có đủ can đảm phá vỡ rào cản tâm lý để tìm đến hạnh phúc thì thôn Trang Linh lại bắt đầu diễn vở chia rẽ uyên ương.

Thiết kế chưa có tên (16).jpg

Thiếu Bình vì cứu Tiểu Hồng nên mất mạng, còn Tiểu Hồng thì lựa chọn gieo mình xuống vực thay vì lên giàn thiêu để chống đối tục lệ mê tín của thôn Trang Linh. Nên nói theo mặt nào đó, người dân thôn Trang Linh vẫn chưa hiến tế được Chúc Tiểu Hồng, và cô nàng cũng không phải một “tân nương giấy” đúng nghĩa.

Linh hồn Chúc Tiểu Hồng sau đó đầu thai chuyển kiếp thành một cô gái hoạt bát tên Đào Mộng Yên. Vì liên tục mơ thấy tiền kiếp của mình, Mộng Yên đã quay về thôn Trang Linh để tìm hiểu ngọn ngành. Tại đây, cô nàng đã bị người dân trong thôn âm mưu hiến tế làm “tân nương giấy” tiếp theo.

Nhưng bằng sự mạnh mẽ, Mộng Yên đã giải thoát cho hồn phách Quỷ Sát Kim Cang bị giam giữ bấy lâu của Lương Thiếu Bình, tiện tay cho cả thôn Trang Linh về đồn uống trà. 30:48 Bản thân cô nàng sau đó cũng gặp lại người yêu Lương Thiếu Bình ở kiếp này, xem như đặt một kết thúc tốt đẹp cho cặp đôi “tân nương giấy” đời đầu.

Thôi Tây Xu - Thôi Uyển Oanh

Cách thôn Trang Linh không xa lắm là một thị trấn khác gọi là trấn Ích Xương, bối cảnh chính cho phần game Áo Cưới Giấy 4, khoảng thời gian vị tân nương ở đây bị hiến tế chắc cũng ngang ngang Chúc Tiểu Hồng. Và như tôi đã đề cập trong video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 4. Trong quá khứ, có một gia đình họ Trịnh ở trấn Ích Xương bị dân Trang Linh tẩy não nên tin tưởng vào sự kỳ diệu của “Lục Táng Bồ Tát” và thỉnh về nhà thờ phụng.

Thiết kế chưa có tên (17).jpg

Tại đây, nhà họ Trịnh đã kết hợp “Lục Táng Bồ Tát” với tín ngưỡng “Lão Vương Gia” ở trấn Ích Xương, tạo ra một biến thể mới của “Lục Táng Bồ Tát” gọi là “Lục Lão Thái Gia”. Sau đó vì muốn giàu sang phú quý, cả đời hưởng không hết, người nhà này đã quyết định tìm Thôi Uyển Oanh về làm vật tế cho “Lục Lão Thái Gia”, còn Thôi Tây Xu thì lấy về xung hỉ. À ngoài lề là trong video tóm tắt Áo Cưới Giấy 4, tôi có gọi cô nàng là Thiến Thù, nhưng giờ chốt về cùng tên với bản việt của nhà sản xuất là Tây Xu nhé.

Tây Xu vì nghĩ chị họ được gả cho nhà giàu nên đã đẩy Uyển Oanh xuống nước, sau đó giả danh thay chị họ gả vào nhà họ Trịnh. Kết quả thì ai chơi Áo Cưới Giấy 4 cũng biết, Tây Xu trở thành “tân nương giấy” thay chị mình, sau đó oán hận đã làm cô nàng trở thành “sát quỷ”, quay lại tiêu diệt nhà họ Trịnh, còn Uyển Oanh thì được đầu thai chuyển kiếp thành một cô gái cùng tên, có bạn trai tên là Trương Thần Thụy.

Cô nàng Tây Xu sau khi thành ma vẫn còn ôm hy vọng muốn thành “Thủy Thần”, thế là cô ta hại chị mình cả kiếp trước lẫn kiếp này. Tây Xu dẫn dắt Thần Thụy đến trấn Ích Xương để lôi Uyển Oanh theo, rồi lại giả vờ bị hại, dụ dỗ Uyển Oanh thực hiện hàng loạt những nghi lễ, cuối cùng biến Uyển Oanh thành một vật hiến tế khác để bản thân trở thành “Thủy thần”.

Thiết kế chưa có tên (18).jpg

Nhưng Uyển Oanh kiếp trước thì hại được, chứ Uyển Oanh kiếp này thì cho chị xin cái tuổi. Sau khi đá Tây Xu vào quỷ môn quan, Uyển Oanh và Thần Thụy an toàn trở về nhà. Thôi thì dù không phải kết thúc đẹp cho “tân nương giấy” Tây Xu, nhưng đẹp cho cặp đôi Oanh - Thụy là được.

Nhiếp Mạc Kỳ - Nhiếp Mạc Lê

Về cơ bản thì Mạc Kỳ và Mạc Lê không phải nạn nhân tục hiến tế tân nương giấy của thôn Trang Linh, nhưng vì hai chị em này mặc đồ tân nương nên tôi vẫn sẽ cho một slot trong video ngày hôm nay. Chị em nhà họ Nhiếp là nhân vật đầu tiên đưa người chơi đến vũ trụ Áo Cưới Giấy, cũng là đầu têu cho hàng loạt drama sau này.

Trong video về cốt truyện của Áo Cưới Giấy 1 trước đây của Mọt tôi, ta có thể thấy Mạc Kỳ và Mạc Lê là hai chị em song sinh. Bởi vì người của thôn Trang Linh cho rằng sinh đôi là điềm xấu, vậy nên gia đình họ Nhiếp buộc phải chọn bỏ 1 trong 2, và Mạc Lê đã thành đứa trẻ bị bỏ rơi, may thay cô nàng được Thang bà bà đưa về nuôi nấng, nhưng cũng dần hình thành nhân cách phản xã hội.

Và bạn biết chuyện gì xảy ra sau đó rồi đấy, Mạc Lê không chỉ muốn đoạt xác Mạc Kỳ để sống cuộc đời của em gái mà còn gây ra hàng loạt drama chia rẽ uyên ương. Chẳng hạn trong Áo Cưới Giấy 3, cô nàng chính là người gián tiếp làm ông Hai có hiềm khích với Vương Kiều Đồng, rồi kéo cả Đào Mộng Yên quay về thôn Trang Linh.

Thiết kế chưa có tên (19).jpg

Và như trong Áo Cưới Giấy 1 thì Mạc Lê chính thức hành động trong đám cưới của Mạc Kỳ và anh chàng Ninh Tử Phục. Nhưng kế hoạch đoạt xác tráo thân phận của Mạc Lê đã bại dưới tay Tử Phục, kết quả Mạc Lê với thầy mình là lão đạo sĩ được hẳn một vé vào viện tâm thần. Hồn phách của Mạc Lê thì bị kéo vào quỷ môn quan.

Đó cũng là lý do Mạc Lê đi đến quyết định dẫn đến drama trong Áo Cưới Giấy 3, mà drama này thì tôi sẽ kể kĩ hơn ở phần sau. Nói chung là dù trải qua bao nhiêu thất bại, bị người đời gọi là trùm phản diện, chị Mạc Lê vẫn cứ mãi đẹp, mãi trường tồn.

Trái với người em gái Mạc Kỳ, dịu dàng, thậm chí là nữ chính mờ nhạt nhất trong các phần game Áo Cưới Giấy, Mạc Lê lại vô cùng nổi bật, vì cô nàng sở hữu đầy đủ yếu tố mà một phản diện nên có. Đầu tiên là một quá khứ bi thảm bị cha mẹ vứt bỏ, bị xã hội ruồng rẫy, thứ hai là một tâm lý phản xã hội, thứ ba là vừa đẹp vừa có tài lại còn thông minh.

Xin phép được thiên vị chút, nhưng qua các phần game Áo Cưới Giấy, ta có thể thấy Mạc Lê tính toán từng đường đi nước bước, thậm chí là dự trù trước nếu kế hoạch thất bại. À thì, cô nàng này không chỉ đơn giản là muốn tước đoạt cuộc sống của Mạc Kỳ, mà trong phần Áo Cưới Giấy 3, ta sẽ thấy Mạc Lê còn có ước mơ cao cả hơn, đó là trở thành tiên, và chị ta cũng chẳng ngần ngại lôi những người khác làm bệ đỡ cho mình.

Thiết kế chưa có tên (21).jpg

Nên chốt lại câu chuyện của Mạc Kỳ và Mạc Lê, thì hầu hết các fan của Áo Cưới Giấy đều có cùng suy nghĩ với tôi, dù Mạc Lê là phản diện, nhưng nếu simp Mạc Lê là sai thì cuộc đời không bao giờ là đúng.

Vương Kiều Đồng - Cô gái bí ẩn?

Có thể thấy là dù tôi đã nêu đến 6 cái tên, nhưng chỉ có 2 người thật sự bị hiến tế cho “Lục Táng Bồ Tát” là Thôi Tây Xu và Chúc Tiểu Hồng. Thậm chí một người thì tự kết thúc cuộc đời trước khi hiến tế, còn một người thì hiến tế cho biến thể “Lục Lão Thái Gia”. Thế nên nói đúng ra tới giờ “Lục Táng Bồ Tát” vẫn chưa có người vợ nào cả, thế mà các bạn cứ đồn hắn năm thê bảy thiếp thì cũng oan quá.

À đâu, tính ra thì “Lục Táng Bồ Tát” có một tân nương danh chính ngôn thuận gọi là Kỳ nương tử trong phần 3 “Nợ uyên ương”. Nếu bạn không nhớ thì ở 3 video Áo Cưới Giấy Mọt tôi từng đăng trên kênh, chúng ta được biết đến sự tồn tại của miếu thờ Kỳ nương tử, một tân nương giấy oán khí cực nặng được đặt trong miếu thờ người giấy ở thôn Trang Linh.

Theo dòng thời gian của Áo Cưới Giấy, Chúc Tiểu Hồng hiến tế thất bại vì cô nàng đã tự gieo mình chứ không được thiêu như nghi lễ, Thôi Tây Xu thì hiến tế ở tận trấn Ích Xương, vậy, Kỳ nương tử được thờ ở thôn Trang Linh là ai?

Thiết kế chưa có tên (22).jpg

Khả năng cao, đây là một nạn nhân khác của tục hiến tế “tân nương giấy” mà chúng ta không hề hay biết, và cũng có thể đây là nhân vật chính của phần 5 sắp ra mắt. Một giả thuyết khác ngoài hai video giả thuyết trailer Áo Cưới Giấy tôi từng đăng mấy ngày trước, thì khi Thiếu Bình qua đời, Chúc Tiểu Hồng nhảy vực, người của thôn Trang Linh đã bắt đoàn hát của Thiếu Bình phải đưa một cô gái khác ra thế chỗ “tân nương giấy”, và đó chính là nữ chính của phần 5.

Nhưng nói nhiều đến Kỳ nương tử thì chúng ta vẫn không thể quên nữ chính phần 3 là Vương Kiều Đồng được. Tuy không phải là nạn nhân trực tiếp của tục hiến tế “tân nương giấy”, nhưng Vương Kiều Đồng vẫn có thể xem là nạn nhân gián tiếp của Mạc Lê và Kỳ nương tử.

Cho bạn nào chưa xem video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 3 của Mọt tôi, thì Mạc Lê muốn dùng linh hồn của Kiều Đồng để lấy một vé quay về dương gian, thế là chị ta hấp thụ năng lực của Kỳ nương tử để mạnh hơn, sau đó dụ bạn trai Kiều Đồng là Mặc Khanh thực hiện nghi lễ quy hồn, bắt hồn đoạt xác Kiều Đồng. Đó là lý do tại sao hộ tịch hiện tại của chị Lê là ở nhân gian chứ không phải quỷ môn quan. Nhưng sau đó, chị Lê cũng bị Kiều Đồng chơi lại một vố đau điếng, khiến chị ta tạm thời biến mất.

Thiết kế chưa có tên (23).jpg

Đến thời điểm hiện tại, Kiều Đồng và người yêu của mình là Mặc Khanh đang âm dương cách biệt, tình người duyên ma theo đúng nghĩa đen. Bản thân Mặc Khanh vẫn đang cố gắng hồi sinh người yêu Kiều Đồng của mình, bằng chứng là trong video cốt truyện Áo Cưới Giấy 4 trên kênh, tôi có nói một đoạn về việc Kiều Đồng và Mặc Khanh có khả năng lại tiếp tục chạm mặt Mạc Lê, bạn nào không nhớ thì có thể xem lại video nhé.

Và có thể thấy, dù các cô dâu trong Áo Cưới Giấy mỗi người một vẻ, có người ác cũng có kẻ xấu, nhưng họ đều có những lý tưởng sống của riêng mình, xinh đẹp, tài giỏi và không lùi bước khi phải đối mặt với những thế lực đối địch hay dựa dẫm quá nhiều vào người yêu. Vậy nên, tôi rất mong chờ sự xuất hiện của “cô dâu” tiếp theo mà ta sẽ chạm mặt trong Áo Cưới Giấy 5.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game~

h huongtran123

Bài liên quan

TOP các cô dâu xinh đẹp trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy
Video

TOP các cô dâu xinh đẹp trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy

Xin chào các bạn đã trở lại với Mọt Game. Sau khi phân tích chán chê các trailer thì mới đây nhà Mọt lại có suy nghĩ về các cô dâu trong series game kinh dị Áo Cưới Giấy.
Tóm tắt dòng thời gian Áo Cưới Giấy trong 17 phút
Video

Tóm tắt dòng thời gian Áo Cưới Giấy trong 17 phút

Tóm tắt dòng thời gian Áo Cưới Giấy trong 17 phút
Áo Cưới Giấy là game ngôn tình đội lốt kinh dị?
Video

Áo Cưới Giấy là game ngôn tình đội lốt kinh dị?

Với dàn nhân vật nữ xuất sắc cùng nhiều pha phân phát cẩu lương vô tội vạ, liệu Áo Cưới Giấy có phải là game ngôn tình đội lốt kinh dị?

Tin bài khác

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch
PC/Console

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút
PC/Console

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo
PC/Console

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!
PC/Console

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Với sự nổi lên một cách nhanh chóng của ngành công nghiệp game trong nước nói riêng và quốc tế nói chung, các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot
PC/Console

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot mà người chơi có thể điều khiển được. Với lối chơi đối kháng quen thuộc, Jujutsu Kaisen Cursed Clash sẽ là tựa game hot khi được ra mắt.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã sẵn sàng trở lại, sẵn lòng chào đón cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại TP.HCM.
Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Việc biết cách xem ELO Valorant sẽ giúp bạn tự đánh giá được thành tích trong trận đấu của mình có được game đánh giá cao hay không.
Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Dưới đây là một số cách giúp nhiều game thủ có thể giảm tình trạng giật lag trong FC Online.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Game thủ đã ghép các cặp đôi trong Genshin Impact từ lâu, nhưng đâu là những cặp đôi được ủng hộ mạnh mẽ nhất trong thời điểm này?
Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Đến hẹn lại lên, Mọt Game sẽ tiết lộ cho bạn top 5 game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.
Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Livestream Honkai: Star Rail 1.4 đem đến nhiều cập nhật mới, nội dung mới đang đợi game thủ khám phá vào tối nay vào 18:30 ngày 29/9/2023.
Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy cho người chơi trải nghiệm lối chơi chiến thuật đánh theo lượt độc đáo và đồng hành cùng những cô nàng mèo xinh đẹp
Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Nếu bạn thắc mắc rằng cần phải nạp bao nhiêu tiền để đạt đến một mốc kiếm hiệp (tức VIP) nào đó trong VLTK Mobile, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9