Thứ tư 29/11/2023 05:08
TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Nhân chi sơ tính bổn ác? Hãy xem sự biến thái vô biên của game thủ mỗi khi có điều kiện!!!

aa
Game thì không phải lúc nào cũng để giải trí, đôi khi nó còn để thỏa mãn thú vui biến thái của người chơi nữa, với đủ các hành động tàn nhẫn kinh khủng.

Có những tựa game sở hữu cốt truyện vô cùng nhân văn và cảm động lòng người, có điều nhiều game thủ có thú vui biến thái không quan tâm tới điều này, bọn họ sẵn sàng đi ngược lại mấy thứ đạo đức vớ vẩn đó, để thỏa mãn cái sở thích kì quặc của mình mặc dù nó trông hơi bị tàn nhẫn.

PC/CONSOLE

Những loại vũ khí trong game được sáng tạo ra trong cơn tuyệt vọng của nhân loại

Đây không phải là vấn đề mạnh mẽ hay tiện dụng gì, mà có những món vũ khí trong game đúng nghĩa để dành cho những thể loại tuyệt vọng không còn gì để mất.

Là một trong những game thế giới mở xuất sắc nhất trong lịch sử, nên không có gì khó hiểu khi seri Fallout có những nút thắt cốt truyện cũng như cho phép người chơi chọn lựa mình sẽ hành xử ra sao, trở thành người hùng cứu thế giới hay một thằng khốn đích thực tìm cách phá hủy mọi thứ. Trong Fallout 3 thì mấy cái màn vô học không thiếu, kiểu như giết người cướp của, bán trẻ con làm nô lệ, phản bội đồng bào chính mình… nhưng kinh điển nhất vẫn là tiết mục Nuke cả cái thị trấn Megaton ra cám.

Megaton là khu dân cư đầu tiên mà nhân vật chính đi tới sau khi ra khỏi Vault, điểm độc đáo ở đây là nơi này có hẳn một quả bom nguyên tử nằm chính giữa, với một đám điên cuồng tín thờ phụng nó. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng quyết định điểm Karma (nhân quả tốt-xấu) của mình, nói đơn giản là có một thế lực đối lập với Megaton đề nghị với nhân vật chính vào phá hủy thị trấn này, bằng cách kích nổ quả bom nguyên tử để đưa mọi thứ trở về với cát bụi.

Tất nhiên kích nổ một quả bom nguyên tử giữa khu dân cư, thì khỏi cần nói cũng biết hậu quả ra sao, cái hành động này cũng sẽ khiến bạn bị trừ tới 1000 điểm Karma và bị truy nã toàn quốc luôn. Nhưng mà cảm giác ngồi trên nóc Pen-House, nhìn một cái cột trụ hình nấm tỏa lên rồi lan rộng thực sự vô cùng khó tả, đặc biệt là khi game còn làm không khí đúng kiểu nhân vật chính đang nhấp nháp một chút rượu và thưởng thức thành quả của mình vậy.

Thế nên mặc dù có hơi vô nhân đạo một chút, nhưng đây là thứ mà có lẽ rất nhiều người chơi Fallout 3 đã làm qua và thấy nó đáng giá tới từng xu, thậm chí có nhiều đại hiệp còn save chỗ này lại để lâu lâu lấy ra thưởng lãm nữa. Nói đi nói lại thì làm người xấu cũng đâu tệ lắm, vì bạn không những được ngắm pháo hoa miễn phí, mà còn có thêm một căn hộ loại xịn ở chung cư cao cấp, khác hẳn cái ổ chuột trong Megaton.

Có thể bạn đã nghe về những câu chuyện ấm lòng người về Little Sister, về những cô bé tội nghiệp bị bỏ lại dưới đáy đại dương cần người chăm sóc, về cái kết thúc tuyệt vời khi tất cả cùng được cứu và sống cuộc đời hoàn mỹ… ờ thì nghe cũng hay đấy nhưng có cái còn hay hơn nhiều. Chúng ta đều biết bạn có thể lựa chọn “hấp thụ” các Little Sister để lấy ADAM, tất nhiên nó hơi bị kinh dị khi bạn đúng nghĩa là “ăn sống” các Little Sister tại chỗ - có điều nó cực kỳ sung sướng theo nhiều nghĩa đấy.

Trong Bioshock thì ADAM để nâng cấp cho nhân vật đủ các thể loại và nó đúng nghĩa là hiếm như vàng, bạn sẽ có được một số lượng cực lớn ADAM mỗi khi hấp thụ một Little Sister, sau đó nâng cấp ngay lập tức và cảm nhận cái dòng chất lỏng ADAM chảy qua cơ thể, biến bản thân thành siêu nhân ngay lập tức. Game thì rất khuyến khích người chơi làm điều thiện, vì số ADAM lấy được bằng cách cứu luôn nhiều hơn việc bạn hấp thụ Little Sister… nhưng như đã nói, tôi muốn ăn liền, muốn trải nghiệm sức mạnh ngay lập tức chứ ai quan tâm tới việc làm điều tốt chứ hả.

Với cả nếu bạn cứu các Little Sister thì phải chờ đủ 3 cô bé mới bắt đầu có bonus, nó làm sao sánh được bằng cái cảm giác từng giọt ADAM chảy vào cơ thể, tiến đến điểm nâng cấp và thấy mình khỏe như trâu chó liền lập tức. Tôi sẵn sàng làm điều này tới suốt cả game mặc kệ xác nó có tàn nhẫn cỡ nào, vì sức mạnh mới là thứ quan trọng, chứ còn xá gì mấy thứ đạo đức vớ vẩn cần phải chờ đợi lâu lắc. Dù sao thì đến cái lúc mà bạn cầm súng nã thẳng đầu kẻ thù, thì ADAM ăn liền chẳng phải quan trọng hơn sao.

PC/CONSOLE

Những cạm bẫy khó ngờ khi bạn chơi game online

Tôi không phải là người thích thú mấy trò lén lút vì mất thời gian lắm, thành ra chơi Hitman chỉ chăm chăm cầm súng đi mà dẹp loạn cũng như tìm mọi cách để tiêu diệt hết đối thủ, nhất là mấy màn chơi mà ở chỗ đông người. Bạn đã từng biết tới cái meme nổi tiếng “Remember, no Russian” của Call of Duty như thế nào thì Hitman cũng y chang như vậy, nhưng mức độ tàn nhẫn còn nhiều hơn gấp mấy lần, vì ở đây chúng ta không có vũ khí xịn mà vẫn phải làm sao để hạ gục toàn bộ kẻ địch.

Cảm giác cầm súng đi vào giữa hội nghị, sau đó bắn gục đám bảo vệ cản đường như chuối rụng, hất cẳng đi vào trong và tiếp tục giã to đầu đám khán giả đang đứng lố nhố xung quanh đó, nó giống như trừ gian diệt bạo mỗi tội là theo chiều hướng ngược mà thôi. Dù sao thì một thằng cha trọc đầu có mã vạch vốn sinh ra không phải làm sát thủ, vậy nên chuyện bắt tôi phải đi đóng giả với kiên nhẫn chờ đợi thực sự là vô cùng nhảm nhí, vả lại trong Hitman thì việc bắn súng này được ủng hộ lắm.

Bạn có thể coi đây là một cách khác chơi game, trải nghiệm sức mạnh tuyệt đối của súng đạn (và cả vũ khí lạnh nếu thích), bay nhảy tàn sát trong một cái game lén lút chứ không phải trốn chui trốn nhủi như một con chuột chết. Bất kể bạn có thấy việc bắn nhầm người vô tội nó có vẻ hơi bị không được lành mạnh cho lắm, nhưng miễn là thỏa mãn cái tham vọng làm trùm của bạn thì vẫn xứng đáng đấy, vả lại theo một nghĩa nào đó thì chúng ta vẫn “thắng” – có điều hơi phá game chút thôi.

Tôi đã nói nhiều lần về vụ cái game The Sims này là trò đốt tiền khủng khiếp của đám nhà nghèo muốn học làm người giàu, với đủ các tiết mục hút máu từ đầu tới chân của EA không chừa bất cứ ngóc ngách nào trong đời sống. Như các cụ có câu “đã mất công mua mâm thì phải đâm cho thủng”, sau khi đã bỏ từng đó tiền thì hiển nhiên người chơi sẽ bắt đầu có những suy nghĩ không được hay ho lắm với con Sim của mình, cơ mà do đây không phải game gắn mác “Mature” nên là đừng có nghĩ ngợi lung tung, nhưng vẫn còn nhiều cách khác để chơi lắm.

Có hẳn một đề tài trên reddit đó là “làm sao để hành hạ con Sim của bạn một cách nghệ thuật nhất”, ở đó các đại hiệp với sở thích biến thái từ đốt lửa, dìm nước, chôn sống, tra tấn thần kinh, cấm đi vệ sinh, thất nghiệp trầm cảm… vân vân và vân vân. Để nói một cách kĩ càng thì lấy ví dụ như vụ cấm đi vệ sinh chẳng hạn, đó là bạn sẽ nhét con Sim của mình vào phòng kín, bắt nó ăn và uống thật nhiều nhưng không có chỗ đi tiểu, sau đó nhìn thằng bé nhún nhảy trong tuyệt vọng rồi bắt đầu thải tại chỗ thành một đống bốc mùi.

Để Sim chứng kiến cảnh tượng người yêu của mình bị tùng xẻo cũng là một cách giải trí khá tốt, bạn sẽ được đóng vai ác nhân chặt gãy cánh uyên ương trong The Sim, với nhiều tiết mục từ tán gái (hoặc trai) cho con Sim của mình, để nó xây dựng tình cảm hoặc thậm chí là lập gia đình trước khi cho một trong hai đứa này về với lòng đất mẹ, sau đó chứng kiến cả còn lại bị trầm cảm. Tất nhiên nghe thì có vẻ hơi bị dã man, nhưng dù sao thì chúng ta chỉ làm thuần túy để giải trí… cho tới khi bạn nhận ra mình thực sự nghiện cái trò này, tới mức vào game chỉ làm sao đó mà hành hạ làm thú vui mà thôi.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần
PC/Console

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần

Top game cực tệ năm 2023 không đáng chơi vì có chất lượng không thể chấp nhận được cho game thủ. Đừng tốn tiền và thời gian cho các tựa game này!
Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian
Game Mobile

Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian

Clock Story: Reset, tựa game nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi đưa cho game thủ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu chiến đấu thu thập các mảnh thời gian nằm rải rác trên khắp thế giới.
Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween
PC/Console

Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween

Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween là danh sách các tựa game PC/Console mang đến nỗi sợ cho người chơi tại thời điểm nó ra mắt. Xem để chơi ngay!

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

Riot sẽ tăng cường sự hiện diện của những vị tướng từ Huyền Thoại Runeterra và các sản phẩm khác trong Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9