Nếu chưa chơi Shenmue, bạn có thể đón xem anime

Kênh phát anime nổi tiếng Crunchyroll vừa công bố thông tin bắt tay cùng nhà sản xuất game và studio anime để sản xuất bộ phim hoạt hình Shenmue.

Shenmue là một tựa game tiên phong trong thể loại thế giới mở hiện đại, tuy nhiên với gameplay cũ của nó, người chơi hiện đại sẽ cảm thấy khó làm quen. Chính vì lý do đó, kênh chuyên phát anime là Crunchyroll đã liên kết với Adult Swim xúc tiến việc hợp tác các bên để làm hẳn một bộ anime dành cho dòng game này giúp game thủ có thể trải nghiệm cốt truyện theo một cách tiếp cận khác. Tên chính thức của bộ phim sẽ là Shenmue: The Animation.

Nếu chưa chơi Shenmue, bạn có thể đón xem anime

Theo đó, bộ anime này sẽ lấy chính cốt truyện trong các phần game Shenmue để chuyển thể thành một bộ anime dự kiến kéo dài 13 tập. Tham gia dự án này là các tên tuổi lớn như cha đẻ của Shenmua là ông Yu Suzuki tham gia với tư cách nhà sản xuất, studio Telecom Animation Film (từng sản xuất các anime nổi tiếng như Lupin III, Tower of God) sẽ là nơi sản xuất phim và đạo diễn sẽ giao cho ông Sakurai Chikara (từng đạo diễn các anime One Punch Man, Food Wars) đảm nhiệm.

Nhìn chung đây là một tin vui cho các fan của Shenmue khi họ sẽ có thêm một món nữa trong bộ sưu tập yêu thích của mình và trải nghiệm thế giới của game này trong một góc nhìn khác: góc nhìn anime.

Thực ra mối liên kết giữa thế giới game và anime đang ngày càng bền chặt, nhất là các game do Nhật sản xuất. Ngày càng nhiều game đưa thế giới của mình vào anime để làm phong phú hơn cho mình cũng như tạo thêm tiếng vang cho sản phẩm. Pokemon là cái tên đáng chú ý nhất nhưng sau đó thì ít ai biết những cái tên khác như Persona, Castlevania, Fate/Stay Night, Valkyria Chronicle… cũng có anime riêng.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    1 Comment Added

    1. nguyễn nguyên Tháng Chín 6, 2020 | Trả lời

      vậy là đã có 1 ông mọt công bố là wibu :V

    Bình Luận